Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa

Bởi startupvn
Vật liệu xây dựng là nền móng vững chãi cho một ngôi nhà, một công ty có sống sót lâu và vững chắc hay không. Khi thị trường lúc bấy giờ thật giả lẫn lộn thì việc lựa chọn một địa chỉ chuyên cung ứng vật liệu uy tín cần có sự tỉnh táo. Lưu ngay Top 10 shop vật liệu xây dựng uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau đây :[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

Contents

1.Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Khánh Hòa

Được biết đến từ khi xây dựng là một đơn vị chức năng hoạt động giải trí chuyên nghiệp và có quy mô lớn tại khu vực Nha Trang nói riêng và những tỉnh lân cận có xe luân chuyển đủ tính năng .
Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Khánh Hòa

Chuyên kinh doanh, buôn bán trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép, cát, gạch, đá… Các vật liệu cho công trình phụ, bồn tắm, bồn rửa mặt… Với giá niêm yết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 196 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 0258 3822 124

2.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Hòa

Đầu tư mạnh vào quy mô và shop tọa lạc đa loại những mẫu sản phẩm, vật liệu xây dựng, thiết bị dùng cho xây đắp khu công trình … Có Bảo hành và luân chuyển vừa đủ, bảo đảm an toàn .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phú Hòa
Cửa hàng luôn được những chủ góp vốn đầu tư, nhà thầu chọn là đơn vị chức năng uy tín và người tiêu dùng biết đến khi xây đắp khu công trình. Đem sự hài lòng của người mua là mục tiêu để tăng trưởng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Phương Câu, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 0258 3828 225

3.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Nổi tiếng và có chỗ đứng vững trong giới xây dựng khi được những nhà thầu để mắt và lựa chọn làm đơn vị chức năng uy tín chuyên cung ứng Vật liệu xây dựng đa mẫu mã, chủng loại chuyên nghiệp số 1 .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng
Chuyên những mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại như gạch ống, gạch thẻ, bồn tắm, bồn cầu, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia … Với mục tiêu uy tín là trên hết .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 17 Thôn Xuân Ngọc, Khánh Hòa 

Điện thoại: 098 218 17 18

4.Cửa Hàng VLXD và Trang Trí Nội Thất Việt Hùng

Từ khi hình thành và tăng trưởng shop đã không ngừng vững mạnh và tăng trưởng về nghành nghề dịch vụ nhập và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất bên trong chất lượng, uy tín .
Cửa Hàng VLXD và Trang Trí Nội Thất Việt Hùng
Với những Showroom tọa lạc mẫu sản phẩm vô cùng hoành tráng, quy mô giúp người mua hoàn toàn có thể dễ tưởng tượng được cấu trúc ngôi nhà của mình. Tất cả đều được nhập khẩu từ tên thương hiệu nổi tiếng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 310 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3831 242

5.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng

Hoạt động can đảm và mạnh mẽ trong nghành phân phối và luân chuyển tận nơi toàn bộ những loại vật liệu xây dựng từ thô đến văn minh như thép xây dựng, thép hình, thép tấm, những loại sơn, dụng cụ và vật dụng trong nhà .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng
Bên cạnh đó, những loại vật liệu chống thấm xi-măng sàn gỗ công nghiệp, những loại thiết bị phòng tắm, nhà bếp, Tolet … cũng được update rất đầy đủ cho người mua nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 8, Võ Cạnh, Xã Vĩnh Trung, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3891 947

6.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hùng

Không ngừng cập nhật các mẫu mã cũng như các loại vật liệu khác nhau, cao cấp và thiết yếu cho các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Chuyên phân phối, vận chuyển tận nơi.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hùng
Kinh doanh, phân phối những loại gạch, sắt thép, gạch men, kính, vật liệu trang trí hạng sang quy mô chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn am hiểu về kiến trúc nhà ở .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125KB Hai Tháng Tư, Phường Vạn Thắng, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3545 099

7.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quốc Thông

Là nhà phân phối uy tín những loại vật liệu xây dựng, sắt thép, sơn, dụng cụ trang trí nhà cửa nội, thiết kế bên ngoài chính hãng với giá tiền niêm yết vô cùng chất lượng .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quốc Thông
Cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên cấp dưới, cam kết mang đến những mẫu sản phẩm có chất lượng cao. Cập nhật mẫu mã liên tục phân phối nhu yếu người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7/1 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3706 460

8.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tự Cường

Từ khi xây dựng cho đến khi đi vào hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ phân phối vật liệu xây dựng từ thô sơ đến hạng sang đã để lại dấu ấn lớn trong lòng người mua về mẫu mã và chất lượng .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tự Cường
Các loại vật liệu như thép xây dựng, thép hình, thép tấm những loại sơn và vật liệu chống thấm xi-măng, những loại gạch, kính, vôi, cát, thép, sàn gỗ công nghiệp … Có giá tiền bình ổn thị trường .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 328B Lê Hồng Phong, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 0258 3885 092

9.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Việt Tín

Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới có kiến thức và kỹ năng về kiến trúc, cấu trúc nhà cửa. Biết tư vấn người mua lựa chọn vật liệu tương thích cho mục tiêu cũng như cấu trúc của khu công trình thêm đẹp và vững chãi .
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Việt Tín
Chuyên đa những nhóm hàng vật liệu xây dựng từ xây dựng xi-măng, cốt, thép cho đến hoàn thành xong như gạch men, sơn, thiết bị vệ sinh, vật liệu trang trí nội thiết kế bên ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Phước Hòa, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 097 537 04 25

10.Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga

Đến với Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về giá loại sản phẩm luôn là làm giá mới. Luôn update mẫu mã vật liệu bền chắc, mới và nghệ thuật và thẩm mỹ .
Vật Liệu Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Ngọc Nga
Đã từng nhận nhiều khu công trình lớn nhỏ. Các kiến trúc từ nhà ở đến công ty bao luân chuyển tận nơi và đi kèm nhiều tặng thêm. Đảm bảo Giao hàng cho khu công trình hoàn thành xong, rất đầy đủ .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 62 Lê Hồng Phong, Khánh Hòa, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3870 895

You may also like

Để lại bình luận