XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

Bởi startupvn

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

4 năm trước
Xây Dựng
Dịch Vụ
0 Bình luận

Tại TP Hồ Chí Minh lúc bấy giờ hình thức chung cư mini không còn quá lạ lẫm với người dân, đặc biệt quan trọng là với những người dân ở những tỉnh xa vào Thành phố lập nghiệp, họ có nhu yếu rất lớn thuê những căn hộ cao cấp mini. Vì vậy mà chung cư mini vẫn cứ được tiếp đón như một giải pháp cho nhu yếu về chỗ ở của đại bộ phận dân cư có thu nhập trung bình khá .

Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư thường lựa chọn những mảnh đất có diện tích từ 200-300m2, xây chung cư mini cao từ 6 tầng – 9 tầng với mỗi tầng có 4-5 căn hộ nhỏ với diện tích từ 25 đến 45m2. Trong mỗi căn hộ đều có một phòng khách kết hợp phòng ăn và khu bếp, một phòng ngủ và ban công phơi đồ. Các căn hộ bao quanh khu trục thang bộ và thang máy trung tâm .

Bạn đang đọc: XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

Nếu như những năm 2008 – 2010, chung cư mini được những chủ góp vốn đầu tư xây lên và dùng để bán. Còn giờ đây những chủ góp vốn đầu tư lại cho xu thế chuyển sang dạng cho thuê. Cho thuê chung cu mini đang là loại sản phẩm tốt cho dân văn phòng. Với mức góp vốn đầu tư thấp mà hiệu suất cao cao, bảo đảm an toàn về vốn. Mô hình Chung cư mini cho thuê được nhìn nhận là mẫu sản phẩm mê hoặc nhiều nhà đầu tư BDS nhảy vào .
Với diện tích quy hoạnh từ 25 mét vuông – 45 mét vuông là diện tích quy hoạnh rất lý tưởng cho một mái ấm gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Bên trong mỗi căn hộ cao cấp mini, những khoảng trống công dụng đều được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý và khá đầy đủ. Một phòng khách tích hợp với phòng ăn và nhà bếp rất rộng, hoàn toàn có thể sắp xếp thêm một chỗ ngủ trong trường hợp thiết yếu, một phòng ngủ riêng có ban công và một khu vệ sinh chung khá thoáng đãng. Với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 200 mét vuông đến 300 mét vuông là những chủ góp vốn đầu tư BDS hoàn toàn có thể triển khai thiết kế xây dựng một Thiết kế chung cư mini tương đối đẹp, với ngân sách thấp nhất .

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

Tầng hầm được phong cách thiết kế làm nhà để xe. Tầng 1 của chung cư mini hoàn toàn có thể làm phòng khách chung cho cả chung cư. Hoặc chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng làm những dịch vụ khác như : cho thuê làm văn phòng hoặc làm phòng PenHouse ( Phòng có diện tích quy hoạnh lớn nhất )

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

Tầng 3,4,5,6,7 được phong cách thiết kế theo cùng một quy mô. Với diện tích quy hoạnh 130 mét vuông tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm được 4-5 phòng trên một sàn đủ để cho một mái ấm gia đình nhỏ hoàn toàn có thể vào ở. Mỗi một phòng có diện tích quy hoạnh trung bình khoảng chừng 25 mét vuông gồm : 01 WC, 01 ngủ và khoảng trống bàn ăn hoặc tiếp khách. Những căn phòng nhỏ như phong cách thiết kế trên rất tương thích cho những đối tượng người dùng là người đi làm, có thu nhập trung bình khá trở lên. Hoặc những hộ mái ấm gia đình nhỏ ( mới lập mái ấm gia đình hoặc có một hoặc hai con ). Với mức thuê trung bình ở những Q. nội thành của thành phố tại thời gian này khoảng chừng 3 triệu đến 3,5 triệu. Thì đây là sự lựa chọn của rất nhiều hộ mái ấm gia đình .

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

( Ảnh minh họa )

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

Công ty Kỹ Thuật Liên Thành Hưng, chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất nhà phố, biệt thự, khách sạn… hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình.

Chính sách của LIÊN THÀNH HƯNG  là cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hợp lý nhất với ngân sách của Chủ Đầu Tư. 

Chúng tôi hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng những sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, luôn luôn lắng nghe và làm hài lòng khách hàng.

Tư vấn miễn phí: 0908 022 159

 

► Quí khách hàng đang cần tìm hiểu kỹ hơn về mô hình xây dựng và cho thuê căn hộ chung cư mini, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được gói ưu đãi giảm đến 50% phí thiết kế khi chọn hình thức xây dựng trọn gói chung cư mini.

XÂY DỰNG CHUNG CƯ MINI

BÌNH LUẬN

You may also like

Để lại bình luận