Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Ngày 01/08/2018 13 : 58 PM ( GMT + 7 )

Contents

Muốn xây nhà 2 tầng mái thái 500 triệu, bạn cần hiểu được đặc thù, ưu điểm yếu kém cũng như tìm hiểu thêm trước những mẫu nhà đẹp dưới đây để lên sáng tạo độc đáo cho căn nhà mơ ước của mình .

Các mẫu nhà hiện đại mái thái ngày càng trở thành xu hướng xây dựng được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, đáp ứng xu hướng của mọi người, lại không quá đắt đỏ về chi phí xây dựng. Trong đó, ngoài nhà cấp 4 mái thái thì mẫu nhà 2 tầng mái thái với chi phí xây dựng 500 triệu đồng cũng được nhiều người quan tâm với những kiểu thiết kế và phong cách khác nhau.

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 1

Nhà 2 tầng mái thái hiện đang trở thành xu thế nhà tại của nhiều mái ấm gia đình tại nông thôn và thành phố .
Mẫu nhà 2 tầng mái thái là kiểu nhà kết hợp phần mái thái cổ xưa và phần nhà hai tầng văn minh, tương thích trên mọi diện tích quy hoạnh đất vì vậy với những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh đất nhỏ cũng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được. Chính thế cho nên, không riêng gì những vùng nông thôn mà ngay tại thành phố cũng vô cùng ưu thích kiểu nhà này .

1. Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp

Tùy theo diện tích quy hoạnh và phong cách thiết kế của kiến trúc sư mà nhà 2 tầng mái thái hoàn toàn có thể có một, hai hay nhiều mái, sân vườn xung quanh hoàn toàn có thể rộng hoặc không, những hướng cửa, hướng nhà. Thậm chí, với diện tích quy hoạnh lớn của nhà hai tầng mái thái, bạn còn hoàn toàn có thể tận dụng kiến thiết xây dựng chỗ để xe xe hơi ở cửa hậu, hay với mẫu nhà 2 tầng chữ L cũng tương tự như .

1.1 Nhà 2 tầng mái thái chữ L rộng rãi

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 2

Với mẫu nhà 2 tầng chữ L, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phong cách thiết kế 3-4 phòng ngủ dành cho mái ấm gia đình nhiều thế hệ sinh sống .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 3

Đây là một mẫu mã nhà đem lại sự thoáng đãng và tự do cho người sử dụng .

1.2 Nhà 2 tầng mái thái lệch

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 4

Hiện nay, mái thái lệch ngày càng được sử dụng thoáng rộng tại những khu công trình nhà ở bởi tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 5

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu có cổng lớn và sân rộng để xe .

1.3 Nhà 2 tầng mái thái giật cấp độc đáo

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 6

Mái thái giật cấp đem đến sự độc lạ cho ngôi nhà mà bạn sử dụng, tuy nhiên tốn kém hơn so với mái thái thường thì .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 7

Mái thái giật cấp trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng so với nhà phố, nhà nông thôn hay nhà chữ L, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, …

1.4 Nhà 2 tầng mái thái kết hợp gara để xe

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 8

Với những mái ấm gia đình có xe hơi thì việc phong cách thiết kế một căn nhà có vị trí để xe hoặc gara là rất thiết yếu .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 9

Thay vì phong cách thiết kế hầm tối tăm, bí quẩn, hãy tận dụng ngay khoảng chừng trống trước nhà để làm gara thoáng đãng, thoáng rộng .

1.5 Nhà vườn 2 tầng mái thái

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 10

Thiết kế này vô cùng đơn thuần nhưng lại thân mật với vạn vật thiên nhiên, đem đến sự tự do và khoảng trống xanh cho gia chủ .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 11

Một mẫu biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn 4 phòng ngủ rất là điển hình nổi bật với gam màu xanh lá .

1.6 Nhà ống 2 tầng mái thái diện tích 5x17m

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 12

Với những mẫu nhà ống có chiều ngang hạn chế và lợi thế về chiều sâu, bạn vẫn có thể thiết kế nhà 2 tầng mái thái với chi phí trên 500 triệu.

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 13

Ví dụ, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt của mẫu nhà 2 tầng rộng 5×17 m sẽ được kiến trúc sư sắp xếp gồm rất đầy đủ những công suất sử dụng nhằm mục đích ship hàng cho mái ấm gia đình có 4 thành viên : 1 phòng khách, 1 nhà bếp phối hợp bàn ăn, phòng thao tác, 3 phòng ngủ và những phòng vệ sinh .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 14

Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng mái thái .

2. Ưu và nhược điểm của nhà 2 tầng mái thái

Nhà 2 tầng mái thái ngày càng được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn bởi sở hữu vẻ đẹp sang trọng và quý phái và không bị lỗi thời theo thời hạn, cạnh bên đó nhà mái thái còn mang đến khoảng trống thoáng mát và đơn thuần hơn so với những loại mái khác. Đối với kiểu nhà này, có khá nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :
– Thiết kế 2 tầng thích mắt, văn minh, gần như là không khi nào lỗi thời, tương thích với xu thế thiết kế xây dựng nhà lúc bấy giờ .
– Kiểu mái thái giúp làm điển hình nổi bật ngôi nhà của bạn, khôn khéo tôn vinh vẻ đẹp thanh thoát, hòa giải .
– Vì là nhà 2 tầng nên không khó khăn vất vả trong quy trình sắp xếp và sắp xếp những khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau trong nhà, khá tự do và thoáng đãng .
– Kiến trúc phong cách thiết kế theo những phong thái phong phú, tương thích với xu thế và sở trường thích nghi của người sử dụng .
– Về phần mái thái, tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những kiểu mái khác bởi chống thấm tốt, không gây ồn như mái tôn và năng lực chống nóng tốt hơn mái bằng, tạo nên khoảng trống thật sạch, thoáng mát .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 15

Không gian 2 tầng cho bạn tự do sắp xếp những phòng và khu hoạt động và sinh hoạt riêng không liên quan gì đến nhau .
Tuy nhiên, khi kiến thiết xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu, bạn sẽ không tránh khỏi một số ít điểm yếu kém của kiểu nhà này nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục :
– Vì là phong cách thiết kế nhà tầng nên bắt buộc phải sắp xếp cầu thang, với những nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ hẹp, nếu không biết sắp xếp hài hòa và hợp lý hoàn toàn có thể gây chiếm nhiều khoảng trống trong nhà, mất thẩm mỹ và nghệ thuật .
– Nếu nhà có nhiều người già và trẻ nhỏ thì phong cách thiết kế 2 tầng không bảo đảm an toàn bằng phong cách thiết kế nhà cấp 4 .
– Ngân sách chi tiêu kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng mái thái sẽ cao hơn một chút ít so với nhà mái bằng hay mái tôn, mái ngói, … bởi cần xây đắp chi tiết cụ thể và cẩn trọng hơn .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 16

giá thành kiến thiết xây dựng nhà mái thái sẽ cao hơn những loại nhà khác như mái bằng, mái ngói, …

3. Lưu ý khi xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu

Ngay cả khi đã lựa chọn được mẫu nhà vừa lòng với phong thái tương thích với sở trường thích nghi của những thành viên trong mái ấm gia đình, bạn cũng cần phải chú ý quan tâm một số ít điều quan trọng trong quy trình phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng để ngôi nhà được hoàn thành xong nhất .
– Bản vẽ phong cách thiết kế căn nhà cần chi tiết cụ thể và hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể trước khi triển khai thiết kế xây dựng .
– Nguyên vật liệu mà bạn lựa chọn phải luôn bảo vệ chất lượng tốt, có bh, không nên ham đồ rẻ, chất lượng không bảo vệ .
– Đối với những nhà có diện tích quy hoạnh chật hẹp, không nên đặt những vật dụng, đồ trang trí trong căn nhà quá nhiều, để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh cho những khoảng trống khác trong nhà .

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp cho gia đình đông người ở thoải mái - 17

– Trước khi thực thi phong cách thiết kế, nên tìm hiểu thêm một số ít yếu tố tử vi & phong thủy nhà ở để bảo vệ không phạm phải điều kiêng kỵ gì, tránh mang vận xui đến cho gia chủ .
– Chi tiêu kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng mái thái còn nhờ vào vào nhiều yếu tố như diện tích quy hoạnh dự tính thiết kế xây dựng, nguyên vật liệu lựa chọn, thuê những thiết bị, máy móc và công thợ, thêm vào đó là những ngân sách phát sinh khác. Vì thế trước khi phong cách thiết kế, thiết kế xây dựng, bạn nên dự trù tổng ngân sách dựa trên ngân sách xây trên 1 mét vuông để bảo vệ kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng không quá cao so với 500 triệu .

Theo Ngọc Quỳnh ( T / h ) ( Khám phá )

Để lại bình luận