Xây nhà 500 triệu 2020 đẹp và hiện đại như thế nào? – BẢO TRÌ F24

Bởi startupvn

Với 500 triệu trong tay liệu bạn có thể xây được một ngôi nhà khang trang và hiện đại? Xây nhà 500 triệu 2020 theo phong cách nào là hợp lý, vừa đảm bảo chi phí lại vừa có tính thẩm mỹ cao? Chắc hẳn còn rất nhiều câu hỏi như vậy được nhiều khách hàng đang băn khoăn. Sau đây F24 sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm để có thể sở hữu được một mẫu nhà 500 triệu hoàn hảo nhất.

Contents

Những chú ý quan tâm trước khi kiến thiết xây nhà 500 triệu 2020

Thứ nhất: Không xây nhà có diện tích quá lớn

Thông thường đơn giá kiến thiết xây dựng và nguyên vật liệu được giám sát dựa trên diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng. Nếu như bạn có trong tay khoảng chừng 500 triệu, thì bạn hoàn toàn có thể xây nhà 1 tầng hoặc 2 tầng. Nhưng chỉ nên thiết kế xây dựng với tổng diện tích quy hoạnh sàn tối đa khoảng chừng 100 mét vuông. Nếu như diện tích quy hoạnh xây dụng càng lớn, đồng nghĩa tương quan với ngân sách góp vốn đầu tư của bạn sẽ càng cao và ngược lại. Đây là điều hiển nhiên mà thôi .

Thứ hai: Tuyệt đối không lựa chọn những mẫu nhà thiết kế phức tạp

Để xây nhà 5000 triệu 2020, bạn tuyệt đối không lựa chọn những mẫu nhà có hình khối phức tạp. Cũng như có kỹ thuật thi công cao, nhiều hoa văn trang trí hay nhiều đường phào chỉ lớn. Mẫu thiết kế kiến trúc càng đơn giản, thi công sẽ càng nhanh. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được kha khá nguyên vật tư. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và ngược lại. 

Thứ ba: Nên thi công trọn gói với hợp đồng làm việc rõ ràng

Để mọi việc diễn ra như ý và tránh những phát sinh khôn đáng có trong quá trình xây nhà 500 triệu 2020. Bạn nên làm việc rõ ràng với công ty xây dựng uy tín về một số vấn đề. Như: đơn giá thi công (theo m2), chất lượng nguyên vật tư thi công, tiến độ thi công, hoàn thiện những hạng mục nào, trọn gói bao gồm những gì,… Từ đó mà bạn có thể nắm được dự toán để cân nhắc có nên xây như vậy hay không? Tốt nhất là bạn nên thuê đơn vị thiết kế và thi công nhà là một để có quy trình làm việc rõ ràng và chính xác 100%. Bởi không ai khác, chỉ có đơn vị thiết kế thi công mới hiểu bản vẽ của họ.

Thứ tư: Nên tham khảo những mẫu thiết kế nhà đã thi công hoàn thiện

Trước khi bắt tay xây nhà 500 triệu 2020, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu nhà đã kiến thiết triển khai xong của người thân trong gia đình bạn hữu, hoặc tìm hiểu và khám phá trên mạng. Cộng thêm với nhu yếu của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có cho mình những sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế để trình diễn mong ước với những người có trình độ. Như : kiến trúc sư, kỹ sư. Họ sẽ cho bạn lời khuyên và giúp bạn nhanh nhất có được ngôi nhà 500 triệu mơ ước .

Thứ năm: Nội thất hoàn thiện chỉ đầu tư ở mức cơ bản

Nội thất lúc bấy giờ nhiều mức giá khác nhau. Bạn chỉ nên góp vốn đầu tư nội thất bên trong ở mức cơ bản với chất lượng vừa phải mà thôi. Đây sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý và bạn vẫn hoàn toàn có thể triển khai xong dần trong quy trình sinh sống sau này. Cách tiết kiệm chi phí thiết thực và mưu trí này là có ích nhất với những mái ấm gia đình điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hạn chế .

Thứ sáu: Không nên tự đứng ra xây nhà 500 triệu 2020

Theo kinh nghiệm tay nghề của nhiều mái ấm gia đình đã xây nhà cũng như nhiều chuyên viên thiết kế xây dựng nhận định và đánh giá thì gia chủ tuyệt đối không nên tự đứng ra thiết kế bởi :

  • Chủ nhà là người có ít kinh nghiệm tay nghề, không nắm rõ về cấu trúc tải trọng chịu lực. Cũng như bản vẽ phong cách thiết kế nhà. Do đó nếu đứng ra giám sát kiến thiết hoặc tự thuê thợ “ trôi nổi ” thì chất lượng khu công trình khó bảo vệ pháp luật cũng như khó hạn chế được ngân sách phát sinh không mong ước .
  • Gia chủ sẽ phải tự đi mua vật tư. Do đó đơn giá vật tư sẽ cao hơn so với việc nhà thầu lớn đứng ra mua. Hơn nữa chất lượng cũng có nhiều loại. Nếu không có kinh nghiệm thì rất khó có thể mua được vật tư tốt với mức giá phải chăng.

  • Tiến độ kiến thiết sẽ khó được bảo vệ. Sở dĩ quá trình thao tác tự cung tự túc sẽ thiếu chuyên nghiệp và sẽ mất nhiều thời hạn cũng như sức lực lao động để giám sát và kiểm ta tiến trình .

Các mẫu thiết kế xây nhà 500 triệu 2020 đẹp nhất hiện nay

nhà 1 tầng 500 triệu
Tham khảo mẫu phong cách thiết kế rất đầy đủ tại đây .
Nhà 1 tầng 500 triệu tại TPHCM
Tham khảo mẫu phong cách thiết kế khá đầy đủ tại đây .
Xây nhà 500 triệu 2020 1 tầng

Tham khảo mẫu thiết kế đầy đủ tại đây.

Nhà 1 tầng mái bằng

Xây nhà 500 triệu 2020 2 tầng

Quý khách có nhu cầu thiết kế và xây nhà 500 triệu 2020? Đừng ngần ngại liên hệ với F24. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức hài lòng cao nhất. Hotline: 1900 8674

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

You may also like

Để lại bình luận