Chi phí xây nhà tiền chế 100m2 hết bao nhiêu tiền?

Bởi startupvn

Nhà tiền chế hiện nay không còn mấy xa lạ đối với những người quan tâm đến lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng, linh hoạt trong thiết kế xây dựng… Với những ưu điểm lớn, mẫu nhà tiền chế đang rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Nhưng về chi phí cho ngôi nhà này hết bao nhiêu tiền thì vẫn là câu hỏi lớn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới quý khách cách tính chi phí xây nhà tiền chế 100m2 tiết kiệm tối ưu nhất.

Contents

Nhà tiền chế có phải là nhà được làm bằng khung thép hay không?

Hiện nay có rất nhiều chủ góp vốn đầu tư đã từng được chiêm ngưỡng và thưởng thức những mẫu nhà tiền chế, nhưng vẫn còn đang mập mờ về ngôi nhà này. Ngôi nhà này có khác gì so với nhà bằng bê tông cốt thép, có phải là dựng lên bằng nhà khung thép hay không ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu và khám phá nhé !

Đúng vậy nhà tiền khác biệt với nhà xây bằng xi măng cốt thép là ở chỗ nhà dựng lên bởi nguyên liệu chính là thép. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn kích thước khung thép khác nhau. Toàn bộ khung thép được gia công, cấu kiện tại xưởng, sau đó mới đem đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện. Thời gian thi công cũng nhanh hơn rất nhiều so với một công trình nhà bằng bê tông cốt thép.

Ngoài một khung thép chắc như đinh thì còn được tích hợp với một số ít nguyên vật liệu khác như mái lợp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng mái tôn. Bởi mái tôn có khối lượng nhẹ, giá tiền phù hợ, sắc tố phong phú, nhẹ và thuận tiện thuận tiện trong quy trình kiến thiết. Hiện nay trên thị trường có 3 loại tôn để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn như : Tôn cách âm, cách nhiệt, tôn 1 lớp, tôn lấy ánh sáng. Hiện nay mẫu tôn cách âm cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng rất giảm tiếng ồn, thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Bên cạnh đó còn sử dụng nguyên vật liệu khác như tấm bao che, định hình, khiến cho ngôi nhà tiền chế được bảo phủ, làm tường vách ngăn cho khu công trình .

Mẹo nhỏ để tiết kiệm chi phí khi xây nhà tiền chế 100m2

Cùng một ngôi nhà với diện tích quy hoạnh giống nhau. Nhưng không phải là cả hai ngôi nhà có ngân sách thiết kế xây dựng giống nhau. Bởi hoàn toàn có thể bạn chưa biết những mẹo nhỏ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách khi kiến thiết xây dựng một ngôi nhà. Bạn đang chăm sóc đến mẫu nhà tiền chế, bạn muốn biết về ngân sách để kiến thiết xây dựng ngôi nhà. Trước hết bạn cần có trong tay những mẹo nhỏ để hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một cách tối đa nhất .

Thứ nhất để tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế xây dựng thì bạn cần lựa chọn được mảnh đất thuận tiện nhất để xây nhà. Vì sao lô đất lại quyết định hành động đến việc đổi khác ngân sách thiết kế xây dựng. Bởi lẽ những miếng đất nhão, đất mềm, tầng địa chất yếu sẽ keo theo việc không bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng thường xảy ra hiện tượng kỳ lạ sụt lún, sụt lún … Nếu muốn chắc như đinh thì bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đầm nền, kè đá, tôn tạo đất … Nên để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bạn cần thăm đất lựa chọn những khu đất thịt chắc như đinh .
Không nên lựa chọn những lô đất ở trong khu vực hẻm quá nhỏ chỉ khoảng chừng 1 m chỉ hoàn toàn có thể vừa chiếc xe máy thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong quy trình vận động và di chuyển nguyên vật liệu. Hệ thống điện nước cần phải được bảo vệ, thuận tiện …

Tiếp đến là bạn cần phải tự trau dồi kiến thức và kỹ năng cơ bản về thiết kế xây dựng. Để hoàn toàn có thể tự mình quản lí tổng thể mọi việc trong quy trình triển khai thiết kế. Từ yếu tố thủ tục pháp lí, mua và bán nguyên vật liệu, thủ tục kí kết hợp đồng với phía nhà thầu … Tất cả phải được chuẩn bị sẵn sàng. Khi ấy bạn sẽ tự khắc giảm được những khoản ngân sách không đáng có trong quy trình thiết kế xây dựng ngôi nhà của mái ấm gia đình mình .
Lên kế hoạch nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình. Tránh thực trạng thừa thiếu diện tích quy hoạnh khi sử dụng bạn cần xác lập nhu yếu số phòng tính năng của mái ấm gia đình dựa vào số thành viên hiện tại của mái ấm gia đình. Lưu ý bạn nên dự trù cả phòng ngủ cho những thành viên trong tương lai mà bạn sẽ dự tính sinh con trong thời hạn tới, đặc biệt quan trọng là so với những đôi vợ chồng trẻ. Khi đã tận dụng được tối đa diện tích quy hoạnh bạn sẽ tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách khi kiến thiết xây dựng .

Tiếp đến là bạn cần lựa chọn được một nhà thầu đủ uy tín. Hiện nay thị trường thiết kế xây dựng đang ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, tính cạnh tranh đối đầu cao. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn một nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường, bạn nên dành thời hạn cho khâu tìm hiểu thêm giá, thậm chí còn trực tiếp đến những khu công trình mà họ đã kiến thiết. Cần minh bạch, rõ ràng trong từng khuôn khổ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Cả 2 bên cần rành mạch trong quy trình xây đắp bằng một bản hợp đồng có chữ kí của đôi bên .
Cần phải đưa khoản thời hạn chuyển giao khu công trình vào bản hợp đồng. Vì sợ rằng phía nhà thầu ôm đồm một lúc quá nhiều khu công trình sẽ dẫn đến việc khu công trình của mái ấm gia đình bạn lê dài quá lâu. Đây cũng là một trong những nguyên do dẫn đến việc có quá nhiều ngân sách phát sinh được xảy ra .

Chi phí xây nhà tiền chế 100m2 có thể bạn chưa biết?


Với 100 mét vuông diện tích quy hoạnh bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những mẫu nhà tiền chế đẹp. Tùy thuộc vào kinh tế tài chính của mái ấm gia đình để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà tiền chế sao cho tương thích. Khi có trong tay lô đất với diện tích quy hoạnh là 100 mét vuông đây là lô đất lý tưởng để bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu một ngôi nhà cấp 4, nhà 2 tầng thậm chí còn là 3 tầng bằng hình thức phong cách thiết kế nhà khung thép tiền chế .
Nhưng điều bạn đang do dự lớn nhất đó là với số tiền hiện có trong tay thì bạn hoàn toàn có thể xây nhà tiền chế như thế nào, hình thức thế nào. Những do dự này sẽ được giải đáp bằng cách tính ngân sách xây nhà tiền chế như sau :

Tổng chi phí xây dựng =  Tổng diện tích + đơn giá xây dựng

Cụ thể :
– giá thành xây nhà thô có mức giá từ 2.200.000 – 2.500.000 VNĐ
– Ngân sách chi tiêu xây nhà trọn gói với vật tư trung bình, có giá từ 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ / mét vuông
– Chi tiêu xây nhà trọn gói với chất lượng vật tư khá có giá khoảng chừng 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ / mét vuông
– Chi tiêu xây nhà trọn gói với chất lượng vật tư tốt có giá từ 7.000.000 VNĐ / mét vuông trở lên
Tuy nhiên mức làm giá trên đây cũng chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Vì ngân sách này vẫn có sự đổi khác lên xuống dựa vào giá của thị trường. Cùng những yếu tố khác như vị trí của lô đất, chất lượng nguyên vật liệu mà bạn lựa chọn, mẫu mã, phong thái phong cách thiết kế cũng khác nhau nên ngân sách kéo theo đó cũng khác nhau. Nhưng với cách tính này bạn cũng hoàn toàn có thể tự giám sát được khoảng chừng ngân sách để có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất .

Cách tính diện tích các hạng mục xây nhà khung thép tiền chế

Cách tính chi phí xây nhà thép tiền chế 100m2

Yêu cầu của gia chủ : Tính ngân sách xây nhà cấp 4 thép tiền chế diện tích quy hoạnh 5×20 mét vuông, mái ngói, móng cọc, sử dụng vật tư mức trung bình .

Tổng chi phí xây nhà thép tiền chế cấp 4 tối thiểu :
– Xây dựng phần thô : 220 mét vuông x 2.000.000 = 440.000.000 VNĐ
– Xây trọn gói vật tư trung bình : 220 mét vuông x 5.000.000 = 1.100.000.000 VNĐ ( gồm có phần thô, hoàn thành xong điện nước, sơn nước, cửa phòng, lan can … và vật tư triển khai xong, chưa có nội thất bên trong )

Bảng thông tin các vật tự sử dụng trong xây dựng nhà thép tiền chế bạn nên biết

Bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất 2021

Bảng đơn giá kiến thiết thiết kế xây dựng nhà tiền chế 2021 có sự giao động tương ứng với giải pháp vật tư và xây đắp. Đơn giá đổi khác tùy thuộc vào cấu trúc, vật tư, điều kiện kèm theo kiến thiết .

– Bảng báo giá thép xây dựng miền Nam mới nhất 2021

– Bảng báo giá thép xây dựng Pomina mới nhất 2021

– Bảng báo giá thép xây dựng Việt Nhật 2021 mới nhất


Bảng giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, mức giá hoàn toàn có thể đổi khác dựa vào nhiều yếu tố, nên vui vẻ liên hệ để có được mức giá đúng mực nhất .
Lưu ý : Bảng giá trên hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm theo thời gian của thị trường
Đơn giá trên chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ( 10 % )

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà thép tiền chế

Thứ nhất, kết cấu công trình. Quy mô công trình, phong cách thiết kế, công năng sử dụng… tất cả đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thiết kế nhà tiền chế. Một công trình càng phức tạp, nhiều tầng thì đòi hỏi cao về vấn đề tải trọng, dầm, kiện cột… Từ đó, khối lượng vật liệu sử dụng cũng yêu cầu khác nhau mà đơn giá thi công sẽ thay đổi tương ứng.

Thứ hai, vật liệu hoàn thiện. Trong xây nhà tiền chế thì đơn giá tho công phần kết cấu sẽ biến động hôn so với giá hoàn thiện. Bởi phần kết cấu chủ yếu sử dụng thép, nhưng hoàn thiện lại sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Do đó, giá thành nguyên vật liệu hoàn thiện có sự chênh lệch theo từng loại, từng chất lượng.

Thứ ba, điều kiện thi công như mặt bằng, giao thông đi lại… đều ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà thép tiền chế 2021. Khi những yếu tố này bất lợi sẽ gây ra tình trạng như thời gian thi công kéo dài, tiêu tốn nhân công, chi phí giám sát cũng tăng theo… dẫn tới chi phí xây nhà thép tiền chế tăng theo.

Một số mẫu nhà tiền chế 100m2 đẹp nhất hiện nay


Với diện tích quy hoạnh 100 mét vuông bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu một ngôi nhà 2 tầng có sân vườn thông thoáng như mẫu nhà trên đây của chúng tôi. Bằng khung thép chắc như đinh, với khoảng trống này cả mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể tận thưởng một đời sống khá đầy đủ tiện lợi và khoảng trống riêng tư cho mỗi thành viên .

Ngôi nhà phong cách thiết kế khá độc lạ bởi hình thức tất cả chúng ta ít gặp ở mẫu nhà bằng bê tông, cốt thép. Vì ưu điểm của nhà tiền chế là hoàn toàn có thể tạo hình một cách linh động. Ngôi nhà này được phong cách thiết kế 4 gian có gác lửng. Không gian gác lửng dành cho phòng ngủ thoáng đãng, tầng dưới là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung .

Vẫn là một ngôi nhà đa dạng chủng loại trong cách tạo hình. Mẫu nhà độc lạ được kiến thiết xây dựng trên lô đất 100 mét vuông này tất cả chúng ta thấy một vẻ đẹp vừa sang trọng và quý phái, mới mẻ và lạ mắt văn minh lại vừa thân thiện thân mật với vạn vật thiên nhiên. Không gian cửa kính thông thoáng, màu xám bàng bạc càng tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà .

Với phong thái mái thái, kiểu nhà vườn tương thích với những đôi vợ chồng trẻ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngôi nhà hài hòa và hợp lý về giá, phong thái về hình thức, cung ứng về công dụng sử dụng từ mẫu nhà tiền chế này .

Khoảng sân vườn trước đã khiến cho ngôi nhà trở lên thông thoáng. Ngôi nhà với những mái chóp liền kề nhau tạo nên một ấn tượng độc lạ. Không quá cầu kì nhưng với mẫu nhà tiền chế trên lô đất rộng 100 mét vuông này bạn sẽ khiến cho bất kể ai đến thăm hoặc ngang qua nhà bạn đều phải trầm trồ về vẻ đẹp của ngôi nhà .

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định đẳng cấp và sang trọng của mái ấm gia đình mình bởi mẫu nhà sang trọng và quý phái trên đây của chúng tôi. Với lối phong cách thiết kế linh động, phát minh sáng tạo khoảng trống ngôi nhà với khá đầy đủ công dụng. Phần sảnh của tầng 1 là bàn thưởng trà, khu vực tầng 1 có phòng nhà bếp rộng, phòng khách thông thoáng hoàn toàn có thể nhìn ra bên ngoài và trên tầng 2 là khoảng trống riêng tư, yên tĩnh .
Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về mẫu nhà, ngân sách xây nhà tiền chế 100 mét vuông. Hi vọng với những san sẻ này của chúng tôi sẽ giúp hành khách có được một căn nhà tiền chế đẹp và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một cách tối ưu nhất .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án* Địa điểm dự án

Bài viết liên quan

Xây nhà khung thép 2 tầng (Cách Tính Chi Phí & Những Lưu Ý) Xây nhà khung thép 2 tầng (Cách Tính Chi Phí & Những Lưu Ý) Xây nhà tiền chế có cần xin giấy phép hay không? Xây nhà tiền chế có cần xin giấy phép hay không? Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế (ưu điểm và nhược điểm) Chi phí xây nhà bằng thép tiền chế (ưu điểm và nhược điểm) Tham khảo chi phí xây nhà tiền chế 2 tầng và mẫu thiết kế đẹp Tham khảo chi phí xây nhà tiền chế 2 tầng và mẫu thiết… Tư vấn chi phí xây nhà tiền chế 30m2 hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chi phí xây nhà tiền chế 30m2 hết bao nhiêu tiền? Xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu (Giải pháp thiết kế) Xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu (Giải pháp…

You may also like

Để lại bình luận