TOP 10 Thiết Kế Nhà 60m2 1 Tầng Đẹp Gọn Gàng

Bởi startupvn

Đối với những gia đình nhỏ, có một mái ấm xinh xắn 1 tầng đầy đủ tiện nghi quả một điều tuyệt vời. Với diện tích 60m2, bạn hoàn toàn có thể xây nên ngôi nhà cấp 4 hiện đại cho gia đình. Trong bài viết này, Homemy đề cử cho bạn TOP 10 thiết kế nhà 60m2 1 tầng đẹp gọn gàng.

1. Thiết kế nhà 60m2 1 tầng hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L giúp gia chủ tối đa hóa diện tích đất. Căn nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự tinh tế, hài hòa với các màu sắc khác. Phòng khách và căn bếp ở giữa, 2 phòng ngủ có phòng wc riêng ở 2 phía của chữ L tạo nên sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

"> Xem thêm <a href=

2. Thiết kế nhà 60m2 tông vàng thư giãn

Phòng khách và bàn ăn của gia đình được đặt chung 1 không gian. Trong khi phòng bếp được bố trí riêng ở phía bên trái căn nhà. Phía sau có 2 phòng ngủ: 1 phòng lớn và 1 phòng đơn chung vách. Tường trắng kết hợp với sàn và nội thất bằng gỗ vàng nhạt. Sự hài hòa này tạo nên cảm giác thư giãn cho những người sống trong nhà.

Thiết kế nhà 60m2 1 tầng tông vàng thư giãn

3. Thiết kế nhà ống 60m2 1 tầng 

Đây là mẫu nhà ống thông dụng ở thành phố với khoảng trống cung ở phía trước. 2 phòng ngủ ở phía sau. Có thêm sân vườn phối hợp sân phơi ở phía trước phòng ngủ 1. Cách phong cách thiết kế này giúp căn nhà trông sáng sủa và thoáng đãng hơn dù là nhà ống .

">> Xem thêm <a href=

"> Xem thêm <a href=

"<yoastmark

Căn nhà được phong cách thiết kế khá đơn thuần với khoảng trống chung là phòng ăn và căn nhà bếp. Nhà có 2 phòng ngủ với diện tích quy hoạnh lệch nhau. 1 phòng đơn và 1 phòng ngủ đôi được sắp xếp 2 phía, ở giữa được sắp xếp thêm phòng phòng vệ sinh chung. Ngôi nhà tương thích để trở thành mái ấm cho mái ấm gia đình 3 người. Ngoài ra có thêm 1 sân phơi phía sau bổ trợ ánh sáng cho căn nhà .

Trên đây là những mẫu thiết kế được Homemy sàng lọc kỹ lưỡng để các quý bạn đọc tham khảo. Hy vong sau khui đọc xong bài TOP 10 thiết kế nhà 60m2 1 tầng đẹp gọn gàng, bạn đã có ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình.

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận