Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Long Biên Hà Nội năm 2022

Bởi startupvn

87 / 100

Powered by Rank Math SEO

Bạn muốn xây dựng nhà ở để an cư tại khu vực Long Biên Hà Nội? Tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên chính là việc cần thiết và quan trọng giúp mỗi cá nhân, tổ chức tìm được đơn vị thi công phù hợp. Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Contents

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên Hà Nội 

Trước khi lựa chọn đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng nhà tại, mỗi người cần phải tìm hiểu thêm mức giá một cách đúng mực nhất và chi tiết cụ thể. Việc này giúp bạn có thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị kinh phí đầu tư một cách khá đầy đủ. Hơn hết là xem xét giải pháp thực thi để tránh thâm nợ về sau .

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien

Báo giá xây nhà trọn gói tại Q. Long Biên theo mét vuông sàn

1 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói: Xây nhà phần thô

Chúng tôi sẽ bao thầu hàng loạt công nhân và xây nhà phần thô cho hành khách nhưng chưa hoàn thành xong phần trang trí như ốp lát, sơn, lăn …

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thông m2 3.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lô m2 4.500.000 – 6.500.000

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên: Hoàn thiện phần thô

Đối với 1 số ít người mua đã xây nhà phần thô trước đó, có nhu yếu triển khai xong phần thô thì sẽ được bên AHT Homes phân phối dịch vụ Hoàn thiện phần thô. Chúng tôi sẽ sơn, lăn, ốp lát tùy theo nhu yếu của người mua .

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thô m2 2.700.000 – 3.700.000

Bảng giá xây nhà trọn gói: Nhân công

Đối với những Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự đo lường và thống kê kiến thiết xây dựng và chỉ có nhu yếu thuê nhân công thì chúng tôi phân phối dịch vụ Nhân Công. Chúng tôi sẽ cử giám sát xây đắp đi kèm để bảo vệ đội thợ kiến thiết xây dựng đúng tiến trình, như mong muốn người mua và kiến thiết xây dựng tốt nhất .

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhà m2 110.000 – 1.600.000

Báo giá áp dụng cho tổng diện tích xây dựng > 300m2, có chổ tập kết vật tư, đường rộng > 5m Có bãi tập kết Vật tư

Trên đây là bảng giá dự kiến khi xây nhà được tính theo m2. Để biết chính xác hơn về chi phí xây nhà của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 082.676.2222  để được chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở dân dụng:

  • Tổng diện tích xây dựng từ 250-300 m2: Cộng thêm 50.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng từ 150-250 m2: Cộng thêm 100.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng dưới 150m2    : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà thiết kế theo phong cách cổ điển   : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà trong hẻm nhỏ : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà 2 mặt tiền : Nhân hệ số 1.1

Phần móng

Móng đơn (móng chân vịt, móng cóc), hệ đài móng (dành cho ép cọc), Móng băngmóng bè tính bằng 20% đến 50% diện tích xây dựng trọn gói

Tầng hầm

Độ sâu < 1,2m so với cốt vỉa hè tính:  150% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu < 1,7m so với cốt vỉa hè tính:  170% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu > 2,0m so với cốt vỉa hè tính:  200% diện tích xây dựng trọn gói

Phần thân

Trệt, những tầng tính 100 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói
Sân thượng tính 60 % diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói ( Sân thượng có lót gạch + 10 % giá trị )

Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 20 % diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói

Phần mái
Dàn bông Pergola tính 20 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói
Mái bằng tôn : tính 20 % diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói
Mái bằng bê tông cốt thép, mái tum : tính 40 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói
Mái bằng ngói xà gồ thép : 40 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói
Mái bê tông cốt thép dán ngói : tính 60 % diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói

Phần khác

Đơn giá ô trống < 8 mét vuông tính 100 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng Đơn giá ô trống > 8 mét vuông tính 50 % diên tích kiến thiết xây dựng
Đơn giá Sân vườn, hàng rào, cổng tính 50 % diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói ( Đối với diện tích quy hoạnh sân vườn > 40 mét vuông )

Vì sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp?

Xây nhà là cả quy trình lê dài trong nhiều tháng, thậm chí còn là cả năm so với ngôi nhà lớn. Để hoàn thành xong ngôi nhà đúng ý gia chủ thì những đơn vị chức năng cần phải lên ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế bản vẽ và triển khai thiết kế, trang trí, …

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien

Trong quy trình thực thi, gia chủ cần phải bỏ thời hạn giám sát, theo dõi để tránh những yếu tố như thất thoát vật tư làm giảm chất lượng khu công trình, tăng ngân sách hay nhân công ăn gian, … Tuy nhiên, bạn không có thời hạn chú ý và chăm sóc. Chính vì thế, bạn nên chọn giải pháp kiến thiết xây dựng nhà trọn gói tại Q. Long Biên. Phương án này mang đến rất nhiều quyền lợi sau đây :
+ Tiết kiệm ngân sách : Mọi ngân sách được thương lượng ngay từ đầu bảo vệ không phát sinh thêm quá nhiều. Bên cạnh đó, giải pháp được lựa chọn khá tối ưu bảo vệ tiết kiệm chi phí ngân sách cho gia chủ .
+ Không mất nhiều công sức của con người và thời hạn : Tất cả quy trình thực thi đã có sự giám sát của nhà thầu. Bạn chỉ cần đợi và nhận căn nhà sau khi đã triển khai xong .
+ Công trình được triển khai xuyên suốt bảo vệ chuyển giao đúng thời hạn đã thỏa thuận hợp tác .

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quận Long Biên

Đánh giá đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói chuyên nghiệp qua những tiêu chí nào?

Long Biên là một Q. tập trung chuyên sâu khá đông dân cư sinh sống. Vậy nên, tình hình kiến thiết xây dựng nhà ở của khu vực này khá sinh động. Đó là nguyên do vì sao nhiều công ty kiến thiết xây dựng sinh ra. Để hoàn toàn có thể nhìn nhận được nơi tốt nhất và lựa chọn, bạn hãy dựa vào những tiêu chuẩn dưới đây để làm địa thế căn cứ :

Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt: Đây là một trong những căn cứ xác thực nhất giúp bạn nhận ra đâu là cơ sở chuyên nghiệp mang đến dịch vụ tốt nhất

Quy trình làm việc: Một cơ sở uy tín cần phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Điều này thể hiện qua trực tiếp qua việc tư vấn và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên.

Mức giá cạnh tranh: Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà các đơn vị còn phải đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Bởi đây là yếu tố khá nhạy cảm. Giá cả cần phải tương xứng với những gì khách hàng nhận lại.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Cầu Giấy năm 2022

Ở đâu xây dựng nhà trọn gói tại quận Long Biên uy tín?

Rất nhiều người khi có nhu yếu xây nhà ở đều vướng mắc không biết đơn vị chức năng nào uy tín, chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty kiến thiết xây dựng sinh ra mang đến nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến mọi người sợ hãi. Hiểu được điều đó, AHT Homes luôn cam kết mang đến những giá trị thực thi cho người mua .
Chúng tôi không chỉ nói suông mà mọi thứ đều được dẫn chứng bằng dẫn chứng đơn cử. Trải qua nhiều năm hoạt động giải trí, AHT Homes đã có được một lượng người mua trung thành với chủ nhất định. Bên cạnh đó, nhờ đồng cảm nhu yếu của người mua và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Vậy nên, chúng tôi ngày càng tăng trưởng và quy mô cũng được lan rộng ra hơn .
Đến đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi mang lại. Bởi AHT Homes bảo vệ chất lượng khu công trình, chuyển giao đúng hạn và cam kết không xảy ra việc thất thoát vật tư. Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến dịch vụ bh uy tín nhằm mục đích giúp người mua yên tâm hơn sau khi nhận được căn nhà .

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-long-bien

Địa chỉ các huyện tại quận Long Biên mà AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Long Biên là một Q. thuộc Thành Phố Hà Nội có diện tích quy hoạnh 60,3824 km², nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, bên kia là Q. Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống .
Bất động sản Q. Long Biên đang rất sôi động với nhiều dự án Bất Động Sản khu vực Long Biên đã và đang được hoàn thành xong và đưa vào sử dụng. Giá bán vì vậy cũng không hề giảm mà tăng nhẹ. Không chỉ đất thổ cư, đất dự án Bất Động Sản tại khu vực này cũng đang “ hút ” khách ở hầu hết những phân khúc. Nhiều người mua chăm sóc những dự án Bất Động Sản ở đây bởi việc quy hoạch cũng như hạ tầng khá tốt. Cùng với việc tăng trưởng những khu dân cư là mạng lưới hệ thống những dịch vụ như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu đi dạo vui chơi …
Các nhà đầu tư lớn cũng đang sẵn sàng chuẩn bị nhiều dự án Bất Động Sản khu đô thị mới ven sông Hồng, trên địa phận Long Biên. sẽ hứa hẹn tạo nên một diện mạo đô thị mới cho khu vực phía Đông Thủ đô trong tương lai gần .

Địa chỉ các phường thuộc quận Long Biên AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

P. Bồ Đề, Đức Giang, Giang Biên, Gia Thụy, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng .

Địa chỉ các đường phố thuộc quận Long Biên AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Đường 100, Anh Đào, Anh Đào 1-9, Anh Đào 3, Bát Khối, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đoàn Khuê, Đức Giang. Hàm Rồng, Hoàng Như Tiếp, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Sữa 10, Hoa Sữa 9, Hướng Dương 5, Lâm Du Bồ Đề. Lâm Hạ, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngô Gia Tự, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ. Nguyễn Văn Linh, Nguyệt Quế, Nguyệt Quế 18, Nguyệt Quế 22, Phong Lan, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng. Thạch Bàn, Thanh Am, Thượng Thanh, Tulip, Việt Hưng, Vũ Đức Thận.
Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Gia Quất, Gia Thụy, Huỳnh Văn Nghệ, Trạm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói các dự án khu đô thị tại quận Long Biên

Khu đô thị mới Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Việt Hưng, Vinhomes Riverside The Harmony, Sài Đồng, Vincom Village .
Khu biệt thự TP. Hà Nội Garden Villa ( TP. Hà Nội Garden City ), Khai Sơn Hill, Arden Park .

Nhà phố FLC Ecohouse Long Biên, Khai Sơn Town.
Căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội xem chi tiết

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn mỗi người đã cập nhật được báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên một cách chi tiết. Nếu bạn đang có thắc mắc thì hãy liên hệ với AHT Homes theo hotline 082.676.2222 để được tư vấn nhé.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post

Share bài viết nếu thấy hữu dụng

You may also like

Để lại bình luận