Hướng dẫn xây nhà đẹp trong Mini World

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Mini World: Block Art có rất nhiều công cụ giúp bạn thực hiện được những điều không tưởng. Ngoài những tính năng biến các vật phẩm trong game từ bình thường thành những vật phẩm có kỹ năng đặc biệt, cho đến tính năng hỗ trợ người chơi đến ngay khu vực có tài nguyên cần tìm kiếm…

Hay ngay cả xây xong một ngôi nhà chỉ với vài giây đồng hồ, tuy nhiên đây không phải là một tính năng được chỉnh sửa trong game mà đó là nhờ đến một vật phẩm có sẵn mà có khi rất ít người biết. Nếu bạn cũng là một trong những người chưa biết đến vật phẩm này thì hãy xem hướng dẫn xây nhà với tốc độ nhanh trong Mini World: Block Art ở dưới đây nhé.

  • Mini World: Block Art cho iOS
  • Mini World: Block Art cho Android
  • Mini World: Block Art

Hướng dẫn cách xây nhà nhanh trong Mini World: Block Art

Bước 1: Hãy xây một căn nhà mà bạn yêu thích với diện tích theo ý của mình, bạn có thể xây bằng mọi chất liệu mà mình yêu thích.

Bước 2: Tiếp theo hãy dùng một Khối sao chép kiến trúc đặt ở góc bên phải ngôi nhà của bạn, như ở dưới hình.

Bước 3: Sau đó đặt một Khối sao chép kiến trúc khác ở góc chéo bên trên, bạn phải nhớ là đặt sao cho khối này cao hơn ngôi nhà của mình nhé. Gợi ý cho bạn là có thể xây một cái cột cao hơn nhà của mình rồi đặt Khối sao chép kiến trúc vào vị trí đó, tiếp theo hãy đập bỏ cái cột ở dưới đi.

Bạn đặt làm sao cho cái khung màu xanh bao quanh ngôi nhà như ở hình trên là được, tiếp theo hãy quay ra khối sao chép ở vị trí bên dưới. Đặt Bản thiết kế bàn xây dựng ở trước khối này.

Nếu thấy khung từ màu xanh chuyển sang đen vàng như thế này có nghĩa là bạn đã thành công xuất sắc .Tiếp theo những bạn sẽ phải cần một chút ít Mía Đường và một vài miếng Da Mềm. Với mía đường bạn hoàn toàn có thể lấy ở xung quanh bờ sông hoặc đơn thuần là chỉ cần lôi ra từ bảng vật phẩm .Với tấm Da mềm thì bạn phải giết một con Bò mới hoàn toàn có thể lấy nó, vật phẩm này không có trong list vật phẩm có sẵn của thể độ Sáng tạo. Lúc này bạn sẽ phải chuyển sang chế độ Sinh Tồn .Đặt Rương công cụ ra và mở màn sản xuất Mía đường thành giấy thường .

Sau khi có trang giấy bình thường, bạn hãy kết hợp với Da Mềm để chế tạo thành Trục Giấy Trống.

Sau khi có Trục Giấy Trống rồi hãy quay lại bàn phong cách thiết kế của bạn, nhấp chuột phải vào đó .

Bấm vào Trục Giấy Trống ở phần Chọn Nguyên Liệu, giấy sẽ được chuyển xuống phần Thiết kế công thức, ghi tên của bản thiết kế và bấm vào Chế Tạo.

Bấm vào bản vẽ đã được triển khai xong để lấy ra khỏi bàn sản xuất .Bản thiết kế hiện tại sẽ được chuyển sang hòm đồ của bạn, hãy chuyển dời nó xuống thanh công cụ và chuyển sang Sáng tạo thôi .Đặt bản vẽ của bạn ở một vị trí phẳng phiu. Ngay lập tức nó sẽ hiện ra phần khung của ngôi nhà bạn vừa xây ,

Tiếp theo, bạn sẽ phải cần một vật phẩm cung cấp điện cho bản thiết kế của mìn, và vật phẩm Máy tạo điện năng là thích hợp nhất. Đặt máy tạo điện năng bên cạnh bản vẽ và bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình tự động xây lên.

Tuy nhiên, bản thiết kế nếu không bao hết được ngôi nhà, gồm có nền nhà và những vật phẩm trang trí như giường …

Nếu đặt bản thiết kế vướng vào một chỗ nào đó thì phần còn thiếu của bản thiết kế sẽ bị lấp bởi những gì có xung quanh.

Nếu bạn muốn xây cả một thành phố với những khu nhà san sát nhau thì hoàn toàn có thể thực thi mẹo này để giảm bớt thời hạn cho khu công trình của mình. Tuy nhiên nếu để xây được thành phố thì bạn nên chọn một địa hình phẳng phiu để triển khai, kỳ vọng với mẹo chơi Mini World trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn để có những khu công trình đẹp trong game .Nếu muốn kiến thiết xây dựng tại những địa hình đặc trưng trong Mini World như núi băng, đất đỏ, rừng tre thì bạn phải đi kiếm và mở màn việc làm của mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng nhập Map Code trong Mini World : Block Art để đến được khu vực mình muốn ngay từ khi khởi tạo map. Cách triển khai bạn hoàn toàn có thể xem trong bài viết Một số Map Code trong Mini World : Block Art và cách nhập mã .Xem thêm :

  • Cách mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World: Block Art
  • Cách chết không bị mất đồ trong Mini World: Block Art
  • Cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art
  • Thay đổi skin, thay đổi ngoại hình cho nhân vật trong Mini World: Block Art
  • Cách chỉnh cấu hình đẹp hơn trong Mini World: Block Art

You may also like

Để lại bình luận