Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại: Top 17 Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Độc Lạ 2021

Bởi startupvn

Contents

7 LÝ DO MÀ NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Thiết kế nhà cấp 4 cũng giống như một số mẫu biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng của kiến trúc thấp tầng. Phong cách và kiểu dáng đa dạng, cách phối hợp màu sắc hài hòa luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng hữu dụng trong cuộc sống.

1. Chi phí xây dựng nhà cấp 4 tiết kiệm

Một trong những đặc điểm quan trọng không thể không nhắc đến chính là kinh phí đầu tư hợp lý. Chi phí xây dựng nhà cấp 4 theo kiểu hiện đại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, ngay cả ở nông thôn hay thành thị. Chỉ từ 500 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại, công năng tối ưu.

2. Kích thước, diện tích mẫu thiết kế nhà cấp 4 rất đa dạng

Từ những mẫu nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ gọn, khoảng chừng 50 – 70 mét vuông đến diện tích quy hoạnh trung bình từ 100 mét vuông hoặc những diện tích quy hoạnh lớn hơn khoảng chừng từ 200 – 300 mét vuông. Thông thường hoàn toàn có thể sắp xếp được 2 – 4 phòng ngủ ( rất ít nhà chỉ có 1 phòng ngủ ) tuỳ theo mục tiêu sử dụng của gia chủ .

3. Dễ bố trí công năng tập trung

Thiết kế nhà cấp 4 trải dài trên một mặt sàn chung, nên mọi công năng đều được bố trí và sắp xếp trên không gian chung này. Thiết kế nhà đảm bảo hành lang giao thông kết nối xuyên suốt mà vẫn có sự riêng tư. Đây là ưu thế đặc biệt chỉ có duy nhất ở nhà cấp 4 hiện đại hoặc mẫu nhà 1 tầng. Với những gia đình đa thế hệ, việc bố trí công năng chung là giải pháp ưu việt để gắn kết tình cảm gia đình.

Bố trí công năng trong nhà cấp 4

4. Thời gian xây dựng mẫu nhà cấp 4 tương đối ngắn

Đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất. Dựa vào kiến trúc, thiết kế cũng như công năng thì kiểu nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế khá đơn giản, thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh.

5. Yêu cầu về kiến trúc, yếu tố kỹ thuật khi xây nhà cấp 4 không quá cầu kỳ

Bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ. Đặc điểm này được đánh giá là một trong những điểm mạnh mà mẫu nhà này.

6. Linh hoạt về phong cách, đáp ứng thị hiếu thẩm mĩ đa dạng

Từ thiết kế nhà cấp 4 mái bằng cho đến nhà hiện đại mái thái, nhà vườn hay mẫu nhà hiện đại gác lửng, đã và đang tạo nên những xu hướng thiết kế mới.

Đa dạng phong cách thiết kế nhà cấp 4

7. Phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ người Việt

Nhà cấp 4 hiện đại nói chung rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu cũng như thị hiếu và thẩm mỹ, quan niệm “nhà cao cửa rộng” của người Việt. Bên cạnh đó, phong cách của các mẫu nhà cấp 4 hiện đại còn thích hợp với kiến trúc nhà truyền thống của người Việt, vừa đủ công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự thoáng mát… được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

You may also like

Để lại bình luận