Tư vấn xây nhà 3 tầng giá 600 triệu chi tiết đến từng công năng

Bởi startupvn

Với 600 triệu trong tay, liệu có thể xây được một ngôi nhà như mình hằng mong ước? Câu trả lời đó là hoàn toàn khả thi, thậm chí có thể xây đến tận 3 tầng nếu bạn nắm vững những nguyên tắc sau đây. Theo chân Homemy để được tư vấn rõ hơn khi xây nhà 3 tầng giá 600 triệu nào!

Contents

1. Tư vấn xây nhà 3 tầng giá 600 triệu

xây nhà 3 tầng giá 600 triệu

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề ngân sách xây nhà 3 tầng giá 600 triệu có đủ hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là được. Nhưng với diện tích đất chỉ từ 40m2 – 60m2/ sàn. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị trước một sự tính toán kỹ lưỡng, một kế hoạch cụ thể và chi tiết cho dự định xây nhà của mình. Chẳng hạn như phong cách, thời điểm thực thi công trình, diện tích xây dựng,… Điều đó sẽ giúp bạn vận dụng tốt số tiền đã bỏ ra cũng như sử dụng hợp lý cho các khoản chi phí phát sinh sau này.

2. Cách bố trí các công năng khi xây nhà 3 tầng giá 600 triệu

Cách bố trí các công năng khi xây nhà 3 tầng giá 600 triệuXây nhà 3 tầng giá 600 triệu thường thông dụng trên những khu đất tầm 50-60 mét vuông / sàn. Quy mô mái ấm gia đình khoảng chừng 3 hoặc 4 thành viên. Sau phần dự trù kinh phí đầu tư, những gia chủ thường nghĩ cách sắp xếp công suất trong nhà để thuận tiện phác họa bảng vẽ .

Thông thường các ngôi nhà hiện đại 3 tầng có cách bố trí như sau:

  • Tầng 1: Không gian phòng khách (phòng sinh hoạt chung), gian bếp tích hợp phòng ăn, nhà kho nhỏ và WC chung.

  • Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ chính. Một phòng ngủ lớn dành cho vợ chồng và một phòng ngủ nhỏ dành cho con. Ngoài ra còn có 1 WC riêng cho tầng 2.

  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ nhỏ, WC tầng 3.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần sân thượng ở trên để làm sân phơi quần áo, trồng rau. Hoặc tạo thành khu vườn mini để vừa chăm nom hoa lá cây cảnh, vừa là chỗ thư giãn giải trí tâm lý sau một ngày căng thẳng mệt mỏi .

3. Những điều cần quan tâm khi xây nhà 3 tầng giá 600 triệu

Trong quá trình thực thi xây nhà 3 tầng giá 600 triệu đòi hỏi phải hội tụ nhiều yếu tố. Bên cạnh chi phí nhân công, nguồn nguyên vật liệu,… Bạn cũng cần quan tâm đến phương án thiết kế, diện tích, thời điểm thi công. Qua bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở, Homemy đã đúc kết ra được một số điểm cần lưu ý như sau.

3.1 Phong cách kiến trúc

xây nhà 3 tầng giá 600 triệuMỗi người thường thích theo đuổi một phong thái kiến trúc mới lạ nhưng đủ để biểu lộ được đậm cá tính của mình. Tuy nhiên với ngân sách có số lượng giới hạn, 600 triệu sẽ thích hợp với kiểu nhà 3 tầng mang phong thái văn minh hơn. Nhìn toàn diện và tổng thể, nhà có bố cục tổng quan hình khối, phương pháp tổ chức triển khai mặt phẳng tự do, phi đối xứng. Đây là mẫu nhà có phong cách thiết kế đơn thuần, không quá nhiều cụ thể cầu kỳ và phức tạp. Nhờ đó ngân sách xây nhà sẽ rẻ hơn nhiều so với những phong thái cổ xưa, tân cổ xưa .

3.2 Diện tích xây dựng

xây nhà 3 tầng giá rẻBên cạnh đó, để tránh trường hợp thâm hụt ngân sách thì bạn cần xác lập rõ diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng cho ngôi nhà. Với kinh phí đầu tư tầm 600 triệu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về phần thô ngôi nhà. Nó sẽ được triển khai xong trên diện tích quy hoạnh khối đất khoảng chừng 40-60 mét vuông / sàn. Trong đó tính theo đơn giá thị trường thì tầm 3 triệu / mét vuông. Như thế đồng nghĩa tương quan với những khoản ngân sách khác để triển khai xong ngôi nhà như đồ nội thất bên trong, cổng, cửa nhà, … chưa được tính đến .

3.3 Thời điểm thi công

xây nhà tầm 600 triệuLựa chọn thời gian xây đắp đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vì nó sẽ tác động ảnh hưởng đến cả quy trình thiết kế xây dựng. Thông thường, những mái ấm gia đình chọn thời gian mùa hè hoặc mùa xuân. Khi thời tiết thoáng mát, trời đẹp hoặc nắng ráo để tránh bị gián đoạn thiết kế xây dựng do điều kiện kèm theo thời tiết không tốt. Vì chủ quyền lãnh thổ Nước Ta nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nên vào mùa đông, mưa, bão, lũ lụt diễn biến tiếp tục và rất phức tạp. Điều này đã gây ra không ít trở ngại và tổn thất cho những chủ thiết kế xây dựng .Không những vậy, việc chọn thời gian không thích hợp sẽ khiến phát sinh thêm những khoản ngân sách không đáng. Thậm chí còn vượt ra ngoài tầm trấn áp của mái ấm gia đình. Thế nên bạn cần tránh những khoảng chừng thời hạn cao điểm trong mùa thiết kế xây dựng để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Vì vào thời gian đó, giá nhân công cũng như giá nguyên vật liệu thường rất cao .

4. Mẫu nhà 3 tầng giá 600 triệu đẹp

Trong thời đại điều kiện kèm theo đất đai trở nên khan hiếm, nhà 3 tầng là một giải pháp tối ưu nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và diện tích quy hoạnh khoảng trống sống. Đặc biệt là chỉ với 600 triệu, bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một căn nhà 3 tầng tuyệt đẹp. Dưới đây là 1 số ít kiểu xây nhà 3 tầng giá 600 triệu bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .xây nhà 3 tầng giá bao nhiêuxây nhà 3 tầng giá rẻxây nhà 3 tầng giá rẻxây nhà có 4 phòng ngủxây nhà mô tuýp hiện đại, khoa họcTiết kiệm chi phí xây nhà

Qua đây, bạn có thể thấy việc xây nhà 3 tầng giá 600 triệu là điều hết sức bình thường và khả thi. Chỉ cần bạn nắm vững các điểm cần lưu ý trong cách thiết kế và dự trù kinh phí hợp lý, 600 triệu vẫn giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Homemy hi vọng bạn sẽ sớm sở hữu được một căn nhà đẹp như mong muốn nhé! 

>>> THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá

You may also like

Để lại bình luận