Xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền? Các mẫu nhà 60m2 đẹp

Bởi startupvn
Những kinh nghiệm tay nghề “ quý báu ” bạn nên biết trước khi xây nhà 1 tầng 60 m2Vì sao bạn nên xây nhà 1 tầng 60 m2 ?

Xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều ở thời điểm hiện tại khi quyết định xây nhà trọn gói. Nhiều người lựa chọn thiết kế nhà phố này vì không cần phải bỏ nhiều tiền đầu tư, nhưng vẫn có một không gian sống hợp lí cho gia đình ít người hay để sống một mình. Chính vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn lí giải những thắc mắc về mẫu nhà đang phổ biến này.

Contents

Vì sao bạn nên xây nhà 1 tầng 60m2?

Nhà 1 tầng hay còn gọi là nhà cấp 4 là một trong những lựa chọn giá rẻ rất được ưa chuộng với những gia đình từ 3 người trở xuống hay những người sống một mình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem xây nhà cấp 4 60m2 có những ưu điểm gì mà lại được lựa chọn nhiều đến thế.

Ưu điểm nổi bật của thiết kế nhà 1 tầng 60m2

 • Diện tích, khoảng trống tương thích với mái ấm gia đình ít người, mái ấm gia đình có người già vì hạn chế cầu thang .
 • Chi tiêu góp vốn đầu tư rẻ hơn so với những phong cách thiết kế nhà khác .
 • Thời gian kiến thiết xây dựng ngắn, thường lê dài trung bình khoảng chừng 4 tháng là hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng .
 • Kiến trúc đơn thuần, thuận tiện xây đắp, không yên cầu kĩ thuật cao nhưng vẫn bảo vệ những tính năng .
 • Nếu muốn tăng không hoạt động và sinh hoạt hoàn toàn có thể xây thêm gác lửng với phí thiết kế xây dựng rẻ hơn nhiều so với nâng tầng .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Nhà 1 tầng là một trong những thiết kế nhà phố phổ biến hiện nay

Có thể tăng thêm gác lửng cho nhà 1 tầng để tăng diện tích sinh hoạt, không cần thiết phải nâng tầng

Tuy nhiên, 1 số ít điểm yếu kém còn sống sót ở phong cách thiết kế nhà 1 tầng 60 m2 này dù không nhiều ví dụ như :

 • Niên hạn sử dụng ngắn, cần phải sửa sang lại khi sắp hết thời hạn sử dụng ( thường dưới 20 năm )
 • Không tương thích cho những mái ấm gia đình nhiều thành viên do diện tích quy hoạnh hạn chế .

Xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

Để vấn đáp thắc mắc “ xây nhà 1 tầng 60 m2 hết bao nhiêu tiền ”, tiên phong bạn phải tìm hiểu thêm giá Xây nhà trọn gói của những công ty thiết kế xây dựng. Với dịch vụ Xây nhà trọn gói, bạn sẽ được không tính tiền phong cách thiết kế nhà và thủ tục xin cấp giấy phép. Ở đây, chúng tôi cung ứng cho bạn bảng giá dịch vụ Xây nhà trọn gói của N&N Home như sau :
Trong đó giá kiến thiết phần thô có giá cố định và thắt chặt 3,200,000 vnđ / m2, còn thiết kế triển khai xong thì tùy vào mức độ góp vốn đầu tư của bạn. Vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn toàn có thể xê dịch từ 4,700,000 vnd / m2 tới 5,900,000 vnd / m2 .
Với nhà 1 tầng 60 m2 thì tổng tiền góp vốn đầu tư xê dịch từ : ( 4,700,000 – 5,900,000 vnd / m2 ) x 60 m2 = 282,000,000 – 354,000,000 vnd .
Vậy, để xây một ngôi nhà 1 tầng 60 m2, ngân sách bạn phải bỏ ra cho căn nhà sẽ từ 282 đến 354 triệu. Nếu ngôi nhà của bạn có phong cách thiết kế càng cầu kì, phức tạp thì giá tiền sẽ càng cao hơn .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Với số tiền dưới 300 triệu, bạn đã có thể xây hoàn thiện được một căn nhà 1 tầng 60m2

Những kinh nghiệm “quý báu” bạn nên biết trước khi xây nhà 1 tầng 60m2

Sau đây là một số ít kinh nghiệm tay nghề mà bạn hoàn toàn có thể thấy hữu dụng cho quy trình xây ngôi nhà 1 tầng diện tích quy hoạnh 60 m2 của mình .

 1. Nên xác lập rõ ràng những nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình ngay từ đầu để quyết định hành động xem nhà có bao nhiêu phòng, tính năng của từng phòng, sắp xếp ở đâu cho hợp lý, … để tránh thực trạng xây thừa / thiếu phòng, tiêu tốn lãng phí diện tích quy hoạnh nhà .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Một cách bố trí phòng chức năng cho bạn tham khảo

 1. Đối với diện tích nhỏ 60m

  2, việc sắp xếp ánh sáng phải chăng rất quan trọng để tạo khoảng trống thoáng mát và bảo vệ sức khỏe thể chất cho những thành viên trong nhà .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Ngôi nhà này sử dụng nhiều cửa kính hút ánh sáng vào nhà và tận dụng khoảng trước nhà để trồng cây xanh

 1. Nên tận dụng những vách hở hoặc tấm kính lớn để phân loại những khoảng trống riêng tư, tùy thuộc vào số người ở trong nhà .
 2. Lời khuyên là mặc dầu khoảng trống nhà không lớn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu trang trí tường hoặc trồng thêm vài cây xanh để tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Trang trí tường bằng tranh ảnh hay đèn trần trong nhà sẽ giúp nội thất căn nhà 1 tầng 60m2 của bạn bắt mắt hơn

 1. Sử dụng những tông màu sáng nhiều hơn màu tối sẽ giúp khoảng trống nhà có cảm xúc rộng và thoáng mát hơn .
 2. Nội thất trong nhà được khuyên là nên sử dụng những đồ đa công dụng, kích cỡ vừa phải, tinh xảo, dễ vận động và di chuyển .

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Đồ nội thất bên trong không cần có kích cỡ to, tinh xảo và ngăn nắp vẫn hoàn toàn có thể tạo ra sự sang chảnh

 1. Hệ thống thoát nước và chống ẩm của nhà 1 tầng nên được quan tâm làm kĩ lưỡng để tránh ngập úng, ẩm thấp, cản trở hoạt động và sinh hoạt hằng ngày. Xây móng cao và sử dụng sơn chống thấm là hai giải pháp bạn nên xem xét để xử lí yếu tố này .
 2. Bạn nên giành thời hạn khám phá về đơn vị chức năng thầu kiến thiết vì một nhà thầu tốt sẽ góp một phần rất lớn vào quy trình xây và sự bền chắc của ngôi nhà bạn sau này .
 3. Cuối cùng, ngân sách dự trữ là rất quan trọng phòng trường hợp có những rủi ro đáng tiếc hay phí phát sinh trong quy trình kiến thiết. Thủ sẵn một khoản dự trữ sẽ khiến tất cả chúng ta dữ thế chủ động hơn trước những trường hợp giật mình .

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 60m2 đẹp 2022

Ở phần cuối này, chúng tôi sẽ đưa ra một số ít mẫu phong cách thiết kế nhà 1 tầng 60 m2 được yêu thích trong những năm gần đây cho mục tiêu tìm hiểu thêm .

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 60m2 mái bằng

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Mẫu nhà 1 tầng 60m2 mái Thái – Xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Kết luận: Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền được đặt ra ở đầu bài. Chúc các bạn có thể xây được ngôi 1 tầng 60m2 của mình như ý.

You may also like

Để lại bình luận