Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn rẻ đẹp ngỡ ngàng

Bởi startupvn

Contents

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp, đầy đủ tiện nghi là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của Homedy là bạn sẽ có ngôi nhà trong mơ với giá rẻ bất ngờ.

Chi phí xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Để hoàn toàn có thể gói gọn những khoản xây đắp và hoàn thành xong chỉ trong 300 triệu, bạn cần lên kế hoạch dự trù kinh phí đầu tư một cách kỹ càng. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thêm những khoản ngân sách cơ bản tối ưu nhất :

 • Xây thô và nhân công : 180 triệu
 • Sơn nước: 15 triệu

 • Thiết bị vệ sinh, mạng lưới hệ thống điện nước : 25 triệu
 • Cầu thang, cửa chính và cửa phụ : 15 triệu
 • Đá granit : 10 triệu
 • Các ngân sách phát sinh : 5 triệu

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu

Như vậy tổng số những khoản tiền xây nhà 2 tầng tại nông thôn chỉ khoảng chừng 300 triệu đồng. Với việc dự trù những khoản kinh phí đầu tư sẽ giúp chủ nhà ước tính được đúng mực số tiền bỏ ra cho từng quy trình tiến độ, từng hoạt động giải trí. Từ đó có sự kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích, tránh thực trạng đội nợ sau khi xây nhà .

Cách bố trí công năng cho nhà 2 tầng 300 triệu

Để hoàn toàn có thể tối ưu nhu yếu sử dụng, cần đo lường và thống kê sắp xếp mặt phẳng công suất kỹ lưỡng. Tuy theo diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng, hình dáng của khu đất mà sự kiểm soát và điều chỉnh size, diện tích quy hoạnh và vị trí những phòng công dụng sẽ có sự độc lạ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vận dụng gợi ý sắp xếp dưới đây của Homedy khi xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn .

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

 • 1 phòng khách
 • 1 phòng nhà bếp
 • 1 phòng ngủ
 • 1 Tolet chung
 • Sân trước nhà / Sân sau nhà

Mặt bằng tầng 2

Trên thực tiễn, tùy theo diện tích quy hoạnh nhà rộng hay hẹp hoàn toàn có thể sắp xếp Tolet khép kín hay chung, phòng kho …
Mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng siêu tiết kiệm

Dù có nguồn kinh tế tài chính hạn hẹp hay dư dả, bạn cũng cần lên kế hoạch thống kê giám sát cẩn trọng từng khuôn khổ : phong cách thiết kế kiến trúc, sắp xếp công suất, sắm sửa nội thất bên trong, … Cùng bat dong san Homedy tìm hiểu và khám phá một số ít yếu tố khi thiết kế xây dựng để tiết kiệm chi phí ngân sách .

Diện tích xây dựng

Trước khi thực thi xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, chủ góp vốn đầu tư cần xác lập nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình để từ đó xác lập đúng chuẩn diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng tương thích, bao nhiêu phòng, tầng, để tránh tiêu tốn lãng phí .

Lựa chọn vật tư xây dựng

Vật liệu kiến thiết xây dựng tác động ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách xây nhà. Vì vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách thiết kế xây dựng chủ góp vốn đầu tư nên chọn những loại vật tư giá rẻ, nhưng vẫn bảo vệ chất lượng tốt, sự bảo đảm an toàn và bền đẹp cho khu công trình .
Cần xác lập số lượng những loại vật tư, để từ đó đưa ra hạch toán ngân sách vật tư kiến thiết xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn .
Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu
Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu

Tận dụng nhân công có sẵn

Đối với nhân công trong kiến thiết xây dựng bạn hoàn toàn có thể đi thuê. Tuy nhiên, với những việc làm như lắp ráp nội thất bên trong, dọn vệ sinh nhà, lắp ráp điện nước, … bạn hoàn toàn có thể tận dụng nhân công có sẵn như tự làm hoặc nhờ những thành viên trong mái ấm gia đình, bạn hữu, …

Chọn phương án thiết kế

Khi xây xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn tầng yên cầu chủ góp vốn đầu tư phải có bản vẽ phong cách thiết kế nhà và bản vẽ phong cách thiết kế nội thất bên trong. Tuy nhiên nếu thuê kiến trúc sư phong cách thiết kế sẽ mất thêm 1 khoản ngân sách khá cao. Vì vậy, để giảm thiểu kinh phí đầu tư chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu nhà 2 tầng nông thôn, bản vẽ nhà 2 tầng dưới đây để có sự lựa chọn tương thích nhất .

Tham khảo thêm chi phí xây nhà 2 tầng 600 triệu.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu đẹp 2020

Các mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn 300 triệu

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Xây nhà ống 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Tham khảo mẫu xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng 300 triệu ở nông thôn hiện đại

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Xây nhà ống 2 tầng 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn
Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp long lanh

Các mẫu nhà 2 tầng mái thái nông thôn 300 triệu

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mái thái
Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mái thái

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mái thái đẹp giá rẻ
Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn mái thái đẹp giá rẻ

Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu
Mẫu nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn giá xây chỉ 300 triệu

Trên đây là những gợi ý mẫu xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn. Hy vọng sẽ mang đến những ý tưởng giúp bạn sớm hoàn thiện tổ ấm của mình!

>>> XEM THÊM: Chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn tiết kiệm tối đa

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Nhà đẹp

You may also like

Để lại bình luận