Có thể xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu không? – WEDO

Bởi startupvn

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu là một trong những câu hỏi, mà WEDO nhận được khá nhiều trong thời gian qua từ khắp mọi miền gửi về cho chúng tôi. Câu hỏi này chủ yếu là băn khoăn của những cặp vợ chồng trẻ có nguồn thu nhập thấp, nhưng luôn có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà 2 tầng, khang trang và hiện đại. Chỉ với 200 triệu trong tay, các bạn hoàn toàn vẫn có thể xây cho mình một ngôi nhà ống 2 tầng đẹp. Nhưng để đảm bảo xây dựng được, bạn cần có quá trình tính toán và chuẩn bị “cực kỳ” chi tiết.

Với kinh nghiệm tay nghề gần 20 năm trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế kiến trúc và kiến thiết xây dựng, WEDO chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng nỗ lực làm hài lòng mọi nhu yếu của người mua. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc, người sử dụng giải đáp vướng mắc về câu hỏi hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một ngôi nhà ống 2 tầng, chỉ với ngân sách 200 triệu hay không ?

xay-nha-ong-2-tang-200-trieu-co-duoc-khong

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu có được không?

Để hoàn toàn có thể vấn đáp đúng mực câu hỏi này, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá những yếu tố ảnh hưởng tác động đến phong cách thiết kế nhà và thi công mẫu nhà ống 2 tầng 200 triệu .

Contents

Các yếu tố tác động ảnh hưởng đến dự trù xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Để có thể sở hữu một ngôi nhà ống 2 tầng với 200 triệu, mới nghe qua tưởng rằng đó là một điều không thể. Tuy nhiên chỉ cần bạn tính toán và nắm vững các yếu tố tác động đến chi phí xây dựng, thì với 200 triệu trong tay bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Với 200 triệu, đây là số dự trù cho ngân sách thiết kế xây dựng phần thô, không gồm có nội thất bên trong hoàn thành xong, không gồm có tiền mua đất .Để hoàn toàn có thể sử dụng “ vừa khít ” số tiền 200 triệu để xây nhà ống 2 tầng, bạn cần chú ý quan tâm đến những yếu tố sau :

1. Diện tích xây dựng không quá lớn

Đặc điểm của những mẫu nhà ống nói chung cũng như mẫu nhà ống 2 tầng nói riêng đó là có diện tích quy hoạnh mặt tiền khá hẹp hơn so với chiều sâu thiết kế xây dựng. Thông thường nhà ống chỉ có 1 mặt tiền, diện tích quy hoạnh phổ cập từ 3 m – 4 m, chiều sâu thường từ 10 m – 20 m .Với nguồn kinh phí đầu tư khá eo hẹp, chỉ có 200 triệu, bạn mong ước có một mẫu phong cách thiết kế nhà 2 tầng đẹp, thì chúng tôi khuyên bạn không nên thiết kế xây dựng diện tích quy hoạnh quá lớn, dẫn tới tiền nguyên vật tư, nhân công và phong cách thiết kế tăng giá, gây ra thiếu vắng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư. Kinh phí thiết kế xây dựng 200 triệu chỉ tương thích với những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh lô đất nhỏ .

2. Thiết kế nhà đơn giản

Với chi phí đầu tư không có nhiều, bạn chỉ nên lựa chọn xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu đơn giản. Thiết kế ngoại thất tối giản, không quá cầu kỳ, không nên lựa chọn những thiết kế có nhiều đường phào chỉ, hoa văn uốn lượn, sẽ mất nhiều thời gian và tiền đầu tư. Những mẫu nhà ống mái tôn đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng là sự lựa chọn tốt nhất với 200 triệu đầu tư.

3. Vị trí xây dựng công trình

Vị trí thiết kế xây dựng khu công trình là một trong những yếu tố lớn tác động ảnh hưởng đến ngân sách thiết kế xây dựng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu, nhưng với điều kiện kèm theo khu công trình của bạn phải gần mặt đường, chứ không phải ở sâu trong ngõ nhỏ. Bởi nếu ở sâu thì bạn sẽ tốn kém tiền nhân công luân chuyển nguyên vật tư thiết kế xây dựng, tập trung tại khu công trình .Vị trí kiến thiết xây dựng còn hoàn toàn có thể hiểu là vị thế đất mà bạn đang định xây nhà. Nếu như nền đất tốt, cứng, thì khi kiến thiết xây dựng cấu trúc, bạn hoàn toàn có thể chỉ giằng móng mà không cần làm móng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều ngân sách góp vốn đầu tư .

4. Nguyên vật tư xây dựng

Một trong những yếu tố cấu thành nên kết cấu của ngôi nhà đó chính là chất lượng nguyên vật tư. Thị trường hiện nay có khá nhiều nguyên vật tư, với nhiều thương hiệu và có mức giá bán khác nhau. Thông thường để tiết kiệm chi phí xây dựng, người ta sẽ chọn loại vật tư giá rẻ nhất. Tuy nhiên dưới góc nhìn chuyên gia xây dựng, chúng tôi nhận thấy rằng, nhiều khi rẻ chưa chắc đã không tốt. Và cứ giá cao cũng chưa hẳn đã tốt. Tốt hay không tốt, bền hay không bền trong mẫu xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu này, chúng tôi xin nhìn dưới góc độ lựa chọn nguyên vật tư phù hợp.

Để hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết xây dựng cho mẫu nhà ống, chỉ với ngân sách 200 triệu thì khi làm móng, tất cả chúng ta không nên làm móng bè ( móng bê tông đổ trên hàng loạt diện tích quy hoạnh sàn ), mà chỉ nên làm móng đơn hoặc móng băng .Và nếu như khi đã làm móng đơn hoặc móng băng, thì những nguyên vật tư khác đi kèm cũng phải tương thích. Khi thiết kế xây dựng tường, không nên dùng những vật tư nặng như gạch đúc bê tông, chỉ nên dùng gạch đỏ và xây tường 10 phân, để giảm trọng tải vào móng mà vẫn bảo vệ chất lượng sử dụng cho khu công trình sau này .

5. Thời điểm xây dựng

Vì ngân sách góp vốn đầu tư thấp, nên bạn luôn muốn đẩy nhanh vận tốc kiến thiết xây dựng hoàn thành xong xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu sao cho nhanh nhất. Để dự tính này hoàn thành xong đúng tiềm năng thì bạn nên xây nhà vào 3 tháng cuối năm, hoặc 3 tháng đầu năm. Bởi đây là lúc thời tiết khá thuận tiện cho việc thiết kế xây dựng, trời ít mưa và thoáng mát, hoàn toàn có thể đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế xây dựng, tránh thực trạng mưa gió thất thường, lê dài thời hạn thiết kế, dẫn đến ngân sách phát sinh tăng vọt .

Trên đây là các yếu tố tác động đến việc xây nhà ống 2 tầng 200 triệu. Đây là các yếu tố tác động trực tiếp đến việc xây thô hoàn thiện một ngôi nhà ống, không bao gồm nội thất. Ở thành phố hay nông thôn, bạn vẫn có thể xây dựng được mẫu nhà 200 triệu, tuy nhiên nếu ở thành phố bạn cần phải tính toán kỹ càng hơn, bởi chi phí đầu tư ở thành phố bao giờ cũng cao hơn nông thôn.

Công trình đơn cử xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu tại Hoài Đức

Hồ sơ thiết kế

HỒ SƠ THIẾT KẾ
Chủ góp vốn đầu tư : Anh Hưng Đơn vị phong cách thiết kế kiến thiết : WEDO
Năm kiến thiết : 2017 Kinh phí góp vốn đầu tư : 200 triệu
Diện tích lô đất : 4×10 m Mật độ thiết kế xây dựng : 100 %
Công trình : nhà ống 2 tầng Mặt bằng công suất :
Thông số mặt phẳng công suất Tầng 1 : để xe, phòng khách, phòng nhà bếp, 1W c

Tầng 2: phòng ngủ master, phòng ngủ phụ, 2 nhà WC

phoi-canh-mau-nha-ong-2-tang-200-trieu

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 200 triệu

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng 200 triệu

ban-ve-mat-bang-cong-nang-mau-nha-ong-2-tang-200-trieu

Bản vẽ mặt phẳng công suất tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 200 triệu

mat-bang-mai-mau-nha-ong-2-tang-200-trieu

Mặt bằng mái tôn xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Dự toán chi phí xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng với 200 triệu

mau-nha-ong-2-tang-200-trieu

Phối cảnh tổng thể và toàn diện mẫu nhà ống 2 tầng 200 triệu

Phương án xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu ở Hoài Đức

PHƯƠNG ÁN XÂY DỰNG MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐƠN GIẢN
Phong cách thiết kế Hiện đại
Vị trí công trình Đất tốt nên chỉ làm giằng móng
Kết cấu mái Mái tôn

Dự toán chi phí xây dựng phần thô nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng văn minh này có phong cách thiết kế khá đơn thuần, với diện tích quy hoạnh mặt sàn là 40 mét vuông / sàn. Chủ nhà quyết định hành động thuê trọn gói thiết kế xây dựng phần thô và nhân công triển khai xong. Đơn giá xây thô hiện tại lúc chủ nhà kiến thiết xây dựng là 2,500. 000 đ / mét vuông .Tổng chi phí kiến thiết xây dựng = 40 x 2 x 2.500.000 = 200.000.000 đĐơn giá kiến thiết xây dựng chỉ gồm có phần thô, đã xây và trát tường, hoàn thành xong đường điện, ống nước cho chủ nhà. Đơn giá không gồm có nội thất bên trong và mạng lưới hệ thống cửa .

Để xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu vẫn có thể xây được, tuy nhiên đó chỉ là phần thô, nếu muốn hoàn thiện để ở bạn cần phải đầu tư thêm nội thất và trang trí, sơn lại ngoại thất của mẫu nhà.

Theo những chuyên viên kiến thiết xây dựng khuyên, thì nếu như có điều kiện kèm theo, bạn nên góp vốn đầu tư thêm, hoàn toàn có thể là khoảng chừng 400 triệu hoặc 500 triệu để có mẫu nhà đẹp và hoàn thành xong hơn .Mọi tư vấn phong cách thiết kế nhà ống, người sử dụng vui vẻ liên hệ hotline : 024. 38 16 8888GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Để lại bình luận