Tổng chi phí xây nhà cấp 4 50m2 có giá là bao nhiêu?

Bởi startupvn

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 diện tích 50m2 đang là xu hướng thiết kế xây dựng. Được nhiều gia đình từ thành thị đến nông thôn chọn lựa. Với nhiều mẫu mã, nhỏ gọn, nhiều thiết kế & màu sắc độc đáo cùng chi phí phù hợp. Do đó, Xây Dựng Nhân Đạt nhận rất nhiều câu hỏi về chi phí xây nhà cấp 4 50m2 là bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc đó, mời quý khách cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Contents

Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 50m2 bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào từng phong thái phong cách thiết kế nhà khác nhau, thời gian thiết kế xây dựng, vị trí địa lý, giá tiền nhân công cũng như quy mô của mỗi khu công trình mà ngân sách xây nhà cấp 4 50 m2 sẽ có sự khác nhau. Thông thường nhà cấp 4 50 m2 sẽ gồm có 1 hay 2 phòng ngủ, 1 phòng khách 1 phòng nhà bếp và 1 Tolet chung .
Chi phí xây nhà cấp 4 50m2 là bao nhiêu?

Để cụ thể hóa cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 50m2 này hãy cùng xem qua một vài thông tin chi tiết sau đây:

Cách tính diện tích xây dựng

 • Tầng 1 (trệt): 100% diện tích
 • Sân: 50%
 • Mái: 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái bằng & 70% nếu mái ngói
 • Đơn giá xây dựng phần thô: từ 2.800.000 đến 3.200.000 (VNĐ/m2)
 • Đơn giá xây dựng trọn gói: từ 4.000.000 đến 5.000.000 (VNĐ/m2)
 • Chi phí nhân công xây dựng không có bao gồm vật tư: 800.000 (VNĐ/m2)
 • Chi phí nhân công xây dựng trọn gói bao gồm vật tư dao động từ: 3.800.000 đến 4.200.000 (VNĐ/m2) tùy thuộc vào thời giá vật tư & loại vật tư có cao cấp hay không.

Cách tính chi phí móng:

 • Móng đơn: đã bao gồm như trong đơn giá xây dựng.
 • Với móng băng một phương là: 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
 • Móng băng hai phương là: 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
 • Ép tải (Móng cọc): [250.000đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: 20.000.000 đ]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô].
 • Móng cọc (khoan nhồi): [450.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc]+ [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích tầng 1(+sân) x đơn giá phần thô].

Xây Dựng Nhân Đạt là nhà thầu thi công xây dựng uy tín nhà phố, biệt thự.
Thông thường để thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 50 m2 này thì ngân sách sẽ xê dịch trong khoảng chừng 200 – 300 triệu là những bạn hoàn toàn có thể xây được 1 căn nhà cấp 4 vừa lòng. Tuy nhiên tùy theo sở trường thích nghi, ngân sách góp vốn đầu tư hay công ty phong cách thiết kế mà làm giá xây nhà cấp 4 50 m2 hoàn toàn có thể đổi khác .

Một vài điều cần lưu ý khi xây nhà cấp 4 50m2

Ngân sách chi tiêu xây nhà cấp 4 50 m2 hết bao nhiêu còn nhờ vào rất nhiều vào những yếu tố. Phụ thuộc vào điệu kiện kinh tế tài chính của mỗi mái ấm gia đình. Tuy nhiên để giúp bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị tốt cho việc xây nhà. Cũng như hạn chế việc phát sinh ngân sách không đáng có trong quy trình kiến thiết xây dựng. Hãy cùng tìm hiểu thêm và vận dụng ngay một vài thông tin cơ bản sau :

Lên kế hoạch với số liệu cụ thể

Việc lên kế hoạch và số liệu đơn cử sẽ là tiền đề quan trọng. Nó giúp quy trình kiến thiết thiết kế xây dựng và đo lường và thống kê ngân sách xây nhà cấp 4 50 m2 được diễn ra suôn sẻ hơn. Từ đó việc trấn áp khối lượng việc làm cũng như ngân sách xây nhà cấp 4 50 m2
Chi phí thi công nhà cấp 4 50m2 là bao nhiêu?
Chủ nhà tham gia vào luận bàn phong cách thiết kế cho khu công trình xây đắp nhà của mình là đương nhiên. Tuy nhiên cần trao đổi với những thành viên trong mái ấm gia đình khác để thống nhất giải pháp trước khi đưa ra quyết định hành động phong cách thiết kế. Điều này tránh việc biến hóa quá nhiều sẽ làm tác động ảnh hưởng đến kiến trúc tổng, cũng như làm chậm quá trình thiết kế .
Thêm vào đó, do diện tích quy hoạnh hạn chế việc phong cách thiết kế nhà cấp 4 50 m2 phải bảo vệ hài hòa với khoảng trống bên ngoài. Tránh làm cho ngôi nhà bức bí, tốn nguồn năng lượng để chiếu sáng, thông gió. Bởi nó sẽ làm cho con người sống trong đó có cảm xúc tù túng và không tự do .

Xem thêm : Top những mẫu nhà mái thái cấp 4 bạn không hề bỏ lỡ

Lựa chọn công ty tư vấn thiết kế

Công ty thiết kế thi công nhà cấp 4

Đây là khâu quan trọng nhất trong việc tính toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2. Lý do đơn giản là công ty tư vấn thiết kế sẽ là người trực tiếp tư vấn những công việc chuyên môn. Cũng như lập hồ sơ thiết kế xây dựng, dự toán chi phí, tiến độ thực hiện cho công trình xây dựng của bạn.

Nếu bạn tự tay triển khai việc thiết kế xây dựng mà không cần thuê công ty phong cách thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu phong cách thiết kế có sẵn trên mạng. Sau đó tự kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích nhất với nhu yếu. Cũng như bảo vệ được công suất thiết yếu .

Ngược lại nếu bạn không có thể tự tay thực hiện. Thì việc đương nhiên sẽ là tìm những công ty thiết kế xây dựng uy tín. Họ có đầy đủ năng lực & uy tín để mang lại chất lượng công trình tốt nhất. Đồng thời bảo đảm chi phí xây dựng hợp lý.

Lựa chon các loại nguyên vật liệu phù hợp

Nhà thầu xây dựng uy tín Xây Dựng Nhân Đạt
Để xây nhà cấp 4 50 m2 vừa phải và hài hòa và hợp lý nhất bạn nên tỉnh táo trước từng việc lựa chọn nguyên vật liệu. Vừa là yếu tố quyết định hành động sự vững chãi của căn nhà. Đồng thời vừa ảnh hưởng tác động Công ty phong cách thiết kế xây đắp nhà cấp 4 Do đó để tránh phát sinh những ngân sách góp vốn đầu tư không tương thích. Cũng như làm tăng đáng kể ngân sách so với dự trù khởi đầu thì bạn cần phải giám sát thật cẩn trọng. Hay bàn luận với những người có kinh nghiệm tay nghề, công ty phong cách thiết kế .

Một nguyên tắc cơ bản không thể bỏ qua trong khâu chọn lựa vật liệu, cấu kiện khi xây nhà cấp 4 50m2 là phải hài hòa và đồng bộ với nhau.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với thiết kế ngôi nhà

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Khi mua nội thất bên trong cho nhà cấp 4 50 m2 thì bạn cần chú ý quan tâm nên ưu tiên đồ nội thất bên trong. Nên chọn đồ có mẫu mã đơn thuần và khá đầy đủ công suất sử dụng. Tuy nhiên là việc shopping đồ nội thất bên trong hoàn toàn có thể triển khai sau khi bạn đã làm xong nhà. Vì thế để mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Cũng như bảo vệ kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư bắt đầu. Bạn cần có kế hoạch để mua đồ sao cho đồng nhất với phong thái phong cách thiết kế của ngôi nhà .
Ngoài ra để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi thiết kế xây dựng nhà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vật dụng nội thất bên trong bằng vật tư tự tạo hay gỗ công nghiệp. Tránh trang trí nhà quá cầu kỳ và rườm rà bằng những vật tư xa xỉ .
Dự toán ngân sách nhà cấp 4 trên đây là những gợi ý dành cho những bạn đang có dự tính xây nhà. Từ những yếu tố, lựa chọn vật tư, thống kê giám sát, cũng như nhân công … Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một giải pháp đo lường và thống kê sao cho hài hòa và hợp lý. Để hoàn toàn có thể tự dự trù ngân sách xây nhà cấp 4 50 m2 hài hòa và hợp lý nhất .

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận