TOP 10 công ty vật liệu xây dựng lớn nhất Đồng Nai

Bởi startupvn

Vật liệu xây dựng là thứ đóng vai trò không thể thiếu trong tất cả các công trình dù lớn hay bé, do đó việc chọn mua các sản phẩm này cũng cần được cân nhắc, chọn lựa kỹ lưỡng. Một công ty vật liệu uy tín, chất lượng sẽ giúp cho công trình của bạn được đảm bảo, an toàn. Sau đây hãy cùng Đồng Nai Review điểm qua TOP 10 công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai cung cấp vật liệu uy tín chất lượng nhé.

TOP 10 công ty vật liệu xây dựng lớn nhất Đồng Nai

Contents

#1 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai

Là một trong những công ty số 1 trong nghành sản xuất vật liệu xây dựng tại Đồng Nai, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Vật Liệu Đồng Nai đi vào hoạt động giải trí từ năm 1997, sau hơn 20 năm sống sót và tăng trưởng, công ty đã chiếm được lòng tin trong giới xây dựng khi luôn cho ra những mẫu sản phẩm chất lượng và bảo vệ được uy tín của mình trong những thanh toán giao dịch .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 0251 3899 886
 • Địa Chỉ : 138 Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: http://vatlieudongnai.vn/

#2 Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng Thuận Hòa Phát

Thị Trường vật liệu Nước Ta không hề không nhắc đến Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát. Đây là tập đoàn lớn số 1 về thị trường thép Nước Ta, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát lúc bấy giờ tăng trưởng trong nghành vật liệu xây dựng với 11 công ty thành viên với hơn 25 năm xây dựng và tăng trưởng Hòa Phát là công ty có thị trường thép lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 0251 3895 254
 • Địa Chỉ : C321, Khu Dân Cư Tân Thuận, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Website: http://www.hoaphat.com.vn/

#3 Showroom vật liệu xây dựng Đồng Tâm

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ phân phối – cung ứng vật liệu xây dựng gạch đặc, gạch lỗ tuynel và xi-măng, với quy mô hiện đang cung ứng cho thị trường hàng trăm triệu viên / năm cũng như hàng trăm ngàn tấn / năm. Trên cơ sở đó công ty Đồng Tâm cung ứng được phong phú những nhu yếu của người mua so với từng loại gạch, xi-măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời bảo vệ được chất lượng từng loại gạch, xi-măng theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 0899 536 040
 • Địa Chỉ :425 QL1A, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Website: https://dongtam.com.vn/

#4 Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thế Giới Nhà

Công ty vật liệu xây dựng Thế Giới Nhà chuyên phân phối những sản phẩm vật liệu xây dựng với những phong cách thiết kế phong phú cung ứng nhu yếu về nội thất bên trong hoàn thành xong cho toàn bộ những phòng tính năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, văn phòng, TT thương mại …

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại :092 269 98 68
 • Địa Chỉ : 49, Điểu Xiển, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

#5 Công ty Cổ Phần Tấm Lợp & Vật Liệu Xây Dựng Đồng Nai

Vật liệu xây dựng đóng một vai trò to lớn cho việc hoàn thành xong những khu công trình xây dựng một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, nếu không có vật liệu xây dựng thì hẳn không có sự sống sót của những khu công trình. Do đó việc chọn công ty vật liệu xây dựng cũng không kém quan trọng, phải là công ty uy tín thì mới cho ra những loại sản phẩm đạt chất lượng. Tại Đồng Nai phải kể đến Công ty Cổ Phần Tấm Lợp và Vật Liệu Xây Dựng Đồng Nai, đây là một công ty vật liệu xây dựng có tiếng với những mẫu sản phẩm đạt chuẩn .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại :098 123 83 82
 • Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Đường Số 4, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

#6 Công ty cổ phần VLXD & Chất Đốt Đồng Nai

Công ty CP VLXD và Chất Đốt Đồng Nai sinh ra với mục tiêu xây dựng một chuỗi nhà hàng chuyên biệt về vật liệu và dụng cụ xây dựng tạo thuận tiện cho việc mua và bán tại Nước Ta. Với tiêu chuẩn “ Mọi thứ người mua cần, chúng tôi đều có ”, toàn bộ những dụng cụ – vật liệu đều được tập trung chuyên sâu tại một khuôn viên shop duy nhất : từ dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, phụ kiện đi kèm, thiết bị điện, sân vườn, đồ bảo lãnh, hoá chất xây dựng hay bu lông, ốc vít, loại sản phẩm chăm nom xe hơi … đều được bày bán tại công ty .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 0251 3822 116
 • Địa Chỉ : 255B Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

#7 Cửa hàng vật liệu xây dựng Tiến Vân

Cửa hàng vật liệu xây dựng Tiến Vân chuyên kinh doanh thương mại những loại sản phẩm như : xi-măng, sắt thép, xà gồ U, V, I, thiết bị vệ sinh trang trí nội thất bên trong hạng sang, giấy dầu, đá cát những loại … Ngay từ những ngày đầu mới xây dựng shop vật liệu xây dựng Tiến Vân đã là địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy, chất lượng và uy tín cho đến thời điểm ngày hôm nay. Cửa hàng đã và đang sẽ liên tục cố gắng nỗ lực để đưa cái tên shop vật liệu xây dựng Tuấn Thúy trở thành “ bạn của mọi nhà ” .

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại : 0251 3518 148
Địa Chỉ : D13, Ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

#8 Công Ty TNHH Hữu Thuần

Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hữu Thuần (trực thuộc Công ty TNHH Hữu Thuần ) là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Đồng Nai và các huyện lân cận của tỉnh Quảng Nam. Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hữu Thuần là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm VLXD, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe nhu cầu cũng như tư vấn cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại :090 933 33 03
 • Địa Chỉ : 139A/2, Khu Phố 8A, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

#9 Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Idico

Doanh Nghiệp Cổ Phần Khai Thác Và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Idico là công ty chuyên cung ứng Vật liệu xây dựng 24 h uy tín chuyên nghiệp số 1 khu vực Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, TP. TP HCM từ Gạch, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, bình nước nóng, máy nguồn năng lượng mặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp, tấm lợp … Công ty được sáng lập bởi những cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng và phân phối VLXD số 1 tạiĐồng Nai, Tỉnh Bình Dương, TP HCM và những tỉnh thành khu vực Miền Trung, Tây Nguyên .

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 097 867 96 79
 • Địa Chỉ : Lầu 1, 168, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

#10 Công Ty TNHH Vật Liệu Và Xây Dựng Hồ Hoàng

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Vật Liệu Và Xây Dựng Hồ Hoàng là nhà phân phối vật liệu xây dựng có uy tín, an toàn và đáng tin cậy, chuyên nghiệp số 1 tại Biên Hòa Đồng Nai với những loại sản phẩm như gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, sơn, gạch men, ..

Thông tin liên hệ:

 • Điện Thoại : 098 374 37 44
 • Địa Chỉ :212, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Trên đây là những công ty VLXD uy tín nhất Biên Hòa Đồng Nai, mong rằng sẽ mang lại những thông tin thiết yếu cho những bạn về nghành xây dựng, để lựa chọn những loại sản phẩm chất lượng với Ngân sách chi tiêu phải chăng .

Để lại bình luận