Với chi phí 50 triệu mẫu nhà tiền chế nông thôn có thực hiện được không?

Bởi startupvn

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Tùy theo nhu yếu sử dụng, ngân sách và nhu yếu về khoảng trống mà mái ấm gia đình hoàn toàn có thể chọn được mẫu nhà vừa lòng. Vậy với mức ngân sách là 50 triệu mẫu nhà tiền chế nông thôn hoàn toàn có thể triển khai được hay không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thống kê giám sát một cách cụ thể nhất để có được khoảng trống nhà ở vừa đủ, tương thích với điều kiện kèm theo của nhiều hộ mái ấm gia đình ở nông thôn Việt .

Contents

1. Tư vấn mẫu nhà tương thích với mức kinh phí đầu tư 50 triệu

Nhiều hộ mái ấm gia đình hay những cặp vợ chồng trẻ mong ước hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được một ngôi nhà khang trang, che nắng, che mưa. Tuy nhiên mức kinh phí đầu tư chỉ có khoảng chừng 50 triệu đồng. Có thể kiến thiết xây dựng được kiểu nhà như thế nào với mức ngân sách này .

1.1 Diện tích xây nhà

Các chuyên viên về kiến thiết xây dựng, kiến trúc khuyên bạn nên chọn diện tích quy hoạnh đất dưới 50 mét vuông để thiết kế xây dựng. Diện tích xây nhà quá lớn hoàn toàn có thể phát sinh nhiều ngân sách sau này. Chính thế cho nên bạn cần giám sát một cách hài hòa và hợp lý trước khi thiết kế xây dựng nhà ở .

1.2 Chọn vật tư xây nhà

Khi kiến thiết xây dựng nhà khoảng chừng 50 triệu tại nông thôn, chủ công trình nên chú ý quan tâm thật kỹ khi lựa chọn vật tư kiến thiết xây dựng. Vật tư xây nhà nên được ưu tiên về chất lượng thay vì tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Bởi những loại vật tư hạng sang thường có giá tiền cao hơn. Các loại gạch lát nền, xi-măng, sắt thép hoàn toàn có thể chọn giá tiền rẻ cùng với số lượng lớn vật tư để tiết kiệm chi phí ngân sách .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng lại những vật tư thiết kế xây dựng trước đó như gạch hay mái ngói, … Đối với xà ngang, mái tôn nên mua mới để bảo vệ tuổi thọ và độ bền của khu công trình .

2. Làm sao để giảm ngân sách kiến thiết xây dựng nhà tiền chế ở nông thôn

Mức kinh phí đầu tư 50 triệu khá là hạn hẹp để bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được một ngôi nhà văn minh. Tuy nhiên, nếu thiết kế xây dựng mẫu nhà tiền chế tại nông thôn thì trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng được. Bạn chỉ cần quan tâm đến 3 tiêu chuẩn sau :

  • Giảm diện tích quy hoạnh : diện tích quy hoạnh tương thích nhất với số tiền này là 30 đến 35 mét vuông .
  • Giảm ngân sách vật tư : chọn vật tư giá rẻ nhưng vẫn phải bảo vệ được về chất lượng .
  • Giảm chi phí nội thất: hãy chọn những đồ dùng nội thất thực sự cần thiết với nhu cầu sinh hoạt để có được không gian rộng rãi hơn.

  • Ngoài ra, để giảm ngân sách, mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể tự tham gia vào quy trình thiết kế xây dựng để tiết kiệm chi phí ngân sách nhân công .

3. Tham khảo mẫu nhà tiền chế nông thôn 50 triệu

Nha-tien-che-nong-thonNha-tien-che-nong-thon

4. Tham khảo bảng kinh phí đầu tư cụ thể thiết kế xây dựng nhà tiền chế nông thôn 50 triệu

Tiền công thợ ( 2 thợ chính, 1 thợ phụ ) : tính khoảng chừng 15.000.000 VNĐĐể giảm thiểu ngân sách nhân lực như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn lực từ mái ấm gia đình và tham gia thiết kế xây dựng nhà ở những quy trình đơn thuần .Gạch xây nhà : Gạch đặc loại thường khoảng chừng 1.100 VNĐ / viên. Tổng tiền gạch khoảng chừng 7.000.000 VNĐMóng nhà đào nông : 1 m tùy diện tích quy hoạnh đất và nhàXi măng : 7.000.000 VNĐ ( Loại 60.000 VNĐ / bao )Cát : 2.000.000 VNĐGạch lát nền + ốp : 5.500.000 VNĐ ( Loại 80.000 / m )Sắt để giằng móng : một triệu VNĐMái tôn xốp bạc cách âm, cách nhiệt tốt và ống kẽm : 8.000.000 VNĐKhoan giếng : 2.000.000 VNĐThiết bị vệ sinh + bồn nước inox + bình nóng lạnh : 6.000.000 VNĐ ( hoàn toàn có thể giảm thiểu ngân sách ở quy trình này )Dây điện + ổ điện : một triệu VNĐTrần thạch cao : 4.000.000 VNĐCửa phòng ( khoảng chừng 3 cửa ra vào + 3 hành lang cửa số ) : 3.000.000 VNĐCửa chính ( cửa thủy lực ) diện tích quy hoạnh khoảng chừng 2,2 m x 2 m + tiền công thợ : 8.000.000 VNĐNội thất nhà bếp và bàn, bồn tủ bát : 6.000.000 VNĐTổng hàng loạt ngân sách là 70 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để cân đối về mức ngân sách 50 triệu và tương thích nhất với dự trù bắt đầu của mình .50 triệu mẫu nhà tiền chế nông thôn là trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai được. Tuy nhiên, bạn nên chọn một đơn vị chức năng kiến thiết chuyên nghiệp, uy tín để có được ngôi nhà đẹp nhất, khá đầy đủ tiện lợi và đúng với mức giá đã đề ra .

Theo bietthunhadep.net

 510 Tổng số xem,  1 Xem hôm nay

You may also like

Để lại bình luận