Với chi phí khoảng 300 triệu bạn có thể xây dựng nhà ở 1 tầng đẹp mang phong cách hiện đại tiện nghi

Bởi startupvn

Xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ hiện nay và có không gian sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, tiện ích vẫn là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất của các gia đình nông thôn, thành thị hiện đang có tài chính kinh tế eo hẹp. Vì thế, hôm nay, trong bài viết này, cty xây dựng Sateccons chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số những tư vấn quan trọng giúp bạn có được thiết kế nhà ống độc lạ, cải tiện theo sự hiện đại cùng mức chi phí thấp nhất, phù hợp với túi tiền và kinh tế.

1. Các nhu yếu về công suất tiện ích khi kiến thiết xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ

Trong nhiều năm gần đây, Chi tiêu của vật tư thiết kế xây dựng đang được liên tục biến hóa khiến cho nhiều chủ nhà khá lo ngại về yếu tố thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói như thế nào cho thật tiết kiệm ngân sách và chi phí và thật đẹp. Thiết kế nhà ống 1 tầng nói riêng và những mẫu nhà khác nói chung đều được ship hàng cho mục tiêu chung là tập hợp khoảng trống kiến trúc riêng dành cho một mái ấm gia đình, những khoảng trống này cần phải bảo vệ được nhu yếu thỏa mãn nhu cầu về đời sống hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình đó. Do đó, dù xây nhà ống 1 tầng giá rẻ thì cũng cần phải bảo vệ được những công dụng như sau :
– Bảo vệ và tăng trưởng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt của người sinh sống : Ngôi nhà ống đó cần phải bảo vệ chống chọi được sự khắc nghiệt cũng như ảnh hưởng tác động trực tiếp của khí hậu, sự không ổn định của môi trường tự nhiên, xã hội. Sống trong khoảng trống đó, toàn bộ mọi người đều phải tìm thấy được sự bảo đảm an toàn, ấm cúng và thân thương nhất. Ngoài ra, dù là nhà ống 1 tầng nhưng cũng cần phải có tính độc lập, riêng tư và kín kẽ, phòng hoạt động và sinh hoạt của mỗi người phải có khoảng trống riêng .

– Hỗ trợ cho việc phục hồi và tái tạo sức lao động: Không gian sống không đơn thuần chỉ là chốn đi, chốn về mà còn là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần, năng lượng để bắt đầu một hành trình mới. Do vậy, ở không gian đó, cần phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như: phòng bếp ( để ăn uống), phòng ngủ ( phải kín đáo, yên tĩnh, thư giãn, thực hiện các hoạt động riêng tư), phòng tắm ( phục vụ cho mục đích vệ sinh cá nhân),…

Chính bởi những nhu yếu này mà phần đông những phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng nhà ống 1 tầng với ngân sách khoảng chừng 300 triệu lúc bấy giờ, đa phần gồm có từ 3-4 phòng ngủ với nhiều mẫu phong cách thiết kế phong phú về công suất sử dụng đang được khá ưu thích. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít phong cách thiết kế xây nhà ống 1 tầng giá rẻ dưới đây :

Xây nhà ống 1 tầng với chiều dài sâu
Xây nhà ống 1 tầng với chiều dài sâu

Xây nhà ống 1 tầng với khổ đất rộng và vuông

Xây nhà ống 1 tầng với khổ đất rộng và vuông

Xây nhà ống 1 tầng giá rẻ

Xây nhà ống 1 tầng giá rẻ

Xây nhà ống 1 tầng phong cách hiện đại

Xây nhà ống 1 tầng phong thái văn minh

Xây nhà ống 1 tầng giá rẻ phong cách hiện đại

Xây nhà ống 1 tầng giá rẻ phong thái văn minh

2. Các nhu yếu về diện tích quy hoạnh để phong cách thiết kế thiết kế xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ, ngân sách tương thích

Đối với những điều kiện kèm theo về con người cũng như khí hậu, tập quán sống của dân cư Việt thì mỗi người sẽ cần khoảng chừng 7 mét vuông để ở, sinh sống. Vì thế, khi có nhu yếu kiến thiết xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ, diện tích quy hoạnh của mỗi phòng tính năng cần phải bảo vệ yếu tố sau :

– Diện tích phòng khách khoảng từ 14-30m2: Căn phòng này được kết nối trực tiếp với hiên, sảnh, cửa ra vào, là căn phòng đẹp nhất, thể hiện rõ ràng nhất sở thích cũng như tính cách riêng của gia chủ.

– Diện tích phòng ăn khoảng chừng từ 12-15 mét vuông : Đây là diện tích quy hoạnh tiêu chuẩn, phòng ăn sẽ được tích hợp cùng nhà bếp nấu hoặc sát với khoảng trống tiếp khách. Nếu như đó là phòng ăn riêng thì tốt nhất là nên sắp xếp gần nhà bếp, có hiên chạy liên kết thuận tiện với phòng khách .
– Diện tích phòng ngủ tối thiểu 6 mét vuông : Hiện nay, trong những phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng thì phòng ngủ cá thể sẽ phải có diện tích quy hoạnh tối thiểu như vậy. Còn phòng ngủ của vợ chồng phải khoảng chừng từ 12-18 mét vuông, phòng ngủ tập thể phải khoảng chừng từ 10-12 mét vuông .
– Diện tích phòng nhà bếp 6 – 15 mét vuông : Tùy theo điều kiện kèm theo được cho phép của mỗi mái ấm gia đình mà những căn phòng nhà bếp sẽ có diện tích quy hoạnh như vậy. Trên thực tiễn, có nhiều mẫu thiết kế xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ chiếm hữu diện tích quy hoạnh khá hẹp nên rất khó để sắp xếp phòng nhà bếp thoáng đãng như phòng khách. Vì vậy, trong quy trình xây nhà ống 1 tầng giá rẻ, chủ góp vốn đầu tư và đội kiến thiết thiết kế xây dựng hoàn toàn có thể linh động trong yếu tố này. Bên cạnh đó, vị trí phòng nhà bếp phải bảo vệ được sự thuận tiện khi liên kết với phòng khách, phòng ăn, gần đường ống dẫn nước để giúp nước lưu thông thuận tiện .

Mặt bằng xây nhà ống 1 tầng giá rẻ

Mặt bằng xây nhà ống 1 tầng giá rẻ
– Diện tích khối WC – vệ sinh từ 1-9 mét vuông : giúp bảo vệ được nhu yếu về vệ sinh như giặt gũ, đại tiểu tiện, tổ chức triển khai riêng rẽ hoặc khép kín, tương thích với mỗi mái ấm gia đình .
– Sân vườn, tiểu cảnh : Không ian này không phải phong cách thiết kế nhà ống nào cũng có được, đặc biệt quan trọng là nhà phố. Bố trí khoảng trống sân vườn yên cầu kiến trúc sư, người phong cách thiết kế phải đưa ra được những giải pháp tương thích với diện tích quy hoạnh, mặt phẳng khoảng trống chung của căn nhà gồm có những yếu tố như hoa lá cây cảnh, hoa, hồ nước, tiểu cảnh non bộ …

3. Tham khảo mức ngân sách kiến thiết xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ phong thái văn minh

Chi tiêu xây nhà ống 1 tầng giá rẻ phong thái văn minh trọn gói được vận dụng so với một khu công trình nhà như sau :
– Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà trọn gói : 4.500.000 đ / m2-6. 000.000 đ / mét vuông
– Đơn giá triển khai xong ( phần thô ) + nhân công : 2.800.000 đ – 3.200.000 đ / mét vuông
– Ngân sách chi tiêu xin giấy phép kiến thiết xây dựng nhà : tùy theo diện tích quy hoạnh nhà mà chủ góp vốn đầu tư xây .

Ngoài những yêu cầu về công năng, diện tích, chi phí thì khi xây dựng  nhà ống 1 tầng với diện tích khoảng 100m2 giá rẻ cũng cần phải quan tâm đến yếu tố về phong thủy như hướng cổng, hướng bếp, hướng nhà, hướng đặt bàn thờ, hướng kê giường ngủ, tuổi mệnh của gia chủ…

Xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ với mẫu mã tân tiến, phong cách thiết kế sang chảnh, đơn thuần với những nét độc lạ trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau đang mọc lên khá nhiều từ nông thôn đến thành thị tại Nước Ta. Cùng lối phong cách thiết kế kiến trúc ấn tượng, độc lạ, nét đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau sẽ giúp mang đến cho người sinh sống một khoảng trống sống đẹp, rất đầy đủ và tiện lợi nhất .
Đối với từng thời gian và khu vực khác nhau, mà Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng về nhân công, vật tư khác nhau sẽ dẫn đến sự biến hóa mức kinh phí đầu tư của ngôi nhà. Hãy liên hệ ngay Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Sateccons chúng tôi, để nhận được sự tương hỗ tư vấn tận tình nhất nhé .
Dưới đây là link của bài viết trước của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm : Báo giá vật tư kiến thiết xây dựng nhà phố 2020

You may also like

Để lại bình luận