Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu (Cam kết không phát sinh)

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu được xem là phương án tốt nhất đối với các hộ gia đình có nguồn kinh phí hạn hẹp như tại nông thôn, hay các cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Có khá nhiều người cho rằng, việc xây nhà trọn gói sẽ tốn rất nhiều chi phí, tuy nhiên với mức giá 200 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngôi nhà trong mơ của mình. Đừng bỏ qua chi phí xây nhà trọn gói 200 triệu sau đây nếu bạn đang có nhu cầu này nhé!

Contents

1. Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói hay không ?

Có thể thấy nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay khá nhiều, bởi đây được xem là cách tiết kiệm thời gian, cũng như công sức hiệu quả nhất. Cho nên, xây nhà trọn gói chính là phương án được khuyến khích sử dụng hiện nay.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu  

Nên hay không nên xây nhà cấp 4 trọn gói?

Theo đó, trước khi quyết định hành động dịch vụ, những chủ góp vốn đầu tư cần phải dữ thế chủ động để trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản, cũng như trình độ để hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói bảo vệ uy tín, hạn chế những rủi ro đáng tiếc không đáng có .

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói như sau :

 • Một đơn vị chức năng thiết kế thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín cần luôn bảo vệ có bảng dự trù ngân sách thiết kế xây dựng cho khu công trình .

 • Tất cả ngân sách và những điều thiết yếu về khu công trình kiến thiết xây dựng đều được nhà thầu và chủ góp vốn đầu tư thao tác một cách rõ ràng trên hợp đồng. Từ đó, giúp hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể phát sinh .

 • Giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn, sức lực lao động, cũng như ngân sách thiết kế xây dựng .

 • Các công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, thao tác uy tín, có kinh nghiệm tay nghề trong nhiều năm, vì vậy bảo vệ có những đối tác chiến lược vật tư lớn, bảo vệ giúp bảo vệ được mức giá vật tư khuyến mại cho bạn .

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro đáng tiếc không mong ước, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên chú ý quan tâm những điều cơ bản sau đây :

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín để tránh xảy ra những tính trạng yếu tố như : thất thoát vật tư, ngân sách thiết kế xây dựng tăng không, vật tư kém chất lượng .

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ

 • Thường thì chi phí để xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ cao hơn so với việc tự thi công. Tùy thuộc vào thiết kế, cũng như các hạng mục xây dựng mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau.

2. Hướng dẫn tính đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Có thể thấy, đơn giá thi công xây dựng được đánh giá là yếu tố đặc biệt quan trọng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm hiện nay. Theo đó, về đơn giá xây nhà trọn gói được tính như sau:

2.1. Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói với ngân sách nhân công hoàn thành xong

Với đơn giá này sẽ không gồm có những nguyên vật tư, máy móc, cùng những thiết bị tương hỗ xây đắp, tháo dỡ, lắp ráp nhà. Với khuôn khổ này, nhà thầu chỉ phân phối cho chủ đầu tư nhân công để thực thi triển khai xong khu công trình từ đầu cho đến cuối .

Với kiểu này thì đơn giá nhân công được tính theo mét vuông, đơn cử đơn giá sẽ được tính như sau :

 • Đơn giá kiến thiết xây dựng nhân công hoàn thành xong có giá khoảng chừng từ 1.200.000 – 1.600.000 đ / mét vuông .

 • Đơn giá trên chưa gồm Hóa Đơn đỏ VAT .

 • Diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá thiết kế xây dựng sẽ càng giảm .

 • Đơn giá được báo cụ thể và bảo vệ tương thích với từng phong cách thiết kế nhà của người mua .

Khi gia chủ lựa chọn giải pháp này, cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm để có sự đo lường và thống kê ngân sách sao cho kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch, cũng như tìm hiểu thêm bảng giá nguyên vật liệu thiết kế xây dựng để lựa chọn được cho mình cơ sở phân phối vật tư với mức giá tiền tốt, cùng chất lượng bảo vệ nhất .

>> > Xem cụ thể ngay Bảng giá thiết kế

xây nhà cấp 4 trọn gói

2022 – Free phong cách thiết kế
 

2.2. Giá xây nhà cấp 4 chìa khóa trao tay

xây nhà trọn gói dưới 200 triệu 


Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói ?

 

Với gói dịch vụ xây dựng chìa khóa trao tay, bạn sẽ không cần phải lo lắng bởi bất kỳ vấn đề nào khi xây nhà, từ vật tư hoàn thiện, nhân công xây dựng, hệ thống cốt pha, cho đến việc tháo dỡ, cũng như máy móc hỗ trợ thi công,… Bạn chỉ cần lên hợp đồng với đơn vị thi công và chờ thời gian để nhận về công trình của mình.

Theo đó, mức đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói chìa khóa trao tay sẽ rơi vào khoảng 4.000.000 đến 6.500.000đ/m2. Mức giá này chưa gồm VAT.

Trường hợp diện tích nhà càng lớn, thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm.

Mức đơn giá cụ thể sẽ được báo giá sao cho phù hợp với từng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà khách hàng mong muốn.

3. Tính ngân sách xây nhà cấp 4 trọn gói cụ thể nhất

3.1. Xác định diện tích quy hoạnh nhà cấp 4

Trước khi thực hiện xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần có sự tính toán một cách chính xác diện tích xây dựng. Tiếp đó, thực hiện nhân với đơn giá sẽ ra được chi phí thi công. Thường thì khi thi công nhà ở, chủ thầu sẽ có những báo giá chi tiết nhất dành cho khách hàng của mình.

Cách tính diện tích quy hoạnh sàn kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 cụ thể như sau :

 • Tầng trệt = 100 % giá .

 • Tầng có gác lửng = 100 % theo giá .

 • Phía sân trước, sân sau nhà = 1/2 diện tích quy hoạnh hoặc 50% đơn giá .

 • Ban công / sân thượng = 1/2 diện tích quy hoạnh nhà .

 • Móng nhà = 1/3 diện tích quy hoạnh nhà .

 • Mái bê tông = 1/3 hoặc 50% diện tích quy hoạnh .

 • Mái tôn = 50% diện tích quy hoạnh hoặc 1/3 tùy vào từng nhà thầu .

 • Tổng số tiền thi công được tính như sau: Tổng diện tích x đơn giá.

3.2. Cách tính giá xây nhà cấp 4

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 được tính như sau = Diện tích phần thô x Tiền công theo từng m2.

Ví dụ tính đơn giá kiến thiết xây dựng nhà cấp 4 trọn gói với diện tích quy hoạnh 100 mét vuông :

 • Diện tích đất có chiều ngang là 5 m, chiều dài 20 m : 5 x 20 = 100 mét vuông

 • Nếu để ra phần sân trước 3 m và sân sau 1 m, thì chiều dài còn lại là 16 m

 • Từ đó diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng sẽ là : 5 x 16 = 80 mét vuông

 • Diện tích tính tiền sẽ là : 80 x 1.3 = 104 mét vuông

Trường hợp 1 : Tính ngân sách phần thô và nhân công triển khai xong

 • Đơn giá khoảng chừng từ 2,8 – 3,2 triệu / mét vuông

 • Chi tiêu trung bình là : 3 triệu x 104 mét vuông = 312 triệu

 • Đây là chi phí cho vật liệu xây dựng, cũng như tiền công, nhưng chưa bao gồm vật tư hoàn thiện.

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Cách tính ngân sách xây nhà cấp 4 trọn gói

Trường hợp 2 : Tính ngân sách kiến thiết xây dựng nhà trọn gói cấp 4

>> > Báo giá dịch vụ xây đắp

Xây Nhà Trọn Gói

Full từ A-Z ( Mới 2022 ) < < <


4. Bí quyết xây nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu

Với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ, thì việc xây nhà trọn gói dưới 200 triệu sẽ giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và bảo vệ tương thích với nhu yếu kiến thiết xây dựng nhà lúc bấy giờ của nhiều đối tượng người dùng .

Việc xây dựng nhà cấp 4 sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn cần phải chú ý tới những điều cơ bản sau đây:

4.1 Tính toán thời gian, cũng như thời hạn thiết kế xây dựng

Thời điểm xây dựng nhà được xem là yếu tố giúp quyết định tới quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu bạn xây nhà vào thời điểm thời tiết xấu sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí nhân công, cũng như vật liệu xây dựng.

Bạn nên xây nhà vào thời điểm mùa khô trong năm, điều này sẽ tránh bị gián đoạn công trình, cũng như hạn chế phát sinh các chi phí nhân công, vật liệu.

Hơn nữa, việc chọn được thời gian, cũng như thời điểm xây dựng nhà hợp lý sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, phí thi hiệu quả. 

4.2. Lựa chọn phong cách thiết kế và phong thái tương thích với ngân sách

Để xây dựng được nhà cấp 4 200 triệu, bạn nên chú ý lựa chọn những thiết kế đơn giản. Nhà càng đơn giản thì càng giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng hiệu quả.

Với các dạng nhà cấp 4 mái bằng, lợp tôn,.. sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí so với các mẫu nhà mái thái. Việc tiết kiệm được chi phí sẽ giúp cho bạn có thể đầu tư vào để trang trí nội thất, tăng sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chú ý về thiết kế xây dựng nhà

Chú ý về thiết kế xây dựng nhà

4.3. Tìm hiểu giá vật tư thiết kế xây dựng

Trước khi xây dựng nhà, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khâu khảo sát thị trường, giá nguyên vật liệu xây dựng. Bởi các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có các mức giá, cũng như các dịch vụ khác nhau.

Cho nên, bạn cần lựa chọn được cho mình một địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng với các chính sách tốt nhất. Có thế bạn mới có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Có thể thấy, giá cả của các nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay khá chênh lệch. Mức giá sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị bán. Cho nên bạn cần phải có sự tham khảo, xem xét đánh giá của các khách hàng đã sử dụng, nhằm đảm bảo lựa chọn được cho mình những đơn vị cung cấp tốt nhất.

4.4. Lựa chọn nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng

Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn các nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng nhà cho mình. Vì chi phí chỉ 200 triệu, nên bạn tránh mua các vật liệu quá đắt, thay vào đó hãy cân đối để có sự lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp, đảm bảo nhất.

Tận dụng triệt để các nguyên vật liệu sẵn có tại khu vực như cát, đá, sỏi, gạch… để tiết kiệm chi phí.

Việc mua sắm, trang bị mọi thứ đều cần phải có sự tính toán cẩn thận, tỉ mỉ, đồng nhất với nhau để giúp tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng mua thiếu hay mua thừa quá nhiều. Với trường hợp nền móng nhà của bạn yếu thì cần phải có sự tính toán cẩn thận hơn nữa.

Việc bạn ưu tiên sử dụng các nguyên vật liệu nhẹ sẽ giúp làm giảm chi phí hiệu quả. Đây là cách vô cùng hiệu quả để bạn có thể thực hiện xây nhà cấp 4 đẹp với mức giá rẻ.

Lựa chọn các nguyên vật liệu sao cho phù hợp

Số lượng nguyên vật liệu sử dụng cần được đánh bảo có sự tính toán sao cho chính xác nhất. Tránh tình trạng mua thừa hay bị thiếu hụt quá nhiều. Từ đó, làm lãng phí, tốn kém chi phí khi xây nhà của bạn.

4.5. Giám sát quy trình kiến thiết xây dựng

Việc giám sát kỹ lưỡng quá trình thi công xây dựng là điều đặc biệt quan trọng. bởi nhờ điều này sẽ giúp cho bạn có thể nắm bắt được tiến độ thi công, cũng như nguyên vật liệu xây dựng thừa hay thiếu.

Qua đó đánh giá, điều chỉnh, cũng như đôn đốc nhân công phù hợp, giúp cắt giảm chi phí một cách đáng kể.

Việc biết được tiến độ vận hành của công trình với các hạng mục cụ thể sẽ giúp cho bạn có thể hạn chế được tình trạng thất thoát nguyên vật liệu hiệu quả.

4.6. Tận dụng nhân công sẵn có

Nếu như tận dụng được nhân công sẵn có sẽ giúp cho gia chủ có thể tận dụng được tối đa chi phí cho việc thuê nhân công. Cho nên, nếu có anh em họ hàng làm trong lĩnh vực này bạn có thể nhờ họ thay vì thuê nhân công ngoài, từ đó giúp làm giảm chi phí một cách hiệu quả.

4.7. Chọn đơn vị chức năng xây nhà trọn gói uy tín

Khị chọn được đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho gia chủ có được hồ sơ thiết kế đạt chuẩn. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, nhà thầu sẽ giúp bạn có thể tính toán được các hạng mục khi thi công. Bên cạnh đó, họ sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo từng công đoạn khi thi công. Nhờ đó đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà như đúng tiến độ yêu cầu.

xây nhà trọn gói 200 triệu

Xây nhà nhanh là đơn vị thi công nhà cấp 4 trọn gói uy tín?

4.8. Trao đổi kỹ với nhà thầu về đơn giá

Bạn cần bàn luận thật kỹ với nhà thầu về đơn giá xây nhà cấp 4 để không xảy ra yếu tố gì trong quy trình hợp tác với nhau .

Đưa ra những sự lựa chọn về mức gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất để sử dụng. Chú ý chi phí cụ thể với số hạng mục được xây dựng.

5. Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 200 triệu mới nhất

5.1. Nhà cấp 4 nông thôn chữ L

Kiểu nhà cấp 4 hình chữ L hiện được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn hiện nay. Để có thể giảm được chi phí đầu tư, bắt buộc bạn cần phải thay hệ mái bằng xà gồ lợp tôn.

Nên đóng trần thạch cao trong các phòng sẽ giúp bạn có thể giảm được bức xạ nhiệt cho ngôi nhà của mình. Thiết kế hình chữ L của nhà cấp 4 giúp tạo nên một không gian nghỉ ngơi, cũng như thư giãn hiệu quả cho các thành viên trong trong gia đình của bạn.

5.2. Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái được xem là xu hướng trong xây dựng nhà ở nông thôn. Mái thái có khả năng chống nóng, chống ẩm hiệu quả, vì thế được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Mẫu nhà này được chia làm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ. Gia chủ có thể trồng cây ở xung quanh sân vườn.

5.3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 gác lửng là lựa chọn hoàn hảo đối với những ngôi nhà có diện tích đất nhỏ hẹp. Đồng thời lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người hiện nay.

Thiết kế phần gác lửng sẽ giúp làm tăng không gian gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình của bạn. Không chỉ thế, nhà cấp 4 gác lửng còn được đảm bảo mức chi phí xây dựng vô cùng hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

>>>Bạn nên xem chi tiết 

( Giải đáp ) Giá


sửa nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hết bao nhiêu ?
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

5.4. Thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái lệch

Nhà cấp 4 mái lệch được đánh giá cao về thẩm mỹ, nhưng chi phí cho việc xây dựng các mẫu nhà mái lệch sẽ cao hơn so với các mẫu nhà cấp 4 thông thường.

Bởi mẫu nhà này có thiết thế với phần mái phức tạp hơn hơn. Tuy nhiên, mức chi phí dành cho mẫu nhà này cũng khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình như hiện nay.

5.5. Mẫu nhà cấp 4 phong cách thiết kế tân tiến

Mẫu nhà này hiện đang trở thành khuynh hướng kiến trúc vô cùng thông dụng trong nhiều năm trở lại đây. Nếu bạn có một lô đất lớn hoàn toàn có thể sắp xếp cây xanh xung quanh sẽ vô cùng tuyệt vời .

Các mẫu nhà với thiết kế kiến trúc 1 tầng hiện đại ngày nay đều được đánh giá vô cùng cao. Khi kết hợp với các chi tiết đơn giản sẽ mang tới cho ngôi nhà cấp 4 của bạn sự tiện nghi, đẳng cấp và ấn tượng hơn bao giờ hết.

6. Lưu ý quan trọng khi xây nhà cấp 4 giá 200 triệu

Khi xây nhà cấp 4 với mức giá 200 triệu, bạn nên đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tới những yếu tố cơ bản sau đây :

 • Lựa chọn đơn vị chức năng xây đắp thiết kế xây dựng bảo vệ uy tín trên thị trường .

 • Vì nhà cấp 4 nên hạn chế sử dụng những loại vật tư bằng vật liệu gỗ, đặc biệt quan trọng là gỗ màu tối vì điều này sẽ tạo ra cảm xúc eo hẹp, nặng nề .

 • Ưu tiên vật liệu có giá thành vừa phải, nhẹ nhàng để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhưng cũng nên chú trọng đến chất lượng để đảm bảo công trình.

  >> > Xem thêm
  Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp và đầy đủ tiện nghi

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi về vấn đề xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu sẽ giúp cho bạn đưa ra được cho mình những lựa chọn về thiết kế sao cho phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Xây nhà nhanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất cho công trình của bạn.

You may also like

Để lại bình luận