Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021: Yên ổn làm ăn, bình tĩnh chờ thời

Bởi startupvn
Mục lục

  • I. Đánh giá tổng quan tử vi Ất Mão 2021
  • 1. Về công việc, làm ăn
  • 2. Về tiền bạc, tài chính
  • 3. Về tình duyên, gia đạo
  • 4. Về sức khỏe
  • 5. Tuổi Ất Mão năm 2021 hợp màu gì?
  • II. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi
  • III. Kết luận tử vi Ất Mão 2021 cho nam và nữ mạng
  • IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Ất Mão
  • V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Ất Mão

Contents

I. Đánh giá tổng quan tử vi Ất Mão 2021

Theo tử vi 2021, người tuổi Ất Mão không phải chịu tác động trực tiếp đến từ Thái Tuế nên năm 2021 chủ yếu là một năm bình ổn, không có nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, vì bình ổn mà khó gặp được thời cơ như mong ước, ít thời gian để bộc lộ điểm mạnh của bản thân. Cần luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị để chớp lấy thời cơ, đừng nên lơ là kẻo bị tụt hậu so với lớp trẻ. Cơ hội kiếm tiền cũng không đến một cách tiếp tục, bản mệnh cần có kế hoạch tiêu tốn hài hòa và hợp lý để không rơi vào cảnh cháy túi. Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại tốt nhất không nên đưa ra những quyết định hành động hấp tấp vội vàng nếu không muốn hụt hẫng về sau.

1. Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, việc làm tiến triển đều đặn nhưng khó có những bước tăng trưởng nhảy vọt. Cần kiên trì liên tục việc mà mình đang làm, chớ nên hấp tấp vội vàng muốn chứng tỏ bản thân, lấy lòng chỉ huy vì như vậy hoàn toàn có thể gây phản tác dụng. Ngoài ra, đương số nên dành thời hạn để tu dưỡng kỹ năng và kiến thức trình độ của bản thân, để đến khi thời cơ Open, bạn đã ở trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng chớp lấy. Người làm kinh doanh thương mại, sản xuất cũng không nên hấp tấp vội vàng lan rộng ra quy mô, nếu không dễ vướng rắc rối trong những thủ tục pháp lý, thậm chí còn là bị lừa gạt.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tài chính nhìn chung bình ổn, không đến mức suy giảm nhưng cũng không quá rực rỡ tỏa nắng. Tiền kiếm được đều đặn nhưng không nhiều, nhất là với những ai làm góp vốn đầu tư hoặc kinh doanh. Trong năm nay, đương số cần biết thỏa mãn nhu cầu với những gì mà mình đang có, đừng nên nhẹ dạ cả tin cũng không nên lừa đảo, lật lọng người khác để mong kiếm tiền nhanh gọn. Nếu làm ăn bất chính, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

3. Về tình duyên, gia đạo

Xem bói tử vi trên Lịch Ngày Tốt, năm nay, người tuổi Ất Mão vẫn có đào hoa nhất định nhưng không nhiều, nếu vẫn còn độc thân thì khó nên duyên với người khác. Bạn nên dành thời hạn để tìm hiểu và khám phá và quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn, chớ nên hấp tấp vội vàng đến với một ai đó chỉ vì xúc cảm nhất thời. Người đã có mái ấm gia đình có một năm bình yên, không có nhiều sóng gió. Bạn và nửa kia của mình đã biết cách bình tĩnh trò chuyện để xử lý mọi sự không tương đồng chứ không còn quá cứng ngắc như trước.

4. Về sức khỏe

Bản mệnh cần giữ bình tĩnh mỗi khi xử lý tranh chấp, xích míc, đừng nên dữ thế chủ động ẩu đả với người khác, dễ khiến bản thân mình bị thương. Trong đời sống hàng ngày, bạn nên chú ý quan tâm chính sách thao tác nghỉ ngơi, đồng thời hoạt động giải trí thể dục thể thao đều đặn để duy trì sức khỏe thể chất.

5. Tuổi Ất Mão năm 2021 hợp màu gì?

Xanh dương, trắng và đen là những sắc tố hứa hẹn mang tới điềm lành cho tuổi Ất Mão trong năm Tân Sửu. Theo đó, nên ứng dụng những gam màu này vào đời sống để ngày càng tăng như mong muốn. trái lại, những màu như đỏ, tím, cam, hồng lại hoàn toàn có thể khiến đương số phân tán tư tưởng, khó tập trung chuyên sâu, nên hạn chế sử dụng cũng như bài trí đồ vật trong nhà.

II. Vận hạn tuổi Ất Mão năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Ất Mão năm 2021

– Tử vi Ất Mão 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng Tám tháng Tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe thể chất yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Hạn: Ngũ Mộ (Xấu)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, không an tâm. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

– Tử vi Ất Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Gặp sao này chiếu mạng, việc làm ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp lý. Sao này bất lợi nhất là vào những tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Hạn: Ngũ Mộ (Xấu)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của. Tránh mua đồ không có hóa đơn.
Xem chi tiết sao chiếu mệnh và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Mão ở đây:

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Sao Lưu Hà và Tang Môn gây bất lợi cho sức khỏe, gia đình có tang chế, đề phòng nạn sông nước.

– Cung Tam hợp: Các sao Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Điếu Khách báo hiệu 1 năm dịch chuyển nhiều, vất vả, có dấu hiệu hao tài, gia đình có chuyện không vui.

– Cung Xung chiếu: Cát tinh Lộc Tồn, Hàm Trì, Giải Thần, Phượng Các tốt cho nhân duyên và tài lộc. Nhưng hung tinh Phi Liêm, Bạch Hổ và Thiên Quan gây hại sức khỏe, đề phòng tai nạn bất ngờ phải động chạm dao kéo hoặc họa thị phi, quan tụng.

III. Kết luận tử vi Ất Mão 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Nam mạng Ất Mão có 1 năm bình ổn, ít sóng gió, đồng thời cũng ít thời cơ tăng trưởng bùng nổ.

– Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Đương số đón 1 năm bình ổn, mưu sự có thành nhưng khá khó khăn vất vả.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Ất Mão

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Nam mạng Ất Mão

Để hóa giải hung khí của sao Thổ Tú, đầu năm nên triển khai cúng dâng sao cầu an. Hoặc cúng vào ngày 19 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

– Nữ mạng Ất Mão

Để cúng giải sao Vân Hớn, đầu năm nên cúng cầu an, hoặc cúng dâng sao vào ngày 29 âm lịch hàng tháng, hay tốt nhất tháng kỵ ( tháng 4 và 5 âm lịch ), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng và ghi “ Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa hóa giải xấu Ngũ Mộ gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau : – Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp so với những người có thực trạng khó khăn vất vả, xấu số. – Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh thương mại đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. – Dành thời hạn học hỏi, tích góp thêm kiến thức và kỹ năng trình độ, nâng cao giá trị bản thân, để luôn là người thức thời, không bị tụt lại phía sau. – Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, mua bảo hiểm hoặc bí mật góp vốn đầu tư hay giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay thực thi việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại suôn sẻ cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Ất Mão

1. Xem tử vi Ất Mão năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Gia đạo hòa giải, việc làm thuận tiện. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đón khách quý từ xa tới, người này mang theo nhiều cát khí.

– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Áp lực việc làm ngày càng tăng, kéo theo sức khỏe thể chất giảm sút. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đề phòng những bệnh phụ khoa, tai nạn đáng tiếc sông nước.

– Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Có tín hiệu hao tài, thận trọng trong kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đi xa bất lợi về sức khỏe thể chất, đồng thời đề phòng bị ngộ độc.

2. Tử vi Ất Mão năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Công việc tiến triển đều, có quý nhân phù trợ. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Có hỷ tín trong nhà, tuy nhiên cần đề phòng thị phi.

– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Có tín hiệu trục trặc về tình cảm. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đào hoa dữ khởi vượng, đề phòng có kẻ thứ 3 xen ngay phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Có tín hiệu thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, dữ thế chủ động chớp lấy. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đi xa được lộc, kinh doanh thương mại phát mạnh.

3. Tử vi Ất Mão năm 2021 vào các tháng mùa Thu

– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật ở tay hoặc chân. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Tập trung tăng trưởng sự nghiệp, đời sống hôn nhân gia đình có phần nhạt nhòa.

– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Dồn tiền góp vốn đầu tư hoặc lan rộng ra kinh doanh thương mại. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Mưu sự dễ thành nhưng khó khăn vất vả, tất bật.

– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Có lộc về kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư, nhất là khuôn khổ tương quan bất động sản. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Thu nhập tăng lên đáng kể do có thêm nguồn thu phụ.

4. Tử vi Ất Mão năm 2021 vào các tháng mùa Đông

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Đào hoa vượng, nhân duyên cát lành, tốt cho tình duyên và cả việc làm. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Có tín hiệu tăng tiến về tài lộc nhưng không quá nhiều.

– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Chi tiêu nhiều tiền cho việc lớn như xây sửa nhà cửa … Tuổi Ất Mão nữ mạng : Đề phòng bị trộm cướp tài lộc.

– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Mão nam mạng : Kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phải tiêu tốn rất nhiều. Tuổi Ất Mão nữ mạng : Công việc bận rộn nhưng ý thức phấn khởi.

Ngoài TỬ VI ẤT MÃO 2021, đừng bỏ lỡ:

– Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng

– Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng Tử vi 2021 các tuổi nạp âm Mão khác:
Tác giả : Nhất Sơn

You may also like

Để lại bình luận