GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG – XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ RẺ

Bởi startupvn

Giá xây nhà cấp 4 có gác lửng có thể giao động và phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, và nhu cầu xây kiên cố hay chỉ xây dựng tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu, quận nào?, và còn phụ thuộc một phần vào nền đất từng quận.

Giả sử : Bạn muốn xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, diện tích là 4m X 16m. Xây dựng khoảng 14m còn lại 2m làm sân để xe, gác giả khoảng 5m X 4m, và tất nhiên Bạn muốn chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng với giá thấp nhất có thể mà công trình vẫn vững chắc và thẩm mỹ.

xay-nha-cap-4-co-gac-lung-

Với khu vực các Quận nơi có nền đất tốt, đất ba gian bên dưới, đất tổ ong, đất sét, nếu Bạn xây nhà cấp 4 có gác lửng ở những khu vực có nền đất như thế thì rất tốt. Móng nhà cấp 4 không phải cầu kỳ cho lắm, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường bằng gạch ống hoặc gạch đinh (xây đúng tiêu chuẩn chiệu lực) là được. Lên khỏi mặt đất bạn đổ một lớp đà giằng 200 X 200 từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ đà dằng ,đổ sàn giả (sàn giả BTCT chống rung), mái lợp tôn lạnh. Tuổi thọ của những căn nhà cấp 4 có gác lửng như thế được khoảng trên dưới 20 năm.

​xay-nha-cap-4-co-gac-lung-1

Nếu xây nhà cấp 4 có gác lửng với hình thức như trên, ở những nơi có nền đất tốt thì chi phí giá thành khoảng từ 3,8tr – 4,2 triệu/m2. Nếu như nhà bạn ở vùng có địa chất yếu thì đơn giá là từ 3,8tr – 4,5triệu/1m2. Và đơn giá có thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư.

Nếu vị trí thiết kế xây dựng ở khu vực nền đất yếu, bên dưới hầu hết là sình lày, cát san lấp của khu công trình trước kia, cho nên vì thế khi thiết kế xây dựng mới phải chú ý quan tâm thêm một chút ít về phần móng mặc dầu là Bạn kiến thiết xây dựng nhà trong thời điểm tạm thời cũng phải thiết kế phần móng sao cho bảo vệ chất lượng cấu trúc chịu lực tốt, tránh thực trạng nhà mới xây bị nghiên, lún, ( có rủi ro tiềm ẩn sụp đổ ) .

​​xay-nha-cap-4-co-gac-lung-3

Thường thì xây nhà cấp 4 có gác lửng ở những địa bàn này ít nhất phải thi công móng đơn đóng cừ tràm dài 4m. Đổ đà giằng, xây cột gạch, sàn BTCT đúc giả chống rung và mái tôn. Nếu tính giá xây nhà thấp nhất mà vẫn đảm bảo được độ bền trên dưới 20 của căn nhà thì đơn giá khoảng 4,3.tr – 4,5tr/m2 Tùy diện tích xây dựng và yêu cầu chủng loại vật tư. xây dựng, giá trên đã bao gồm đóng cừ tram.

Khi quý khách có nhu cầu Xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, Xây nhà cấp 4 mái thái, Xây nhà cấp 4 thông dụng 1 phòng khách 2 phòng ngủ+bếp phòng ăn, Xây nha cấp 4 cho thuê, Xây nhà trọ vv… Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn xây nhà cấp 4 giá rẻ.

You may also like

Để lại bình luận