Xây Nhà Trọn Gói Bến Tre 2022 – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Bởi startupvn

ST Decor là đơn vị Xây nhà trọn gói chuyên nhà phố biệt thự với chính sách bảo hành 5 năm về mặt kết cấu, kiến trúc sư và kỹ sư đầu ngành với các thiết kế xây dựng độc đáo. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà và cách chọn nhà thầu xây dựng tại bến tre uy tín. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về công ty xây dựng, giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre.

xây nhà trọn gói bến tre

Contents

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói tại Bến Tre là dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” là việc mà nhà thầu xây dựng tại Bến Tre sẽ đảm nhậm toàn bộ việc xây nhà từ bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng đến thi công, bàn giao công trình theo đúng tiến độ thỏa thuận. Khách hàng chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn thiện để vào ở, Chủ nhà sẽ không cần phải lo lắng nhân công, vật tư hay giấy tờ xin phép xây dựng.

xay nha tron goi tai ben tre la gi ?

Nhu cầu xây dựng trọn gói tại Bến Tre ngày càng tăng cao. Khiến các nhà thầu xây dựng ở bến tre, Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre cũng có cơ hội phát triển. Đây là thị trường có nguồn khai thác tiềm năng và được khá nhiều công ty xây dựng khai thác. Chính nhờ việc giải quyết hầu hết các vấn đề trong xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển và là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre 2022 – Chìa khóa trao tay

ST Decor gửi đến Quý khách hàng đơn giá kiến thiết xây dựng tỉnh Bến Tre. Khung giá vận dụng tại tỉnh Bến Tre như : thành phố Bến Tre, huyện Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, … .

Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “.

nhà thầu xây dựng tại bến tre stdecor tren vtv3

nhà thầu xây nhà trọn gói tại bến tre stdecor

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Cấp 4 Bến Tre

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre – Nhà Phố Biệt Thự

Báo giá xây nhà trọn gói Nhà Phố Biệt Thự Bến Tre

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2 👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 . 👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình . 👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .

Báo giá xây dựng nhà trọn gói phần xây thô Bến Tre năm 2022

Nội dung, tổng diện tích công trình
Xây nhà trọn gói phần thô Bến Tre
Báo giá Xây nhà trọn gói phần thô năm 2022
Công trình có diện tích quy hoạnh > 450 mét vuông

3.390.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích quy hoạnh 340 – 450 mét vuông

3.490.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích quy hoạnh 250 – 340 mét vuông

3.590.000 Triệu/m2

Công trình có diện tích quy hoạnh < 250 mét vuông sẽ được làm giá theo quy mô riêng

Cách tính diện tích móng theo diện tích sàn xây dựng trong báo giá
STT Cách tính diện tích móng Đơn vị tính Ghi chú
1 Móng cọc 30% Diện tích sàn
2 Móng băng 40% Diện tích sàn
3 Móng đơn 30% Diện tích sàn
4 Tầng hầm 150% Diện tích sàn
5 Mái thái 70% Diện tích sàn
6 Sân nhà 50% – 70% Diện tích sàn

Chú ý:

Bảng làm giá kiến thiết xây dựng trọn gói phần thô tại Bến Tre sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như sau :

 • Thời gian thi công vào đầu mùa hay cuối mùa mưa, mùa nắng…Tùy thuộc vào tình hình thực tế của khách hàng, hoặc giá cả vật liệu xây dựng trên thị trường, tùy vào khu vực địa lý khác nhau.
 • Tùy thuộc vào địa điểm xây dựng, nằm trong hẻm hay ngoài đường lộ, có tiện cho việc vật chuyển thiết bị và vật tư vào khu vực xây dựng hay không
 • Tùy thuộc vào nền đất có yếu hay không mà lựa chọn hình thức móng cho phù hợp
 • Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng cần trang trí họa tiết có cầu kỳ hay không ?

hạng mục thi công xây nhà phần thô tại Bến Tre

Xây nhà trọn gói phần thô tại Bến Tre là gì?

Xây nhà trọn gói phần thô tại Bến Tre là công tác xây dựng phần khung của ngôi nhà, nói một cách dễ hiểu nhất, xây dựng phần thô là việc sử dụng nhân công tiến hành xây dựng phần móng, các bể ngầm, phần mái bê tông, cầng thang bê tông và phân bậc, hệ thống tường che và tường ngăn phòng, tô trát tường, xây dựng kết cấu chịu lực như cột, dầm, sàn bê tông, khung…

Tại ST Decor chúng tôi phân phối vật tư phần thô tại Bến Tre bảo vệ chất lượng, chỉ sử dụng tên thương hiệu có uy tín trên thị trường như : Thép – Sắt Hòa Phát, Việt – Nhật, Pomina, xi-măng Hà Tiên, Holcim, gạch nhà máy sản xuất, bê tông thương phẩm. Toàn bộ những vật tư dùng cho xây thô đều được lấy mẫu test thí nghiệm nguồn vào để bảo vệ khu công trình .

xây nhà trọn gói phần thô tại bến tre là gì

Xây nhà trọn gói Bến Tre – Giải pháp tối ưu

Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bến Tre đang phát triển rất mạnh mẽ vì nhiều ưu thế mà nó mang lại. So với việc phải tự xin giấy phép xây dựng, thiết kế kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thi công xây dựng thì chủ nhà cần phải làm việc với nhiều đơn vị thì dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho chủ nhà. Có thể nhận thấy các ưu điểm sau đây:

 • Hỗ trợ từ A – Z mọi công đoạn giúp bạn tất cả các công việc từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian cho bất cứ công đoạn nào.
 • Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà 2D, 3D giúp khách hàng hình dung cụ thể nhất ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành một cách chân thật.
 • Nhà thầu sẽ thiết kế bản vẽ kỹ thuật, kết cấu theo đúng chuẩn xây dựng đảm bản an toàn cho ngôi nhà, đảm bảo về độ bền củng như không bị tình trạng nứt tường, sụt lún hay các vấn đề khác liên quan kết cấu nhà
 • Chủ nhà sẽ được tư vấn phong thủy, các đặt cầu thang, cách đặt bếp, phòng khách, phòng ngủ tùy vào tuổi mệnh của chủ nhà sao cho vừa đảm bảo thẩm mỹ, lại vừa thuận lợi phong thủy.
 • Cập nhật những mẫu nhà hợp thời nhất, bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay, bố trí không gian sống khoa học, thoáng mát.
 • Nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Tre sẽ có chính sách bảo hành cho khách hàng, đồng thời đảm bảo công trình đúng tiến độ, bảo hành chất lượng và bảo trì công trình hàng năm.
 • Đảm bảo tiến độ xây dựng nhà, vệ sinh vật tư gọn gàng, tránh ảnh hưởng các hộ dân xung quanh.
 • Chỉ cần làm việc với 1 đơn vị xây nhà trọn gói tại Bến Tre, thay vì tốn thời gian tìm kiếm và liên hệ với nhiều công ty khác nhau.
 • Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre, bạn sẽ tối ưu được chi phí với bảng báo giá chi tiết của nhà thầu xây dựng Bến Tre. Không những vậy, tại ST Decor khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn còn được miễn phí thiết kế.
 • Hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ để tiến hành thi công theo đúng quy định của nhà nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ST Decor sẽ giúp bạn giải quyết lỗi no giấy từ, thủ tục lằng nhằng.

xây nhà trọn gói bến tre giải pháp tối ưu

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Tre – ST Decor

Nhà thầu xây dựng tại Bến Tre ST Decor tự là là một trong những đi đầu trong xây nhà trọn gói Bến Tre, với hơn 300 công trình nhà phố, biệt thự cao cấp, tự hào được đài truyền hình VTV3 chọn phát sóng trên chương trình không gian xanh. Với cam kết bảo hành công trình 5 năm, và không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng ST Decor mang đến không gian sống chất lượng và trường tồn theo thời gian cho khách hàng

Dịch Vụ Thương Mại phân phối

 • Xây nhà cấp 4 tại Bến Tre
 • Xây nhà phố tại Bến Tre
 • Xây biệt thự tại Bến Tre
 • Xây nhà trọ, nhà nghĩ, khách sạn tại Bến Tre
 • Xây nhà ống tại Bến Tre

nhà thầu xây dựng uy tín Bến Tre stdecor

Rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những rủi ro đáng tiếc, hạn chế mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải trong quy trình kiến thiết và triển khai dự án Bất Động Sản. Để tránh gặp phải và đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể xem qua một số ít rủi ro đáng tiếc mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải qua thông tin dưới đây .

thiết kế kiến trúc tolet tại bến tre

Rủi ro về tài chính

Điều đáng nói ở yếu tố kinh tế tài chính ở đây đó là những rủi ro đáng tiếc về kinh tế tài chính đến từ phía nhà thầu mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi thao tác với đơn vị chức năng nhà thầu không uy tín. Không chỉ sự mập mờ về những khoản chi mà những lao lý không rõ ràng, tiền cọc quá lớn, lê dài thời hạn xây đắp nhằm mục đích trục lợi hay những khoản ngân sách phát sinh không có trong hợp đồng .

thiết kế nhà ở tại bến tre

Rủi ro về năng lực nhà thầu xây dựng tại Bến Tre

Năng lực nhà thầu xây dựng Bến Tre là một trong những yếu tố giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Điều này ảnh hưởng gần như đến hầu hết các công đoạn của công trình, chính vì vậy bạn cần lựa chọn nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để đảm bảo thời gian thực hiện cũng như chất lượng công trình và nhiều vấn đề liên quan.

thiết kế kiến trúc phòng khách tại bến tre

Rủi ro về tiến độ thực hiện

Chậm tiến trình cũng là một trong những rủi ro đáng tiếc mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải. Ngoài những nguyên do từ tác động ảnh hưởng bên ngoài như môi trường tự nhiên, thời tiết thì cũng có những nguyên do gây chậm thời hạn thiết kế do chính nhà thầu .

Chất lượng các nhà thầu xây dựng ở Bến Tre

Một trong những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tại Bến Tre không đủ năng lực đó là ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Để hạn chế rủi ro này một cách tốt nhất thì chọn đơn vị thực hiện rất quan trọng. Một nguyên nhân gây ra vấn đề này đó là vật tư kém chất lượng, nhân công chưa đủ kinh nghiệm,… Khiến công trình không được đảm bảo chất lượng.

xây dựng nhà liền kề bến tre

Để có thể hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất, cách giải quyết đó là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. ST Decor là một trong những đơn vị được đánh giá cao từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ST Decor bởi tại đây không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như là đơn vị đối tác với các bên cung cấp nguyên vật liệu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình của bạn tốt nhất.

ST Decor là một trong những đơn vị chức năng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề với tiến trình chuyên nghiệp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi xây nhà trọn gói Bến Tre tại đây. ST Decor sẽ đưa ra những tư vấn và những yếu tố hoàn toàn có thể gặp phải. Để người mua hiểu và nắm rõ được từng bước thực thi .

Báo giá xây dựng chi tiết theo vật liệu phần thô tại Bến Tre

Dưới đây là bảng làm giá kiến thiết xây dựng phần thô trọn gói tại Bến Tre năm 2022 từ ST Decor. Chúng tôi luôn minh bạch về vật tư sử dụng theo cách cụ thể nhất để người mua hoàn toàn có thể tiện theo dõi trong suốt quy trình phong cách thiết kế kiến thiết .

VẬT TƯ PHẦN THÔ NỘI DUNG CHI TIẾT
Sắt – Thép Việt Nhật, POMINA
Xi Măng INSEE(HOLSIM cũ) cho công tác bê tôngHà Tiên cho công tác xây tô
Gạch Tuynel Tám HuỳnhTrung Nguyên
Thành Tâm
Kích thước chuẩn 8×8 x18
Đá Đồng Nai 10mm x 20mmCho công tác bê tông
40 mm x 60 mm
Cho công tác làm việc nhăm nhe móng
Cát vàng Cát rửa hạt lớnCho công tác đổ bê tông
Cát mi
Cho công tác làm việc xây tô
Bê tông Áp dụng cho các công trình điều kiện mặt bằng cho phép và các công tác bê tông chính như móng, dầm sànMác bê tông theo thiết kế công thức trộn Mác 250 với tỷ lệ: 1 xi măng, 4 cát, 6 đá, thùng sơn 18l
Ống nước Thông thường nhà phố tiêu chuẩn ống cấp D34, ống thoát thải + nước mưa D90, ống thoát phân D114, ống thoát nước tổng D168Cam kết ống nước loại 1 theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ống D34:PN12, ống D90:PN6, ống D114:PN5, ống 160:PN5 – ống nước lạnh, co, T, van khoá,
Dây điện Cáp điện loại 1 Cadivi, 7 lõi ruột đồng, đảm bảo tiêu chuẩn – mã hiệu CVThông thường nhà phố tiêu chuẩn hệ thống đèn dây 1.5 mm, hệ thống ổ cắm 2.5 mm, dây điện tầng 8.0 mm
Tiết diện dây theo bản vẽ phong cách thiết kế
Dây Internet Cáp chuyên dụng AMP cat5
Dây ruột gà SINOMPE
Luồn dây điện trong Dầm – Tường
Ống Cứng VEGALuồn dây điện âm sàn BTCT
Chống Thấm KOVA CT 11ASIKA LATEX
Ngói – Tole Thái LanHoa Sen
Trường hợp khu công trình có mái ngói hoặc tole
Dây cáp SINO

Thiết bị phục vụ công tác thi công

 • Máy laser
 • NIVO điện tử Toàn Đạt
 • Máy cắt lõi bê tông
 • Dàn giáo – Coffa sắt
 • Máy gia công sắt thép
 • Máy đo độ ẩm

báo giá vật tư xây nhà trọn gói Long An tại ST Decor

báo giá vật liệu hoàn thiện phần thô tại bến tre

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư thiết kế xây dựng triển khai xong tại ST Decor

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói Bến Tre cho Nhà Cấp 4

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN TRỌN GÓI

HẠNG MỤC

CHỦNG LOẠI GHI CHÚ

GẠCH

Gạch nền nhà Gạch 600 × 600, bóng kính Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Gạch nềnphòng vệ sinh Gạch 300 × 600, chống trơn Đơn giá 130,000 VNĐ / mét vuông
Gạch ốp tường phòng vệ sinh Gạch 300 × 600, bóng kính Đơn giá 150,000 VNĐ / mét vuông
Keo chà ron
SƠN NƯỚC
Sơn nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài Sơn Maxilite Bột trét Việt Mỹ Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
CỬA
Cửa chính mặt tiền Của sắt mạ kẽm dày 1,4 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly – Đơn giá 1,000,000 VNĐ / mét vuông
Cửa sổ cửa sắt mạ kẽm dày 1 ly, kính sơn dầu, kính 5 ly . Đơn giá 800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng cửa nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly . Đơn giá 1,800,000 VNĐ / mét vuông
Cửa phòng vệ sinh Của nhôm hệ 700, sơn tĩnh điện, kính 5 ly . Đơn giá 1,500,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửa phòng Khóa tay nắm tròn Đơn giá 200,000 VNĐ / mét vuông
Khóa cửaphòng vệ sinh Khóa tay nắm tròn Đơn giá 100,000 VNĐ / mét vuông
ĐÁ HOA CƯƠNG
Đá bậc tam cấp Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà . Đơn giá 500,000 VNĐ / mét vuông
Đá ngạch cửa Đá trắng suối lau, hồng phan rang, tím hoa cà . Đơn giá 95,000 VNĐ / md

THIẾT BỊ ĐIỆN

Vỏ tụ điện tổng SINO

CB, Công tắc, Ổ cắm

SINO Mỗi phòng 2 công tắc nguồn, 2 oor cắm
Đèn chiếu sáng trong phòng ngủ Đèn máng đôi 1.2 met. Bỏng đèn Philip
Đèn Tolet Đèn máng đôi 0.6 met
THIẾT BỊ VỆ SINH
Bồn cầu Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 2,500,000 VNĐ / cái
Lavabo + Bộ sả Inax, Viglacera, Caesar Đơn giá 800,000 VNĐ / cál
Vòi sả Lavabo ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 450,000 VNĐ / cái
Vòi xả sen ( nóng lạnh ) Viglacera, Caesar Đơn giá 1,000,000 VNĐ / cái
Vòi xịt phòng vệ sinh Viglacera, Caesar Đơn giá 150,000 VNĐ / cái
Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông Đơn giá 150,000 VNĐ / bộ
Phiễu thu sàn INOX 304, Chống hôi Đơn giá 90,000 VNĐ / cái
THẠCH CAO
Thạch cao trang trí Mẩu theo chuẩn
TỦ BẾP
Khung tủ nhà bếp Xây và dá gạch 600×600 mm, bóng kính
Cửa tủ nhà bếp Nhôm hệ 700 vân gỗ
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 1,300,000 VNĐ / cái
Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành Đơn giá 300,000 VNĐ / cái
Bồn nước INOX Tân Á Đại Thành. Loại 1.000 lít
TỦ ÁO

Khung tủ áo

Xây và dán gạch 600×600 mm, bóng kính

Cửa tủ áo

Nhôm hệ 700

Bảng vật liệu hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Bến Tre cho Nhà Phố

BẢNG VẬT LIỆU HOÀN THIỆN TRỌN GÓI

HẠNG MỤC

GÓI BẠC

GÓI VÀNG

GÓI BẠCH KIM

GHI CHÚ

GẠCH

Gạch nền những tầng ( Bạch Mã, Đồng Tâm, Viglaera … ) ( nhà đầu tư tùy chọn màu gạch ) Gạch 600 × 600 mờ Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Gạch 600 × 600 Gạch bóng kính 2 da Đơn giá ≤ 300,000 / mét vuông Gạch 600 × 600 Gạch bóng kính toàn phần Đơn giá ≤ 400,000 / mét vuông Len gạch KT 120 × 600 cắt từ gạch nền
Gạch nền, sân trước – sau, sân thượng ( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera … ) Gạch 400 × 00 mờ Đơn giá ≤ 130,00 / mét vuông Gạch 600 × 600 Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Gạch 600 × 600 mờ. Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông Không gồm có gạch mái .
Gạch nềnphòng vệ sinh( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera … ) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 130,000 / mét vuông Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông
Gạch ốp tường phòng vệ sinh ( Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglaera … ) Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 15O, OOO / mét vuông ốp cao < 2.7 m Không gồm có len . Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 250,000 / mét vuông Ốp cao < 2.7 m Không gồm có len . Gạch ốp theo mẫu Đơn giá ≤ 3000,000 / mét vuông Ốp cao < 2.6 m Không gồm có len
Keo chà ron Đơn giá ≤ 15,000 / kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000 / kg Keo chà ron Veber Đơn giá ≤ 20,000 / kg Khoán gọn cho khu công trình
Đá trang trí khác ( Mặt tiền, sân vườn … ) Không gồm có nhà đầu tư chọn nhà cung ứng Đơn giá ≤ 400,000 / mét vuông Khối lượng ≤ 10 mét vuông chủ đầu tư chọn nhà phân phối Đơn giá ≤ 500,000 / mét vuông Khối lượng ≤ 15 mét vuông Phần trang trí không trừ tiền
SƠN NƯỚC
Sơn quốc tế nhà ( 02 lớp Matit, 01 lớp sơn lót, 02 lớp sơn phủ. ) Sơn Maxilite / Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 35,000 / mét vuông Sơn Spec / Nippon Bột trét Việt Mỹ Đơn giá ≤ 50,000 / mét vuông Sơn Dulux / Jotun Bột trét Joton Đơn giá ≤ 55,000 / mét vuông Khoán gọn cho khu công trình Bao gồm phụ kiện : Rulo, giấy nhám …
Sơn nước trong nhà ( 02 lớp Matit, 02 lớp sơn phú. ) Sơn Maxilite / Jymec Bột trét Việt Mỹ Đơn giá s 30,000 / mét vuông Sơn Spec / Nippon Bột trét Expo Đơn giá < 45,000 / mét vuông Son Spec / Jotun Bột trét Joton Đơn giá < 50,000 / mét vuông
CỬA ĐI – CỬA SỔ
Cửa đi những phòng Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly ( Hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 1,800,000 / bộ Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn màu Đơn giá ≤ 3,500,000 / bộ Cửa gỗ căm xe, cánh dày 3.8 cm, chỉ chìm ( hoặc cửa nhựa lõi thép ). Đơn giá ≤ 7,500,000 / bộ
Cửa đi phòng vệ sinh Cửa nhôm hệ 700 Sơn tĩnh điện, kính 5 ly ( Hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 1,500,000 / bộ cửa nhôm Tungshln sơn tĩnh điện, kính 8 ly ( hoặc cửa nhựa Đài Loan ) Đơn giá ≤ 2,800,000 / bộ cửa gỗ cam xe, cánh dày 3.8 cm, chỉ chìm hoặc cửa nhựa lõi thép. Đơn giá ≤ 7,000,000 / bộ
Cửa mặt tiền chính ( Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau … ) Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn dầu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250, Q00 / mét vuông Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Sơn tĩnh điện, mẫu già gỗ. Kính 8 ly cường lực chống va đập mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000 / mét vuông Cửa nhựa lõi thép gia cường i. 2 ly, thanh Shide ( SPARLEE ) Đơn giá ≤ 2,000,000 / mét vuông
Cửa số mặt tiền chính ( Ban công sân thượng, sân sau … ) cừa sắt mạ kẽm dày l.mm. Sơn dãu, kính 5 ly Đơn giá ≤ 1,250,000 / mét vuông Cửa sắt mạ kẽm dày 1.4 mm. Dớn tĩnh diện, mẫu giả gỗ. Kính 8 ly cường lực chống va đập mài cạnh. Đơn giá ≤ 1,600,000 / mét vuông cửa nhựa lõi thép gia cường 1.2 ly, thanh Shide ( SPARLEE ). Đơn giá ≤ 2,000,000 / mét vuông
Khung bảo vệ ô cửa số ( Chỉ gồm có mạng lưới hệ thống cửa mặt tiền ) Sắt hộp 20×20 x1. 0 mm sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 200,000 / mét vuông sắt hộp 20×20 x1. 0 mm mạ kẽm, sơn dầu, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 450,000 / mét vuông Sât hộp 25×25 x1. 0 mm mạ kem, sơn dầu, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 550,000 / mét vuông

Khóa cửa phòng, cửa chính, cứa ban công

Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 200,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000 / cái Khóa tay gạt hạng sang Đơn giá ≤ 450,000 / cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không phân phối ố khóa
Khóa cửaphòng vệ sinh Khóa tay nắm tròn Đơn giá ≤ 150,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 250,000 / cái Khóa tay gạt Đơn giá ≤ 350,000 / cái Các hệ cửa nhựa lõi thép không phân phối ổ khóa
Khóa cửa cổng Không gồm có nhà đầu tư chọn nhà cung ứng Đơn giá < 600,000 / cái chủ đầu tư chọn nhà cung ứng Đơn giá < 600,000 / cái
CẲU THANG
Lan can cầu thang Lan can sắt hộp 1×144 x0. 1 mm, mẫu đơn giản Đơn giá ≤ 300,000 / md Lan can sắt hộp 20×20 x1. 0 mm, mẫu chỉ định Đơn giá ≤ 500,000 / md Lan can kính cường lực chống va đập 10 ly, trụ Inox 304 Đơn giá ≤ 1,000,000 / md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
Tay vịn cầu thang Tay vịn gỗ xoan đào D50 Đơn giá < 350,000 / md Tay vịn gỗ căm xe 60 × 80 Đơn giá < 480,000 / md Tay vịn gỗ căm xe 60 × 80 Đơn giá < 480,000 / md Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
Trụ cầu thang Không gồm có Gỗ căm xe Đơn giá < 1,800,000 / trụ Gỗ căm xe Đơn giá < 2,400,000 / trụ Bao gồm nhân công và vật tư sơn dầu ( Expo )
ĐÁ GRANITE
Đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang Đá Trâng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ / mét vuông Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ / mét vuông
Đá Granite tam cấp ( Nếu có ) Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 500,000 VNĐ / mét vuông Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 800,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,200,000 VNĐ / mét vuông
Đá Granite ngạch cửa Đá Trắng Suối Lau, Hồng Phan Rang, Tím Hoa Cà Đơn giá ≤ 95,000 VNĐ / md Đá Đen Indonesia, Trắng Ấn Độ, Hồng Gia Lai Đơn giá ≤ 130,000 VNĐ / md Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 150 / 100 VNĐ / md
Đá Granite măt tiền Tầng Trệt Không gồm có Đá Đen Indonesia, Trâng Ấn Độ, Hông Gia Lai Đơn giá ≤ 1,000,000 VNĐ / mét vuông Đá Marble, Kim Sa Trung, Nhân Tạo. Đơn giá ≤ 1,400,000 VNĐ / mét vuông
THIẾT BỊ ĐIỆN
Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện Tầng ( loại 4 đường ) tủ hộp nhựa hạng sang SINO SINO SINO

MCB, Công tắc, ổ cấm

SINO Mỗi phòng 04 công tăc 04 ổ cám PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc nguồn 04 ổ cắm PANASONIC WIDE Mỗi phòng 04 công tắc nguồn 04 ổ cắm
Ổ cắm điện thoại thông minh, internet, Truyền hình cáp SINO Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái PANASONIC WIDE Mỗi phòng 01 cái
Đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 04 bóng đèn led tròn ) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 125,000 VNĐ / đèn Led Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 08 bóng đèn led tròn ) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 130,000 VNĐ / đèn Led Đèn máng đôi 1.2 m Philips 01 bóng, mỗi phòng 01 cái ( hoặc tương tự 10 bóng đèn led tròn ) Đơn giá ≤ 250,000 VNĐ / cái hoặc 150,000 VNĐ / đèn Led

Cách tính báo giá xây nhà Bến Tre trọn gói

Tại Bến Tre việc tìm được một đơn vị chức năng phong cách thiết kế thiết kế trọn gói uy tín là việc vô cùng quan trọng, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính bảo đảm an toàn của ngôi nhà trong thời hạn dài sử dụng, đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí được ngân sách xây nhà tối ưu nhất. Nhằm phân phối nhu yếu ngày càng tăng cao tại Bến Tre, ST Decor xin ra mắt đến Quý Khách Hàng làm giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre năm 2022 chi tiết cụ thể và đơn cử, rõ ràng, vật tư
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre hoàn toàn có thể tính như sau :
[ Tổng diện tích căn nhà ] x [ Đơn giá xây nhà trọn gói ] = [ Chi tiêu trọn gói xây nhà ]

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được làm giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre. Quý khách hàng cần hiểu được những tính tổng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng trọn gói để tính ra tổng ngân sách cần có để xây đắp nhà từ đó chọn được gói thầu thiết kế tương thích với nhu yếu cùng với kinh tế tài chính gia chủ. ST Decor san sẻ cách tính như sau :

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói Bến Tre

Hạng mục thi công xây nhà phần thô Bến Tre

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu điều kiện mặt bằng cho phép )
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng
 3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đá đã đào đi đổ
 4. Đập, bắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng )
 5. Đổ bê tông 4×6 MAC 100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng
 6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái
 7. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (Hầm phần sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng,… tránh hiện tượng sụt lún sau này )
 8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, và đổ bê tông cầu thang, xây mặt bậc bằng gạch thẻ ( không tô mặt bậc cầu thang )
 9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm )
 10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn, chia phòng toàn bộ công trình
 11. Tô các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit )
 12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền
 13. Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh )
 14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công
 15. Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng + nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước máy, khoan lõi chuyên dụng ( không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy )
 16. Thi công lợp mái ngói, tole mái ( nếu có )
 17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

Hạng mục thi công xây nhà phần hoàn thiện Bến Tre

1. Lát gạch sàn nhà, đi gạch len chân tường, lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền, trong Tolet
2. Sơn nước cho hàng loạt nhà
3. Lắp đặt thiết bị vệ sinh ( Lavabo, chậu rửa chén, bàn cầu, phụ kiện tương quan )
4. Lắp đặt thiết bị điện ( công tắc nguồn, ổ cắm, … ), lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng
6. Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang, mặt tiền nhà
7. Phần gỗ ( tủ nhà bếp gỗ, tay vịn cầu thang, cửa gỗ nếu có )
8. Làm trần thạch cao

9. Phần nhôm – Kính, Sắt Kính-Cửa xingfa (Cửa cổng, Cửa đi, Cửa sổ, Cửa WC, phần Mái giếng trời,)
10. Trần thạch cao
11. Dọn vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi bàn giao cho khách hàng

đồ nội thất trọn gói tại bến tre

Quy trình xây dựng trọn gói tại Bến Tre mà bạn cần biết?

Khi sử dụng dịch vụ này bạn cần phải biết được một quy trình trọn gói gồm có những tiểu dịch vụ như thế nào để bảo vệ mình đang sử dụng đúng và vừa đủ những dịch vụ xây nhà trọn gói. Dưới đây là quy trình kiến thiết xây dựng trọn gói tại Bến Tre mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Bước đầu nhận thông tin khách hàng và tư vấn

ST Decor nhằm mục đích lên được bản dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế cũng như kế hoạch thiết kế tương thích nhất sẽ triển khai tư vấn nhằm mục đích khai thác thông tin, mong ước cùng nhu yếu của người mua về khu công trình xây đắp. Nhân viên sẽ đưa ra những quan điểm về phong cách thiết kế cùng những yếu tố cần chú ý quan tâm. Điều này sẽ giúp người mua nắm rõ, hiểu tường tận về dịch vụ cùng những bước thực thi .

Lên bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói tại Bên Tre

Dựa trên những thông tin đã khai thác được, ST Decor sẽ đưa ra sáng tạo độc đáo và bản thiết kế tương quan. Sau quy trình trao đổi thống nhất quan điểm, KTS cùng đội ngũ đưa ra bản chốt về khu công trình. Để đưa vào xây đắp theo đúng mong ước của người mua

biệt thự trọn gói tại bến tre

Thực hiện xin cấp phép xây dựng xây nhà trọn gói Bến Tre

Một trong những bước không thể thiếu đó là xin cấp phép xây dựng, thực hiện, thi công công trình. ST Decor – nhà thầu xây dựng Bến Tre sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm hồ sơ cùng bản vẽ xây dựng đã chuẩn bị và các thủ tục, giấy tờ cần thiết khác. Qua đó giúp xin cấp phép thi công ngôi nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tiến hành thi công, xây dựng

Để việc triển khai xây đắp kiến thiết xây dựng diễn ra nhanh gọn, đúng mực. ST Decor sẽ lập dự trù cùng những ngân sách trong quy trình để chủ góp vốn đầu tư duyệt. Sau khi nhận được sự chấp thuận đồng ý của người mua, khu công trình sẽ được triển khai triển khai. Trong quy trình thực thi, luôn có giám sát để bảo vệ chất lượng cùng thời hạn triển khai .

thầu xây dựng nhà ở bến tre

Bàn giao công trình nhà ở cho khách hàng

Sau khi những quy trình ở đầu cuối được hoàn tất, những khu công trình sẽ được chuyển giao cho người mua. Công trình chuyển giao cần bảo vệ cả về thời hạn cùng chất lượng khu công trình thiết kế .

giám sát công trình bàn giao nhà tại bến tre

Tại sao ST Decor là nhà thầu xây dựng Bến Tre trọn gói được lựa chọn hàng đầu

Giữa hàng trăm đơn vị chức năng triển khai, ST Decor là cái tên nhận được nhiều chăm sóc nhất. Đây là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính những người mua. ST Decor là đơn vị chức năng được lựa chọn số 1 khi triển khai xây nhà trọn gói Bến Tre .

kiến trúc nhà ở tại bến tre

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Tre của ST Decor. Bạn sẽ được không tính tiền phong cách thiết kế mà không phải nhà thầu nào cũng có. Bên cạnh đó là những chủ trương tương hỗ về giá, dịch vụ cùng chủ trương bh để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua một cách tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên cấp dưới hùng hậu, giàu kinh nghiệm tay nghề, có trình độ trình độ kỹ thuật cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khu công trình và bảo vệ thời hạn thiết kế đúng hạn .

Điểm cộng lớn nhất của ST Decor là quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết và công khai. Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra các kế hoạch cùng bảng báo giá chi tiết. Chi phí tại ST Decor xây nhà trọn gói Bến Tre luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh.

công nhân xây dựng tiến hành xây dựng nhà ở tại bến tre

Một số dịch vụ xây dựng tại ST Decor mà bạn có thể tham khảo

Nhằm phân phối không thiếu những nhu yếu của người mua trong việc kiến thiết xây dựng nhà ở. ST Decor không ngừng tăng trưởng và lan rộng ra dịch vụ. Không chỉ có dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre mà còn có rất nhiều dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo mục tiêu, nhu yếu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít những dịch vụ kiến thiết xây dựng nhà trọn gói Bến Tre như sau :
+ Xây dựng nhà phố
+ Xây dựng biệt thự cao cấp
+ Dịch Vụ Thương Mại xây đắp triển khai xong căn hộ
+ Thương Mại Dịch Vụ tư vấn phong cách thiết kế và hoàn thành xong nội thất bên trong
+ Thương Mại Dịch Vụ trọn gói phòng nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách

Các mẫu nhà tại Bến Tre ấn tượng sang trọng

nhà thầu xây dựng tại bến tre st decor

thiết kế kiến trúc nhà vườn bến tre

thiết kế biệt thự bến tre

nhà cao tầng tại bến tre

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Bến Tre

1 / Miễn phí giấy phép kiến thiết xây dựng .

2/ Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000đ – 100.000.000đ.

3 / Tặng 03 năm Bảo hành hàng loạt khu công trình, tăng thời hạn Bảo hành lên 05 năm cho hàng loạt phần thô và triển khai xong .
4 / Tặng máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời 160L .

ST Decor là công ty xây nhà trọn gói Bến Tre uy tín và chuyên nghiệp. Với cam kết về chất lượng, thẩm mỹ củng như tiến độ công trình. Chúng tôi tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 300 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các KTS tư vấn miễn phí.

You may also like

Để lại bình luận