Các Mẫu Kiot Đẹp – Mẫu Nhà Có Kiot Đẹp Kết Hợp Để Ở

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Các Mẫu Kiot Đẹp – Mẫu Nhà Có Kiot Đẹp Kết Hợp Để Ở

Hiện nay, Việc xây nhà ở tích hợp có kiot để bán hàng ngày càng thông dụng, Bởi nơi đất chật người đông như TP HCM thì việc tận dụng mặt tiền để sinh ra doanh thu là thiết yếu. Sau đây Thuận Phước muốn gửi đến bạn 1 mẫu nhà ở có kiot mặt tiền đẹp. Cùng Thuận Phước xem nhà này nhé !

1. THIẾT KẾ MẪU NHÀ CÓ KIOT ĐẸP KẾT HỢP ĐỂ Ở

Ngày nay, việc xây dựng nhà có kiot trước mặt tiền được áp dụng khá phổ biến tại sài gòn. Đặc biệt là các khu vực ngay mặt tiền chợ. 

Mẫu nhà này được các KTS Thuận Phước thiết kế riêng cho gia đình anh Trường ở Hồ Văn Long quận Bình Tân. Thiết kế kiot để gia đình anh Trường kinh doanh sản phẩm của gia đình. 

+ Quy mô thiết kế xây dựng : 1 trệt 1 lửng 2 lầu .
+ Đơn vị phong cách thiết kế : Thiết Kế Xây Dựng Thuận Phước .
+ Đơn vị kiến thiết xây dựng : Thiết Kế Xây Dựng Thuận Phước .
+ Thời gian hoàn tất hồ sơ phong cách thiết kế : 15 ngày
+ Vị trí khu công trình : Hồ Văn Long Q. Bình Tân

 Mẫu nhà có mặt tiền kiot đẹp

Mẫu nhà có mặt tiền kiot

Phối cảnh mặt tiền hướng chính diện nhà có kiot mặt tiền

 

Do hướng nhà của anh Trường quay về phía tây, nên Các kỹ sư Thuận Phước đã bố trí mặt tiền nhiều lam để giảm bớt ánh sáng trực tiếp giúp giảm độ nóng cho căn nhà. đồng thời vừa để trang trí cho căn nhà trở nên đẹp hơn. 

Tiếp đến, Thuận Phước căn theo tuổi của gia chủ để chọn màu săc phù hợp với mệnh. Ngôi nhà là mong muốn cả 1 đời, hiểu được vậy nên Thuận Phước luôn chú trọng từ những điều nhỏ nhắt nhất. Giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn ttrong cuộc sống. 

2. THIẾT KẾ NHÀ Ở CÓ KIOT – MẶT BẰNG TRỆT

Hiện nay, Việc xây nhà ở kết hợp có kiot để bán hàng ngày càng phổ biến, Bởi nơi đất chật người đông như HCM thì việc tận dụng mặt tiền để sinh ra lợi nhuận là cần thiết. Sau đây Thuận Phước muốn gửi đến bạn 1 mẫu nhà ở có kiot mặt tiền đẹp. Cùng Thuận Phước xem nhà này nhé!

Cũng như phối cảnh Thuận Phước đã gửi lên trước đây, thì đầu tiên là kiot của khách hàng, rộng hơn 20m2 để kinh doanh mặt hàng điện thoại di động. Tiếp đến là phòng khách – phòng bếp nhà vệ sinh. 

Tiếp đến là tầng lửng, được bố trí phòng khách và phòng thờ. Mỗi khu vực đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tivi, sofa, kệ sách, bàn thờ, kệ, tủ,….

Lầu 1 được sắp xếp 2 phòng ngủ, mỗi phòng được sắp xếp khá đầy đủ tiện lợi. Mỗi phòng có 1 Tolet riêng, giúp tạo sự tự do cho người sử dụng. Có khoảng trống riêng tư khi sử dụng .

Lầu 2 chủ nhà muốn thiết kế xây dựng 1 văn phòng, để thao tác + kinh doanh thương mại thêm. Văn phòng với chủ nhà. Trong văn phòng có Tolet riêng. Kế bên có phòng giặt, ban công ….

2. LIÊN HỆ TƯ VẤN MẪU NHÀ CÓ KIOT MẶT TIỀN

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC

Đ / C : 168 / 31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.
hotline / Zalo : 0933.400.988 – 0919.422.685 – KTS.Thiếu
E-mail : xaydungthuanphuoc@gmail.com
Website : www.xaydungthuanphuoc.com
Fanpage : https://www.facebook.com/xaydungthuanphuoc .

Lê Tất Thiếu

Tôi là Lê Tất Thiếu – là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,… với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://startupvn.net

Để lại bình luận