Vật liệu xây nhà gồm những gì ? Kinh nghiệm để lựa chọn vật liệu

Bởi startupvn

Vật liệu xây nhà gồm những gì ? Kinh nghiệm để lựa chọn vật liệu ? Ở đây điều quan trọng không thể thiếu khi xây nhà đó chính là khâu lựa chọn vật liệu xây dựng để làm một ngôi nhà hoàn hảo bền vững chắc chắn. Do đó bạn cần có kinh nghiệm để chọn vật liệu tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh sang trọng và thật đẹp mắt.

Vật liệu thiết kế xây dựng là loại sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng chất lượng. Vì lúc bấy giờ có rất nhiều cơ sở sản xuất vật liệu kiến thiết xây dựng trên thị trường, sự phong phú mẫu mã chủng loại, giá tiền, mà chất lượng cũng cần nói đến. Vừa là ưu điểm nhưng rất khó khăn vất vả cho người tiêu dùng khi lựa chọn vật liệu xây nhà .
Song Phát Construction đã thiết kế xây dựng hàng ngàn khu công trình nhà phố chúng tôi với kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn san sẻ cho bạn một vài điều quan tâm để lựa chọn vật liệu thiết kế xây dựng .

Contents

1. Kinh nghiệm chung khi chọn vật liệu xây nhà

Lựa chọn đơn vị có uy tín, thương hiệu.

Tìm hiểu kĩ về vật liệu cũng như từng mục chủng loai – Ngân sách chi tiêu và chất lượng thế nào và phải thích hợp cho khu công trình xây nhà .
Phải chuẩn bị sẵn sàng đủ vật liệu kiến thiết xây dựng trước để bảo vệ đúng quy trình tiến độ hoàn thành xong khu công trình .
Chọn vật liệu tương thích theo bản vẽ phong cách thiết kế, đơn vị chức năng phong cách thiết kế – thiết kế tư vấn cho chủ nhà rõ ràng từng cụ thể đơn cử .

2. Các loại vật liệu thiết kế xây dựng thiết yếu cho phần thô

– Gạch xây nhà : có 2 loại gạch nung và gạch không nung, gạch thường thì đủ bảo vệ chất lượng sẽ có sắc tố tương đương hình dáng chuẩn từng góc .
Vật liệu xây nhà 2.
– Cát : gồm có cát xây, cát đúc, cát san lấp, .. hoặc hoàn toàn có thể phân biệt bằng cát đen, cát vàng. Lượng bùn và bẩn vượt quá 3 % tổng lượng cát thì cần phải sàn lọc làm sạch trước khi sử dụng, cát hạt trung để xây tường và tô tường, cát hạt mịn dùng để san lấp nền móng, cát hạt lớn để đổ bê tông .
Vật liệu xây nhà 3.
– Đá : khi chọn đá xây nhà cần quan tâm vô hiệu sàn lọc tạp chất và sử dụng đá ít tạp chất. Thường trong xây nhà người ta sẽ dùng đá 1 × 2, 2 × 3 ( kích cỡ hạt lớn nhất từ 20 – 25 mm ) .
vat-lieu-xay-nha-4
– Xi măng : lựa chọn xi-măng cũng rất quan trọng vì kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tác động đến việc bảo đảm an toàn và sự chắc như đinh của khu công trình. Xi măng là loại vật liệu xây nhà ít rủi rỏ khi chọn mua của những đơn vị chức năng phân phối như Hà Tiên, Fico, Vicem, …
Vật liệu xây nhà 5.
– Sắt, thép : có độ bền, dẻo, có năng lực tương hỗ cho những lớp bê tông cứng, chọn tên thương hiệu uy tín xác lập đúng số lượng cần sử dụng xây nhà, đặc biệt quan trọng phải dữ gìn và bảo vệ tốt. Tham khảo quan điểm từ kỹ sư kiến thiết xây dựng để chọn loại sắt thép tương thích nhất so với từng loại cấu trúc khu công trình .
Vật liệu xây nhà 6.

3. Phần vật liệu để triển khai xong cơ bản ngôi nhà

– Sơn tường : có rất nhiều chủng loại, nhiều sắc tố để lựa chọn khi xây nhà. Đơn vị hương hiệu khá nổi tiếng trong kiến thiết xây dựng như : Dulux, Jotun, Expo, … chọn mức giá thật phải chăng .
Vật liệu xây nhà 7.

– Thiết bị điện, nước: được lắp đặt sau khi hoàn thiện phần thô ngôi nhà, chọn những đơn vị nhà sản xuất cung cấp có thương hiệu uy tín để đảm bảo được sự chất lượng khi sử dụng. Các thương hiệu thiết bị điện phổ biến như Rạng Đông, Panasonic, Philip,…

vat-lieu-xay-nha-8
– Hệ thống cửa, thiết bị vệ sinh : Lựa chon theo mức ngân sách bạn có và cùng với đó là những tên thương hiệu được khá nhiều người dùng khi xây nhà như INAX, TOTO, VIGLACERA, …
Vật liệu xây nhà 9.
– Gạch lát – gạch ốp : thời nay rất phong phú, chất lượng gạch hạng sang, khá, trung bình … tùy theo bạn lựa chọn gạch tương thích với kiến trúc nội thất bên trong cho ngôi nhà hài hòa thích mắt và quan tâm đến độ chất lượng tránh mua nhầm loại .
Vật liệu xây nhà 10.
Nếu bạn đang có dự tính xây nhà thì phải hiểu rõ những vật liệu để ngôi nhà bạn đúng với chất lượng xây đắp cũng như chắc như đinh bền vững và kiên cố về sau. Có vướng mắc cần tương hỗ hãy liên hệ với Song Phát chúng tôi luôn tương hỗ tư vấn đồng hàng cùng người sử dụng .

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát .
Địa chỉ : 36/1 Bàu Cát 1, P. 14, Q.Tân Bình, Tp. HCM
Số 2, Đường Số 3, P. 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

E-Mail : songphat@xaynhapho.com.vn
Website : https://www.xaynhapho.com.vn/

Comments

comments

You may also like

Để lại bình luận