Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Việc tính toán chi phí xây nhà có vai trò rất quan trọng trong việc dự trù ngân sách. Nếu bạn đang muốn tư vấn báo giá chi phí xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao tiền ở thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Contents

Tại sao cần giám sát ngân sách kiến thiết xây dựng nhà ở

xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền cách tính
Dù kiến thiết xây dựng ở bất kỳ khu vực địa lý đồng bằng hay miền núi, xây nhà bé hay nhà to thì đều cần có giải pháp giám sát dự trù kiến thiết xây dựng. Bạn đang cần xây nhà 2 tầng 1 tum, nhưng chưa rõ số tiền mình cần bỏ ra là bao nhiêu. Liệu có thừa hay thiếu nhiều so với mong ước xây nhà. Đó là nỗi lo ngại của rất nhiều chủ hộ .
Hiện nay, việc dự trù kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Khiến cho những chủ hộ cũng dễ tưởng tượng được ngân sách cần bỏ ra và dữ thế chủ động dự trù để bảo vệ cho quy trình tiến độ thiết kế xây dựng. Điều này giúp cho bạn hoàn toàn có thể xu thế rõ về phong thái phong cách thiết kế, chất lượng vật tư sử dụng, giám sát được thời hạn thiết kế đúng mực cũng như xem xét chọn đơn vị chức năng thiết kế … Có như vậy bạn mới yên tâm với công tác làm việc xây đắp nhà tại, để có một căn nhà đẹp mơ ước .

Đơn giá gói thiết kế kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng 1 tum

Trên thị trường thi công xây dựng ở hiện nay có rất nhiều gói thầu xây dựng nhà 2 tầng 1 tum. Với  nhiều mức giá khác nhau, giúp chủ hộ có thể tính toán và cân nhắc phương án phù hợp nhất với điều kiện của mình. Tuy nhiên, phổ biến nhất là 2 gói thi công sau đây:

Gói 1 : Hoàn thiện nhân công

Các khuôn khổ đưa ra trong gói này gồm có :

 • Công nhân sẽ thi công trọn gói đúng như bản thiết kế và theo các yêu cầu bị phát sinh của chủ đầu tư trong quá trình hoàn thiện.
 • Chủ đầu tư sẽ tự chọn mua hết các vật tư, nguyên vật liệu xây dựng
 • Mức giá nhân công: Khoảng từ 900.000đ đến 1.300.000đ/m2 (phụ thuộc vào bản thiết kế và thời gian thực hiện thi công)

Gói 2 : Trao tay khu công trình trọn gói

Gói xây đắp trọn gói sẽ gồm có có những khuôn khổ sau :
mẫu nhà 2 tầng 1 tum có sân thượng bao nhiêu tiền

 • Chủ thầu sẽ là bên phải mua hết các đồ vật tư, nguyên liệu, nội thất cơ bản để chủ đầu tư có thể vào ở được.
 • Bao gồm có cả nhân công hoàn thiện như trong gói 1
 • Mức giá thi công: Khoảng từ 4.500.000đ đến 6.500.000đ/m2 (mức thay đổi còn do chất lượng của nguyên vật tư cũng như là theo yêu cầu kỹ thuật thiết kế của công trình)
 • Vật tư chất lượng trung bình: giá từ 4,5 triệu đến 5 triệu/m2
 • Vật tư chất lượng khá: giá từ 5,5 triệu đến 6 triệu/m2
 • Vật tư chất lượng tốt: giá từ 6 triệu đến 6,5 triệu/m2

Ví dụ về thống kê giám sát ngân sách xây nhà 2 tầng 1 tum 5 phòng ngủ, 80 mét vuông

Anh Hải muốn xây nhà ống 5 mx60, xây nhà 2 tầng 1 tum ở với diện tích quy hoạnh 80 mét vuông, sắp xếp thành 5 phòng ngủ. Phối cảnh nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng, có diện tích quy hoạnh như sau :

 • Tầng trệt: diện tích là 80m2
 • Tầng lầu: diện tích là 84m2, có ban công
 • Tầng tum: diện tích 25m2
 • Tầng mái: diện tích 25m2

Tổng diện tích quy hoạnh phải thiết kế xây dựng là : 254 mét vuông
Đơn giá kiến thiết xây dựng phần thô : 3,2 triệu / mét vuông
Đơn giá phần triển khai xong : 5,4 triệu / mét vuông ( chọn gói mức khá tốt )
xây nhà 2 tầng 1 tum có giá bao nhiêu tiền

Chi phí để xây dựng các phần nhà anh Hải được tính toán như sau:

Phần tầng trệt : 80 mét vuông x 5,4 = 432 triệu
Phần tầng lầu : 84 mét vuông x 5,4 = 453 triệu
Phần tum được áp mái tính gộp cả sàn bê tông là 70 % : 5,4 x 65 mét vuông = 351 triệu
Vậy tổng ngân sách để thiết kế xây dựng nhà 2 tầng 1 tum ở của anh Hải hết 1.236 triệu ( Một tỷ hai trăm ba mươi sáu triệu đồng )

Tìm hiểu giá xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền

Để tìm cách tính giá kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng 1 tum có rất nhiều cách. Dưới đây là những cách bạn hoàn toàn có thể vận dụng để bảo vệ sự đúng mực và nhanh gọn nhất .

Thông qua mối quan hệ người thân trong gia đình

Cách đơn thuần nhất và có độ tin yêu cao là hỏi những người thân quen vừa mới xây hoặc đang kiến thiết xây dựng nhà ở. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mức giá họ đang làm. Như vậy bạn sẽ dữ thế chủ động trong việc chuẩn bị sẵn sàng kinh tế tài chính. Nếu trong mái ấm gia đình họ hàng có người quen làm kiến thiết xây dựng, đó cũng là nguồn phân phối thông tin đáng tin cho bạn. Có thể tìm hiểu thêm giá từng khuôn khổ, để bắt tay vào shopping vật tư và kiến thiết xây dựng được thuận tiện nhất .

Thông qua những đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng

xây nhà 2 tầng 1 tum giá bao nhiêu tiền

Lĩnh vực xây dựng có rất nhiều đơn vị thi công khác nhau, do đó đa dạng các phân khúc giá. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ về những địa điểm thi công uy tín. Có kinh nghiệm trong việc tính toán và báo giá xây dựng chính xác. Để tránh việc bị độn giá cao, và làm việc không chuyên nghiệp trong việc tính toán thi công nhà ở.

Trên đây là những thông tin về xây nhà 2 tầng 1 tum hết bao nhiêu tiền. Mong rằng bạn sẽ biết cách đo lường và thống kê dự trù kinh phí đầu tư thiết kế xây dựng cho khu công trình nhà mình. Nếu vẫn còn vướng mắc bất kể yếu tố gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé .

You may also like

Để lại bình luận