Với mỗi mức tài chính khác nhau thì các bạn sẽ lựa chọn mẫu nhà để xây dựng cho phù hợp. Nếu bạn đang có 200 triệu, 300 triệu hay 500 triệu thì xây dựng những mẫu nhà như thế nào? Và chi phí xây dựng

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Tư vấn xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu

Với mỗi mức kinh tế tài chính khác nhau thì những bạn sẽ lựa chọn mẫu nhà để kiến thiết xây dựng cho tương thích. Nếu bạn đang có 200 triệu, 300 triệu hay 500 triệu thì kiến thiết xây dựng những mẫu nhà như thế nào ? Và ngân sách thiết kế xây dựng chi tiết cụ thể thế nào ? Để giải đáp mọi vướng mắc này, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cụ thể ở bài viết dưới đây nhé .

xay nha tron goi o que gia re 1

Giá thiết kế xây dựng nhà cấp 4 trọn gói lúc bấy giờ là bao nhiêu ?

Hiện nay, có rất nhiều bảng báo giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu được giới thiệu tới mọi người, tuy nhiên hầu hết mức giá đó chỉ để tham khảo để các bạn có dự tính về tài chính. Nếu các bạn muốn giá xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết, chính xác với dự án của mình thì phải liên hệ với chủ thầu mà bạn muốn hợp tác để họ căn cứ vào thiết kế ngôi nhà và báo giá chính xác. Bởi lẽ, đơn giá nhà cấp 4 trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí thi công, diện tích xây dựng, phong cách thiết kế, yêu cầu về chất lượng vật liệu xây dựng,….

Bên cạnh đó, công ty vẫn phải đưa ra đơn giá hợp lý nhất để cho các bạn có kế hoạch dự trù và đáp ứng về tài chính. Vì vậy, dưới đây công ty Tropics sẽ đưa ra bảng báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói để các bạn tham khảo như sau:

Giákiến thiết xây dựng nhà cấp 4 tínhtrên 1 mét vuông :

 • Giá nhân công thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giao động từ 1.500.000 đồng đến 1.800.000 đồng tính trên 1 mét vuông
 • Giá xây nhà cấp 4 phần thô gồm có cả nhân công hoàn thành xong xê dịch từ 3.200.000 đồng đến 3.600.000 đồng trên 1 mét vuông
 • Giá xây nhà cấp 4 trọn gói xê dịch từ 5.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng, nhờ vào vào nhu yếu về vật tư như sau :
 • Vật tư trung bình : 5.000.000 đồng / mét vuông
 • Vật tư khá : 5.500.000 đồng / mét vuông
 • Vật tư tốt : 6.000.000 đồng / mét vuông

Để xác lập được tổng ngân sách, những bạn sẽ lấy đơn giá của từng hạng mục mình muốn lựa chọn rồi đem nhân với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng của căn nhà đó. Cách tính diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng đã được chúng tôi san sẻ ở những bài viết trước, những bạn hãy vào website www.tropics.vn để tìm hiểu và khám phá và đo lường và thống kê nhé .

Tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp và hài hòa và hợp lý nhất

Nha cap 4 tron goi

Với mỗi mức giá đầu tư khác nhau thì các bạn sẽ sở hữu những ngôi nhà với vẻ đẹp và sự tiện ích đầy đủ khác nhau. Nhìn chung, khi số tiền bỏ ra càng nhiều thì ngôi nhà sẽ càng hoàn hảo. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn xây nhà cấp 4 với mức giá 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu để các bạn có định hướng xây dựng: 

1. Chọn kiểu dáng phong cách nhà cấp 4 phù hợp

 • Hiện nay có nhiều phong thái phong cách thiết kế và mẫu mã khác nhau. Đầu tiên với số tiền mình định góp vốn đầu tư, bạn phải lựa chọn 1 phong thái phong cách thiết kế ngôi nhà tương thích. Bên cạnh đó, những bạn cũng phải chăm sóc đến mức độ phân phối, thỏa mãn nhu cầu sở trường thích nghi và mục tiêu sử dụng của mái ấm gia đình .
 • Với ngân sách 200 triệu, 300 triệu, bạn nên chọn những mẫu nhà cấp 4 có phong cách thiết kế đơn thuần, hạn chế những họa tiết, đường nét trang trí phức tạp. Bởi việc này, sẽ giúp bạn cắt giảm được nhân công và vật tư kiến thiết xây dựng .
 • Với ngân sách 500 triệu, bạn nên thiết kế xây dựng nhà cấp 4 theo phong thái tân tiến, hoàn toàn có thể lan rộng ra hơn với căn nhà 200 triệu, phong cách thiết kế thêm những họa tiết trang trí nhưng vẫn bảo vệ không được quá cầu kỳ .
 • Về mẫu mã, lúc bấy giờ có phong phú những mẫu mã để những bạn lựa chọn như nhà cấp 4 chữ U, chữ L, …. tùy theo sở trường thích nghi mà những bạn lựa chọn cho tương thích .

2. Xác định nhu cầu công năng trong những mẫu nhà cấp 4 

Về công suất sử dụng, những bạn cần đặc biệt quan trọng phải quan tâm bởi ngân sách bỏ ra phụ thuộc vào rất nhiều vào diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng. Nếu căn nhà có diện tích quy hoạnh lớn thì ngân sách góp vốn đầu tư sẽ cao. Vì vậy, những bạn cần chăm sóc đến những điều sau :
· Đầu tiên, bạn phải xác lập diện tích quy hoạnh khu đất và diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng. Sẽ lựa chọn diện tích quy hoạnh 5 x 20 m hay 6 x 15 m, 4 x 15 m, ….

 • Tiếp theo chia công suất mặt phẳng bên trong thế nào, vừa khoa học hài hòa và hợp lý, vừa cung ứng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình. Căn nhà gồm bao nhiêu phòng ? Bao gồm phòng khách, phòng nhà bếp + ăn và bao nhiêu phòng ngủ, …

3. Lựa chọn vật liệu, vật tư xây dựng mẫu nhà cấp 4 phù hợp

Đối với vật tư phần thô :

 • Chất lượng của ngôi nhà phụ thuộc vào hầu hết vào phần vật tư này. Cần bảo vệ có cách tính vật tư rõ ràng, cụ thể, mua đủ số lượng, hạn chế thực trạng dư thừa, gây tiêu tốn lãng phí .
 • Về cơ sở lựa chọn mua vật tư, bạn nên khám phá kỹ lưỡng bảo vệ sự uy tín, Ngân sách chi tiêu phải chăng, nếu hoàn toàn có thể những bạn nên lựa chọn nơi cung ứng gần để tiết kiệm chi phí được ngân sách luân chuyển .

Đối với vật liệu phần hoàn thiện: 

 • Với kế hoạch xây nhà cấp 4 khoảng chừng 200 – 400 triệu thì những bạn nên chọn những loại vật tư triển khai xong ở mức trung bình. Đồng thời cũng cần chú ý quan tâm lựa chọn những loại vật tư chính trước. Còn với mức giá 500 triệu đến 1 tỷ thì những bạn hoàn toàn có thể xem xét sử dụng vật tư hạng sang hơn .

4. Sắp xếp chi phí xây nhà cấp 4 cho phù hợp

Các bạn nên ưu tiên góp vốn đầu tư vào những phần quan trọng hơn, những phần này hoàn toàn có thể khó đổi khác hay sửa sang. Với số tiền bạn có, nên góp vốn đầu tư ⅔ vào thiết kế xây dựng phần thô và thuê nhân công thiết kế xây dựng. Còn ⅓ thì dành để mua nội thất bên trong và triển khai xong bên ngoài. Bởi lẽ, phần nội thất bên trong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bổ trợ và trang bị thêm vào thời hạn sau này khi mình có thêm về kinh tế tài chính .

Hướng dẫn cách tính ngân sách xây nhà cấp 4 khoảng chừng 200 triệu

Thi công mẫu nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn

 • Diện tích thiết kế xây dựng : 95 mét vuông
 • Phong cách phong cách thiết kế : Đơn giản mà tân tiến
 • Công năng : Phòng khách, nhà bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC
 • Chi tiêu dự kiến : 200 triệu đồng

Cách tính chi phí xây dựng

 • Nhân công : Với mẫu nhà cấp 4 đơn thuần ở nông thôn thì giá nhân công cũng sẽ không cao xê dịch từ 550.000 đồng / mét vuông

Như vậy, giá nhân công cho ngôi nhà cấp 4 95 mét vuông là 550 x 95 = 52,250 triệu đồng .

 • Về vật tư được tính đơn cử trong bảng sau :
Vật liệu Số lượng Đơn giá Tổng chi phí
Gạch chỉ 1 vạn 6 10 triệu / vạn 16 triệu
Khung mái tôn lạnh 95 mét vuông 280 nghìn / mét vuông 26.6 triệu
Mái tôn 95 mét vuông 280 nghìn / mét vuông 26.6 triệu
Cát + sỏi 25 xe 550 nghìn / xe

14 triệu

Xi măng 13 tấn 1.1 triệu / tấn 14.3 triệu
Sắt 6 cây phi 14 117 nghìn / cây 700 nghìn
16 cây phi 16 200 nghìn 3.2 triệu
5 tạ sát gai 12 nghìn / kg 6 triệu
Gạch ốp 36 hộp   11 triệu

Cửa

Cửa chính 4 cánh gỗ   7,2 triệu
Cửa nhôm kính   9,2 triệu
Sơn Sơn lót và sơn phủ + nhân công   10 triệu

Như vậy, tổng ngân sách tổng thể : 197 triệu đồng, gần 200 triệu .
Theo bảng đo lường và thống kê ngân sách trong thực tiễn xây nhà cấp 4 trên đây, thì với 200 triệu những bạn sẽ thiết kế xây dựng với diện tích quy hoạnh gần 100 mét vuông, tuy nhiên chưa tính phát sinh và đồ trang trí nội thất bên trong. Qua đó cho thấy, việc xây nhà cần phải có đo lường và thống kê rõ ràng, hài hòa và hợp lý nhất. Để giảm bớt sự khó khăn vất vả và phức tạp thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ rất là hữu hiệu .

Một số mẫu nhà cấp 4 thiết kế xây dựng trọn gói

Tropics đã hoạt động giải trí nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ xây nhà trọn gói. Dưới đây, chúng tôi sẽ ra mắt tới những bạn những dự án Bất Động Sản nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu và 500 triệu mà công ty đã xây đắp và hoàn thành xong :

Mẫu nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Nha cap 4 tron goi 200 trieu

Với 200 triệu, công ty Tropics đã kiến thiết xây dựng và chuyển giao xong mẫu nhà này cho người mua. Công năng sử dụng phân phối mái ấm gia đình có 4 thành viên với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng nhà bếp. Hệ thống mái thái được trang trí phong cách thiết kế với tôn giả ngói thích mắt. Chân tường lát gạch màu, hàng loạt mạng lưới hệ thống cửa là cửa kính. Các cụ thể phào chỉ được trang trí đơn thuần, vuông vắn .

Mẫu nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Nha cap 4 tron goi 300 trieu

Đây là mẫu nhà cấp 4 kiến thiết trọn gói với ngân sách 300 triệu có gara để xe. Công năng sử dụng gồm có 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh chung và 2 phòng ngủ. Ngôi nhà được phong cách thiết kế đơn thuần nhưng hướng tới vẻ tân tiến, có mạng lưới hệ thống mái thái thướt tha bằng tôn tiết kiệm chi phí được ngân sách .

Mẫu nhà cấp 4 mái thái dạng ống trọn gói 400 triệu

Nha cap 4 tron goi 400 trieu

Chỉ với 400 triệu, mà hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 với khá đầy đủ những công suất gồm có 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 3 phòng ngủ, sảnh, phòng nhà bếp ăn và Tolet. Mẫu nhà có mẫu mã phong cách thiết kế dạng ống với mạng lưới hệ thống mái thái hẹp, ngang tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh mà còn bảo vệ khoảng trống sống đủ cho mái ấm gia đình. Cửa chính được làm bằng gỗ, những ô cửa còn lại được làm bằng kính trong suốt .

Mẫu nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu

Nha cap 4 tron goi 500 trieu

Với mẫu nhà này, những bạn sẽ thấy nó thoáng đãng và đẹp mắt sang chảnh hơn những mẫu nhà kia. Công năng sử dụng gồm có 1 phòng khách + thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng thao tác, 1 phòng nhà bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh và có gara để xe. Kiến trúc thiết kế bên ngoài được thiết kế xây dựng hướng tới vẻ tân tiến, tinh xảo, mặt tường được ốp chân đá. Hệ thống cửa đều được làm bằng gỗ sang trọng và quý phái .

Như vậy, qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đơn giá và mẫu nhà cấp 4 trọn gói phù hợp với các chi phí 200, 300, 400, 500 triệu. Nếu các bạn có nhu cầu xây dựng và sử dụng dịch vụ nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Tropics rất hân hạnh khi được tạo dựng lên những ngôi nhà đẹp, chất lượng phục vụ quý khách.

Mọi thông tin cụ thể liên hệ :

Hotline: 1900888624

Điện thoại: 02862669886

Email: contact@tropics.vn

Website: www.tropics.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kientructropics/

Bài viết liên quan:  BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ÁP DỤNG TRONG NĂM 2020

                                BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

                                BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

                                BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌ TRỌN GÓI Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

                                ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI.

Để lại bình luận