Gác lửng – nới rộng không gian cho nhà có diện tích hẹp – Vĩnh Tường

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Gác lửng – bí quyết nới rộng không gian cho nhà có diện tích hẹp

Gác lửng – tuyệt kỹ nới rộng khoảng trống cho nhà có diện tích quy hoạnh hẹp

Căn hộ nhỏ, diện tích quy hoạnh hẹp rất phổ cập ở những thành phố lớn, vì thế để tạo cảm xúc thoáng rộng phải dùng mẹo trang trí, tối giản nội thất bên trong. Làm thêm gác lửng bằng vật tư nhẹ – tấm sàn DURAflex là tuyệt kỹ nới rộng khoảng trống lúc bấy giờ đang được ứng dụng rất thoáng rộng .

Gác lửng bằng tấm lót sàn DURAflex – không lo ảnh hưởng đến kết cấu tổng thế 

Vấn đề mà hầu hết những chủ nhà lo ngại quyết định hành động làm thêm gác lửng chính là tải trọng và cấu trúc tổng thể và toàn diện của hàng loạt căn nhà. Vốn là loại vật tư nhẹ, có độ dày 12 mm – 20 mm được sản xuất để sửa chữa thay thế sàn bê tông, gỗ, được tạo thành từng khổ để làm nhà gác lửng, gác đúc, tấm lót sàn DURAflex ( thợ kiến thiết thường gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường hoặc tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường ) giúp xử lý được bài toán về tải trọng và cấu trúc tổng thể và toàn diện của hàng loạt khu công trình .

bi-quyet-noi-rong-khong-gian-song-voi-gac-lung-bang-tam-lot-san-duraflex-(2)

Gác lửng bằng tấm xi-măng DURAflex – xử lý bài toán tải trọng và cấu trúc toàn diện và tổng thể của khu công trình

Tăng thêm diện tích sinh hoạt, tạo điểm nhấn cho không gian 

Với gác lửng sử dụng tấm lót sàn xi-măng DURAflex, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tăng thêm diện tích quy hoạnh hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình. Không những vậy, phần gác lửng này còn giúp tạo điểm nhấn và đậm cá tính riêng không liên quan gì đến nhau cho khoảng trống, dù nhà bạn có diện tích quy hoạnh tương đối hạn chế .

bi-quyet-noi-rong-khong-gian-song-voi-gac-lung-bang-tam-lot-san-duraflex-(3)

Không chỉ tăng thêm diện tích quy hoạnh hoạt động và sinh hoạt, gác lửng bằng tấm xi-măng DURAflex còn giúp tạo điểm nhấn lôi cuốn cho khoảng trống

Lưu ý để có gác lửng bền đẹp và hài hòa 

Vì là không gian có diện tích hẹp nên khi làm thêm phần gác lửng bạn phải cân nhắc đến yếu tố về hài hòa cho toàn bộ không gian. 

bi-quyet-noi-rong-khong-gian-song-voi-gac-lung-bang-tam-lot-san-duraflex-(1)

Gác lửng bằng tấm lót sàn DURAflex hòa giải với hàng loạt khoảng trống
Lưu ý đến độ cao nhà, nhà phải cao tối thiểu từ 4.5 đến 5 mét, gác lửng chỉ hoàn toàn có thể cao từ 2.2 đến 2.5 mét mới hoàn toàn có thể bảo vệ khoảng trống hoạt động và sinh hoạt. Gác lửng chỉ nên chiếm một phần ba diện tích quy hoạnh của hàng loạt khoảng trống để không bị ngột ngạt. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về việc làm gác lửng bằng vật tư nhẹ tấm lót sàn DURAflex. Ở kì tiếp theo chúng tôi sẽ ra mắt những mẫu gác lửng cho nhà có diện tích quy hoạnh hẹp, những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để bạn cùng tìm hiểu thêm .

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA TẤM LÓT SÀN DURAflex

– Thành phần : Tấm sàn DURAflex là loại tấm xi-măng được cấu trúc từ xi-măng, cát mịn, đá vôi, sợi cenllulose. Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện kèm theo áp suất cao, tạo ra những thành phần khoáng calcium silicate giúp tấm cực kỳ bền chắc, có năng lực chịu va đập và tải trọng cao .

– Độ dày : từ 12 mm – 20 mm

– Tấm xi-măng DURAflex đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và ghi nhận Xanh – Green Label Singapore .

– tin tức chi tiết cụ thể :Tấm lót sàn DURAflex

You may also like

Để lại bình luận