Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Bởi startupvn

Sở hữu tài chính 1 tỷ liệu có xây được nhà 3 tầng đẹp và đạt chuẩn? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc xây nhà 1 tỷ 3 tầng nhé. 

Xây nhà với kinh phí đầu tư khoảng chừng 1 tỷ đồng không phải là nhiều nhưng nếu biết cách phong cách thiết kế tối ưu khoảng trống và dự trù ngân sách cụ thể thì chủ nhà vẫn hoàn toàn có thể xây nhà 3 tầng với 1 tỷ đồng gồm có không thiếu những tiện lợi và công suất sử dụng. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư nhiều hơn vào phong cách thiết kế cầu kỳ và nội thất bên trong cho căn nhà của mình .Tuỳ theo diện tích quy hoạnh, mức góp vốn đầu tư, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được ngôi nhà 3 tầng với kinh phí đầu tư 1 tỷ :

>> Video: Kiến trúc sư Phan Đình Kha: Các bước chuẩn bị xây nhà 2021

>> Tham khảo: Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Contents

Xây nhà 1 tỷ 3 tầng liệu có khả quan hay không?

thiet ke nha 3 tang - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Ảnh – Công trình nhà phố 3 tầng ở TP. Đà Nẵng, được thiết kế xây dựng 2017, bởi KTS Huỳnh Văn Lý và tập sự với mức góp vốn đầu tư khoảng chừng tỷ + Nội thất cơ bản .

Nhiều người hiện nay đang có ngân sách vào khoảng 1 tỷ và muốn xây dựng 1 căn nhà 3 tầng để sinh sống cùng những người thân yêu. Nhưng liệu xây nhà 1 tỷ 3 tầng có khả quan hay không? Nó có đáp ứng được chất lượng mà bạn mong muốn, cùng tìm hiểu ngay thôi!

Xác định 1 tỷ là xây thô hay hoàn thiện công trình?

Trước tiên, xác lập rõ 1 tỷ là ngân sách mà bạn sẽ bỏ ra để xây thô hay ngân sách triển khai xong luôn hàng loạt khu công trình. Vì đây sẽ là địa thế căn cứ để lên bản vẽ và phong cách thiết kế tương thích nhất cũng như xác định lượng nguyên vật liệu, vật tư thiết yếu .

Dự toán ngân sách cho từng phần và tổng thể

Mau nha 3 tang dt 7x13m thiet ke theo phong cach hien dai sang trong co gara de o to 2 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Để không gặp phải thực trạng tiêu tốn vượt mức kinh tế tài chính 1 tỷ thì bạn cần đưa ra một bảng ngân sách dự kiến cho từng thành phần của ngôi nhà. Ví dụ như ngân sách bao nhiêu cho nền, móng, tường, phòng ngủ, phòng khách, Tolet … hoặc ngân sách dự kiến bao nhiêu cho tầng 1, tầng 2, tầng 3 .
Tổng thể triển khai xong cần được trấn áp trong vòng 1 tỷ đồng cho 3 tầng được thiết kế xây dựng .

Nhận sự tư vấn của các chuyên gia hoặc kiến trúc sư

Muốn xây nhà 1 tỷ 3 tầng thì tốt nhất bạn hãy nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư hoặc chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Cung cấp đầy đủ thông tin về ngân sách, sở thích, nhu cầu, đặc điểm… về ngôi nhà 3 tầng mà bạn muốn và họ sẽ đưa những phương án xây dựng hữu hiệu và phù hợp để bạn chọn. 

Chọn đơn vị thi công nhà uy tín

Một đơn vị chức năng thiết kế uy tín trọn gói có lẽ rằng là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên xem xét. Bởi họ sẽ giúp bạn lên một bản vẽ chi tiết cụ thể, kế hoạch kiến thiết xây dựng đơn cử và giám sát ngân sách để hài hòa và hợp lý trong khoảng chừng ngân sách 1 tỷ đồng .

Đặc biệt, có nhiều đơn vị thi công đã có sẵn các gói xây nhà 1 tỷ 3 tầng sẵn để khách hàng chọn, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể so sánh chất lượng dịch vụ, mức giá, kinh nghiệm thi công để chọn đơn vị thi công thích hợp và uy tín. 

Chọn thời điểm thi công tốt nhất

Thời điểm kiến thiết tốt nhất tức là thời gian mà ngân sách nguyên vật liệu rẻ hơn. Nếu kiến thiết xây dựng nhà vào lúc này thì bạn sẽ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách đáng kể .

Như vậy, có thể thấy xây nhà 1 tỷ 3 tầng là điều hoàn toàn khả quan và bạn có thể có được thành quả vô cùng tuyệt vời cả về tính thẩm mỹ, độ chắc chắn và bền bỉ nếu nắm được những điều trên. 

Tham khảo thêm: Thi công xây dựng nhà phố trọn gói

54 mau nha 3 tang d t 5 x 11 m ai cung muon co 1 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

53 Mau thiet ke nha 30 m 2 3 tang 1 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

mau nha dep 3 tang 7x15m cho gia dinh 3 the he 4. e1621393945221 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

thiet ke nha 3 tang 1 1 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

nha 30m2 xay 3 tang 1 e1593166718865 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

thiet ke nha 3 tang viet architect group - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

Nhà ở là khu công trình kiến thiết xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, hoạt động và sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, ship hàng cho những hoạt động giải trí cá thể và tập thể của con người, và có tính năng bảo vệ cho những hoạt động giải trí đó. Nhà cũng hoàn toàn có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà hoàn toàn có thể tương quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện nghi .

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách
– Phòng ngủ
– Phòng vệ sinh
– Phòng thao tác
– Phòng ăn
– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện kèm theo mà diện tích quy hoạnh của phòng hoàn toàn có thể từ 12 – 16 mét vuông. Hệ số ánh sáng hài hòa và hợp lý cho phòng thao tác là 1/8 – 1/5. < Tham khảo những phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng thao tác được ưu thích lúc bấy giờ >
Phòng nhà bếp : Người Nước Ta luôn rất trú trọng tới khoảng trống phòng nhà bếp ( căn phòng nhà bếp ). Vị trí nhà bếp thường thì thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh Tolet tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo những phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng nhà bếp được ưu thích lúc bấy giờ >
Diện tích của nhà bếp hoàn toàn có thể từ 6 – 15 mét vuông tuỳ điều kiện kèm theo được cho phép. Một dây chuyền sản xuất nhà bếp thường thì : Từ kho -> rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong nhà bếp thường sẽ có thiết bị như chạn ( tủ ) nhà bếp, bàn ăn …
Khối WC – Vệ sinh : Chức năng bảo vệ nhu yếu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức triển khai thích hợp với nhu yếu mái ấm gia đình. Diện tích thường từ 2-9 mét vuông. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối phòng vệ sinh riêng .

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC phối hợp : diện tích quy hoạnh 3-6 mét vuông, có vừa đủ những thiết bị tắm rửa cá thể, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là những khối phòng vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng .
– Khối phòng vệ sinh tách biệt
Các khối phòng vệ sinh thường cao hơn mặt sàn .
Kho và tủ tường : Thông thường diện tích quy hoạnh kho và tủ tường chiếm từ 4-5 % diện tích quy hoạnh sàn, thường là 1-6 mét vuông tuỳ theo diện tích quy hoạnh ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ nỗ lực tận dụng những khoảng trống chết để giải quyết và xử lý là kho, tủ tường .
Tiền phòng : Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc vào khu cửa vào của nhà ở. Các tiền phòng thường có diện tích quy hoạnh từ 3.5 – 6 mét vuông, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2 m. Tiền phòng thường sắp xếp chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương … Xem thêm : Thiết kế tiền sảnh hiên chạy
Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời : Ban công : Đây là một khoảng trống hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà tại, nơi tiếp cận với vạn vật thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3 mét vuông. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích quy hoạnh từ 3.5 – 6 mét vuông .
Sân trời và giếng trời : có diện tích quy hoạnh từ 9 – 12 mét vuông, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng quan trọng ở những ngôi nhà ống, ngôi nhà phố lúc bấy giờ. < Tham khảo những phong cách thiết kế giếng trời được yêu thích lúc bấy giờ >
Cầu thang : Là nút giao thông vận tải thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, thế cho nên trong quy trình phong cách thiết kế cầu thang cần rất là quan tâm. Cầu thang có những loại : Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời .
Sân vườn : Đây là phần khoảng trống không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng những biệt thự cao cấp, hoặc nhà phố có diện tích quy hoạnh đủ rộng, sắp xếp khoảng trống với những loại cây, hoa, hoặc những tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn yên cầu người phong cách thiết kế phải đưa ra được những giải pháp tương thích với diện tích quy hoạnh và khoảng trống chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – phong cách thiết kế hòn non bộ
Ngoài ra còn hàng trăm những tiêu chuẩn phong cách thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, thông số ghế, bàn, kệ … …
Một yếu tố khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tiễn cần có những người có năng lực am hiểu, và trong quy trình khảo sát phong cách thiết kế, hồ sơ phong cách thiết kế sẽ có đủ những thông số kỹ thuật cũng như giải pháp, tuy nhiên những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một bài viết khá cụ thể của chúng tôi : Các loại móng nhà .

Tham khảo một số mẫu nhà 3 tầng đẹp ấn tượng 

mau nha ong 2 tang don gian dep ms0013 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

mau nha ong 2 tang don gian dep ms002 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

thiet ke nha 4x15 3 tang dep 4 - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Việt Architect Group là đơn vị chức năng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế nhà đẹp, với những phong thái tân tiến, tân cổ xưa, nhà vườn, mái nhật, mái thái. Các khu công trình của chúng tôi xuất hiện khắp những tỉnh thành cả nước, và ở quốc tế như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào .
Xây nhà đẹp là việc làm hệ trọng trong đời người : Các cụ xưa có câu “ tậu trâu, lấy vợ, làm nhà ”, đây chính là 3 việc lớn của đời người. Ai trong tất cả chúng ta cũng mong ước thiết kế xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình .
Việc phong cách thiết kế nhà đẹp chuẩn sẽ giúp bạn tránh được những khiếm khuyết và sử dụng công suất một những tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự trù khu công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quy trình thiết kế và triển khai xong .

>> Video: Kiến trúc sư Phan Đình Kha: Lời khuyên cho gia chủ xây nhà 

Bảng báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở 

– Việt Architect Group thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị  Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của VAG đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng VAG đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi.

– Với “ CHỮ TÍN + CHỮ TÂM ” Luôn đặt lên số 1 cùng với đội ngũ Kiến trúc sư phong cách thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường thi công được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp từ những Trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt Việt Architect Group luôn có đội ngũ thợ xây nhà kinh nghiệm tay nghề giỏi, ý thức, nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những khu công trình thiết kế xây dựng nhà trọn gói AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và Bảo hành dài hạn nhất .
– Ngoài ra Việt Architect Group sẽ là một sự lựa chọn tuyệt đối cho những Quý vị. Bởi chúng tôi không chỉ có đội Kiến trúc sư phong cách thiết kế, giám sát được giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ thợ xây đắp trực tiếp ở những bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương … Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín số 1 nên chúng tôi có không thiếu những xưởng sản xuất như : Xưởng sản xuất về nội thất bên trong, nhôm kính và cơ khí, là đại lý phân phối những thiết bị hoàn thành xong. Chúng tôi luôn sãn sàng ship hàng và mang lại những loại sản phẩm chất lượng, với giá tiền tót nhất cho Quý vị và đó chính là điểm “ CỘNG ” của chúng tôi .

Giá thiết kế nhà 2021:

Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: Chưa có nội thất 3D: 100.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2. Có nội thất 3D: 200.000 đ/m2 – 300.000đ/m2.
Đơn giá thiết kế nhà mái thái: Chưa có nội thất 3D: 120.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2. Có nội thất 3D: 240.000 đ/m2 – 360.000đ/m2.

Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà trọn gói từ 4.750.000 đ – 6.700.000 đ / mét vuông thiết kế xây dựng. Đơn giá kiến thiết xây dựng phần thô và nhân công hoàn thành xong từ : 3.100.000 đ – 3.300.000 đ / mét vuông thiết kế xây dựng .

bao gia thiet ke thi cong xay dung - Kinh nghiệm xây nhà 1 tỷ 3 tầng đẹp chi phí tiết kiệm

Để biết thêm thông tin chi tiết về Việt Architect Group vui lòng liên hệ:

đường dây nóng : 0989149805
TP.HN : P602, Tòa C căn hộ chung cư cao cấp Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm .

Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.

TP. Đà Nẵng : 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê .
Website : https://startupvn.net
Page : https://www.facebook.com/kientrucsuvietnam.vn

You may also like

Để lại bình luận