Top 7 game xây công viên cực vui nhộn, giải tỏa căng thẳng

Bởi startupvn

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những tựa game bắn giết thì sao không thử ngay những game xây dựng hay nuôi trồng nhẹ nhàng, thư thái? Dưới đây sẽ là những gợi ý tựa game xây công viên cực thú vị dành cho bạn trải nghiệm. 

Contents

Top 7 game xây công viên cực vui nhộn

1. Zoo Tycoon 2017

Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại trò chơi xây dựng sở thú hot nhất ra mắt từ năm 2001 và phiên bản cuối cùng vào năm 2017. Mặc dù hiện nay series không tiếp tục phát hành phiên bản mới nhưng vẫn rất đáng để chơi. 

Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại game sở thú Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại game sở thú Trong game người chơi sẽ vào vai nhân vật người quản lý khu vui chơi giải trí công viên. Bạn có nhiệm vuẫy dựng hạ tầng, môi trường tự nhiên sống thích hợp cho từng loài động vật hoang dã, phân chia nhân viên cấp dưới, mua động vật hoang dã mới, quản trị tài nguyên, cung ứng dịch vụ cho hành khách thăm quan duy trì mọi hoạt động giải trí của sở thú .

Xem thêm: TOP 5 game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất mọi thời đại

2. Planet Zoo

Một trong những tựa game xây công viên, sở thú đáng chơi nhất hiện nay không thể bỏ qua chính là Planet Zoo. Game PC này là sự kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo Tycoon và nâng cấp đồ họa đẹp mắt. Sở thú trong game cực kỳ hoành tráng với 76 loài động vật và nhiều môi trường sống khác nhau.

Planet Zoo kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo TycoonPlanet Zoo kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo TycoonMỗi loài vật đều hoạt động giải trí dựa trên trí mưu trí tự tạo với hành vi sát với thực tiễn và những đặc thù size, sức khỏe thể chất, tuổi thọ và năng lực sinh sản đặc trưng của loài .

3. Jurassic World Evolution

Nếu game xây công viên, sở thú thông thường vẫn chưa đủ để thỏa mãn bạn thì hãy thử game nuôi khủng long cho hoành tráng. Game Jurassic World Evolution là lựa chọn lý tưởng cho fan của phim Jurassic World. Trong game Jurassic World Evolution người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới tiền sử đẹp mắt và sống động. 

Game Jurassic World Evolution là lựa chọn lý tưởngGame Jurassic World Evolution là lựa chọn lý tưởng

Những sự cố trong game sẽ diễn ra bất ngờ để tăng sự kịch tính và hấp dẫn trong lối chơi như khủng long xổng chuồng, bão tố, khủng long ăn thịt, khủng long bị bệnh… Game diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất và bạn đóng vai như một nhân viên của công viên kỷ Jura trong game.

4. Planet Coaster

Tựa game xây khu vui chơi, công viên Planet Coaster cực thú vị với 3 chế độ chơi khác nhau như: sandbox, challenge, và career. Tương ứng với mỗi lối chơi game thủ có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Game Planet Coaster được các tạp chí game lớn đánh giá khá cao bởi chế độ sandbox và khả năng sáng tạo trong game.

Planet Coaster cực thú vị với 3 chế độ chơi khác nhauPlanet Coaster cực thú vị với 3 chế độ chơi khác nhau

5. RollerCoaster Tycoon 3

Phiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon được cung cấp nhiều chế độ chơi đa dạng khác nhau. Trong game xây dựng công viên nước trên PC này, bạn có quyền tùy biến rất cao đối với mọi thứ từ quyết định địa hình, xây dựng công trình hay thỏa sức sáng tạo tất cả mọi thứ để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình. Người chơi còn có thể tham gia vào tựa game với góc nhìn của du khách tham quan để trải nghiệm thế giới giải trí do chính bạn tạo ra.

Phiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster TycoonPhiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon

6. Wildlife Park 2

Game xây dựng sở thú offline Wildlife Park 2 không phải là cái tên quá xa lạ với người chơi với lối chơi cuốn hút. Trong game người chơi có thể tương tác trực tiếp với động vật như vuốt ve, cho thú ăn. 

Wildlife Park 2 không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơiWildlife Park 2 không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơi

Game đã làm sống dậy các loài động vật đã tuyệt chủng và biết thêm rất nhiều thông tin thực tế về các loài động vật khác nhau như tập tính, môi trường sống, hành vi… giúp bạn vừa học vừa chơi thật thú vị. 

7. Megaquarium

Game Megaquarium thiết kế xây dựng khu vui chơi giải trí công viên hải dương cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ được quản trị nguyên một viện hải dương học với phong thái đồ họa phim hoạt hình dễ thương và đáng yêu, mang tính vui chơi và thư giãn giải trí cao .
Game Megaquarium xây dựng công viên hải dươngGame Megaquarium xây dựng công viên hải dương

Viện hải dương của bạn sẽ có tới 97 loài sinh vật biển khác nhau. Bạn có thể chăm sóc và phát triển đa dạng các loài động vật trong viện hải dương học một cách tốt nhất. Với Top 7 game xây công viên cực vui nhộn được kể trên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi thích sự nhẹ nhàng, thư giãn.

GAME HAY CHO BẠN:

You may also like

Để lại bình luận