Bật mí công thức xây nhà hai tầng với 500 triệu năm 2021

Bởi startupvn
Với 500 nên xây mẫu nhà phố 2 tầng như thế nào ?

Một người bạn đã từng hỏi tôi rằng “Mục tiêu hiện tại của cậu là gì?”. Trong đầu tôi nghĩ đến rất nhiều thứ, nào là thăng tiến trong công việc, được đi du lịch khắp mọi nơi,… Nhưng mục tiêu cụ thể của tôi khi đó là có được một căn nhà phố 2 tầng cho riêng bản thân mình. Tuy nhiên, lúc đấy tôi chỉ có vỏn vẹn trong tay 500 triệu. Sau khi tính toán mọi thứ, tôi quyết định làm liều, xây nhà hai tầng với 500 triệu tôi đang có. Cũng nhờ tính toán kỹ lưỡng, cộng thêm đôi chút may mắn mà tôi đã hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mình. 

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Xây nhà 2 tầng với 500 triệu
mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của tôi để xây nhà trọn gói mẫu nhà phố 2 tầng mà mình yêu thích. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Contents

Xây nhà hai tầng với 500 triệu liệu có khả thi?

Để xây được một căn nhà phố 2 tầng với mức giá 500 triệu thì bạn sẽ cần một khu đất có diện tích quy hoạnh từ 40 mét vuông – 50 mét vuông. Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần phải xem xét được mẫu phong cách thiết kế nhà phố 2 tầng nào tương thích với số tiền đấy. Đồng thời bạn cần phải liệt kê nhiều yếu tố khác như chất lượng nguyên vật liệu, ngân sách nhân công hay phần nội thất bên trong bên trong căn nhà, …

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Điểm mấu chốt nằm ở phong cách thiết kế ngôi nhà. Những ngôi nhà có phong cách thiết kế càng đơn thuần thì ngân sách sẽ càng thấp .
mẫu nhà hai tầng 500 triệu
Ở đây, tôi khuyên bạn nên chọn mẫu nhà phố 2 tầng phong thái văn minh, với mẫu mã mái bê tông cốt thép. Ưu điểm của cách phong cách thiết kế này là sự đơn thuần, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách thiết kế xây dựng. Mái bê tông cốt thép mang đến sự chắc như đinh so với mái tôn và tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách thiết kế xây dựng so với mái ngói .

Mẫu xây nhà hai tầng với 500 triệu phong thái tân tiến với lối phong cách thiết kế đơn thuần sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách
mẫu nhà hai tầng 500 triệu
Với 500 triệu trong tay, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xây được một căn nhà 2 tầng. Tuy nhiên, nó sẽ nhờ vào rất nhiều vào mẫu phong cách thiết kế ngôi nhà mà bạn lựa chọn .

Với 500 triệu trong tay, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xây được một ngôi nhà 2 tầng
mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Với 500 nên xây mẫu nhà phố 2 tầng như thế nào?

Lựa chọn lối kiến trúc đơn giản

Ở trên phần một mình có san sẻ với bạn, một ngôi nhà phong thái tân tiến với lối phong cách thiết kế đơn thuần sẽ là giải pháp tốt nhất. Mẫu nhà này có kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng không quá cao nhưng vẫn cung ứng được hiệu năng sử dụng .

Lựa chọn lối phong cách thiết kế đơn thuần
mẫu nhà hai tầng 500 triệu
Cụ thể hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà ống 2 tầng. Kiểu phong cách thiết kế này rất tương thích cho những ngôi nhà có diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhỏ. Đồng thời, mái nhà cũng chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách kiến thiết xây dựng. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách hoàn toàn có thể sử dụng mái tôn .

Những ngôi nhà mái tôn sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều ngân sách thiết kế xây dựng
mẫu nhà hai tầng 500 triệu
Hoặc nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên chắc như đinh, vững chắc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mái bằng đổ bê tông. Hai kiểu mái này sẽ được tính bằng 30 % – 50 % diện tích quy hoạnh đất .

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Nếu bạn muốn ngôi nhà trông chắc như đinh hơn hoàn toàn có thể lựa chọn mái bê tông cốt thép

mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Diện tích xây dựng không quá lớn

Với một ngôi nhà dự trù ngân sách thiết kế xây dựng 500 triệu nên kiến thiết xây dựng trên một khu đất có diện tích quy hoạnh từ 40 mét vuông – 50 mét vuông. Với diện tích quy hoạnh này, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp khoảng trống 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp và 2 Tolet chung. Hoặc 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng nhà bếp và 2 Tolet .

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Diện tích kiến thiết xây dựng ngôi nhà không quá lớn

mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Chất lượng vật tư ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Chất lượng vật liệu xây dựng không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ căn của bạn. Nhưng nếu chúng ta chỉ có 500 triệu trong tay thì việc lựa chọn vật tư chất lượng trung bình sẽ là điều tốt nhất.

Chất lượng vật tư trung là giải pháp tốt nhất dành cho ngôi nhà 2 tầng 500 triệu
Nếu vật tư có chất lượng cao thì ngân sách thiết kế xây dựng sẽ bị đội lên rất nhiều. Ngược lại, chất lượng vật tư thấp, giá rẻ sẽ làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà .

mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Lựa chọn đơn vị thi công

giá thành phát sinh là điều không hề tránh khỏi khi bạn xây nhà. Để giảm thiểu tối đa ngân sách phát sinh bạn nên lựa chọn một đơn vị chức năng xây nhà trọn gói .

Những đơn vị thi công sẽ tính toán cho bạn khoản chi phí dự trù cho một ngôi nhà hai tầng, hạn chế các phát sinh trong quá trình xây dựng. Nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thi công tốt, thì xây nhà hai tầng với 500 triệu là điều hoàn toàn có thể làm được.

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Đơn vị xây nhà trọn gói hoàn toàn có thể giúp bạn tính toàn hàng loạt ngân sách để bạn dự trù được khoản tiền xây nhà

Những mẫu nhà 2 tầng 500 triệu HOT nhất hiện nay

Kiểu nhà phố 2 tầng hiện đại

Những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, văn minh đang rất thông dụng ở khu vực thành thị, nơi có diện tích quy hoạnh đất nhỏ hẹp. Ưu điểm của mẫu nhà này là phong cách thiết kế đơn thuần, văn minh và tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách .

Phong cách phong cách thiết kế tân tiến, đơn thuần, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách

mẫu nhà hai tầng 500 triệu

Chỉ với 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể xây được một căn nhà phố 2 tầng có diện tích quy hoạnh đất từ 40 mét vuông – 60 mét vuông cho một mái ấm gia đình từ 4-6 người. Đồng thời, để tối ưu khoảng trống sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp phần sân thượng làm nơi phơi đồ hoặc tổ chức triển khai những buổi tiệc cho mái ấm gia đình .

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Bố trí thêm sân thượng để tối đa hóa diện tích quy hoạnh sử dụng

mẫu nhà hai tầng 500 triệu

X ây nhà hai tầng với 500 triệu – Kiểu nhà mái Thái

Đây là kiểu nhà được rất nhiều mái ấm gia đình yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên để kiến thiết xây dựng nhà mái Thái, bạn cần giám sát thật kỹ ngân sách thiết kế xây dựng. Đồng thời, giảm bớt những phong cách thiết kế không thiết yếu trong ngôi nhà .

Những ngôi nhà mái Thái rất được yêu thích ở khu vực nông thôn
Với 500 triệu, những ngôi nhà mái Thái 2 tầng rất thích hợp với vùng nông thôn. Bởi ngân sách vật tư thấp cũng như ngân sách nhân công giá rẻ .

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Tuy nhiên bạn cần đo lường và thống kê thật kỹ ngân sách kiến thiết xây dựng vì phần mái sẽ làm tăng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng

Kiểu nhà vườn

Với 500 triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến một ngôi nhà vườn ở khu vực nông thôn, khoảng trống thoáng đãng, thoáng mát. Không giống với những ngôi nhà phố hay nhà ống, nhà vườn mang đến sự thân mật với vạn vật thiên nhiên. Điều này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí được một khoảng chừng nho nhỏ cho việc trang trí nội thất bên trong .

xây nhà hai tầng với 500 triệu

Kiểu nhà vườn tương thích cho những khu vực nông thôn

Tuy nhiên, giống như kiểu nhà mái Thái, bạn cần phải tính toán thật kỹ các chi phí về thiết kế hay vật tư xây dựng.

Nhà vườn sẽ giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nho nhỏ ngân sách phong cách thiết kế nội thất bên trong

Xây nhà hai tầng với 500 triệu là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn tính toán được chi phí của các yếu tố trong xây dựng. Hy vọng với những kiến thức hữu ích mà tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết khi xây nhà với 500 triệu, những mẫu nhà phù hợp đối với khu vực bạn đang sống.

Để lại bình luận