GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ | CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ | XÂY NHÀ GIÁ RẺ HCM

Bởi startupvn

Giải pháp xây nhà giá rẻ hiệu quả”, Ngôi nhà với mỗi gia đình luôn là sự đầu tư lớn, vậy nên hầu hết mọi người thường có tâm lý “ăn chắc, mặc bền”, dồn hết tâm huyết, tiền bạc chỉ để xây cho được một mái ấm khang trang mặc dù sau đó phải làm quần quật để trả nợ. Đó cũng là lý do nhiều người tìm đến các giải pháp xây nhà giá rẻ để có được ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn đáp ứng được nhu cầu, sở thích của chủ nhà.

xay nha gia re -u1

Làm sao để xây nhà giá re hiệu quả?

Nhiều người khi muốn xây nhà giá rẻ thường tự mình đứng ra làm chủ thầu, nhờ người quen tìm mua nguyên vật liệu hoặc tự mình làm bản thiết kế…nhằm rút ngắn các công đoạn để tiết kiệm. Đây có thể được xem là một giải pháp nhưng nó chỉ thật sự hiệu quả khi chủ nhà có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về xây dựng. Điều này cũng có nghĩa là tiết kiệm ngay từ đầu làm nhà bằng bản vẽ kĩ thuật với giải pháp thi công hợp lý nhất với một bảng dự toán công trình chi tiết, tỉ mỉ hợp lý. 

xay nha gia re - u2

Tuy nhiên, nếu không chắc mình có thể tự làm, điều tốt nhất là hãy tìm đển các nhà thầu có kinh nghiệm và tâm huyết để được tư vấn, hỗ trợ. Không nên vội vàng nghe người khác nói rồi tự làm trong khi mình còn thiếu kinh nghiệm để vừa tự làm khổ bản thân, vừa có thể gây ra những phát sinh không đáng có khi làm nhà, thậm chí còn làm tốn kém nhiều hơn. Khi lựa chọn nhà thầu uy tín, các bước thiết kế thi công, bảng dự toán công trình nhà bạn sẽ được hỗ trợ một cách rõ ràng, cụ thể nhất với những điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng. Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ chọn cho bạn thời điểm xây nhà tốt nhất với giá cả nhân công và vật tư phù hợp.

xay nha gia re - u3

Xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống đã có từ lâu đời và là một trong những biện pháp xay nha gia re phổ biến.Hiện nay có thêm nhiều phương pháp xây dựng mới với các loại vật liệu hiện đại hơn như: bê tông lắp ghép, khung thép nhà tiền chế…Bên cạnh đó còn có công nghệ xây nhà bằng Cemboard với chi phí thấp hơn các phương pháp truyền thống mà có nhiều ưu điểm như: cách nhiệt, cách âm, chống cháy, có khả năng chịu lực và giảm tải trọng cho ngôi nhà.Vì không phải nhà nào cũng áp dụng được tất cả các phương pháp xay nha gia re này mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đồng thời đòi hỏi nhà thầu phải đầu tư chất xám nhiều hơn. Ngoài ra, nhà đúc giả cũng là một phương pháp khá phổ biến, thường áp dụng cho nhà hai tầng. Với phương pháp này, người ta thường làm sàn lót tole, rải lưới thép đổ bê tông. Hiện nay, người ta thường rải thêm xà gồ sắt 5*10, dày 1,2 ly cách nhau o,5m rồi lót tấm sàn Cemboard lên trên để thi công nhanh chóng hơn và giả được chi phí tương đối.

You may also like

Để lại bình luận