Có 400 triệu nên xây nhà gì đẹp hợp túi tiền? | Xây dựng Vũ An

Bởi startupvn

Với 400 triệu xây nhà như thế nào? Có 400 triệu nên xây nhà gì đẹp hợp túi tiền? Xây nhà 1 trệt 1 lầu 400 triệu có được không? Mẫu nhà đẹp với 400 triệu. Hàng trăm câu hỏi được gửi tới xây dựng Vũ An tìm giải pháo thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn, phù hợp với tài chính, khoảng tiện bạn hiện có mà vẫn đầy đủ tiện nghi là mong muốn của rất rất nhiều người hiện nay trên cả nước nói chung và tại TP Vũng Tàu nói riêng.

Bạn hiện đang có 400 triệu và không biết xây nhà như vậy cho hài hòa và hợp lý cũng như thuận tiện nhất trong hoạt động và sinh hoạt của cả mái ấm gia đình. Làm nhà là một việc cực kỳ quan trọng, mang nhiều ý nghĩa định cư, lạc nghiệp. Cả đời có khi tất cả chúng ta chỉ xây nhà 1 hoặc 2 lần thế cho nên hãy quyết định hành động thật đúng mực. Có rất nhiều mẫu nhà cho bạn lựa chọn

1/ Xây nhà 1 trệt 1 lầu với 400 triệu.

Có rất nhiều mẫu xây nhà 1 trệt 1 lầu chỉ với 400 triệu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng những loại vật liệu không quá cao cấp để tiếp kiệm một phần chi phí để trang trí phần nội thất sau khi hoàn thiện ngôi nhà.

Có 400 triệu nên xây nhà gì đẹp hợp túi tiền?

2/ Xây nhà cấp 4 mái thái chưa đến 400 triệu.

Tùy vào diện tích quy hoạnh đất và sở trường thích nghi của gia chủ mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xây nhà tầng hoặc nhà cấp 4. Bạn cũng đừng khinh thường nhà cấp 4 nhé. Nếu bạn có một diện tích quy hoạnh đất đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tin xây cho mình một ngôi nhà cấp 4 văn minh, mái thái cùng với sân vườn với rất đầy đủ tiện lợi, sẽ không khác gì một căn biệt thự cao cấp mini đâu nhé !

Nhà cấp 4 mái thái với sân vườn 7x16m chưa tới 400 triệu (Xem Mẫu)

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sang trọng 6×23 (Xem Mẫu)

3/ Xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ chỉ với 400 triệu

Có thể bạn không tin chỉ với 400 triệu hoàn toàn có thể xây được một ngôi nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ, nhưng với bản thiết kế dưới đây một ngôi nhà sang chảnh văn minh lại đang làm được điều đó .

4/ Xây nhà gác lửng

Với 400 triệu, giải pháp xây nhà gác lửng cũng không phải là một quan điểm tồi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách phong cách thiết kế 1 tầng 1 gác lửng, hoặc phong cách thiết kế ngôi nhà cấp 4 với gác lửng cũng được. Vấn đề này còn tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng cũng như diện tích quy hoạnh đất mới hoàn toàn có thể đưa ra dự trù đúng chuẩn nhất được .

Mẫu nhà gác lửng 4x16m (Xem Mẫu)

5/ Xây nhà ống chỉ chưa đầy 400 triệu

Giải pháp xây nhà ống cũng không phải là một ý tồi, nếu ngôi nhà của bạn đang ở trong một khu eo hẹp, nhà san sát nhau với một diện tích quy hoạnh nhỏ vừa phải, thì việc xây nhà ống 1 tầng, 2 tầng chỉ 400 triệu là một giải pháp trọn vẹn hài hòa và hợp lý .

co-400-trieu-nen-xay-nha-gi

⇒ Nhìn chung với 400 triệu bạn hoàn toàn có thể xây được rất nhiều mẫu nhà khác nhau, từ nhà gác lửng, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4, nhà 1 trệt 1 lầu, nhà 2 lầu, nhà ống …. tân tiến, sang chảnh và không thiếu tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể để lại comment bên dưới hoặc gửi thông tin diện tích quy hoạnh mảnh đất, nhu yếu thiết kế xây dựng cho chúng tôi, Các KTS nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của Vũ An sẽ nghiên cứu và phân tích, hướng dẫn cũng như dự trù ngân sách cho bạn một cách đúng mực nhất. Cũng như tư vấn những mẫu phong cách thiết kế tương thích với mục tiêu sử dụng của mái ấm gia đình và sở trường thích nghi của gia chủ .

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ AN
Mọi chi tiết xin: Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng Vũ An
Hotline: 0915 313 045 — 0972 33 11 77
Địa chỉ: A1001 Tòa nhà Hodeco Plaza, P. 7, Tp Vũng Tàu
Website: www.xaydungvuan.com

Lượt xem : 8518

Gửi Phản Hồi

Có 400 triệu nên xây nhà gì đẹp hợp túi tiền?

Để lại bình luận