Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Bởi startupvn

Contents

Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Trong công tác làm việc kiến thiết xây dựng khi nào vật tư cũng đóng vai trò hầu hết. Vật liệu là một trong những yếu tố quyết định hành động chất lượng, giá tiền và thời hạn kiến thiết khu công trình. Để có được vật tư thiết kế xây dựng tốt chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc những địa chỉ bán vật tư thiết kế xây dựng giá rẻ uy tín nhất Ninh Kiều Cần Thơ nhằm mục đích giảm ngân sách xây đắp .

1.Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu

Cửa hàng vật tư thiết kế xây dựng tại Cần Thơ có uy tín với dịch vụ đáp ứng những loại sản phẩm kiến thiết xây dựng phần thô cũng như vật tư trang trí hoàn thành xong phần nội thất bên trong trong nhà, shop, xí nghiệp sản xuất …
Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu

Với thế mạnh của Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Giàu là giá thành luôn thấp hơn thị trường, có những giá bằng giá với nhà sản xuất đưa ra. Cát, đá, công ty tự cung, tự cấp, nên giá thành thấp hơn các đơn vị khác tới 30%. Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường, thái độ phục vụ tốt của nhân viên là thế mạnh để bảo đảm quyền lợi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65A Đường Tầm Vu – Phường Hưng Lợi – Quận Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3839045

2.Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Khi người mua tại Cần Thơ cần thanh toán giao dịch số lượng vật tư thiết kế xây dựng sỉ và lẻ, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận khu công trình xa gần trên địa phận thành phố. Nâng cao chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ và đa dạng hóa loại sản phẩm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu ngày một tốt hơn nhu yếu của người mua .
Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô
Doanh Nghiệp Cổ Phần Xi Măng Tây Đô là một đơn vị chức năng hoạt động giải trí chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ phân phối vật tư thiết kế xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá … Doanh Nghiệp Cổ Phần Xi Măng Tây Đô với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tự hào là công ty phân phối vật tư kiến thiết xây dựng lớn trong khu vực thành phố Cần Thơ .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 14- QL 91- phường Phước Thới- Quận Ô Môn – TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (0710).3862078

3.Cửa hàng VLXD Hamaco

Cửa hàng chuyên kinh doanh thương mại những loại vật tư kiến thiết xây dựng ( thép, xi-măng, cát, đá, gạch … ) từ những ngày đầu xây dựng cho đến nay. Tuân thủ không thiếu những Công ước Quốc tế về lao động, những lao lý pháp lý của Nước Ta về lao động ; chất lượng ; môi trường tự nhiên ; bảo đảm an toàn và sức khỏe thể chất nghề nghiệp, và những nhu yếu khác mà Công ty cam kết vận dụng .
Cửa hàng VLXD Hamaco
Công ty có đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Với mục tiêu uy tín là trên hết, chất lượng là số 1 shop giao hàng với khối lượng đủ. Đối với cát, đá người mua hoàn toàn có thể đo trên thùng xe trước khi ben. Đối với sắt, dây kẽm, đinh … công ty đem theo cân khi giao hàng, chính thế cho nên người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về khối lượng .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

4.Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ

Xí nghiệp không ngừng góp vốn đầu tư tăng dần quy mô hoạt động giải trí đã góp vốn đầu tư phân xưởng kính màu phản quang mỹ nghệ với thiết bị nhập ngoại ; phân xưởng cán tole sóng vuông với dây chuyền sản xuất cán sóng tiên tiến và phát triển nhập từ Đài Loan và tăng trưởng tốt sản lượng tiêu thụ và sở hữu thị trường với chủng loại mẫu sản phẩm tole lạnh, tole kẽm, tole mạ màu …
Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ
Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ Rất mong sự hợp tác của người mua để tạo điều kiện kèm theo cho công ty phát huy được vai trò và uy tín của mình so với hội đồng doanh nghiệp, góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội và triển khai tốt công tác làm việc phúc lợi xã hội tại địa phương .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 241, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 3 821610 – 3821679

5.Công ty TNHH Văn Hoà

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, phân phối và bảo dưỡng những mẫu sản phẩm thạch cao cũng như nội – thiết kế bên ngoài tại Nước Ta .
Công ty TNHH Văn Hoà
Công ty TNHH Văn Hòa là công ty hoạt động giải trí trong nghành phân phối vật tư kiến thiết xây dựng như thép kiến thiết xây dựng, thép hình, thép tấm, những loại sơn và vật tư chống thấm xi-măng sàn gỗ công nghiệp … Công ty được xây dựng dựa trên mong ước phân phối cho những người mua nguồn vật tư thiết kế xây dựng chất lượng cao, giá thành hài hòa và hợp lý và chủ trương chăm nom người mua tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73-77 Nguyễn Vãn Cừ, P. An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 07103 893 587 – 07103 894 296

6.Chi Nhánh Công Ty CP Gạch Ngói Đồng Nai-Khu Vực Miền Tây

Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề kể từ khi bước vào ngành trang trí nội – thiết kế bên ngoài, những nghành kiến thiết của chúng tôi đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người mua. Từ khâu tư vấn phong cách thiết kế đến triển khai, kiến thiết những khu công trình với quy mô lớn, độ phức tạp và nhu yếu khắc nghiệt cùng thẩm mỹ và nghệ thuật của người mua .
Chi Nhánh Công Ty CP Gạch Ngói Đồng Nai
Đặc biệt so với một số ít ngành hàng vật tư kiến thiết xây dựng đang phải chịu tác động ảnh hưởng từ diễn biến của thị trường trong và ngoài nước khiến cho Ngân sách chi tiêu và nguồn hàng trong nước không không thay đổi. Công ty đang rất là nỗ lực khắc phục những khó khăn vất vả trên để ngày càng tăng trưởng cũng như lấy được sự tin tưởng của người mua .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 82-83 KDC Hồng Phát, đường số 03, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

7.Công ty TNHH vật liệu xây dựng trang trí nội thất Nhà Đẹp

Bán buôn vật tư, thiết bị lắp ráp khác trong thiết kế xây dựng đáp ứng cho những khu công trình lớn nhỏ trên địa phận thành phố Cần Thơ. Đây là công ty nhận được sự uy tín số 1 trong nghành thiết kế xây dựng .
Công ty TNHH vật liệu xây dựng trang trí nội thất Nhà Đẹp
Với đội ngũ phong cách thiết kế đầy kinh nghiệm tay nghề, đầy phát minh sáng tạo, Công ty sẽ nỗ lực để cung ứng những giải pháp tối ưu với nhiều phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật, luôn mang lại cho người mua một khoảng trống mái ấm gia đình thực sự ấm cúng, thanh nhã và đầy sang trọng và quý phái .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 54, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

8.Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đức

Công ty chúng tôi là nhà cung ứng mẫu sản phẩm kiến thiết xây dựng gia dụng, vật tư thiết kế xây dựng những loại sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ quốc tế với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường lúc bấy giờ nên người mua tại Cần Thơ rất tin cậy và chọn shop làm đối tác chiến lược khi thực thi những khu công trình lớn nhỏ khác nhau .
Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Đức
Là một doanh nghiệp mới xây dựng, nhưng vượt qua những thử thách khởi đầu và sự nỗ lực quyết tâm của toàn công ty, Ngọc Đức đã trong bước đầu tạo dựng được niềm tin của người mua tại thành phố Cần Thơ. Sự nhiệt tình và cam kết mang đến những mẫu sản phẩm có chất lượng cao cho phép Công Ty nhận được lòng tin từ người mua, đối tác chiến lược và tăng trưởng thịnh vượng trong thị trường phong phú, cạnh tranh đối đầu mang tính toàn thế giới như lúc bấy giờ .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95/3 Khu Vực 14, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3861855, 0918241759

9.Công ty Hoàng Gia TNHH

Công ty chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm vật liệu kiến thiết xây dựng trên địa phận những quận huyện trong thành phố Cần Thơ với mức giá hài hòa và hợp lý chắc như đinh làm hài lòng người mua. Chúng tôi sẽ phân phối thông tin cụ thể về sản phẩm vật liệu thiết kế xây dựng, mua và bán và làm giá qua điện thoại cảm ứng khi bạn cần biết đúng mực những loại gạch, cát, trang thiết bị trang trí nội thất bên trong …
Công ty Hoàng Gia TNHH
Đặt tiềm năng trở thành nhà sản xuất vật tư kiến thiết xây dựng quen thuộc với những người mua, đặc biệt quan trọng là những người mua đang thao tác trong nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng, Công ty Hoàng Gia TNHH tôn vinh sự hài lòng của người mua so với chất lượng, Chi tiêu và thái độ thao tác của đơn vị chức năng và lấy đó làm phương hướng tăng trưởng của công ty .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  182A Đường 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3739113

10.Doanh nghiệp tư nhân Tòng Trang

Cửa hàng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại những loại vật tư kiến thiết xây dựng như cát, đá đóng bao, vật tư thiết kế xây dựng cho những khu công trình nhà ở nhà ở, nhà biệt thự cao cấp … Chúng tôi còn nhận san lấp mặt phẳng, cung ứng vật tư thiết kế xây dựng cho những khu công trình lớn nhỏ khác nhau trong thành phố Cần Thơ .
Doanh nghiệp tư nhân Tòng Trang

Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  23/15 Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-710) 3887407, 3883092

You may also like

Để lại bình luận