Top 10 Công ty xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Bởi startupvn

Contents

Top 10 Công ty xây dựng uy tín tại Ninh Kiều Cần Thơ

Xây nhà là việc của cả đời người, tất cả chúng ta kiếm nhiều tiền để có một đời sống tốt hơn, một nơi ở tốt hơn. Trong bài viết này, mình sẽ ra mắt đến bạn những công ty xây dựng Ninh Kiều Cần Thơ uy tín nhất. Các đơn vị chức năng này đều có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong ngành, có tên thương hiệu và nhận được sự tin cậy cao từ phía người mua .

1.Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

Sứ mệnh của AN NAM là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của người mua, giúp người mua đạt được tiềm năng của họ .
Công ty TNHH tư vấn xây dựng đầu tư phát triển An Nam

AN NAM đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của AN NAM. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Lý Thái Tổ (đường A1), KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Số điện thoại: 0935.357.351 – 093.678.3456

2.Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt

Công ty chuyên thiết kế nền móng cọc khoan nhồi, khoan cọc nhồi, thầu đóng cọc xây dựng ; Thầu xây dựng : xây dựng công nghiệp, xây dựng gia dụng, xây dựng khu công trình vừa và nhỏ .
Công ty TNHH tư vấn thiết kế & xây dựng Kiến Việt
Là một công ty số 1 trong nghành phong cách thiết kế – xây đắp khu công trình gia dụng tại TP. Cần Thơ và những tỉnh lân cận, với đội ngũ nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư tay nghề cao luôn bảo vệ công tác làm việc phong cách thiết kế được phát minh sáng tạo, tân tiến .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 14 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02923.898.389 – 0989.57.58.59 

3.Công ty xây dựng Thanh Niên

Hoạt động theo luật doanh nghiệp, hạch toán độc lập và chịu sự quản trị của nhà nước, có tư cách pháp nhân hoạt động giải trí trên toàn nước. Là người bạn sát cánh đáng đáng tin cậy của quý khách trong nghành nghề dịch vụ cung ứng những dịch vụ của mình .
Công ty xây dựng Thanh Niên
Với đội ngũ trình độ giàu kinh nghiệm tay nghề gồm có những kỹ sư cấu trúc, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, những công nhân tay nghề cao, Gia Việt đã không ngừng xây dựng và tăng trưởng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 41 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Điện thoại: 0945361830 (A.Hoàn)

4.Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt

Công ty luôn không ngừng tăng trưởng và nâng cao mạng lưới hệ thống quản trị, tạo hướng đi riêng và khẳng định chắc chắn tên thương hiệu cũng như phong thái phong cách thiết kế riêng của mình .
Công ty TNHH xây dựng & thương mại Gia Việt
Gia Việt được biết đến như một trong những công ty phong cách thiết kế và xây đắp những khu công trình gia dụng và công nghiệp có uy tín tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, hoạt động giải trí trên nghành chính : phong cách thiết kế kiến trúc, phong cách thiết kế nội thất bên trong, xây đắp xây dựng, trang trí nội thất bên trong …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 108/49/40A đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02923.815.789 – 0932.919.576

5.Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ(CIPO)

Qua hơn 30 năm xây dựng và tăng trưởng, hiện tại CIPCO đang làm chủ góp vốn đầu tư Dự án Khu công nghiệp Trà Nóc I và II. Ngoài nhà đầu tư trong nước, có nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều nước khác như : Vương Quốc của nụ cười, Trung Quốc, Đài Loan, Nước Hàn, Nhật Bản, Nước Singapore, Pháp, Mỹ, Cuba, Hà Lan và những Công ty liên kết kinh doanh quốc tế …
Công ty xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ(CIPO)
CIPCO đã quy hoạch và góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước thải với hiệu suất 12.000 m3 / ngày / đêm tại Khu công nghiệp Trà Nóc II.Công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ cam kết song hành cùng với Doanh nghiệp san sẻ và tháo gỡ những khó khăn vất vả vướng mắc, sát cánh cùng nhau tăng trưởng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 72 đường Mậu Thân, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 733 609 – 02923 831 752 

6.Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng

Công ty chuyên tư vấn phong cách thiết kế, kiến thiết những khu công trình nhà tại, nhà phố, biệt thự cao cấp, văn phòng cùng khu công trình công nghiệp khác. Đồng thời, đơn vị chức năng còn chăm sóc thí nghiệm xây dựng nhằm mục đích nghiên cứu và phân tích những yếu tố tương quan đến xây dựng ( nguồn nước, nhựa đường, bột khoáng, … ) .
Công ty TNHH xây dựng Ngân Hùng
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm tay nghề, công ty sẽ mang đến cho người mua sự hài lòng về chất lượng khu công trình đồng thời để triển khai được giá trị tên thương hiệu .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 06, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 3, Cồn Khương, P. Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 07106251702

7.Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ

Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ chuyên xây dựng những loại xí nghiệp sản xuất ; những khu công trình giao thông vận tải cầu, đường, trường bay, bến cảng ; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu công nghiệp, những khu công trình cấp, thoát nước, những nhà cao tầng liền kề như khách sạn, khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng, bệnh viện, những khu công trình thể thao, văn hóa truyền thống .
Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ
Công ty CP thương mại xây dựng Cần Thơ với mục tiêu : Uy tín và chuyên nghiệp dựa trên cái tâm và cái tầm của người chỉ huy doanh nghiệp, đội ngũ quản trị kĩ thuật, và trình độ kinh nghiệm tay nghề của công nhân đã và đang nhận được sự chăm sóc của rất nhiều người mua cho dịch vụ kiến thiết phần thô nhân công triển khai xong và hợp đồng chìa khóa trao tay .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 17/1A đường lộ Vòng Cung, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 02922.222.288

8.Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ

Là đơn vị chức năng tiên phong của Cần Thơ kinh doanh thương mại tăng trưởng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, cho thuê lại đất so với những doanh nghiệp trong và ngoài nước .
Công ty CP đầu tư thương mại miền Nam chi nhánh Cần Thơ
Công ty luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp biểu lộ ở việc phối hợp uyển chuyển giữa phong cách thiết kế và thiết kế. Các khu công trình xây dựng của Công ty CP góp vốn đầu tư thương mại miền Nam Trụ sở Cần Thơ tự hào có phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, thi công an toàn, chất lượng bảo vệ, hoàn thành xong đúng quá trình và tiết kiệm chi phí ngân sách nhất cho người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 114 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại: 0976.090.282

9.Công ty TNHH MTV tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thành

Là một đơn vị chức năng được xây dựng trên nền tảng tăng trưởng và trưởng thành của những doanh nghiệp Nhà nước, Công ty TNHH MTV tư vấn phong cách thiết kế xây dựng Hoàng Thành ngày càng cải tổ và tăng trưởng .

Từ hoạt động giải trí chính ban đầu trong nghành tư vấn xây dựng và quản trị dự án Bất Động Sản, công ty đã dữ thế chủ động đa dạng hóa sang nhiều nghành nghề dịch vụ khác như : xây dựng những khu công trình gia dụng, công nghiệp, những khu công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 64B đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: 0989 452 347

10.CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CHÂN PHƯƠNG

Chân Phương là Nhà Thầu Xây dựng rất uy tín ở Cần Thơ và những tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Chân Phương hứa hẹn mang đến những giải pháp và dịch vụ xây dựng Cần Thơ tốt nhất .
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CHÂN PHƯƠNG

Chân Phương tự hào với sứ mạng “Người xây tổ ấm” cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ sở hữu ngôi nhà ấm áp, đẹp, hợp phong thủy với giá thành tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: L43, Đường 11, Khu TĐC Văn Hóa Tây Đô, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ ;

Số điện thoại: 0939.375.365 – 0939.755.579.

You may also like

Để lại bình luận