Xây nhà trọn gói 2 tầng giá 300 triệu

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Để hoàn toàn có thể xây nhà 2 tầng với giá chỉ 300 triệu, bạn cần biết thống kê giám sát diện tích quy hoạnh kiến thiết, ngân sách mua nguyên vật liệu, thuê nhân công và hoàn thành xong nội thất bên trong. Tham khảo ngay bài viết sau đây của Xây Dựng Minh Duy để được tư vấn làm thế nào hoàn toàn có thể xây nhà trọn gói 2 tầng chỉ với 300 triệu đồng !

Xây nhà trọn gói 2 tầng giá 300 triệu

Xây nhà trọn gói 2 tầng giá 300 triệu

Các yêu cầu chung của ngôi nhà hiện nay

Các yêu cầu của một ngôi nhà được đánh giá qua từng khu vực sống và sinh hoạt, bao gồm:

Phòng khách: Thường có diện tích từ 14 – 30 m2 và thường thông trực tiếp ra hiên, sảnh. Cửa chính ra vào phòng khách phải có kích thước rộng x cao là 1.2 x 2.2. Nếu cửa trên 2m thì nên làm loại cửa mở 2 hay 4 cánh

Phòng ăn: Nên thiết kế phòng ăn và phòng bếp liền với nhau. Cũng có thể thiết kế phòng ăn, phòng bếp và phòng khách theo kiểu không gian mở. Diện tích của phòng ăn thường là từ 12 – 15 m2

Phòng bếp: Với người Việt Nam thì phòng bếp là khu vực rất quan trọng. Phòng bếp nên được thiết kế sao phải thuận tiện cho việc đi chợ về. Diện tích của phòng bếp có thể rộng từ 6 – 15 m2. Các vật dụng trong bếp cần có là tủ bếp, bàn ăn,…

Phòng ngủ: Với phòng ngủ chính dành cho vợ chồng nên thiết kế diện tích 12 – 18 m2, phòng ngủ cá nhân nhỏ hơn, khoảng 6m2 là được. Bên cạnh đó, các phòng ngủ riêng độc lập sẽ được thiết kế dựa vào số thành viên và tuổi tác của thành viên. Ví dụ: Nữ trên 13 và nam trên 17 thì nên có giường riêng. Trẻ em từ 7 tuổi trở lên thì không nên ngủ cùng giường với bố mẹ.

Phòng làm việc: Nếu gia đình bạn muốn thiết kế một phòng làm việc riêng thì phòng nên rộng từ 12 – 16 m2, có không gian yên tĩnh, riêng tư và đảm bảo ánh sáng

Khối WC – Vệ sinh: Diện tích của khu vực này rộng từ 2 – 9 m2, đảm bảo được các nhu cầu vệ sinh, tắm giặt.

Kho và tủ tường: Diện tích của hai khu vực này chiếm khoảng 4 – 5% diện tích sàn và chiếm khoảng 1 – 6 m2 diện tích nhà. Tốt nhất là các bạn nên tận dụng khoảng không gian chết để đặt tủ tường và làm kho.

Tiền phòng: Tức là tiền sảnh, khu vực phụ, thuộc khu cửa ra vào của căn hộ. Thông thường tiền phòng sẽ có diện tích từ 3.5 – 6 m2 và chiều rộng dưới 1.2 m.

Ban công, lô gia, sân trời, giếng trời: Với bộ phận ban công thì có diện tích khoảng 2 – 3 m2 và có thể nhô một phần ra ngoài. Lô gia thì nằm thụt vào mặt trong của nhà, diện tích khoảnh 3.5 – 6 m2. Còn sân trời, giếng trời thì có diện tích khoảng 9 – 12 m2.

Cầu thang: Các bạn có thể làm cầu thang ngoài trời, cầu thang kín ở giữa nhà hay cầu thang có chiếu sáng tự nhiên.

Chi phí xây nhà trọn gói

– Hiện nay, đơn giá xây nhà trọn gói giao động từ 4.1 – 6 triệu vnđ / mét vuông

– Chi phí xây nhà trọn gói tính theo diện tích:

+ Diện tích sử dụng, gồm có ban công tính 100 % diện tích quy hoạnh
+ Sân thượng MBTCT : 30 % diện tích quy hoạnh

+ Mái ngói = 80% dt sàn

+ Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60 % diện tích quy hoạnh
+ Sân trước nhà : 50 % diện tích quy hoạnh
+ Sân sau nhà : 30 % diện tích quy hoạnh
+ Móng 40 % diện tích quy hoạnh
Đơn giá hoàn thành xong xây thô + nhân công : 2.8 – 3.2 tr / mét vuông

Trên đây Xây Dựng Minh Duy đã tư vấn xây nhà trọn gói với giá 300 triệu đồng. Khi quý khách hàng có nhu cầu xây nhà hay sửa nhà các bạn nên cân nhắc lựa chọn các nhà thầu uy tín và chất lượng để được tư vấn chi tiết.

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá sửa nhà trọn gói mới nhất

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất

> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá xây phần thô mới nhất

Xây nhà trọn gói 2 tầng giá 300 triệu 2

Xây nhà trọn gói 2 tầng giá 300 triệu
Hãy sát cánh cùng đội ngũ công nhân viên của công ty Xây Dựng Minh Duy để chúng tôi mang đến ngôi nhà đáng sống dành cho mái ấm gia đình bạn. Nếu mái ấm gia đình bạn đang có nhu yếu xây nhà, sửa nhà, tái tạo lại ngôi nhà, xin vui mắt liên hệ đến công ty Xây Dựng Minh Duy để được công ty tư vấn, làm giá thiết kế xây dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết cụ thể nhất .

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH DUY

VPGD:    10E3 Đường 30, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Mobile:   0982.96.93.79 (A. Minh)

Email:     [email protected]

Web:       www.xaydungminhduy.com

You may also like

Để lại bình luận