Tư vấn làm nhà xưởng bằng tôn (Tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao)

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Xây dựng nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong quá trình xây dựng nhà xưởng thì điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là việc xây dựng theo kiểu mô hình gì? Làm nhà xưởng bằng tôn hay đổ bê tông cốt thép, làm như thế nào để có thể mang lại hiệu quả trong công việc và phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Contents

Đặc điểm của loại nhà xưởng làm bằng tôn

 • Làm nhà xưởng có tường bo quanh và mái bằng tôn là mẫu thiết kế nhà xưởng phổ biến hiện nay. Chúng thường có thiết kế tổng thể khá kín và ít thông thoáng. 
 • Mái tôn được sử dụng cho kiểu nhà xưởng này phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn cách nhiệt và phần hệ mái tôn phải sử dụng loại tôn mái 0.4 có nguồn gốc liên doanh.
 • Để gia cố thêm cho phần chân tường của nhà xưởng, các đơn vị thi công thường đúc thêm một lớp bê tông bên dưới để nhằm hạn chế tình trạng mài mòn.
 • Mẫu nhà xưởng này phù hợp với việc lắp đặt hệ thống đèn LED có công suất thấp.

Tại sao nên làm nhà xưởng bằng tôn?

Việc xây dựng nhà xưởng bằng tôn sẽ giúp mang lại một số lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

 • Việc sử dụng tôn hoàn toàn trong quá trình xây dựng, cấu kiện khung chính giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thi công và thấp hơn nhiều lần so với việc xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

2. Thi công nhanh chóng và dễ lắp đặt

 • Bởi vì tôn là nguyên vật liệu sẵn có và được cắt theo khổ dài ngắn tuỳ thích nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Do đó thời gian thi công thiết kế tường và mái tôn cũng được rút ngắn một cách đáng kể.
 • Ngoài ra, trọng lượng của tôn cũng nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên việc thi công được thực hiện dễ dàng hơn.

3. Độ bền cao

 • Do kiểu nhà xưởng làm bằng tôn có kết cấu tường và mái được gắn kết với nhau khá chặt chẽ nên mang lại độ kiên cố và an toàn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các cạnh, góc của nhà xưởng còn đường hàn lại với nhau giúp công trình càng trở nên bền vững và kéo dài tuổi thọ. 

4. Dễ mở rộng quy mô

 • Vì được lắp ghép bằng các khung thép và tôn nên loại nhà xưởng này có thể dễ dàng cải tạo và mở rộng khi cần thiết.

5. Nhẹ nhàng và linh hoạt trong di chuyển

 • So với gỗ hay bê tông thì nhà xưởng bằng tôn nhẹ và dễ di chuyển hơn rất nhiều lần. Nên mẫu nhà này được xem là giải pháp tối ưu nhất trong thi công nhà xưởng.

Các mẫu thiết kế nhà xưởng bằng tôn phổ biến hiện nay


Hiện nay những mẫu nhà xưởng bằng tôn ngày càng trở nên phổ cập. Mẫu nhà xưởng bằng tôn không chỉ đơn thuần, rẻ đẹp mà còn có tuổi thọ cao nên luôn được những doanh nghiệp lựa chọn khi kiến thiết xây dựng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu nhà xưởng bằng tôn thông dụng nhất lúc bấy giờ

1. Nhà xưởng khung thép mái tôn bo kín

 • Ưu điểm của loại nhà xưởng này là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công và có khả năng cách nhiệt tốt. Đặc biệt dễ dàng mở rộng quy mô.

2. Nhà xưởng khung thép mái tôn có chân tường bê tông

 • Đặc điểm của loại nhà xưởng này là ngoài khung thép và mái tôn thì phần chân tường của nhà xưởng được đúc bằng bê tông kiên cố nên sẽ giúp giảm thiểu được khả năng mài mòn của công trình.

3. Nhà xưởng khung thép mái tôn thông sáng

 • Mẫu nhà xưởng này có thiết kế rất rộng rãi, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá và lấy được nhiều ánh sáng cho công trình. Nhờ vậy mà tiết kiệm được nguồn năng lượng lớn để chiếu sáng trong nhà xưởng.

4. Nhà xưởng tôn có mái tôn và khung thép nhỏ

 • Mặc dù chi phí xây dựng nhà xưởng loại này có phần đắt hơn so với các mẫu nhà xưởng trên nhưng bù lại mẫu nhà này lại có lợi ích lớn trong việc chống cháy và nâng cao hoạt động sản xuất.

Chi phí xây dựng nhà xưởng bằng tôn


Chi tiêu đúng mực khi làm nhà xưởng bằng tôn phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố như diện tích quy hoạnh, quy mô hay mẫu nhà dự kiến thiết kế .
Với những khu công trình nhà xưởng có tổng diện tích quy hoạnh > 1000 mét vuông thường sẽ có mức giá thiết kế xây dựng vào khoảng chừng 400.000 VNĐ – 500.000 VNĐ / mét vuông. Tuy nhiên giá thiết kế nhà xưởng bằng tôn hoàn toàn có thể biến hóa tuỳ thuộc vào giá vật tư, những loại vật tư đi kèm khi thiết kế ở từng thời gian khác nhau .
Do đó, khi cần kiến thiết xây dựng nhà xưởng bằng tôn, bạn nên tìm đến những đơn vị chức năng nhà thầu xây đắp uy tín để được tư vấn phong cách thiết kế và làm giá làm nhà xưởng bằng tôn đúng mực nhất .

Cách tìm đơn vi làm nhà xưởng bằng tôn giá rẻ


Tìm nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín, tận tậm có Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý là yếu tố mà tổng thể những ai đang có dự tính kiến thiết xây dựng một khu công trình kiến trúc nào đó đều chăm sóc. Vậy làm như thế nào để hoàn toàn có thể tìm được những nhà thầu kiến thiết xây dựng nhà xưởng uy tín cho doanh nghiệp của mình ?
Bạn hãy tìm đến sàn đấu thấu “ Xaydungso. vn ”, những công ty nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín trên cả nước sẽ dữ thế chủ động đưa ra những mức ngân sách kiến thiết cạnh tranh đối đầu và đề xuất kiến nghị giải pháp kiến thiết xây dựng hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể đảm nhiệm được dự án Bất Động Sản của bạn. Do đó, bạn không cần phải lo ngại về yếu tố ngân sách hay đơn vị chức năng thiết kế kém chất lượng khi tham gia vào sàn đấu thầu tại Xây dựng số .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công nhà xưởng từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận