Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp dưới 1 tỷ đồng, lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ

Bởi startupvn
Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được phong cách thiết kế cực đơn thuần có ngân sách kiến thiết xây dựng dưới 1 tỷ đồng sẽ là gợi ý không tồi cho những ai đang muốn xây nhà, nhất là ở những TP lớn như TP.HN hoặc TP.HCM.Mẫu nhà 2 tầng được phong cách thiết kế theo kiểu tân tiến có diện tích quy hoạnh mặt tiền là 5 m, chiều dài là 20 mét vuông, có diện tích quy hoạnh 5×20 m gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng nhà bếp, phòng thờ, phòng giặt và gara .

Mẫu nhà này được thiết kế trên diện tích ô đất có chiều sâu dài, nên có thể thiết kế sân trước rộng khoảng 4m, khoảnh sân này cũng có thể tận dụng làm nhà để xe chung của gia đình hoặc thiết kế không gian xanh với khuôn viên cây cảnh hợp lý.

Mẫu nhà ống 2 tầng này có tổng diện tích quy hoạnh 4×15 m ( mặt tiền 4 m, chiều dài 15 m ) gồm 1 phòng khách, phòng ăn nhà bếp, Tolet, 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ .Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này có tổng diện tích quy hoạnh 5×18, gồm có 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng hoạt động và sinh hoạt chung. Không gian tầng 2 khá thông thoáng sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai có dự tính xây nhà 2 tầng với ngân sách dưới 1 tỷ đồng .

 

Mẫu nhà 2 tầng này được kiến thiết xây dựng trên mảnh đất có diện tích quy hoạnh 4,5 x 15 m gồm 3 phòng ngủ. Ngôi nhà được phong cách thiết kế đơn thuần, kiến trúc tân tiến, công suất đơn thuần giúp việc thiết kế phần thô nhanh hơn. Tầng 1 gồm khu để xe phía trước, phòng khách phong cách thiết kế ngay cạnh cửa chính, tiếp đến là cầu thang, phòng nhà bếp ăn, phòng ngủ nhỏ và Tolet chung. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ đều được phong cách thiết kế khép kín .

Mẫu nhà được thiết kế mái bằng, phong cách hiện đại rất phù hợp với những gia đình trẻ yêu thích năng động, trẻ trung nhưng chi phí không tốn kém (ảnh ROMAN)

Mẫu nhà này được phong cách thiết kế phòng ăn nối tiếp phòng nhà bếp giúp cho gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa diện tích quy hoạnh. Phòng khách nằm ngay TT của khu nhà. Bởi vì khu đất có diện tích quy hoạnh khá hạn chế nên Tolet, phòng tắm sẽ được đặt ở phía cuối nối tiếp với hiên chạy dọc của những phòng ngủ. ( Ảnh : ROMAN )Minh Thư ( tổng hợp )Cùng xem cuộc "lột xác" thần kỳ của căn nhà cấp 4 dưới đây để thấy sức mạnh của thiết kế là vô hạn

Cùng xem cuộc “lột xác” thần kỳ của căn nhà cấp 4 dưới đây để thấy sức mạnh của thiết kế là vô hạn

Từ một ngôi nhà cấp 4 xưa cũ, có vẻ như chẳng thể biến hóa được gì. Tuy nhiên, nhờ sự phát minh sáng tạo và tận tâm của những KTS, ngôi nhà được mặc chiếc áo mới thật đẹp với màu xanh biển cùng ánh sáng chan hòa từng góc nhỏ .

You may also like

Để lại bình luận