Chi Phí Xây 10 Phòng Trọ Bao Nhiêu Tiền? Các Mẫu Thiết Kế Phổ Biến 2021

Bởi startupvn

Việc xây nhà trọ dù cho là nhỏ hay lớn thì cũng là cả một vấn đề lớn lao đối với rất nhiều người khi mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này. Vì vậy chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền cần được tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt đầu khởi hành thi công xây dựng để tránh trường hợp chi phí vượt quá khả năng tài chính của mình.

Contents

Một số mẫu thiết kế nhà trọ phổ biến 2021

Việc kiến thiết xây dựng kiểu nhà trọ như thế nào sẽ quyết định hành động rất lớn đến ngân sách kiến thiết xây dựng phòng trọ của bạn. Do đó trước khi dự trù ngân sách xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền thì bạn nên xem xét, lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà trọ sao cho tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua mà bạn muốn nhắm đến. Dưới đây là 1 số ít mẫu nhà trọ rất được yêu thích 2021

Mẫu nhà trọ cao tầng

Mẫu nhà trọ này tương thích khi diện tích quy hoạnh đất thiết kế xây dựng của bạn quá hạn chế, không cung ứng được đủ số lượng phòng nhu yếu. Thì việc xây lầu, xây tầng lên cao là giải pháp hữu hiệu để giúp những gia chủ hoàn toàn có thể ngày càng tăng số lượng phòng cho thuê và tăng tỷ suất doanh thu thu được .

Mẫu nhà trọ cấp 4

xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền

Mô hình nhà trọ cấp 4 đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư do mô hình này nhắm đến những đối tượng khách thuê ở quy mô rộng rãi hơn & mức đầu tư để thi công xây dựng khu trọ cấp 4 cũng không quá lớn để cho nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi lại vốn đã bỏ ra.

Mẫu nhà trọ tiền chế

Đây là quy mô nhà trọ làm bằng những cấu trúc, khung thép được sản xuất và lắp ráp theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Nhà trọ tiền chế có cấu trúc khá bền vững và kiên cố, tiện lợi cũng như thuận tiện tháo dỡ, vận động và di chuyển đi nơi khác hay lan rộng ra quy mô khi có nhu yếu. Nhà trọ tiền chế đặc biệt quan trọng tương thích khi thiết kế kiến thiết xây dựng làm nhà ở cho thuê cán bộ, công nhân những nhà máy sản xuất, khu công trình thiết kế xây dựng …xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền

Tổng chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền?

Nhìn chung lúc bấy giờ có 2 loại hình thức kinh doanh thương mại phòng trọ với quy mô là nhà cấp 4. Và nhà trọ bền vững và kiên cố theo dạng nhà tầng và nhà thường thì. giá thành trung bình giao động 700 triệu đến 750 triệu. Tùy thuộc vào dạng kinh doanh thương mại và sẽ có xê dịch khác nhau .

Với quy mô xây nhà trọ kiểu cấp 4

Chi tiêu cho xây nhà trọ với 10 phòng thì tùy vào dạng phòng. Với những kiểu như nhà trọ cấp 4 không gác, phòng trọ gác gỗ, gác đúc. Hoặc trang trí dạng hạng sang, tầm trung .

 • Chi phí để xây 10 phòng trọ cấp 4 không gác thường khoảng 60 đến 65 triệu/ phòng
 • Chi phí để xây 10 phòng trọ cấp 4 có gác gỗ thường khoảng 65 đến 70 triệu/ phòng
 • Chi phí để xây 10 phòng trọ cấp 4 có gác đúc thường khoảng 75 đến 80 triệu/ phòng

Và có nhiều hình thức kinh doanh thương mại nữa. Nhưng cần phải phụ thuộc vào vào phong cách thiết kế của nhà đầu tư với bên thiết kế. Hay bên phong cách thiết kế sao cho tương thích với mức độ góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại phòng trọ hiệu suất cao .Còn với dạng quy mô nhà cao tầng liền kề thì sao được tính như thế nào. Các bạn hãy cùng chúng tôi đo lường và thống kê nhé .

Với quy mô xây kiểu nhà tầng

xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền 2Với kiểu dạng kiểu nhà tầng vững chắc rồi xây chia phòng ra để kinh doanh thương mại phòng trọ thường thì cũng có nhiều những giải pháp để hoàn toàn có thể quy đổi kinh doanh thương mại. Dạng kiểu kinh doanh thương mại theo xây tầng bền vững và kiên cố thích hợp góp vốn đầu tư dài hạn và nguồn vốn đủ, thích hợp với khu dân cư đông đúc, tối ưu hóa diện tích quy hoạnh khu đất để Giao hàng cho việc góp vốn đầu tư hiệu suất cao .Chi tiêu xây phòng trọ với dạng nhà tầng bền vững và kiên cố sẽ được tính như công thức sau :

 • Chi phí thi công xây dựng = (Tổng diện tích) x (Đơn giá xây dựng)
 • Trong đó:
 • Tổng diện tích= (Diện tích mái+ Diện tích gác+ Diện tích sàn+ Diện tích móng)
 • Đơn giá xây dựng thì hiện nay dao động 4,2 đến 4,5 triệu/m2 tùy vào khu vực xây dựng.

Với mỗi dạng góp vốn đầu tư để xây phòng trọ thì sẽ chi ra cùng với mức ngân sách khác nhau nhưng nhìn chung thì trung bình góp vốn đầu tư cho 10 phòng trọ thì cũng không chênh nhau đáng kể .

Một số lưu ý để xây dựng 10 phòng trọ tiết kiệm

Đầu tư vào chất lượng của cơ sở hạ tầng

Để nhà trọ của bạn lôi cuốn cugnx như giữ chân được khách thì tốt nhất ngay từ lúc khởi đầu. Bạn nên góp vốn đầu tư vào chất lượng hạ tầng thiết kế xây dựng. Do đời sống lúc bấy giờ ngày càng cải tổ thì nhu yếu của khách thuê về cơ sở vật chất, chất lượng hạ tầng sẽ cao hơn trước rất nhiều .

Xác định phân khúc khách hàng

Ngay từ khi mở màn dự án Bất Động Sản, bạn cần xác lập phân khúc người mua mà quy mô kinh doanh thương mại của bạn muốn nhắm đến là những ai ? Dựa vào vị trí, diện tích quy hoạnh khu đất, cũng như thu nhập của người dân khu vực đó …

Lên kế hoạch xây dựng chi tiết

xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền 3Lên kế hoạch thiết kế xây dựng cụ thể để có được dự trù đúng chuẩn ngân sách thiết kế xây dựng nhà trọ. Do ngoài những khoản ngân sách cố định và thắt chặt thì còn có rất nhiều những khoản ngân sách khác hoàn toàn có thể phát sinh thêm nếu bạn không giám sát kỹ lưỡng .

Xây nhà trọ kiểu khép kín

Với số lượng lên đến 10 phòng trọ, nếu bạn lựa chọn quy mô nhà trọ không khép kín ( WC chung ) sẽ gây ra rất nhiều những phiền phức cho khách thuê phòng. Thậm chí là ngay từ đầu khi đến khảo sát, người mua đã không thỏa mãn nhu cầu và sẽ không hề phòng của khu trọ bạn. Vì lúc bấy giờ hầu hết khách thuê trọ đều mong ước có được một khoảng trống riêng tư, tách biệt cugnf với những phòng khác nên việc lựa chọn xây theo kiểu khép kín là rất tương thích .

Cách để chọn lựa được nhà thầu xây phòng trọ uy tín – chuyên nghiệp

Bạn nên chọn lựa đơn vị nào để xây dựng phòng trọ của mình? Việc tìm kiếm một nhà thầu tuy nghĩ đơn giản nhưng lại rất khá phức tạp. Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư chưa từng có kinh nghiệm ở lĩnh vực này.

xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền 6Với tiềm năng đem đến cho những chủ góp vốn đầu tư những khu công trình chất lượng tốt nhất. Doanh Nghiệp Thiết Kế Xây Dựng luôn luôn chú ý và chăm chút từng chi tiết cụ thể. Từ khi mở màn kiến thiết đến lúc hoàn thành xong xong khu công trình và chuyển giao lại cho người mua. Do đó chúng tôi luôn được những người mua nhìn nhận cao do sự chăm sóc tỉ mỉ, chi tiết cụ thể và tận tâm. Điều đó cũng đã làm nên tên thương hiệu của công ty chúng tôi trên thị trường phong cách thiết kế thiết kế xây dựng. Đến với Doanh Nghiệp Thiết Kế Xây Dựng chúng tôi quý khách sẽ nhận được những điều cam kết sau :

 • Bảo đảm an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng lẫn đơn vị xây dưng.
 • Luôn dùng nguồn vật tư có tiêu chuẩn, đúng chất lượng & đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết bảo hành công trình sau thi công :30 năm cho Phần Kết Cấu & 5 năm cho Phần Hoàn Thiện
 • Bảo đảm tiến độ xây dựng công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng & Công ty.

Hy vọng với những thông trên có thể mang đến cho bạn được các thông tin hữu ích khi cần tìm hiểu về chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có câu hỏi gì hay cần tìm một công ty thiết kế xây dựng uy tín hãy liên lạc với chúng tôi Công Ty Thiết Kế Xây Dựng để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

5

/

5 ( 6000 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận