Chi phí xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5x15m và bí quyết tiết kiệm tiền

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Xây dựng nên một ngôi nhà là việc trọng đại mỗi đời người. Do đó chi phí xây dựng nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đưa ra quyết định xây nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về chi phí xây dựng nhà cấp 4 5x15m. Thực tế cho thấy, chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, địa điểm xây dựng, đội ngũ thi công, thời gian thi công, thiết kế công trình,… các yếu tố này khác nhau dẫn đến chi phí cũng sẽ khác nhau.

Contents

1.Các gói dịch vụ thi công từ nhà thầu


Thị phần nhà thầu thiết kế xây dựng hiện có rất nhiều loại gói dịch vụ phong phú cho những bạn lựa chọn để tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi mái ấm gia đình .

  • Gói dịch vụ chìa khoá trao tay là mọi công việc từ đầu đến cuối sẽ do nhà thầu lo hết, bao gồm cả nguyên vật liệu thi công, nhân công xây dựng, cơ bản nội thất hoàn thiện như xây trát, hoàn thiện phần thô để gia chủ có thể sớm dọn vào ở nhanh chóng.
  • Gói nhân công hoàn thiện gồm có nhân công thi công toàn bộ do nhà thầu cung cấp. Nguyên vật liệu chủ đầu tư liên hệ để tự tìm mua. Trường hợp này nếu bạn quen biết tốt với bên cung cấp nguyên vật tư thì hãy liên hệ để được mức giá vật liệu tốt nhất.

Gia chủ phải lựa chọn cho mình gói dịch vụ thi công phù hợp, đơn giá cụ thể ra sao để lên kế hoạch dự toán chi tiết cho công trình của mình.

2.giá thành xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5x15m


Giả sử phong thái phong cách thiết kế tân tiến, đơn thuần, công suất gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 Tolet, phong cách thiết kế mái bê tông cốt thép .

2.1. Gói chìa khoá trao tay

  • Nhà thầu bao vật liệu với chất lượng trung bình khá, nội thất cơ bản.
  • Nhà thầu bao nhân công thi công hoàn thiện.
  • Đơn giá trung bình là 5.000.000 đồng/m2

=> Vậy ngân sách xây nhà cấp 4 5×15 m = 75 x 5.000.000 = 375.000.000 đồng .

2.2. Gói nhân công hoàn thành xong

  • Nhà thầu bao nhân công thi công hoàn thiện.
  • Chủ đầu tư bao vật liệu, nội thất cơ bản hoàn thiện cùng phần thô.
  • Đơn giá trung bình là 1.000.000 đồng/m2

=> Vậy chi phí đầu tư xây nhà cấp 4 5x15m = 75 x 1.000.000 = 75.000.000 đồng.

3.Tư vấn công năng nội thất bên trong của mẫu nhà cấp 4 5x15m

Mẫu nhà cấp 4 size 5×15 m này không riêng gì được những kiến trúc sư nhìn nhận cao bởi cách sắp xếp nội thất bên trong bên trong nhà. Mặt bằng công suất của mẫu nhà cấp 4 size 5×15 m :

Với diện tích không quá rộng nên khi sắp xếp nội thất bên trong trong ngôi nhà này những kiến trúc sư đã phải giám sát rất cụ thể và tỉ mỉ để tạo ra một khoảng trống sống thoáng rộng và khá đầy đủ tiện lợi nhất cho mái ấm gia đình gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 kích cỡ 5×15 m được phong cách thiết kế có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp phối hợp với phòng ăn, 1 Tolet chung và mạng lưới hệ thống sân vườn với cách sắp xếp đơn cử như sau :
Phần sân trước hoàn toàn có thể tích hợp làm gara để xe và sắp xếp hoa lá cây cảnh. Khi bước qua phần hiên nhà sẽ là khoảng trống phòng khách với phong cách thiết kế văn minh, thoáng mát. Phòng khách được sắp xếp đơn thuần với 1 sofa và 1 bộ kệ tivi .
Thiết kế phòng khách liên thông với phòng nhà bếp giúp lan rộng ra khoảng trống cho ngôi nhà .
Phòng nhà bếp của nhà được phong cách thiết kế liền với phòng khách để tạo nên một khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thoáng đãng cho gia chủ. Tủ nhà bếp được làm bằng gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí ngân sách mà vẫn bảo vệ được tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Để tránh phòng khách bị ám mùi trong quy trình nấu nướng đặc biệt quan trọng phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống hành lang cửa số và thêm máy hút mùi hiện đại để giải quyết và xử lý mùi của món ăn khi đang nấu nướng .

Phòng ngủ có phong cách thiết kế thoáng đãng và ngăn nắp gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ cha mẹ, 1 phòng nhỏ hơn của con đi từ sân phơi vào. Phía sau phòng nhà bếp là Tolet chung của cả nhà và 2 phòng ngủ. Phòng ngủ nên phong cách thiết kế tân tiến và sang trọng và quý phái với tông màu trắng nâu. Bên cạnh đó phòng ngủ còn có phong cách thiết kế mưu trí, khi tận dụng một phần diện tích nhỏ để là nơi thao tác tạo nên một khoảng trống sống tiện lợi .

Phân tích sự hợp lý trong cách bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 kích thước 5x15m. Với diện tích không quá lớn chỉ 75m2, mẫu thiết kế nhà cấp 4 kích thước 5x15m có sự phân chia không gian hợp lý và đảm bảo được không gian riêng tư cho những thành viên trong gia đình. Ngôi nhà với diện tích chưa đầy 100m2 nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, ngủ nghỉ cho tổ ấm của gia chủ.

4.Những bí quyết hạ chi phí xây nhà cấp 4 trên diện tích 5x15m

4.1. Lựa chọn phối cảnh

Chi tiêu phong cách thiết kế cũng như thiết kế cao hay thấp cũng nhờ vào vào giải pháp phong cách thiết kế phối cảnh kiến trúc. Kiến trúc được phong cách thiết kế càng đơn thuần thì càng tiết kiệm chi phí ngân sách cho gia chủ, những mái ấm gia đình nên xem xét khi đưa ra lựa chọn cho phối cảnh vừa đơn thuần nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà đẹp .

4.2. Lựa chọn nguyên vật liệu

Các bạn lựa chọn nguyên vật liệu vật tư cần tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mái ấm gia đình, tùy vào mức ngân sách hoàn toàn có thể bỏ ra mà gia chủ lựa chọn, có khá nhiều gói nguyên vật liệu từ trung bình cho đến hạng sang cho những mái ấm gia đình lựa chọn. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thì những bạn nên lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng trung bình khá vừa bảo vệ về cấu trúc, vừa tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư .

4.3. Diện tích thiết kế xây dựng

Diện tích kiến thiết thiết kế xây dựng cần tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình, cần phải có sự thống kê giám sát kỹ lưỡng về tỷ lệ xây đắp. Thiết kế nhà nên xem xét thống kê giám sát về khu vực sân chơi, gara, sân phơi cũng như khoảng trống hoạt động và sinh hoạt khép kín bảo vệ hài hòa. Nếu mái ấm gia đình bạn không sử dụng hết công suất sẽ dẫn đến thực trạng tốn kém ngân sách góp vốn đầu tư và lại không khai thác hết mặt phẳng tính năng khoảng trống .

4.4. Lựa chọn nhà thầu

Nhà thầu uy tín hay không rất quan trọng để bảo vệ cho chất lượng khu công trình của bạn cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho những mẫu nhà cấp 4. Tuy nhiên hãy tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế từ nhà thầu thiết kế. Nếu bạn đặt quá cao yếu tố đơn giá mà không chăm sóc đến chất lượng khu công trình sẽ thành kết cục không cứu vớt được cho chất lượng ngôi nhà của bạn sau này. Hãy cân đối giữa ngân sách và chất lượng ngôi nhà của bạn sau này nhé. Một nhà thầu uy tín có kinh nghiệm tay nghề lâu năm sẽ cho bạn ngôi nhà chắc như đinh và bảo đảm an toàn nhất .
Xem thêm :
giá thành xây nhà cấp 4 mái tôn
giá thành thiết kế xây dựng nhà cấp 4 5×20 m
giá thành xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1 mét vuông

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận