( Báo Giá ) Chi Phí Xây Dựng Nhà Nuôi Yến Mới Nhất 2021 – PvH

Bởi startupvn
Đầu tư nhà nuôi yến nên hay không ?Xây nhà nuôi yến bao lâu thì tịch thu lại được vốn ?IV. Ngân sách chi tiêu xây nhà nuôi yến 2 tầng và bảng vật tư thiết bị nhà yến tìm hiểu thêm

Hoàn tiền 100% + Lãi suất theo ngân hàng nếu không đạt hiệu quả như cam kết.

BÁO GIÁ,CHI PHÍ CHI TIẾT XÂY NHÀ NUÔI CHIM YẾN MỚI NHẤT NĂM 2021

Nếu bạn là một người đang chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực nuôi yến, bạn muốn đầu tư nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm xây nhà yến nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hãy để PvH chia sẻ cho bạn các bảng giá chi phí xây nhà nuôi yến mới nhất cùng với các yếu tố, các chi tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra đấy!

Contents

I. Các bước cần thiết khi tiến hành đầu tư xây dựng nhà yến

Tại nước ta, số lượng chim yến lúc bấy giờ đang sinh sống hầu hết ở khắp những khu vực từ miền trung đi sâu vào những tỉnh phía nam như : miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, …
Ở những vùng kể trên thì có tỷ lệ chim yến phân chia khá cao so với những vùng khác, tại đây những nhà đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng nhà nuôi yến nhằm mục đích đem lại nguồn thu nhập kinh tế tài chính lớn .

Tuy nhiên, để việc xây dựng nhà yến diễn ra suôn sẻ, thành công, hiệu quả thì trước đó các nhà đầu tư nên chú ý đến các nguồn chi phí xây nhà yến sẽ phát sinh, cũng như tính toán tìm ra tổng chi phí xây nhà yến để từ đó chủ động lựa chọn và chuẩn bị ngân sách sao cho phù hợp nhất.

Hiểu được quy trình và đầy đủ các yếu tố ảnh hưởng bạn sẽ kiểm soát được chi phí thi công nhà yến =>> Xây nhà yến giá rẻ

 • Thứ nhất: Khảo Sát

Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề và là nền tảng để bạn quyết định hành động những bước tiếp tiếp theo :

Đó chính là khảo sát vùng, địa điểm, vị trí chính xác của nơi mà bạn chuẩn bị thi công nhà yến.

Xem xét, xem đây có thực sự là nơi đáng để bạn bỏ tiền vào góp vốn đầu tư hay không, điều kiện kèm theo tùy thuộc vào số lượng đàn chim yến ở đây nhiều hay ít .
Giả sử, nếu vị trí mà bạn đặt nhà yến có quá ít chim yến bay đến thì việc bạn nỗ lực dẫn dụ và lôi cuốn nhiều chim yến về có thực sự đạt được hiệu suất cao như mong ước hay không ? .
Khoản góp vốn đầu tư của bạn liệu có tịch thu lại được vốn và sẽ kiếm lời được hay không ? .
Và trong bao lâu thì tịch thu vốn ? .

 • Thứ hai: Lựa chọn kỹ sư uy tín

Xác minh xem độ uy tín, chất lượng của công ty mà mình quyết định hành động lựa chọn để xây nhà yến đã đạt được sự thành công xuất sắc trong việc xây nhà cho bất kể một người mua nào trước đó hay chưa .

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ, chất lượng thi công nhà yến, cũng như đảm bảo ít rủi ro cho khoản đầu tư của bạn.

Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá bằng những cách như : khảo sát trong thực tiễn, khám phá, lắng nghe trực tiếp quan điểm khách quan từ những người mua trước đó, từ nhân viên cấp dưới của chính công ty đó, từ những công ty có tương quan, những chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm am hiểu về nghành nuôi yến tại địa phương của công ty đó, từ thiên nhiên và môi trường internet, …
Tiếp theo là tổng hợp thông tin, nhìn nhận đúng mực về chất lượng cũng như hiệu suất cao góp vốn đầu tư mà công ty xây nhà yến đã mang lại cho những người mua trước đó có tương thích với nhu yếu của mình hay không .

 • Thứ ba: Kế hoạch, bản vẽ nhà nuôi yến

Sau khi đã khảo sát vùng, vị trí, khu vực cũng như tìm ra được nhà sản xuất dịch vụ xây nhà nuôi yến thích hợp .
Thì bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng và hoàn thành xong một cách đúng chuẩn, cụ thể một số ít những tài liệu như : bản vẽ mẫu phong cách thiết kế nhà nuôi chim yến, những văn bản, sách vở, hồ sơ kỹ thuật có tương quan .
Đặc biệt là sách vở tương quan đến pháp lý thiết kế xây dựng nhà nuôi yến .

 • Thứ tư: Thi Công Phần Thô

Bắt đầu thi công và thực hiện giám sát quá trình xây dựng nhà yến, đảm bảo dự án đang đi đúng hướng mà mình mong muốn.

 • Thứ năm : Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành phần thô thì tất cả chúng ta sẽ phải thực thi quy trình lắp ráp những thiết bị kỹ thuật và triển khai việc chạy thử ( test ) nhà nuôi yến một cách kĩ càng, trước và sau khi đi vào hoạt động giải trí .

 • Thứ sáu: Vận hành

Cuối cùng là đưa khu công trình đi vào sử dụng và vận dụng những kỹ thuật, kiến thức và kỹ năng đã học để quản trị, tích lũy số liệu, giám sát hiệu suất cao cũng như triển khai Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho nhà yến .

Lưu ý:

Hiện nay, vẫn đang sống sót thực trạng rất nhiều nhà nuôi yến, sau một vài năm hoạt động giải trí vẫn không đạt được hiệu suất cao và quyền lợi kinh tế tài chính như kế hoạch đã vạch ra trước đó .
Nguyên nhân đa phần xuất phát từ sự tiết kiệm chi phí thái quá của những chủ góp vốn đầu tư, tự ý đi mua vật tư, những thiết bị bên ngoài .
Sau đó, vận dụng những kỹ thuật kiến thiết xây dựng và lắp ráp dựa trên y hệt những nhà yến đã thành công xuất sắc trước đó .

Sao chép tựa như từ thông số kỹ thuật kỹ thuật, đến những thiết bị âm thanh, mùi bầy đàn, vật tư kiến thiết xây dựng, … tuy nhiên, tác dụng thì lại không tương tự như như mong ước .

Một phần đến từ việc thiếu kinh nghiệm tay nghề dẫn đến những lỗi kỹ thuật trong việc xây đắp, kiến thiết xây dựng dẫn đến thất bại trầm trọng .

Với ý định ban đầu là tiết kiệm chi phí xây nhà yến sao cho đỡ tốn kém nhất, thế nhưng cuối cùng thì nhà đầu tư lại chính là người phải bỏ ra thời gian và số tiền tốn kém hơn rất nhiều lần để sửa chữa lại căn nhà nuôi yến của mình.

Vậy mới thấy, việc thuê các công ty chuyên tư vấn nuôi yến, các kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế nhà yến để thi công nhà yến một cách chuẩn xác ngay từ đầu là một khoản phí vô cùng đúng đắn.

Đừng vì cố gắng tiết kiệm khoản chi phí xây nhà yến một cách không khoa học mà lại vô tình mang đến gánh nặng rất lớn về chi phí, tiền bạc cho việc hỏng hóc, sửa chữa các sai sót về mặt kỹ thuật căn bản.

PvH - Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2
PvH - Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2
PvH - Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây nhà yến

Câu hỏi: Xây nhà nuôi yến bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí xây nhà yến sẽ biến động rất nhiều tùy thuộc vào một số các yếu tố cơ bản như sau:

1. Mô hình nuôi yến ( Kiểu nhà nuôi yến )

Hiện nay, có 2 kiểu nhà yến đang phổ biến nhất là: mô hình nhà yến kiên cốmô hình nhà yến tiền chế.

Tùy thuộc vào loại nhà mà bạn muốn thì sẽ tính ra được các mức chi phí xây nhà nuôi yến khác nhau.

 • Đối với kiểu nhà yến kiên cố thì chi phí xây dựng nhà yến sẽ cao hơn.

Bởi vì, bản thân một căn nhà nếu muốn trở nên vững chắc, vững chãi thì bắt buộc, yên cầu những kỹ thuật trong thiết kế xây dựng phải cao, nền, móng phải được gia cố một cách chắc như đinh, mạng lưới hệ thống tường bao xung quanh phải được bảo vệ về mặt vững chắc. Và vật tư là bê tông cốt thép .

 • Đối với kiểu nhà yến tiền chế thì chắc chắn chi phí làm nhà nuôi yến sẽ rẻ hơn nhiều.

Bởi vì, loại nhà này không cần xây quá vững chãi, chỉ cần dựng, gia cố một số ít những khung thép và vật tư văn minh, có đặc thù nhẹ bao xung quanh là được .
Ưu điểm của loại nhà này là sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư bắt đầu của bạn, cũng như vẫn hiệu suất cao trong việc nuôi yến .
Nhưng yên cầu kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao hơn vì phải tạo ra môi trường tự nhiên sống của chim yến trong khoảng trống bằng tiền chế phải kỳ công và phức tạp hơn .
Hơn nữa tuổi thọ kém hơn nhà vững chắc .
Nếu bạn là một nhà góp vốn đầu tư muốn kinh doanh thương mại hiệu suất cao vĩnh viễn, muốn nguồn góp vốn đầu tư sinh lợi được nhiều mà ít phải tốn kém những ngân sách sữa chữa phát sinh .
Thì lựa chọn kiến thiết xây dựng loại nhà nuôi yến vững chắc sẽ tương thích với bạn hơn là kiến thiết xây dựng nhà tiền chế .

2. Quy mô diện tích làm nhà nuôi yến

Tiếp theo là tổng chi phí xây nhà yến sẽ thay đổi nhiều tùy vào diện tích và quy mô của nhà nuôi yến mà bạn muốn xây dựng.

Các đơn vị thi công như Thiết Bị Nuôi Yến PvH sẽ phải dựa vào đó để tính toán và thực hiện điều chỉnh giá rất nhiều trước khi đưa ra được mức chi phí xây nhà yến phù hợp.

Tất nhiên, là sẽ có 1 số ít khuyễn mãi thêm nhất định so với những nhà nuôi yến có quy mô lớn hơn, so với những nhà nuôi yến có quy mô kiến thiết xây dựng những gói nhỏ lẻ .

3. Trang thiết bị nhà yến lắp đặt

Ngoài kiểu dáng và diện tích nhà yến, thì hệ thống các trang thiết bị được lắp đặt bên trong cũng sẽ tiêu tốn không ít chi phí làm nhà nuôi yến.

Các trang thiết bị nhà yến như: amply, hệ thống loa, máy tạo ẩm, máy phun sương, dung dịch tạo mùi, dung dịch kích thích… tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng bạn mong muốn mà sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau.

Tại Thiết Bị Nuôi Yến PvH, chúng tôi là đơn vị chức năng phân phối thiết bị nhà yến chuyên nghiệp chính hãng nhập khẩu Malaysia với giá tốt nhất thị trường .

Trang thiết bị cũng ảnh hưởng nhiều đến tổng chi phí xây nhà nuôi yến.

Xây dựng nhà yến cần những trang thiết bị nào ==> Danh mục mẫu sản phẩm thiết bị nhà yến

Liên Hệ Nhận Bảng Giá Ưu Đãi !

4. Thời điểm xây nhà nuôi yến

Điều này nghe thì có vẻ không đúng, nhưng thực sự là nó vẫn sống sót và xảy ra .
Bởi vì, tùy thuộc vào từng thời gian mà giá của những nguyên vật liệu, những trang thiết bị cũng như những nhân công thiết kế xây dựng cũng sẽ biến hóa tăng, giảm theo những mức khác nhau .

Vì thế, nó vẫn sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến tổng chi phí xây nhà yến của bạn.

III. Các gói chi phí xây nhà nuôi yến tùy theo nhu cầu

Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều bảng báo giá về chi phí xây nhà nuôi yến của các công ty với các gói và mức giá khác nhau.

1. Xây nhà nuôi yến bao nhiêu tiền? Làm nhà yến bao nhiêu tiền?

Thông thường thì sẽ có 3 gói dịch vụ về phong cách thiết kế và xây đắp nhà yến ( trọn gói ), tùy thuộc vào khu vực, vùng miền mà sẽ có những làm giá khác nhau .

Các gói Chi Phí Xây Nhà Yến tùy theo nhu cầu:

 • Gói 1: Nhận thi công và xây dựng nhà nuôi yến trọn gói từ

  3.000.000 đồng/m2 đến 4.000.000 đồng/m2.

 • Gói 2:

  Nhận thi công lắp đặt thiết bị nhà nuôi chim yến + Gỗ từ

  1.000.000 đồng/m2 (Gỗ Bạch Tùng) đến 1.200.000 đồng/m2 ( Gỗ Meranti ) trọn gói.

 • Gói 3:

  Nhận thi công và lắp đặt thiết bị nhà yến (với thiết bị gia chủ tự mua) từ: 

  25.000.000 đồng/sàn đối với diện tích khoảng 100m2 (dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

Hoàn tiền 100% + Lãi suất theo ngân hàng nếu không đạt hiệu quả như cam kết.

ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN

  Họ và tên

  Địa chỉ Email ( Không Bắt Buộc Có Thể Bỏ Trống )

  Số điện thoại

  Lời nhắn của bạn

  2. Chi phí gia cố móng nhà nuôi yến

  Hiện nay, 1 số ít những nhà nuôi yến vẫn thường được kiến thiết xây dựng tại những nơi có đất nông nghiệp mềm .
  Vì thế, tất cả chúng ta cần gia cố móng sao cho nhà phải thật bền vững và kiên cố và chắc như đinh, ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn bị sạt lún, nứt tường nhà, tránh gây tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhà .

  Thông thường, sẽ có 3 phương pháp gia cố phổ biến được sử dụng như sau:

  • Đóng cọc cừ tràm:

  Ở một số ít khu vực có đất tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp đóng móng đơn hay móng băng .
  Tuy giá cừ tràm không thấp, chỉ khoảng chừng 18.000 đồng 1 cây 5 m, tuy nhiên người xây phải đào sâu đến 1,8 – 2,2 m để cắm cọc do đó dễ ảnh hưởng tác động đến những khu công trình lân cận .

  • Cọc nhồi:

  Quy trình thiết kế đổ cọc nhồi là khoan tạo lỗ, sau đó triển khai đặt lồng thép rồi đổ trực tiếp bê tông vào .
  Các thanh cọc thường có đường kính từ 30 – 40 cm, mức giá mỗi 1 mét dài sẽ khoảng chừng 300.000 đồng .

  • Cọc ép:

  Sử dụng cọc vuông, bê tông cốt thép được đúc sẵn, với kích cỡ trung bình 25×25 cm, độ dài 11 m và giá khoảng chừng 160.000 đồng trên mỗi 1 mét cọc .

  IV. Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng và bảng vật tư thiết bị nhà yến tham khảo

  1. Chi Phí Xây Nhà Yến 2 Tầng 200m2

  Công thức tính: Đơn giá (m2/sàn) X diện tích sàn

  Dưới đây là một ví dụ về chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng ( 2 sàn ) với diện tích 100m2/sàn (5x20m), hãy cùng thiết bị nuôi yến PvH ước lượng xem là khoảng bao nhiêu tiền nhé:

  Tiền, chi phí dành cho khảo sát địa điểm xây nhà yến : Miễn Phí

  ( Phần tiền này sẽ được chúng tôi hoàn trả 100 % sau khi người mua đã ký kết hợp đồng xây đắp với công ty ) .

  Chi phí tham quan nhà nuôi yến của công ty PvH giá: Miễn Phí


  Công thức tính = Đơn giá (m2/sàn) x Diện tích sàn =>> Chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng diện tích 100m2/sàn (5x20m) sẽ có mức chi phí đầu tư là:

  Tiền, chi phí dành cho thi công trọn gói nhà nuôi yến 2 tầng với móng đơn giá: 3.350.000 x (100 + 100 + 50 + 20 ) = 904.500.000 (VNĐ)

  Tiền, chi phí dành cho thi công trọn gói nhà nuôi yến 2 tầng với móng cọc giá: 3.350.000 x (50 + 100 + 100 + 50) = 1.005.000.000 VNĐ 

  Lưu ý rằng:

  Tất cả những ngân sách xây nhà yến được ước đạt giờ đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm là chính, một phần là do bảng giá đã tính không hề được dùng để vận dụng chung cho tổng thể những khu vực .

  Như vậy, Chi phí xây nhà nuôi yến 2 tầng trọn gói bao gồm xây thô + thiết bị + thi công kỹ thuật: 3.500.000 – 4.200.000đ/m2 sàn. Giá sẽ có thấp hơn nên xây diện tích nhà yến trên 1.000 m2.

  Cần phải xác lập tùy theo vị trí mà nhà yến kiến thiết xây dựng, bảng vẽ phong cách thiết kế nhà nuôi yến có quy mô như thế nào, từ đó sẽ tính ra những mức giá đơn cử, khác nhau .

  Giá và chi phí thi công nhà yến sẽ có thể thay đổi tùy theo từng khu vực, từng năm khác nhau.

  Vì thế, nếu các quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc muốn tham khảo giá trước khi quyết định thi công, gọi ngay về số Hotline của PvH để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi phí làm nhà nuôi yến một cách chi tiết, cụ thể nhất.

  2. giá thành xây nhà yến 100 mét vuông

  Tổng chi phí xây nhà yến trọn gói là: 3.800.000 – 4.200.000đ/m2 sàn. Bao gồm xây thô + thiết bị + thi công kỹ thuật. Vậy nên y nhà yến 100m2:  Chi phí 1m2 x 100 = 380.000.000 – 420.000.000đ.

  Liên Hệ Nhận Bảng Giá

   

  2. Bảng chi tiết vật tư thiết bị nhà yến 2 tầng (Mẫu tham khảo)

  bảng chi tiết thiết bị nhà yến

  ( Bảng tìm hiểu thêm )

  Lưu ý:

  Bảng giá cụ thể những thiết bị vật tư cho nhà nuôi yến mẫu bên trên còn có 1 số ít hạng mục mà chúng tôi chưa thêm vào .
  Số lượng những thiết bị hoàn toàn có thể bị biến hóa tùy thuộc vào vị trí, quy mô, diện tích quy hoạnh và bảng phong cách thiết kế nhà yến của mỗi người mua .

  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Lĩnh- Châu Thành, Kiên Giang

  V. Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng và bảng vật tư thiết bị

  1. Chi Phí Xây Nhà Yến 3 Tầng 300 mét vuông

  Công thức tính: Đơn giá(m2/sàn) X diện tích sàn

  Dưới đây là một ví dụ về chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng với diện tích 100m2/sàn (5x20m), hãy cùng PvH ước lượng xem là khoảng bao nhiêu tiền nhé:

  Tiền, chi phí dành cho khảo sát địa điểm xây nhà yến : Miễn Phí

  Chi phí tham quan nhà nuôi yến của công ty PvH giá: Miễn Phí

  Tiền, chi phí dành cho thi công trọn gói nhà nuôi yến 3 tầng với móng đơn giá: 3.250.000 x (30 + 100 + 100 + 100 + 50 + 10) = 1.260.000.000 VNĐ

  Tiền, chi phí dành cho thi công trọn gói nhà nuôi yến 3 tầng với móng cọc giá: 3.250.000 x (50 + 100 + 100 + 100 + 50) = 1.300.000.000 VNĐ.

  Lưu ý rằng:

  Tất cả những ngân sách xây nhà yến được ước đạt giờ đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm là chính, một phần là do bảng giá đã tính không hề được dùng để vận dụng chung cho toàn bộ những khu vực .

  Cần phải xác lập tùy theo vị trí mà nhà yến thiết kế xây dựng, bảng vẽ phong cách thiết kế nhà nuôi yến có quy mô như thế nào, từ đó sẽ tính ra những mức giá đơn cử, khác nhau .

  Như vậy, Chi phí xây nhà nuôi yến 3 tầng trọn gói bao gồm xây thô + thiết bị + thi công kỹ thuật: 3.400.000 – 4.100.000đ/m2 sàn. Giá sẽ có thấp hơn nên xây diện tích nhà yến trên 1.000 m2.

  Giá và chi phí thi công nhà yến sẽ có thể thay đổi tùy theo từng khu vực, từng năm khác nhau.

  Vì thế, nếu những quý khách đang có nhu yếu hoặc muốn tìm hiểu thêm giá trước khi quyết định hành động xây đắp, gọi ngay về số đường dây nóng 0945 626 845 của PvH để được chúng tôi tư vấn và làm giá ngân sách làm nhà nuôi yến một cách chi tiết cụ thể, đơn cử nhất .
  Liên Hệ Bảng Giá

  2. Bảng chi tiết vật tư thiết bị nhà yến 3 tầng (Mẫu tham khảo)

  ( Bảng tìm hiểu thêm )

  Lưu ý:

  Bảng giá chi tiết cụ thể những thiết bị vật tư cho nhà nuôi yến mẫu bên trên còn có một số ít hạng mục mà chúng tôi chưa thêm vào .
  Số lượng những thiết bị hoàn toàn có thể bị biến hóa tùy thuộc vào vị trí, quy mô, diện tích quy hoạnh và bảng phong cách thiết kế nhà yến của mỗi người mua .

  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Kiên- Hòn Đất, Kiên Giang
  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Kiên- Hòn Đất, Kiên Giang

  VI. Danh sách các chi phí xây nhà yến bắt buộc

  1. Chi phí đất đai

  Để có thể vừa xây nhà yến giá rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao thì diện tích đất tối thiểu bạn cần có để xây dựng nhà yến là khoảng 100m2.

  Một số kích cỡ tiêu chuẩn của những nhà yến lúc bấy giờ, mang lại sản lượng cao gồm có : 5 × 20 m, 7×15 m, 10×20 m … .
  Ngoài ra, vẫn có 1 số ít nhà yến được góp vốn đầu tư với quy mô lớn như 20×30 m hoặc lớn hơn nữa .

  Do đặc tính của chim yến thì thường bay lượn ở xung quanh nhà yến, thế nên khi tiến hành thi công nhà yến, tốt nhất là cần cách xa khu dân cư một khoảng hoặc nếu không có điều kiện thì cần phải chừa một khoảng trống xung quanh nhà tầm 10m để chim yến có thể thoải mái bay lượn.

  Từ đây, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời ước đạt ngân sách đất đai dành để xây nhà yến với diện tích quy hoạnh đất tối thiểu tầm 1000 mét vuông đất ở nông thôn cùng những ngân sách có tương quan là 300.000.000 đồng
  Đây là 1 trong nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến ngân sách làm nhà nuôi yến nhất. Cần lựa chọn nơi xây nhà yến 1 cách khôn ngoan .

  2. Chi phí xây dựng phần thô

  giá thành này thường thì sẽ giao động từ 2.000.000 đến 2.500.000 / mét vuông, chưa tính phần móng cọc .
  => Đây cũng chính là thành phần chiếm tổng mức ngân sách lớn nhất trong cơ cấu tổ chức ngân sách dùng để kiến thiết xây dựng phần thô .
  Chỉ riêng so với nhà yến : phần diện tích quy hoạnh sàn tối thiểu khoảng chừng 100 mét vuông, chiều dài tối thiểu là 20 m, chiều rộng tối thiểu là 5 m, chiều cao tối thiểu là 10 m .
  ( Tương đương với nhà gồm có : 1 trệt, 2 lầu và 1 chuồng cu ) .
  Hình thức thiết kế xây dựng nhà yến là nhà đúc vững chắc, có tuổi thọ khu công trình lâu dài hơn, để bảo vệ điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên bên trong nhà nuôi cũng như bảo vệ nguồn thu nhập bền vững và kiên cố về sau này cho những nhà đầu tư .

  Công thức tính chi phí chung cho xây nhà yến phần thô, các bạn có thể xem qua

  ✔ Diện tích xây dựng = Diện tích sàn sử dụng + Diện tích khác (phần móng, mái, sân, tầng hầm,)

  ✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn

  ✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn x số tầng

  Ví dụ : Đơn giá xây trọn gói hiện tại là 2,5 triệu / mét vuông cho nhà yến 100 mét vuông / 2 tầng thì ngân sách kiến thiết xây dựng nhà yến 2 tầng chưa tính ngân sách móng, ngân sách những diện tích quy hoạnh khác ( chuồng cu, sân thượng, …. ) sẽ được tính như sau :

  • Tổng chi phí xây nhà yến thô 2 tầng : 2.500.000 x 100 x 2 = 500.000.000 VNĐ
  • Tương ứng như vậy chi phí xây nhà yến 3 tầng : 750.000.000 VNĐ

  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Tâm - TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Tâm - TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
  PvH - Xây Dựng Nhà Yến An Giang Trọn Gói 800m2

  3. Chi phí kỹ thuật

  Ngân sách chi tiêu kỹ thuật sẽ gồm có hàng loạt vật tư, trang thiết bị, những loại dung dịch dùng để lắp ráp cho nhà yến, … ngoài những, sẽ còn có một số ít ngân sách về tư vấn, phí nhân công lắp ráp, …

  giá thành kỹ thuật lắp ráp trang thiết bị này sẽ rơi vào khoảng chừng 700.000 / mét vuông đến 1.500.000 / mét vuông, tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh lắp ráp, đơn vị chức năng xây đắp cũng như chất lượng vật tư – thiết bị, quy mô kỹ thuật, …
  Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tác động trực tiếp đến thành công xuất sắc của nhà yến :
  Đơn vị uy tín, có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm và lịch sử dân tộc kiến thiết xây dựng, sữa chữa thành công xuất sắc hơn 50 nhà yến và là đơn vị chức năng phân phối Thiết Bị Nuôi Yến nhập khẩu chính hãng Malaysia thì PvH tự tin là lựa chọn tương thích của quý nhà đầu tư .

  Khi diện tích quy hoạnh lắp ráp càng lớn thì ngân sách kỹ thuật sẽ càng giảm và ngược lại, vậy nên, ngân sách giá sàn trên thị trường, thường thì có giá khoảng chừng 1.200.000 đồng / mét vuông cho một quy mô nhà nuôi yến từ 300 mét vuông .

  4. Chi phí vận hành

  giá thành này sẽ gồm có những ngân sách tiêu tốn thành phần như : điện, nước, internet, nhân công … ship hàng cho hoạt động giải trí của nhà yến .
  Một đặc trưng riêng của quy mô nuôi chim yến lúc bấy giờ là đã được tự động hóa một cách trọn vẹn, sử dụng khá ít nhân công và hầu hết chỉ cần nhân công để triển khai những công tác làm việc kiểm tra định kỳ, thu hoạch tổ cũng như bảo vệ bảo mật an ninh nhà yến từ bên ngoài .
  Các khoản ngân sách này sẽ không chiếm tỉ lệ đáng kể so với tổng ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu .
  Trong 4 khoản ngân sách đã nêu ở trên, những khoản ngân sách cố định và thắt chặt chỉ cần góp vốn đầu tư 1 lần từ bắt đầu sẽ là khoản : 1, 2, 3 .
  PvH - Xây Dựng Nhà Ở Kết Hợp Nuôi Yến Trọn Gói 1000m2

  5. Kết Luận

  Tổng chi phí xây nhà yến ban đầu cho khoảng 300m2 sàn nuôi sẽ bao gồm:

  1 giá thành đất đai :

  300.000.000   ( Tham Khảo )            20.55%

  2 Chi tiêu kiến thiết xây dựng phần thô :

  800.000.000   ( Tham Khảo )             54.79%

  3 giá thành kỹ thuật lắp ráp trang thiết bị và tư vấn nuôi yến chuyên nghiệp :

  360.000.000    ( Tham Khảo )            24.66%

  4 Tổng cộng :

  1.460.000.000    ( Tham Khảo )          100.00%

  6. Chi phí dịch vụ pháp lý và tư vấn nuôi yến

  Thật sự thì rất ít người nghĩ đến loại ngân sách này chính do nghĩ nó sẽ không đáng là bao nhiêu so với những ngân sách lớn khác .
  Thế nhưng, khâu pháp lý khi nói ra tưởng chừng như là đơn thuần chỉ cần đóng tiền là mọi việc sẽ êm xuôi .
  Thế nhưng trên trong thực tiễn, khi việc lo lót, sẵn sàng chuẩn bị những sách vở pháp lý chỉ tiêu tốn vài triệu đồng mà diễn ra không suông sẻ, thì đằng sau đó, bạn sẽ thấy số tiền chi ra về pháp lý còn lớn hơn rất nhiều .
  Ngoài ra, việc này cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều thời hạn của bạn để ĐK được phép kiến thiết xây dựng nhà nuôi yến 100 mét vuông trên vùng đất của mình .
  Còn lại, mức ngân sách dành cho tư vấn và khảo sát thì chỉ từ khoảng chừng 5 triệu trở xuống nếu bạn sử dụng dịch vụ từ những nhà sản xuất .

  7. Chi phí khác nếu không sử dụng dịch vụ trọn gói:

  • Chi phí người giám sát công trình
  • Chi phí đà tổ yến
  • Chi phí lắp đặt hệ thống điện, nước, internet
  • Chi phí cho người tư vấn kỹ thuật nuôi yến
  • Chi phí lắp đặt hệ thống an ninh
  • Chi phí mua phân, chất tạo mùi
  • Chi phí làm hàng rào (nếu cần)
  • Chi phí thi công về phần sắt như mái tôn, cửa nhà, mái tôn chóng nóng (nếu có) ….
  • Chi phí thiết bị liên quan khác

  Tổng số tiền góp vốn đầu tư vào nhà nuôi yến sẽ gồm có phần tiền dành để xây nhà yến và phần tiền dành để mua thiết bị nhà yến bên trong .
  Trong đó, khoản góp vốn đầu tư dùng để xây nhà yến hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được hay không thì còn nhờ vào vào quy mô nhà nuôi yến mà nhà đầu tư lựa chọn, ví dụ :

  – Xây nhà yến tiền chế: thực chất, với số tiền dùng để xây nhà nuôi yến tiền chế sẽ không ít hơn số tiền xây nhà yến kiên cố là bao nhiêu.

  Trong khi đó, việc góp vốn đầu tư nuôi yến hiển nhiên sẽ là một khoản góp vốn đầu tư dài hạn, vậy nên PvH chân thành, khuyên mọi người nếu đã quyết định hành động góp vốn đầu tư nhà nuôi yến thì nên làm vững chắc luôn ngay từ khởi đầu, sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao hơn rất nhiều .

  xây nhà nuôi yến tiền chế tiết kiệm giá rẻ

  – Xây nhà yến kết hợp cùng với nhà ở: nếu mọi người quyết định xây nhà yến nâng cấp từ chính nhà ở của mình thì sẽ tiết kiệm được một khoản từ tiền làm móng nhà.

  Tuy nhiên, điều này cũng sẽ làm diện tích quy hoạnh của nhà nuôi chim yến bị số lượng giới hạn .

  Hiện nay nhà ở kết hợp nuôi yến là phổ biến và thịnh hành nhất vì những lí do sau:

  • Chi phí rẻ
  • Dễ kiểm soát, vận hành
  • Nền móng nhà kiên cố
  • Tiết kiệm thời gian xây dựng
  • Tiết kiệm thời gian thu hoạch tổ
  • Độ cao phù hợp với chim yến

  xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở

  banner thiết bị nuôi yến pvh

  – Xây nhà nuôi yến 2 tầng hay 3 tầng: tổng số tiền đầu tư ban đầu cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều dựa vào số tầng nhà yến của bạn, không chỉ là phần xây dựng thô mà còn tính luôn cả phần thiết bị dành cho nhà yến ở tầng đó.

  Có thể ước đạt một phần dựa vào những số liệu có sẵn, tuy nhiên, còn rất nhiều những yếu tố khác phải được dựa trên sự quyết định hành động thực tiễn của nhà đầu tư .
  Để từ đó, đơn vị chức năng thiết kế mới hoàn toàn có thể hạch toán ra khoản ngân sách xây nhà nuôi yến một cách đúng chuẩn nhất và dựa trên hiệu suất cao từ những dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng trước đó để thống kê giám sát thời hạn tịch thu vốn .

  Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với PvH qua số Hotline 0945 626 845 để được tư vấn và báo giá cụ thể chi phí làm nhà nuôi yến cho từng công trình.

  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Hoàng - Châu Thành, An Giang
  Xây Dựng, Lắp Đặt Trọn Gói - Nhà Yến A. Hồ - Hòn Đất, Kiên Giang

  Xây nhà nuôi yến bao lâu thì thu hồi lại được vốn?

  Câu vấn đáp trên thường dựa vào số tiền góp vốn đầu tư khởi đầu cộng thêm vào những ngân sách thời cơ, ngân sách khấu hao, ngân sách quản lý và vận hành và dựa trên sự mong ước của những bạn .
  Đầu tư nuôi yến là góp vốn đầu tư dài hạn nên có nhiều lần tôi khuyên mọi người nên sử dụng nhà yến bền vững và kiên cố và giám sát kinh tế tài chính thật kỹ bền chắc theo nó .
  Thực sự để lấy lại số tiền bắt đầu khi đầu, quý vị phải mất từ 3 đến 5 năm là nhanh nhất. Thậm chí còn lâu hơn, quý vị phải đợi tới đến 7 đến 10 năm .

  Lời khuyên : Không nên bỏ tiền góp vốn đầu tư ngân sách xây nhà yến 100 mét vuông vững chắc bằng cách đi vay mượn hoặc thật sự không đo lường và thống kê kỹ lưỡng được bài toán kinh tế tài chính kiên trì bền chắc trong quá trình 10 năm đầu

  Đầu tư nhà nuôi yến nên hay không?

  Việc có nên đặt chân vào nghành nghề dịch vụ nuôi chim yến hay không trọn vẹn là do tâm lý và quyết định hành động của bạn .
  Việc của chúng tôi, chỉ hoàn toàn có thể tư vấn nhằm mục đích xử lý 1 số ít vướng mắc cho bạn như : vùng bạn định xây yến có thực sự tiềm năng, số tiền bạn góp vốn đầu tư có đủ để thực thi quy mô nhà yến bạn mong ước hay không, thời hạn tịch thu vốn sau góp vốn đầu tư theo mong ước của bạn là bao lâu, …
  Nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm tài liệu, kỹ năng và kiến thức, những ví dụ từ thực tiễn về những nhà yến thành công xuất sắc, để từ đó, tương hỗ bạn vấn đáp được câu hỏi : “ Liệu bạn có nên góp vốn đầu tư nuôi chim yến hay không ? ” .
  Như thiết bị nuôi yến PvH lúc bấy giờ, bản thân chúng tôi từ lâu đã nhận thấy được sự tiềm năng về quyền lợi kinh tế tài chính của ngành nuôi yến là rất lớn, để từ đó, chúng tôi khám phá về ngành yến, xây từng cái nhà nuôi yến, chúng tôi yêu nghề nuôi yến và chắc như đinh sẽ góp vốn đầu tư trong nghành nghề dịch vụ nuôi yến một khoảng chừng thời hạn rất rất dài nữa .
  Nếu bạn đang có rất đầy đủ những điều kiện kèm theo tốt như : vùng chim tốt, diện tích quy hoạnh đất đủ điều kiện kèm theo, kinh tế tài chính đủ để xây nhà yến hoặc hoàn toàn có thể chỉ đủ xây phần thô, nhưng không đủ tiền làm kỹ thuật .

  Bạn vẫn hoàn toàn có thể hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây nhà nuôi yến và thu hoạch yến sào, mang lại lợi ích kinh tế cùng với sự hợp tác một cách lâu dài.
  Đọc tới đây chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi: chi phí xây dựng nhà nuôi yến cho mình rồi. Cùng nhận báo giá chi tiết cho dự án đầu tư của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc ở dưới đây!!!

  Chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và lắng nghe quyết định hành động của bạn ! .

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ thi công nhà yến miễn phí mọi lúc mọi nơi!. Hotline 0945 626 845 gặp Mr. Hoàng CEO Thiết Bị Nuôi Yến PvH

  Liên Hệ Bảng Giá

  banner thiết bị nuôi yến pvh

  5/5
  ( 1 Review )

  You may also like

  Để lại bình luận