Tướng Công Mười Bốn Tuổi

Bởi startupvn
Thể loại: Cổ đại, xuyên không, sủng, chiến tranh, HE
Số chương: 90 chương

Giới thiệu:

Đây là câu chuyện nói về tình yêu của chàng tướng công vị thành niên 14 tuổi người cổ đại và một cô gái đã trưởng thành 26 tuổi sống ở hiện đại. Số tuổi chênh lệch như thế liệu có thể nảy sinh được một tình yêu bắn ra lửa hay không?

Đây không phải là thể loại NP, nữ chính cũng không phải người vạn năng, các bạn muốn xem một nhân vật nữ chính xuyên không cường hãn đánh bại quái vật Stars thì xin lỗi đây không phải là mô típ đó ^^! Mà hãy đón xem, nam nữ chính phải đối mặt trước sóng to gió lớn, chông gai ghập ghềnh như thế nào, rồi từ đó tạo ra một khúc nhạc tình yêu say đắm đến khắc cốt ghi tâm……

Văn án:

Tôi không ngờ mình lại xuyên không ! Thoắt cái từ hai mươi sáu tuổi biến còn mười sáu tuổi ! Từ một cô gái xinh đẹp sống ở hiện đại biến thành thiếu nữ thanh tú chẳng có gì mê hoặc ! Từ chưa lấy chồng, chưa mang thai bỗng biến thành thiếu phụ bụng mang dạ chửa ! !

***

Tôi trợn mắt nghẹn họng nhìn trân trối cái bụng tròn vành vạnh của mình mà lông tơ body toàn thân đều dựng đứng cả lên !“ Này, cô còn ngồi sững ở trên giường làm gì hả ? Sao chưa chịu đến đây chà sống lưng cho ta ! ” Tôi đang kinh ngạc không hiểu gì, thì bỗng đâu một giọng nói hằn học như lạ như quen vang lên .Tôi máy móc ngẩng đầu lên, sầm uất nhìn tới nơi phát ra âm thanh, chỉ thấy một thiếu niên tuấn tú chừng mười ba mười bốn tuổi đứng cạnh thùng gỗ cách đó không xa, chung quanh thùng gỗ xum xê hơi nước trắng lờ mờ .“ Ta bảo cô tới đây chà sống lưng cho ta, không nghe thấy sao ? ” Thiếu niên càng thêm không kiên trì .

“Cậu……Là ai?” Tôi chỉ vào mũi cậu ta run giọng lắp bắp hỏi.

Sắc mặt cậu ta rõ ràng rất khó coi, hai mắt khép hờ hờ hững nhìn tôi chằm chằm, bờ môi mỏng mảnh mấp máy nói ra mấy chữ lạnh lẽo, “ Cô đang giả ngốc à ? Bữa tối ăn nhiều quá no nên hồ đồ rồi sao ? ”Tôi không vấn đáp thắc mắc của cậu ta, mà trái lại bắt lấy cậu ta hoảng sợ hỏi, “ Tôi là ai ? Bụng của tôi bị ai làm lớn vậy ? ”Cậu ta nhíu hai hàng lông mày nhìn tôi với vẻ khó tin, ngay sau đó là câu vấn đáp như núi rung đất lở, “ Cô là nương tử nuôi từ nhỏ của ta, bụng của cô là do ta làm lớn ! ”“ Bùm … ” Như thể có một tia sét bổ vào đầu, trong đầu tôi lúc này chỉ toàn là màu trắng .

***

Oanh tạc tới tấp khiến người khác không thể nào đồng ý nổi, bị kích thích quá độ dẫn tới đau bụng, có lẽ rằng sắp sinh rồi, “ Á … … Á … … Á … … ” Tôi kêu gào vô cùng thê thảm, trở dạ thật con mẹ nó đau quá ! !Cái tên “ người cổ đại ” đáng chết ! Sinh con xong liền qua cầu rút ván, vắt chanh bỏ vỏ, chỉ cần con không cần mẹ ! Thằng nhóc thối tha không được dạy dỗ từ nhỏ kia thế nhưng lại thẳng chân đá tôi ra khỏi phòng làm người làm sai vặt, cũng không chịu cho tôi được nhìn thấy đứa bé mới chào đời kia !Cậu ta ngược đãi tôi còn chưa tính, mà ngay cả người làm cũng không coi tôi ra gì, sai bảo hết cái này tới cái kia, nương tử nuôi từ nhỏ này cũng thật quá uất ức mà ! Nghĩ xem, một người con gái trưởng thành đã hai mươi sáu tuổi như tôi sao hoàn toàn có thể chịu sự nhục nhã này ? Giỏi lắm thằng oắt, hãy chờ xem, mỗi một khoản nợ tôi sẽ từ từ mà tính đủ ! Sớm muộn gì cũng có một ngày tôi sẽ khiến cậu ta gục đầu xuống mà liếm ngón chân tôi, sớm muộn gì cũng có một ngày tôi sẽ khiến cậu ta phải kêu cha gọi mẹ ! !

You may also like

Để lại bình luận