Xây nhà trọn gói trao tay | 6 kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm, giá rẻ !

Bởi startupvn

GEC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây nhà trọn gói trao tay. Thi công trọn gói phần thô nhà ở dân dụng. Qua hơn 15 năm hoạt động xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã góp phần kiến thiết hàng trăm công trình. Tổ ấm cho người dân và cho xã hội. Trân trọng gửi tới Quý khách hàng báo giá dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay. Và những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Contents

Bảng báo giá xây nhà trọn gói trao tay

Gói Platinum : Sản phẩm đẳng cấp giá : 4,11 tr/m2 Sale off 10% -> 3.7 tr/m2

Gói Gold : Sản phẩm tuyệt vời giá : 3,89 tr/m2 Sale off 10% -> 3,5 tr/m2

Gói Silver : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng  giá : 2,8-3,33 tr/m2 Sale off 10% -> 2,5-3 tr/m2

Gói Iron : Sản phẩm siêu bền dành cho nhà ở thông dụng, văn phòng bình dân giá : 2,56-3,11 tr/m2 Sale off 10% -> 2.3-2.8 tr/m2

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói trao tay

Bạn đang muốn xây nhà với giá xây nhà trọn gói hài hòa và hợp lý. Nhưng chưa biết phải chọn nhà thầu nào uy tín .
Có rất nhiều yếu tố mà bạn phải chăm sóc lo ngại, làm như thế nào để xây được một ngôi nhà như mong muốn .
Kế hoạch kiến thiết như thế nào để vừa bảo vệ kĩ thuật, chất lượng cũng như sự bảo đảm an toàn của căn nhà. Ai sẽ giúp bạn quản trị những vật tư, vật tư trong quy trình xây nhà ?

Vậy hãy đế GEC giúp bạn nhé!. Chúng tôi sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước vào ngôi nhà mới thật vững vàng, bền đẹp nhất mà bạn có thể tin tưởng chọn tin.

Xây nhà trọn gói

Cam kết khi xây nhà trọn gói trao tay

VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận hợp tác hợp đồng. Tuyết đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào kiến thiết khu công trình. Bao kiểm tra, đánh giá và thẩm định, gật đầu chịu phạt 30 triệu nếu chủ góp vốn đầu tư phát hiện công ty vi phạm .

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo xây đắp theo đúng qui định, tiêu chuẩn thiết kế xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu cụ thể từng khuôn khổ trước khi triển khai công tác làm việc tiếp theo. Bảo dưỡng khu công trình xuyên suốt quy trình xây đắp. Áp dụng công nghệ tiên tiến vật tư và thiết bị tốt nhất được update hàng năm Giao hàng kiến thiết và kiểm tra. Bao kiểm tra và kiểm định sau khi đã thực thi xong .

KHÔNG PHÁT SINH

Khách hàng ký hợp đồng xây đắp được bao phát sinh. Sau khi thống nhất bản vẽ để ký hợp đồng nếu có phát sinh, công ty chịu trọn vẹn ngân sách phát sinh đó và kiến thiết đúng 100 % những hạn mục việc làm đã thỏa thuận hợp tác và cam kết trong hợp đồng .

KHÔNG BÁN THẦU

Chuyên môn hóa công tác làm việc kiến thiết xây dựng bằng việc tăng trưởng những đội xây đắp riêng cho từng khuôn khổ, thiết kế xây dựng dưới sự giám sát ngặt nghèo của đội nhân viên kỹ thuật : kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, nhân viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu .

KHÔNG LÃNG PHÍ

Quản lý ngặt nghèo vật tư và dụng cụ xây đắp theo tiêu chuẩn và những lao lý, quy tắc trấn áp nghiệm thu sát hoạch được phát hành tuân thủ khắt khe dưới sự giám sát của bộ phận vật tư. Cam kết không tiêu tốn lãng phí so với vật tư chủ đầu tư cung ứng .

KHÔNG TĂNG GIÁ

Cam kết giá tốt cho chủ nhà, được tổ chức triển khai chuyên nghiệp và bài bản và chuyên nghiệp .
Giữ giá cây dựng tại thời gian kí kết hợp đồng cho đền khi triển khai xong khu công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự biến hóa khi khai công khu công trình sau này .

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Kiểm soát quy trình tiến độ hàng ngày và hàng tuần trải qua bảng tiến trình tổng được lập ngay khi khu công trình khai công, bảng tiến trình cung ứng vật tư hoàn thành xong và nhật ký khu công trình. Cam kết chịu phạt quá trình theo đúng thuận trong hợp đồng .

AN TOÀN KỸ THUẬT

Quá trình thiết kế liên tục được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư tay nghề cao, được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quản trị chất lượng và tiêu chuẩn thiết kế xây dựng gia dụng để bảo vệ tính bảo đảm an toàn và nhu yếu kỹ thuật trong kiến thiết xây dựng khu công trình .

AN TOÀN LAO ĐỘNG

Đảm bảo an toàn tối đa : Tất cả những khu công trình được bao che đúng qui trình và tuân thủ khắt khe những lao lý an toàn lao động dưới sự giám sát liên tục. Tuyệt đối không để xãy ra cháy nổ và thương vong so với lao động .

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Công trình do công ty kiến thiết được bả hành toàn diện và tổng thể 12 tháng, bh cấu trúc 10 năm, Bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bh trong thời hạn sớm nhất .

TÁC PHONG LÀM VIỆC

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với CĐT trên tinh thần thiện chí nhất với tiêu chí các bên cùng có lợi. Trường hợp phát sinh mẫu thuẫn, công ty cam kết xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau. Tất cả rắc rối liên quan đến chính quyền do lổi của đơn vị thi công cam kết không để CĐT bận tâm và chịu trách nhiệm. Công ty sẵn sàng đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình và nhà xung quanh nếu lỗi do lỗi của công nhân công ty gây ra.

PHÁP LÝ

Cam kết chịu nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý so với khu công trình do công ty xây đắp, mọi hoạt động giải trí được đăng kí kinh doanh thương mại, kỹ sư có băng cấp và được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp trình độ yên cầu phải có chứng từ hành nghề, công ty cam kết cung ứng không thiếu

Quy trình xây nhà trọn gói trao tay

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

GEC đảm nhiệm thông tin sơ bộ từ người mua về khu vực kiến thiết xây dựng khu công trình. Kích thước lô đất và nhu yếu về công suất sử dụng. Từ đó lên giải pháp ý tưởng sáng tạo sơ bộ trước khi thực thi khảo sát thực trạng và lên giải pháp tư vấn cụ thể .

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết.

Ở bước này, GEC triển khai khảo sát mặt phẳng thực trạng. Bao gồm : Địa bàn kiến thiết, điều kiện kèm theo kiến thiết trong thực tiễn, những khu công trình liền kề. Từ đó làm cơ sở để lập giải pháp xây đắp .
Sau khi khảo sát thực trạng, GEC sẽ đảm nhiệm thông tin trực tiếp từ người mua về công suất sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về phong cách thiết kế kiến trúc .
Tiếp đó, những kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho người mua về đơn cử từng chủng loại vật tư được sử dụng trong khu công trình từ phần thô đến phần hoàn thành xong .

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết.

Sau khi đảm nhiệm vừa đủ thông tin, GEC triển khai lập bản vẽ phong cách thiết kế sơ bộ mặt phẳng công suất những tầng. Phương án phong cách thiết kế sẽ được tương tác và kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với nhu yếu của người mua .
Đi cùng bản vẽ cơ sở là Bảng dự trù chi tiết cụ thể với quy cách vật tư. Được pháp luật một cách đơn cử và cụ thể dựa trên những thông tin đã trao đổi với người mua .

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết.

Sau khi đi đến thống nhất về Phương án phong cách thiết kế và Dự toán ngân sách, GEC thực thi soạn thảo và ký kết hợp đồng .
Trong bản hợp đồng định đơn cử quyền hạn và nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên. Về nghĩa vụ và trách nhiệm của nhà thầu, GEC cam kết bảo vệ những tiêu chuẩn về :
– Cam kết về an toàn lao động ; vệ sinh môi trường tự nhiên ; nghĩa vụ và trách nhiệm với những khu công trình liền kề
– Chất lượng kiến thiết khu công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thiết kế .
– Cam kết chủng loại vật tư sử dụng ( Quy định rõ mức nghĩa vụ và trách nhiệm khi sai phạm ) .
– Cam kết bảo vệ tiến trình khu công trình ( Quy định đơn cử điều kiện kèm theo thưởng / phạt ) .
– Các pháp luật về Bảo hành khu công trình .

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Công tác tiến hành thiết kế được triển khai qua những quy trình nghiệm thu sát hoạch khuôn khổ và nghiệm thu sát hoạch tiến trình. Từng khuôn khổ việc làm sẽ được chủ góp vốn đầu tư nghiệm thu sát hoạch. Trước khi triển khai xây đắp khuôn khổ tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng .

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác làm việc triển khai xong, GEC tích hợp với chủ góp vốn đầu tư thực thi tổng nghiệm thu sát hoạch và chuyển giao khu công trình .
Bảo hành 01 năm cho những thiết bị và vật tư hoàn thành xong, 10 năm phần cấu trúc khu công trình .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GEC

CEO TẠ QUANG HUY.

Address : BT 3.7, khu tính năng đô thị Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Thành phố TP. Hà Nội .

Mobie: 0979.781.007 ; Tel: 02436.68.68.30 ; Zalo: +84 979-781-007.

E-Mail : gecvietnam @ gmail | https://startupvn.net | https://www.facebook.com/gecvienam

You may also like

Để lại bình luận