TOP 10 Website Questions and Answers “HOT” nhất hiện nay

Bởi startupvn
Questions and Answers

Ngày nay, các trang web questions and answers đang là một xu hướng mới để giải đáp các nhu cầu tìm hiểu thông tin của mọi người. Tuy nhiên, giữa vô vàn những kiến thức và thông tin đó, bạn sẽ rất khó để biết đâu mới là câu trả lời chính xác. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 10 Questions and Answers Website “hot” nhất hiện nay, hy vọng sẽ đáp ứng được niềm đam mê học hỏi của mọi người.

Contents

1. Quick Q&A

Quick Q&A ra đời với mong muốn giải đáp nhanh những thắc mắc về các vấn đề trong cuộc sống của mọi người. Đây là một trang web questions and answers hoàn toàn miễn phí cùng kho câu hỏi lớn với hơn 300.000 câu questions and answers. Các câu hỏi này bao trùm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. 

Tại Quick Q&A, các câu hỏi của bạn sẽ được phân loại thành từng lĩnh vực cụ thể và được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực. Với mỗi câu hỏi questions and answers, trang web này đều hỗ trợ các tính năng xếp hạng và đánh giá, từ đó xác định được những câu trả lời có giá trị đối với bạn. 

questions and answers

Giao diện của Quick Q&A

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng hồ sơ cá nhân hoặc hồ sơ doanh nghiệp của mình tại trang web này. Trang web đang tạo ra những nội dung uy tín, chất lượng và có giá trị đối với người dùng. Đây cũng chính là lý do vì sao Quick Q&A đang ngày một trở nên phổ biến và được yêu thích hơn.

2. StackExchange.com

Website này có đa dạng các câu questions and answers trên mọi lĩnh vực và chủ đề khác nhau, các chủ đề được phân thành các trang riêng. Khi đặt câu hỏi và trả lời tại StackExchange, mặc dù Q&A website này để chế độ tự kiểm duyệt, tuy nhiên người dùng vẫn phải đảm bảo các quy tắc của trang web.

questions and answers

Nền tàng questions and answers của StackExchange

StackOverflow đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web questions and answers hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình. Các câu hỏi được giải đáp nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của các thành viên trong cộng đồng này. Không những thế, người dùng cũng không cần bỏ ra bất cứ loại phí nào để có được câu trả lời.

3. Quora.com

Quora là một trang web questions and answers phổ biến và uy tín hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể đặt các câu hỏi trên mọi lĩnh vực khác nhau và các bài giải đáp cũng rất chất lượng. Q&A website này là không gian lưu giữ những bài viết bổ ích và thú vị, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm.

Nội dung questions and answers chủ yếu xoay quanh các vấn đề chuyên môn và được giải đáp bởi các chuyên gia hàng uy tín. Đây được xem là một kho tàng kiến thức rộng lớn đối với các vấn đề chuyên môn. Quy trình đăng ký tài khoản mới cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cần làm theo hướng dẫn sau đó đăng tải các câu hỏi và câu trả lời của mình lên diễn đàn.

questions and answers website

Website Quora

4. Answers.com

Answers.com là một trong những questions and answers website chia sẻ kiến thức trên Internet và thuộc sở hữu của Công ty Answer Corporation. Answers.com là kho dữ liệu với số lượng câu hỏi và câu trả lời lên đến hàng chục triệu. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể tương tác với những người khác. Không chỉ cung các thông tin tham khảo cho các cuốn sách xuất bản, trang web này cũng đã lấn sân sang lĩnh vực cung cấp thông tin bằng video, mở rộng nguồn dữ liệu cho người dùng.

Questions and answers website Answers.com

Questions and answers website Answers.com

5. Yahoo Answers

Yahoo Answers hẳn không còn xa lạ với những người đã từng sử dụng Yahoo. Questions and answers website này đã mang đến cho người dùng nhiều phiên bản với các loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Điều này đã giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với trang web và trao đổi thông tin. Các lĩnh vực mà bạn có thể tìm kiếm trên Yahoo Answer rất đa dạng như giáo dục, thể thao, môi trường,… Với một lượng lớn người dùng và tần suất truy cập thường xuyên, người dùng nhanh chóng có được những câu trả lời cần thiết.

Questions and answers

Giao diện của Yahoo Answers

6. Ask.com

Ask.com là một kiểu questions and answers dưới dạng tìm kiếm tương tự Google. Vì thế, trang web này không đơn thuần chỉ chuyên hỏi và trả lời mà sẽ đưa ra các kết quả để giải đáp các vấn đề mà người dùng tìm kiếm. Người dùng còn biết đến website này với cái tên Ask Jeeves. Từ khi ra mắt, trang web questions and answers này đã phát triển nhanh chóng nhờ công cụ truy vấn ngôn ngữ tự nhiên khi tìm kiếm cho người dùng.

questions and answers

Công cụ tìm kiếm đơn giản của Ask.com

7. Question.com

Question.com là một trang chuyên về questions and answers trong nhiều lĩnh vực như tình yêu, hôn nhân, gia đình,… Trong đó, Ask a Question và Answer Questions là những mục được sử dụng nhiều nhất. Cộng đồng người dùng của trang web này khá đông và có tần suất online thường xuyên, vì thế tốc độ trả lời câu hỏi đều rất nhanh chóng. 

questions and answers

Trang web Question.com

Giao diện của Question.com tương đối đơn giản, mang đến sự tiện dụng và dễ dàng thao tác cho người dùng. Ngoài ra, các nội dung tìm kiếm trong lịch sử cũng được lưu lại và sắp xếp theo từng mục cụ thể, giúp cho việc phân loại thông tin câu hỏi và câu trả lời chính xác hơn. Dù ngày càng có nhiều các trang web questions and answers xuất hiện, thế những Question.com vẫn nhận được ủng hộ của người dùng nhờ những ưu điểm riêng của website này.

8. ChaCha.com

ChaCha.com là một trang web hỏi đáp hoàn toàn miễn phí cho người dùng để giải quyết những câu hỏi và thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, trang web này còn cho phép người dùng cài đặt trên điện thoại và tương thích với cả Android và iOS. Đây là điều mà ít có trang web questions and answers nào cũng có thể làm được. Một điểm đặc biệt ở ChaCha.com là cho phép người dùng đăng ký các tài khoản tiếp thị liên kết cho các chiến dịch tiếp thị để kiếm thêm thu nhập. 

questions and answers

Website Cha Cha hỏi đáp trả lời nhanh

9. Avvo.com

Avvo.com là một trang questions and answers chuyên về ngành luật sư tại Mỹ. Với những ai đang học và làm việc có liên quan đến ngành luật thì đây thực sự là một kho tàng kiến thức bổ ích. Avvo.com lưu giữ hơn 10 triệu câu hỏi và câu trả lời tốc độ cho ra kết quả cực nhanh. Bạn chỉ phải đợi khoảng 15 phút để được giải đáp bởi các chuyên gia hoặc bất cứ một ai biết rõ câu trả lời. Phần lớn các luật sư Mỹ đều tham gia vào diễn đàn này, mang đến một không gian “luật học” hữu ích cho mọi người.

questions and answer

Hệ thống dữ liệu của các luật sư trên Avvo.com

10. Chegg.com

Chegg.com là trang web thuộc công ty công nghệ giáo dục Chegg có trụ sở tại California của Mỹ. Đây là một trang chuyên về giáo dục dành riêng cho các học sinh và sinh viên ở Mỹ. Các sản phẩm và dịch vụ của trang web này khá đa dạng như mua bán sách online, cho thuê sách, tìm việc,… Ngoài ra, một số dịch vụ trên trang web này bao gồm trợ giúp bài tập trực tuyến, hỗ trợ ghi chú trực tuyến cho các lớp học, tìm kiếm học bổng, diễn đàn dành riêng cho học sinh trung học và các nhà tuyển dụng,..

Questions and Answers

Chegg – Nền tảng questions and answers dành cho học sinh sinh viên Mỹ

Trên đây là tổng hợp Top 10 Website Questions and Answers “Hot” nhất hiện nay. Hy vọng các bài viết sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin cũng như phương tiện để giải đáp được những câu hỏi và thắc mắc của bản thân.

You may also like

Để lại bình luận