Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái

Bởi startupvn

Ngày 15/10/2019 06 : 06 AM ( GMT + 7 )

Những mẫu nhà cấp 4 vừa đẹp vừa rẻ mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể xây được cho riêng mình .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 1

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 2
Nhà ống cấp 4 mái tôn với phong cách thiết kế mái thái vô cùng sang trọng và quý phái. Đặc biệt, mẫu nhà ống cấp 4 đẹp này còn có phần mái hiên và phần sân nhỏ trước cửa .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 3

Đây là một trong những nhà ống cấp 4 đẹp nhất với mái bằng tích hợp ga-ra xe hơi. Với phong cách thiết kế tân tiến đầy tinh xảo, mẫu nhà ống cấp 4 này trở nên tiện lợi và sang trọng và quý phái hơn .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 4

Mẫu nhà cấp 4 tích hợp sân vườn tương thích với vùng nông thôn có diện tích quy hoạnh đất rộng. Ưu điểm của phong cách thiết kế này chính là khoảng trống thoáng rộng với rất đầy đủ những phòng tính năng như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, Tolet …

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 5

Mẫu nhà chiếm hữu phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng với mái dốc tích hợp với tông màu gỗ. Đặc biệt, mặt tiền rộng giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 6

Nhà ống cấp 4 chiếm hữu mái ngói đỏ được phong cách thiết kế theo hình chữ L với phần hiên nhỏ và khoảng chừng sân rộng trước cổng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 7

Mái bằng phối hợp với mái chéo chia khoảng trống ngôi nhà làm 2 phần rõ ràng gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp này được nhìn nhận rất cao về phong cách thiết kế bởi nó vừa thỏa mãn tính thẩm mĩ lẫn tính ứng dụng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 8

Với phong cách thiết kế mái bằng đơn thuần, mẫu nhà cấp 4 này vẫn thực sự gây ấn tượng bởi những đường sơn màu đậm làm điểm nhấn. Mẫu nhà ống cấp 4 này tương thích với những nơi có diện tích quy hoạnh hẹp .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 9

Sở hữu phong thái văn minh, mẫu nhà cấp 4 mái bằng này thực sự giống với một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh. Phần sân và gara xe hơi chiếm phần đông diện tích quy hoạnh đất mang đến cảm xúc thoáng đãng, thoáng mát cho căn nhà .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 10

Điểm nhấn của mẫu nhà này chính là phần mái chéo văn minh phối hợp với phần giàn leo tạo nên khoảng chừng sân rộng cực kỳ ấn tượng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 11

Nhà cấp 4 phong cách thiết kế gác lửng đang là xu thế kiến trúc của năm nay bởi nó giúp tận dụng tối đa khoảng trống mà vẫn tiết kiệm chi phí ngân sách. Mẫu nhà này được phong cách thiết kế trần khá cao để tích hợp với phần gác lửng tạo cảm xúc như nhà 2 tầng thoáng đãng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 12

Mẫu nhà cấp 4 có mai tum hay tầng lửng giúp lan rộng ra khoảng trống sống mà tiến kiệm ngân sách tối đa. Mẫu nhà này gây ấn tượng với phần mái chéo của tum và phần lan can tạo cảm xúc nhà có 2 tầng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 13

Mẫu nhà mái thái có phong cách thiết kế vô cùng văn minh với phần mặt tiền là những ô vuông xen kẽ nhau như một tấm khăn len phủ trước nhà và phần tường giả đá .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 14

Đây là một mẫu nhà cấp 4 cổ xưa nổi bật ở Nước Ta với phần tum mái bằng cùng khoảng chừng sân nhỏ trước cửa. Mẫu nhà này thường được kiến thiết xây dựng ở vùng nông thôn .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 15

Mẫu nhà mái chéo văn minh với hiên chạy dọc và cửa vào bên sườn giống với những ngôi nhà của Nhật. Đặc biệt, những bụi hoa nhỏ và phần sân nhỏ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, thân mật hơn .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 16

Mẫu nhà ống cấp 4 có duy nhất một cửa chính và không có hành lang cửa số, thay vào đó là những ô thoáng tạo thành bức tường bao vô cùng độc lạ .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 17

Đây là một mẫu nhà phố nổi bật với nhà cấp 4 mái bằng văn minh tích hợp khoảng chừng sân vườn nhỏ trước cửa .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 18

Vẫn chỉ là nhà mái bằng nhưng phối hợp với cửa kính kéo rộng giúp khoảng trống ngôi nhà trở nên thoáng hơn, tạo cảm xúc mở thân thiện với vạn vật thiên nhiên .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 19

Nhà ống cấp 4 mái thái luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 vì tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao và tính ứng dụng lớn. Mẫu nhà này thực sự kiếm được điểm trong lòng người sử dụng .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 20

Mẫu nhà mái thái kết hợp phần gác lửng giống với phong cách thiết kế của những ngôi nhà trong chuyện cổ tích Châu Âu. Đây là mẫu nhà được rất nhiều người yêu thích .

Mẫu nhà ống cấp 4 giá 200 triệu đẹp mê li, 4-5 người ở thoải mái - 21

Mẫu nhà ống cấp 4 mái bằng chữ L với 2 cột trụ tạo điểm nhấn được nhiều người thiết kế xây dựng vì tận dụng tối đa khoảng trống .
Trên đây là 20 mẫu nhà ống cấp 4 được bầu chọn nhiều nhất trong năm qua. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà vừa lòng nhất cho riêng mình .

Theo Ngọc Bích ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận