Tôi muốn xây nhà 2 tầng 100m2 thì hết bao nhiêu tiền?

Bởi startupvn

Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất và được gửi tới chúng tôi đó chính là xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền? Bởi hiện nay nhu cầu về môi trường sống và chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao hơn, chính vì vậy mà yêu cầu về nhà ở lại càng cao hơn. Tuy nhiên họ vẫn chưa biết nên chọn những mẫu thiết kế nào và với chi phí như thế nào là phù hợp nhất với gia đình của mình. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Contents

Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền

xay-nha-2-tang-100m2-het-bao-nhieu-tien

Ngôi nhà 2 tầng với diện tích quy hoạnh 100 mét vuông văn minh và sang chảnh

Để có thể tính toán một mức chi phí xây nhà 2 tầng với 100m2 hợp lý nhất bạn phải dựa vào diện tích đất, kinh phí mà mình có và đơn giá mà nhà đầu tư đã đưa ra, cụ thể như sau:

– Diện tích móng ( bằng 50% tổng diện tích quy hoạnh ) : 50 mét vuông– Diện tích tầng trệt : 100 mét vuông– Diện tích tầng 2 : 100 mét vuông– Diện tích phần mái nhà còn tùy thuộc vào sở trường thích nghi của những chủ góp vốn đầu tư, hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng mái ngói, mái tôn. Tuy nhiên, phần mái trung bình sẽ chiếm ½ diện tích quy hoạnh tổng là vào lúc 50 mét vuông .– Đơn giá thiết kế xây dựng có hai gói để cho bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó chính là kiến thiết xây dựng phần thô và trọn gói :

 • Xây dựng phần thô: 2.800.000 – 3.200.000 (VNĐ/m2)
 • Xây dựng trọn gói: 4.000.000 – 5.000.000 (VNĐ/m2)

– Mức ngân sách phải bỏ ra cho nhân công thao tác đã gồm có vật tư tính theo từng ngày làm hay còn gọi là làm công nhật là : 800.000 ( VNĐ / mét vuông )– Mức ngân sách phải chi trả cho nhân công trọn gói gồm có vật tư giao động từ : 3.800.000 đến 4.200.000 ( VNĐ / mét vuông ), tuy nhiên mức giá này còn tùy thuộc vào từng thời gian .Để giúp cho những chủ góp vốn đầu tư có thêm những sự lựa chọn tương thích hơn với mình thì những nhà thầu đã đưa ra những số lượng vô cùng hài hòa và hợp lý với những đơn giá khác nhau. Chính thế cho nên những chủ góp vốn đầu tư sẽ hoàn toàn có thể thương lượng để có được những hiệu quả tốt nhất hoàn toàn có thể .– giá thành thiết kế xây dựng phần thô : ( 50 mét vuông + 100 mét vuông + 100 mét vuông + 50 mét vuông ) x 2.800.000 = 840.000.000 ( VNĐ )– Ngân sách chi tiêu kiến thiết xây dựng trọn gói : ( 50 mét vuông + 100 mét vuông + 100 mét vuông + 50 mét vuông ) x 4.000.000 = 1.200.000.000 ( VNĐ )Qua 2 mức giá như trên, những chủ góp vốn đầu tư cũng hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định hành động riêng, tương thích với kinh tế tài chính của mái ấm gia đình mình .

Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền và xây dựng như thế nào để tiết kiệm nhất

xay-nha-2-tang-100m2-het-bao-nhieu-tien-1

Xây nhà 2 tầng 100 mét vuông đẹp với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất

Thực chất để có thể đưa ra một con số cụ thể cho việc xây nhà 2 tầng với 100m2 thì cần phải lập ra một bảng dự toán kinh phí chi tiết sau khi xin được bảng vẽ thiết kế kết cấu kiến trúc và hệ thống điện nước. Từ đó chúng ta mới có thể biết được xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền.

Để tiết kiệm chi phí ngân sách mà vẫn mang lại được một khoảng trống sống tương thích, những bạn cần chú ý quan tâm những điều sau :– Đầu tiên bạn cùng với những nhà kiến trúc sư phải lập ra được một bảng tiên lượng dự trù hay một bảng việc làm đơn cử. Trong bảng này phải nêu ra được khối lượng đúng mực của tổng thể những việc làm, khuôn khổ phải thực thi từ lúc thi công cho đến lúc hoàn tất khu công trình. Ví dụ : Trong khu công trình sẽ phải xây bao nhiêu mét vuông tường bằng gạch ống có độ dày 10 cm, phải đổ bao nhiêu khối bê tông sàn, cột …– Đưa ra bảng kinh phí đầu tư về vật tư thiết kế xây dựng một cách đúng chuẩn nhất theo Ngân sách chi tiêu trên thị trường, từ đó mới hoàn toàn có thể thống kê giám sát một cách đúng chuẩn hơn về số lượng kinh phí đầu tư đơn cử .– Bảng tổng hợp kinh phí đầu tư dự trù : Trong bảng này, người dự trù viên sẽ ghi rõ ngân sách cho phần vật tư, nhân công và những ngân sách khác khi kiến thiết xây dựng khu công trình. Đây là tác dụng dự trù sau cuối có độ đúng mực cao, sai số nhỏ hơn 5 % cho việc định giá một khu công trình .Đặc biệt khi lên kế hoạch về kinh tế tài chính xây nhà bạn đừng quên dự trù một khoản dùng để trả cho bản thiết kế và shopping nội thất bên trong, đồ vật trong nhà. Tuy nhiên việc shopping nội thất bên trong cần được lên kế hoạch đơn cử, tùy thuộc vào thực trạng, điều kiện kèm theo của từng mái ấm gia đình mà việc shopping nội thất bên trong sẽ có sự chênh lệch, từ đó mức ngân sách cho việc xây nhà 2 tầng với diện tích quy hoạnh là 100 mét vuông cũng có sự khác nhau .

Mô hình thiết kế của ngôi nhà 2 tầng với 100m2 và mức chi phí cần phải chi trả

xay-nha-2-tang-100m2-het-bao-nhieu-tien-2

giá thành thiết kế xây dựng phong cách thiết kế nhà 2 tầng diện tích quy hoạnh 100 mét vuông khoa học và tiết kiệm ngân sách và chi phí– Xây nhà 2 tầng với những phòng tính năng sau :+ 3 phòng ngủ .+ 2 Tolet .+ 1 phòng thao tác .+ Nhà bếp phối hợp phòng ăn .+ Phòng khách và 1 phòng hoạt động và sinh hoạt chung .

xay-nha-2-tang-100m2-het-bao-nhieu-tien-3

Ngôi nhà 2 tầng 100 mét vuông được sắp xếp hài hòa và hợp lý, tân tiến và tiện lợi từ ngoài vào trong– Mặt bằng tầng 1 : Với khuôn viên tầng 1 chúng tôi đã sắp xếp phòng khách – phòng ăn – phòng bếp và phòng ngủ ở phía trong cùng. Bên cạnh là phòng ngủ là sân phơi quần áo và phía trên tầng 2 là thông tầng .

– Mặt bằng tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm đối diện với cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc, 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.

– Dự toán về kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng gồm có :+ Phần thô : 350 triệu+ Sơn nước và lót gạch : 30 triệu+ Rèm cửa : 5 triệu+ Giường : 15 triệu+ Tủ nhà bếp : 10 triệu+ Tủ âm tường : 30 triệu+ Salon phòng khách : 10 triệu+ Đèn chiếu sáng : 5 triệu+ Hệ thống cửa sắt : 20 triệu+ Cửa gỗ và cửa nhôm : 15 triệu+ Hệ thống toilet và lavabo : 10 triệuTổng cộng khoảng chừng 500 triệu đồng .Tuy nhiên, nếu mái ấm gia đình bạn có điều kiện kèm theo muốn được sử dụng những đồ vật đắt tiền hơn, tốt hơn thì mức giá tiền chắc như đinh sẽ cao hơn đấy nhé .

Qua đây chúng ta có thể thấy được việc xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền đều phụ thuộc vào điều kiện kinh tế từng gia đình. Chính vì vậy, để có được một ngôi nhà phù hợp và ưng ý thì việc bạn nên làm đó chính là chuẩn bị nguồn kinh phí kỹ lưỡng và có được bản hoạch toán chi phí hoàn hảo cho các hạng mục của công trình nhé! Chúc bạn thành công trong việc xây nhà 2 tầng diện tích 100m2.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận