30 m2 + 30 triệu đồng = Nhà đẹp – KIENTRUC.VN

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
click vào ảnh
phòng khách 14 m2 có nguồn sáng được xử lý rất tốt. mảng tường chính để trần một cách táo bạo.

“ không có nhà rộng, nhà hẹp, chỉ có khoảng trống được tổ chức triển khai với những tỷ suất hài hòa và hợp lý hay không ”. đó là câu nói mê hoặc của anh cao thanh hải, gia chủ của ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 30 mét vuông nhưng đã được phong cách thiết kế thành 3 phòng xinh xắn, đưa tổng diện tích quy hoạnh sử dụng lên tới 42 mét vuông .
họa sỹ phạm luận, thành chương, nhà nhiếp ảnh lê quang châu và nhiều bè bạn đều thán phục năng lực tổ chức triển khai đời sống của mái ấm gia đình anh hải, thợ làm khung tranh. trước khi chuyển đến khu nhà mới, họ ( hai vợ chồng và hai cô con gái ) đã ở trong một ngôi nhà siêu nhỏ, diện tích quy hoạnh khoảng chừng gần … 8 mét vuông, vậy mà vẫn đủ đầy những thiết bị nghe nhìn xịn, “ hai ” giường, một bàn học cho cô con gái lớn, giá sách, giá đĩa cd, chỗ để xe máy và cả mảng tường với bức tranh sơn dầu khổ lớn vẽ biển .

trong căn hộ mới, anh hải đã tự thiết kế tỉ mẩn đến từng chi tiết, chuẩn xác và cũng đầy sáng tạo như khi “mi” tranh cho các nghệ sĩ kỹ tính. do tự thiết kế, tự tìm tòi mua sắm và thi công phần lớn các thiết bị nội thất nên giá thành công trình rẻ đến giật mình, khoảng 24 triệu đồng. bạn đọc cần tham khảo kinh nghiệm có thể đến cửa hàng làm khung tranh của anh hải ở 66 phố quán sứ, hà nội hoặc gọi điện tới số (04) 9.421.022.

click vào ảnh hành lang gần 4 m2 được tận dụng để treo gương, giá mắc quần áo và treo hai bức “ảo ảnh” biển.
phòng ngủ của hai vợ chồng rộng hơn 12 m2. tủ đựng đồ cũng là bàn làm việc có đặt computer, máy fax, máy in. trên tường treo gương lớn để “cơi nới” không gian, đằng sau tủ là gầm cầu thang lên gác xép và là nơi để máy giặt. click vào ảnh
30 m2 + 30 triệu đồng = nhà đẹp hành lang đi tiếp vào phòng khách. cửa phòng ngủ được thiết kế theo dạng cửa kéo nhật bản và được lắp kính mờ cho nhẹ nhõm.
góc nhỏ trước phòng khách được tận dụng đặt kệ giải khát. click vào ảnh
30 m2 + 30 triệu đồng = nhà đẹp cầu thang lên gác xép, nơi đặt bàn thờ và là phòng ngủ cho các cháu.
góc học, góc chơi click vào ảnh
click vào ảnh ngoài ban công là bếp, sân chơi với một giàn tầm xuân nhỏ sẽ tham gia che chắn bớt năng hè xối vào nhà từ hướng tây.
phòng khách và lối ra ban công. có quá hoang phí khi đặt một tủ bày lớn như vậy? click vào ảnh
click vào ảnh câu trả lời là không, vì tủ phải đủ lớn để trang trọng với thần tài nhưng bên dưới lại là tủ đựng rượu rất xinh xắn, kín đáo.

 

( theo nhà đẹp )

You may also like

Để lại bình luận