Chi phí xây khách sạn mini – Thủ tục & Dự toán trọn gói 2022

Bởi startupvn

Chi phí xây khách sạn mini là điều cực kỳ quan trọng đối với các chủ đầu tư khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực khách sạn nhà nghỉ. Từ các yếu tố nhỏ nhất, chi tiết nhất từ đó tính được giá thành cho thuê phòng khả năng thu hồi vốn trong thời gian bao lâu.

Chính thế cho nên trong bài viết ngày hôm nay, Nội thất My House sẽ gợi ý và tư vấn tới fan hâm mộ những thủ tục cũng như là đơn giá, ngân sách xây khách sạn mini .

Contents

Thủ tục kinh doanh, xây dựng khách sạn mini

Hiện nay, để hoàn toàn có thể mở một khách sạn mini thì thủ tục đang ngày càng được tinh giảm để thời hạn hoàn thành xong hồ sơ nhanh và không gây phức tạp trong quy trình làm hồ sơ. Các thủ tục này đã được pháp luật rõ ràng và có hướng dẫn vừa đủ để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể triển khai việc kiến thiết xây dựng và kinh doanh thương mại khách sạn .

Quy trình các bước làm thủ tục kinh doanh, xây khách sạn mini cần có:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự
 • Giấy chứng nhận về phòng cháy, chữa cháy
 • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nếu có kết hợp kinh doanh ăn uống tại khác sạn

Thủ tục xây dựng khách sạn mini

Để có được các loại giấy phép này thì bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi thi công khách sạn uy tín và chất lượng. Nội Thất My House tự hào là đơn vị hàng đầu về thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn, với đội ngũ KTS trên 10 năm kinh nghiệm cùng 3 xưởng sản xuất vật liệu gỗ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn một mẫu thiết kế hoàn hảo đảm bảo với các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất mà pháp luật đang ban hành.

Từ đó mà việc những cơ quan chức năng cấp phép cho doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Và cũng nhờ vào công ty Kiến trúc đó mà bạn sẽ có được một khu công trình chất lượng, vật tư rẻ cùng mẫu mã kiến trúc ấn tượng .

Xem thêm:

Đơn giá chi phí xây khách sạn mini đẹp 

Khi quyết định đầu tư kinh doanh mở khách sạn, chúng ta nên xác định rõ số phòng, diện tích sàn và số sao chất lượng để KTS có thể đưa ra dự toán xây dựng khách sạn mini cho các bạn. Ví dụ nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini rồi, thì sẽ biết nếu thiết kế khách sạn mini 3 sao thì số phòng phải từ bao nhiêu phòng trở lên, diện tích sàn phải ra sao,… để từ đó sẽ có những giải pháp kiến trúc sao cho phù hợp nhất.

Đơn giá xây khách sạn mini áp dụng hiện nay, bạn có thể tham khảo như sau:

 • Chi phí xây khách sạn mini: 6.500.000 VNĐ/1m2
 • Đơn giá xây dựng phần thô từ 2,8 triệu/m2 đến 3 triệu/m2
 • Đơn giá hoàn thiện: 4,8 triệu/m2 đến 5 triệu/m2

Đơn giá xây dựng khách sạn mini

Mức chi phí xây dựng khách sạn kiểu mini trên sẽ có sự thay đổi và chênh lệch phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như đơn vị thi công. Để nhận được báo giá chi tiết nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Đơn giá thiết kế khách sạn mini

Kiểu dáng, vật tư thiết kế xây dựng cùng tính nghệ thuật và thẩm mỹ, sự tiện lợi sẽ tác động ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như là nhìn nhận của người mua so với mẫu khách sạn. Tùy thuộc vào đẳng cấp và sang trọng ( hạng sao ) mà khách sạn của bạn hướng tới mà bạn hãy có những quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại một cách chi tiết cụ thể nhất .
Báo giá phong cách thiết kế khách sạn mini như sau ( Đơn giá này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm ) :

 • Chi phí thiết kế khách sạn mini: 160.000 – 250.000 VNĐ/1m2 (tùy thuộc vào lối kiến trúc, quy mô cũng như là độ khó của công trình)

Thời gian hoàn thành xong sẽ rơi vào khoảng chừng từ 1 – 2 năm tùy thuộc vào quy mô kiến thiết xây dựng khách sạn mini .
Chi phí xây dựng khách sạn mini

Phong cách thiết kế khách sạn mini tân cổ điển đơn giản hiện đại đang là xu hướng thiết kế hiện nay, việc trang trí mặt tiền vẻ đẹp không quá cầu kỳ, đảm bảo được tỉ lệ thiết kế xây dựng tại mặt tiền. Không đưa vào các khối hoa văn cầu kỳ làm giảm chi phí hoàn thiện ít chênh lệch với thiết kế khách sạn mini hiện đại.

Sự nâng cấp cải tiến nên năng lực lấy sáng thoáng mát cho những phòng nghỉ được bảo vệ hơn .
# 1 Bảng làm giá phong cách thiết kế kiến thiết nội thất bên trong khách sạn 2022

Lý giải về đơn giá thiết kế và chi phí xây khách sạn mini

Đơn giá thiết kế và chi phí xây khách sạn mini mà Nội thất My House đang áp dụng trên đây được đánh giá là khá rẻ so với thị trường và có tính cạnh tranh rất cao. Bởi để có một công trình khách sạn mini vừa đẹp, vừa chất lượng thì cần phải đầu tư vào một số tiền rất là lớn. Trong khi đó mà đơn giá thiết kế và thi công xây khách sạn mini của chúng tôi đề ra luôn đảm bảo phù hợp với khách hàng nhất.

Ngoài ra, chi phí xây khách sạn mini cũng còn phụ thuộc rất lớn vào các kiểu kiến trúc mà khách sạn bạn hướng tới. Nếu như công trình thiết kế càng phức tạp thì chi phí sẽ tăng lên rất là nhiều. Còn ngược lại khi mà bạn thiết kế một công trình khách sạn mini đơn giản, không cầu kỳ, đảm bảo được tỉ lệ thiết kế xây dựng thì chi phí sẽ được giảm đi .

Ví dụ như: chi phí xây khách san mini 3 tầng sẽ không cao bằng xây khách sạn 5 tầng, chi phí xây khách sạn trọn gói cũng sẽ tiết kiệm kinh phí hơn cho các chủ đầu tư.

Xem thêm:

 • Thiết kế khách sạn 9 tầng | +63 Mẫu & Báo giá thi công trọn gói 2022

Cách tính chi phí xây khách sạn mini

Thực tế tất cả chúng ta sẽ không hề đưa ra được một mức ngân sách đúng chuẩn để thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế một khu công trình khách sạn mini được chính bới nó còn phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố như : phong thái kiến trúc, diện tích quy hoạnh, khu vực kiến thiết xây dựng cũng như là ngân sách thực tiễn của những nguyên vật liệu trên thị trường, …
Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị chức năng vận dụng cách tính theo mét vuông thiết kế xây dựng ví dụ như phần móng, kiểu mái, mạng lưới hệ thống ban công, … thì sẽ đem lại hiệu quả đúng chuẩn hơn .
Cách tính chi phí xây khách sạn mini
Ví dụ như ta có một mảnh đất với size 6×20 m với 5 tầng thì ngân sách xây khách sạn mini sẽ được tính như sau :

 • Tổng kích thước xây dựng = diện tích mặt sàn x số tầng = 6 x 20 x 5 = 600m2
 • Đơn giá xây thô khách sạn ví dụ nhận 2,8 triệu/m2 thì tổng chi phí xây thô là : 1,68 tỷ
 • Đơn giá thiết kế = Tổng kích thước xây dựng x 160.000 = 600 x 160.000 = 96 triệu đồng)
 • Chi phí xây khách sạn mini = Tổng kích thước xây dựng x 6.500.000 = 600 x 6.500.000 = 3 tỷ 900 triệu đồng
 • Ngoài ra tùy theo mái và móng yếu hay cứng, mái lợp ngói hay đổ bằng lợp tole mà có cách tính thêm nhưng phần thô như trên
 • Còn nếu hoàn thiện thì thương lượng ví dụ như khách sạn mini 6×20 5 tầng là 600m2 sàn nhân với đơn giá hoàn thiện 5 triệu/m2 chẳng hạn thì hết: 3 Tỷ chưa bao gồm mái và móng.

Kinh nghiệm kinh doanh khách sạn

Bên cạnh chi phí và dự toán thì chúng ta cũng cần lưu ý những yếu tố trong thiết kế và xây dựng một mẫu khách sạn mini đẳng cấp như sau:

Tone màu trong thiết kế nội thất

Thông thường những mẫu khách sạn mini được sơn với tone màu trắng – vàng làm chủ đạo. Bởi chính nhờ 2 tone màu này mà mọi khôn gian khách sạn sẽ luôn quý phái, sang chảnh dù ban ngày hay đêm hôm .

Chất lượng dịch vụ khách sạn

Khi kinh doanh thương mại nhà nghỉ, khách sạn thì ngoài việc kiến trúc kiến thiết xây dựng ra thì chất lượng Giao hàng trong những khách sạn cũng cần phải bảo vệ để hoàn toàn có thể làm hài lòng những vị khách cũng như tạo được sự tin tưởng giúp khách sẽ luôn quay lại trong những lần tiếp theo hoặc là họ sẽ truyền tai nhau về khách sạn của bạn .
Đó chính là tuyệt kỹ để hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại khách sạn – nhà nghỉ luôn thành công xuất sắc .

Xem thêm:

Trên đây là đáp án phù hợp nhất cho chủ đề về chi phí xây khách sạn mini mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Nội thất My House ngày hôm nay.

Cập nhật lần cuối vào 30/07/2020 by admin

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận