Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 5×20 Hiệu Quả Nhất

Bởi startupvn

Bạn có dự định xây dựng mái ấm của mình với mảnh đất có chiều ngang 5m và chiều sâu 20m. Bạn đang băn khoăn không biết nên tính chi phí cây nhà cấp 4 5×20 như thế nào? Ngay trong bài viết này, Homemy sẽ cung cấp cho bạn cách tính chi phí xây nhà cấp 4 5×20 hiệu quả nhất.

Contents

1. Chi phí thi công nhà cấp 4 1 tầng 5×20

Mô tả thiết kế mẫu

Phương án phong cách thiết kế nhà cấp 4 1 tầng sơ bộ là 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp, 2 phòng ngủ và 2 Tolet .Thiết kế sân trước có 5 m chiều sâu, sảnh chỉnh lùi vào trong 5 m để tận dụng khoảng trống để xe .

Diện tích sàn xây dựng: 75m2

Thiết kế mái ngói thái hệ vì kèo thép không phải là mái bê thông ngói thái .

Công thức dự tính chi phí thi công mẫu nhà cấp 4 5×20 1 tầng

Không tính phí phong cách thiết kế kiến trúc .Tổng diện tích quy hoạnh xây đắp : 75 mét vuôngThi công trọn gói bao nguyên vật tư : đơn giá cho mẫu nhà cấp 4 = 4.800.000 x 75 mét vuông = 360.000.000Thi công phần thiết kế bên ngoài như sơn, cửa, nền gạch, sân : 60.000.000Thi công nội thất bên trong cơ bản của phòng khách, 2 phòng ngủ : 40.000.000Tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cho khu công trình hoàn thành xong cơ bản vào ở là 460.000.000

Như vậy chi phí xây nhà cấp 4 1 tầng 5×20 là 460.000.000. Đã hoàn thiện xong cả nội thất và ngoại thất, sơn, tường, nền, cửa, chủ đầu tư có thể dọn vào ở ngay sau khi nhận bàn giao công trình.

2. Chi phí thi công nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Mô tả thiết kế mẫu

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gác lửng sơ bộ là 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế sân trước sâu 5 m, sảnh chính lùi vào trong 5 m để tạo khoảng trống dựng xe .Thiết kế sân sau 3 m để làm nơi giặt phơi, lấy ánh sáng cũng như thoáng khí cho khoảng trống phía trong .Diện tích sàn kiến thiết xây dựng chung : 90 mét vuông gồm có+ Tầng 1 : 5 × 12 = 60 m+ Tầng lửng giả đúc : 30 mThiết kế mái ngói thái hệ vì kèo thép không phải là mái bê thông ngói thái .

Công thức dự tính chi phí thi công mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20m

Không kể ngân sách phong cách thiết kế kiến trúc .Tổng diện tích quy hoạnh xây đắp : 90 mét vuôngThi công trọn gói bao nguyên vật tư : đơn giá cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng = 4.800.000 x 90 mét vuông = 432.000.000Thi công phần thiết kế bên ngoài như sơn, cửa, nền gạch, sân : 60.000.000 .Thi công nội thất bên trong cơ bản của phòng khách, 3 phòng ngủ : 40.000.000 .Tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cho khu công trình hoàn thành xong cơ bản vào ở là 532.000.000 .

Như vậy chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 là 532.000.000. Đó là đã hoàn thiện xong cả nội thất và ngoại thất, sơn, tường, nền, cửa. Chủ đầu tư có thể dọn vào ở ngay sau khi nhận bàn giao công trình.

Những bí quyết để hạ chi phí xây nhà cấp 4 5×20

Có rất nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng trục tiếp lên ngân sách kiến thiết xây dựng nhà như diện tích quy hoạnh, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, dịch vụ của nhà thầu. Để tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế cho căn nhà của mình, bạn phải có giải pháp tối ưu những yếu tố tương quan đến ngân sách trước .

Xác định diện tích

Xác định diện tích quy hoạnh kiến thiết kiến thiết xây dựng tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình. Xây dựng cần phải có sự thống kê giám sát về tỷ lệ xây đắp .Thiết kế nhà nên có sự xem xét về khu vực sân chơi, sân phơi cũng như khoảng trống hoạt động và sinh hoạt khép kín .Không nên phong cách thiết kế xây đắp những mẫu nhà có gác lửng diện tích quy hoạnh quá rộng. Khi mái ấm gia đình bạn không sử dụng hết công suất của nhà sẽ dẫn đến thực trạng tốn kém ngân sách góp vốn đầu tư cũng như không khai thác hết mặt phẳng công dụng khoảng trống .

Lựa chọn phối cảnh

Lựa chọn phối cảnh kiến trúc đơn thuần cho khu công trình nhà cấp 4. Ngân sách chi tiêu phong cách thiết kế cũng như thiết kế bao nhiêu nhờ vào vào giải pháp phong cách thiết kế phối cảnh kiến trúc. Vì vậy, kiên trúc càng đơn thuần thì càng tiết kiệm chi phí ngân sách .

Lựa chọn chất liệu

Lựa chọn vật liệu nguyên vật tư tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mái ấm gia đình. Hiện nay có khá nhiều gói vật tư từ trung bình cho đến hạng sang cho những mái ấm gia đình lựa chọn .Nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thì mái ấm gia đình bạn chỉ nên lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng trung bình khá. Sự lựa chọn này vừa bảo vệ về cấu trúc, vừa tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư .

Lựa chọn nhà thầu

Lựa chọn nhà thầu uy tín để sử dụng khuôn khổ kiến thiết, bảo vệ chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa cho những mẫu nhà cấp 4. Nhà thầu uy tín hoàn toàn có thể sẽ bảo vệ chất lượng nhưng hoàn toàn có thể Chi tiêu sẽ cao. Tuy nhiên Ngân sách chi tiêu không phải là yếu tố đáng chăm sóc .Hãy là người mua uyên bác cũng như khôn ngoan khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ xây đắp từ nhà thầu. Bạn không nên đặt quá cao yếu tố đơn giá nhưng cũng không hề không chăm sóc đến chất lượng khu công trình .

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 5×20 hữu hiệu nhất đã được gói gọn trong bài viết. Hy vọng bài viết này thực sự hữu dụng cho những người có dự định và sắp xây nhà. Homemy chúc quý bạn đọc sớm xây dựng mái ấm của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất!

2.5

/

5 ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận