Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng nhiều mẫu mã tại Hải Phòng

Bởi startupvn
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vật liệu, nhưng đại lý nào uy tín, Chi tiêu phải chăn thì chắc những bạn còn chưa biết đúng không nào ? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp những bạn đưa ra những đại lý vật liệu xây dựng uy tín nhất ở Hải Phòng cho những bạn tìm hiểu thêm nhé !

Contents

1.Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Công ty CP cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc xây dựng năm 1988, tiền thân là tổng hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Hải Phòng. Là đơn vị chức năng có tiếng về cách thao tác tận tâm, tận tụy với người mua, luôn nỗ lực phấn đấu với mong ước góp phần công sức của con người của mình vào sự tăng trưởng chung xã hội .
Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc
Kể từ khi xây dựng đến nay, Công ty Thanh Phúc Group đã không ngừng vững mạnh và liên tục tăng trưởng không riêng gì về quy mô sản xuất, mà cả doanh thu bán hàng. Với năng lượng, khuynh hướng chuyên nghiệp, sự quyết tâm và lòng tự tôn dân tộc bản địa. Với thái độ tận tâm với người mua, công ty luôn là địa chỉ uy tín .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 160 Hoàng Quốc Việt, P.Ngọc Sơn, Q.Kiến An,TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0912 388 263 /0989 158 989 

Hotline: 0911 975 650 

Email: [email protected] 

Website: http://thanhphuc.com/

2.Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Với mục tiêu hoạt động giải trí “ Ổn định, tăng trưởng tên thương hiệu ” hơn 14 năm qua, tác dụng hoạt động giải trí sản xuất, kinh doanh thương mại của công ty luôn đạt kế hoạch năm sau cao hơn năm trước. Luôn là địa chỉ được người mua tin yêu trong nhiều năm qua .
Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường
Hiện nay, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường là một trong những đơn vị chức năng số 1 tại Hải Phòng về phân phối vật liệu san lấp mặt phẳng, cũng như sản xuất, thiết kế bê tông Asphalt, bê tông thương phẩm cho khu công trình giao thông vận tải trên địa phận Hải Phòng cùng những tỉnh lân cận .

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Lô 10+11, Khu Anh Dũng, P. Anh Dũng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Điện thoại: 02253 880 681 

Fax: 02253 632 519 

Email: [email protected] 

Website: http://www.hoangtruong.com.vn

3.Công ty bê tông Phúc Tiến

Thành lập năm 1994, Công ty bê tông Phúc Tiến có trụ sở tiên phong tại Quán Toan, Hải Phòng, Nước Ta. Công ty hướng đến những khu vực thị trường trọng điểm. Luôn đi đầu trong chất lượng hàng năm .
Công ty bê tông Phúc Tiến
Cho tới nay, công ty Phúc Tiến được đối tác chiến lược, người mua trong lẫn ngoài nước biết đến như một đơn vị sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn, … đứng đầu trên thị trường miền Bắc. Đảm bảo phân phối tới thị trường loại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thời hạn nhanh nhất với giá cạnh tranh đối đầu so với thị trường .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.271373

Fax: 0225.3770658 – 0225.3749497

Email: [email protected]

Website: http://betongphuctien.com/

4.Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây dựng Đình Tuấn là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ quốc gia đang trên đà tăng trưởng và thay đổi, xây dựng là một trong những trách nhiệm cấp thiết của nhà nước nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng, nhằm mục đích góp phần cho quốc gia những khu công trình xây dựng gia dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông vận tải thủy lợi .
Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn
Công ty luôn cam kết chỉ cung ứng những loại sản phẩm bảo vệ chất lượng, bảo vệ tiến trình cam kết với người mua. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn bảo vệ chất lượng cao cho loại sản phẩm, khu công trình xây đắp. Công ty không ngừng góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lượng thiết bị, tạo mọi điều kiện kèm theo cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo và giảng dạy nâng cao kinh nghiệm tay nghề .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương,Hải Phòng 

VP giao dịch: Km25+800, Quốc lộ 10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng 

Điện thoại: 02253.871842 

Fax: 02258. 820 196 

Email: [email protected] 

Website: http://xaydungdinhtuan.com.vn

5.Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMSX Hải Phòng Xanh là công ty chuyên ngành xây dựng, tư vấn, phong cách thiết kế, xây đắp những khu công trình xây dựng, phân phối vật liệu xây dựng, phá dỡ nhà cửa, dịch vụ san lấp mặt phẳng, khoan cắt bê tông tại Hải Phòng .
Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh
Công ty bán xi-măng, cát, gạch có chất lượng, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu tạo nên tên thương hiệu uy tín tại phía Bắc. Đã và đang cung ứng vật liệu xây dựng cho những khu công trình ở Hải Phòng cùng những tỉnh lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành đã được người mua, đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy. Góp phần xây dựng cho sự tăng trưởng tổng lực .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thành Công,Thị trấn Rế Hải Phòng

Điện thoại: 0936 558 325

Email: [email protected]

Website: http://www.vatlieuxaydunghaiphong.com

6.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh

Cửa hàng chuyên phân phối vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã và đang cung ứng vật liệu xây dựng cho những khu công trình ở Hải Phòng và những tỉnh lân cận Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ, chúng tôi đã được người mua và đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh
Cửa hàng sinh ra hoạt động giải trí đặt tiềm năng lấy chất lượng, quy trình tiến độ, sự hài lòng của người mua làm nền tảng cho sự tăng trưởng. Dù còn nhiều khó khăn vất vả thử thách, nhưng với năng lượng, kinh nghiệm tay nghề đã được khẳng định chắc chắn. Luôn cung ứng mọi nhu yếu mà người mua đưa ra. Tạo nên sự tin cậy trong những năm qua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 2  Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 3820 822

7.Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc

Doanh Nghiệp Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chãi cho tên thương hiệu của mình trên thị trường cung ứng vật liệu xây dựng như ngày ngày hôm nay .
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc
Cửa hàng đã và sẽ cải tiến vượt bậc đạt mức tăng trưởng vững chãi, xây dựng tên thương hiệu tăng trưởng vững chắc, luôn cung ứng và thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của những người mua. Với mục tiêu uy tín là trên hết, chất lượng là tiềm năng số 1 của Cửa hàng Vật liệu xây dựng Tấn Phong sẽ giao hàng đúng hạn cho người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 40, Đường Nguyễn Hồng Quân, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 6283 509

8.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc là tổng đại lý cấp 1 phân phối những sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hải Phòng. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc tự hào là nhà phân phối số 1 những mẫu sản phẩm mang những tên thương hiệu .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng - Thép Việt Úc
Ngoài ra, loại sản phẩm thép tại shop được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Úc. Phân phối những sản phẩm vật liệu xây dựng với những phong cách thiết kế phong phú cung ứng nhu yếu về nội thất bên trong triển khai xong cho tổng thể những phòng công dụng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, văn phòng, TT thương mại …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 201, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại : 0225 3954 611

9.Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Và Xây Dựng Thiên Sơn được biết đến là đơn vị chức năng chuyên phân phối vật liệu xây dựng Hải Phòng. Xứng tầm là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phân phối những loại sản phẩm VLXD .
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn
Đặc biệt, đến đây người mua không phải lăn tăn về Ngân sách chi tiêu, bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Và Xây Dựng Thiên Sơn luôn bảo vệ làm giá vật liệu xây dựng tại Hải Phòng cạnh tranh đối đầu nhất, chất lượng ship hàng tốt, phân phối mọi nhu yếu của người mua một cách nhanh gọn .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 3732 602

10.Công Ty TNHH Huệ Tâm

Công ty là nhà phân phối vật liệu xây dựng có uy tín, an toàn và đáng tin cậy, chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng. Cửa hàng với những mẫu sản phẩm như gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia, … cho bạn lựa chọn .
Công Ty TNHH Huệ Tâm
Cửa hàng vật liệu dựng tổng hợp luôn mang lại cho người mua sự lựa chọn tuyệt vời về khoảng trống sống. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân khu công trình, chính sách bh thống nhất và nhanh gọn, bảo vệ mức giá tốt nhất và không thay đổi là những giá trị dịch vụ mà công ty đã và đang hướng tới .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 7 Phố Hồ Sen, Phường Dư Hàng, Quận Lê Chân, Hải Phòng, 

Điện thoại: 0225 3828 596

Reviewer

Top 10 Hải Phòng

Author Rating


Chú ý:
Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây
Bài viết được tìm hiểu thêm và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet ! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy những thông tin trên chưa đúng mực

You may also like

Để lại bình luận