Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
5. Những nguyên do bạn nên thiết kế xây dựng nhà trọn gói

Hình thức Xây nhà trọn gói tại Cần Thơ hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư có thể chọn những gói giao thầu xây dựng trọn gói khác nhau. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Nhà Miền Tây hiện cung cấp hai hình thức nhận thầu trọn gói chính đó là Gói thầu xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và Gói thầu xây dựng Trọn gói chìa khóa trao tay. Ưu điểm chung của cả hai hình thức này là tiết kiệm được thời gian của chủ đầu tư, hạn chế chi phí phát sinhhạn chế rủi ro không đáng có liên quan đến kết cấu và độ hoàn thiện công trình, tiếp cận được nguồn vật tư chất lượng hơn so với việc chủ nhà tự đi mua vật tư.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ Xây nhà trọn gói là gì, cách tính chi phí, quy trình thực hiện như thế nào, phù hợp với những ai và có lợi ích ra sao.

Trong bài viết này mọi thắc mắc của bạn về hình thức Xây nhà trọn gói tại Cần Thơ sẽ được làm rõ. Hãy tìm hiểu cùng Nhà Miền Tây nhé!

Bạn đang đọc: Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Contents

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói là một hình thức giao – nhận thầu xây dựng được các công ty xây dựng cung cấp mà trong đó đơn vị nhận thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện hoàn thiện hầu hết tất cả các hạng mục của công trình. Cụ thể hơn là đơn vị thi công xây dựng sẽ thực hiện từ khâu khảo sát địa hình, xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công cho đến tiến hành thi công xây dựng từ móng đến mái, lắp đặt vật tư, thiết bị hoàn thiện công trình, thực hiện thủ tục hoàn công, tất cả mọi hạng mục đều do một đơn vị thi công duy nhất thực hiện cho đến khi bàn giao công trình. Việc của chủ đầu tư cần làm là lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín và cho họ biết mình cần gì mà thôi.

2. Cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

Các tính báo giá xây nhà trọn gói

Bên cạnh việc tìm nhà thầu thiết kế, thi công uy tín, chuyên nghiệp thì việc khái toán được chi phí xây dựng trọn gói để dự trù, phân bổ ngân sách hợp lý cũng không kém phần quan trọng. Việc khái toán được chi phí xây dựng kết hợp với sự tư vấn của đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư quyết định được những yếu tố quan trọng như quy mô công trình, biện pháp thi công và chủng loại vật tư sử dụng trong công trình nhằm tối ưu chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó của quý khách hàng, Nhà Miền Tây thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tính khái toán sơ bộ báo giá xây nhà trọn gói tại Cần Thơ một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai cũng có thể tính được.

Để tính giá tốt xây nhà trọn gói hành khách hoàn toàn có thể sủ dụng công thức sau :

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích tính toán các tầng] + [Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công] x [Diện tích tính toán phần móng. mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Trong đó :

 • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mức độ chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn.
 • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công đến hoàn thiện công trình,
 • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng các tầng của công trình.
 • Diện tích tính toán phần móng, mái do phần móng và mái chỉ ảnh hưởng đến giá thi công phần nên được tính riêng (nếu sử dụng móng cừ tràm và mái lợp tole thì phần này không tính).
 • Các diện tích tính toán là diện tích khu vực tính diện tích nhân với hệ số tính tương ứng, xem thêm trong phần Phương pháp tính diện tích ở sau

** Tham khảo đơn giá tại Nhà Miền Tây

3. Quy trình xây dựng nhà trọn gói

Nhà trọn gói cần thơ

Tương ứng với hai hình thức nhận thầu trọn gói thì Nhà Miền Tây cũng mang đến cho khách hàng hai loại đơn giá thi công trọn gói đó là Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói chìa khóa trao tay.

3.1 Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện

Gói thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện có nghĩa là nhà thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện trọn gói phần thô kể cả nhân công lẫn vật tư theo các chủng loại vật tư đã được thống nhất trong hợp đồng, phần hoàn thiện chủ đầu tư sẽ cung cấp vật tư chính, nhà thầu thi công sẽ cung cấp nhân công và vật tư phụ.

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI

3.300.000 – 3.600.000

Đơn giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện bao gồm các hạng mục sau:

 1. Xây dựng lán trại bảo quản vật tư, nhà ở công nhân.
 2. Dọn dẹp vệ sinh, định vị mặt bằng thi công.
 3. Thi công gia cố nền bằng phương pháp cừ tràm hoặc bằng phương pháp cọc BTCT.
 4. Đập đầu cọc, Gia công lắp dựng thép liên kết cọc vào đài móng.
 5. Đổ bê tông lót, GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông móng, giằng móng (bê tông thượng phẩm).
 6. Xây bó nền gạch ống câu gạch thẻ.
 7. Thi công hầm tự hoại, hố ga thoát nước.
 8. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông đà kiềng, giằng chống thấm mao dẫn.
 9. Tôn cát nền đâm chặt.
 10. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông sàn nền.
 11. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột, dầm, sàn, cầu thang các tầng – mái.
 12. Xây tường bao che, từng phân chia các phòng, vệ sinh.
 13. Tô trát tường trong và ngoài công trình (nếu không tiếp giáp công trình liền kề), không tô trát trần và các vị trí ốp đá granite.
 14. Thi công lớp mái tole hoặc mái ngói, đổ bê tông diềm mái (mái tole).
 15. Thi công sơn nước trong và ngoài nhà quy trình bả 2 lớp, sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu. Sơn chống thấm không bả đối với vách liền kề lô đất khác.
 16. Thi công chống thấm màn khò nhiệt hoặc chống thấm quét lưới sợi thủy tinh 3 lớp.
 17. Thi công ốp lát toàn bộ gạch trong công trình, chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà ron, nhà thầu cáng trên, cung cấp vữa lót, ốp.
 18. Thi công lắp đặt ống luồn, dây dẫn điện, đế âm, ống đồng máy lạnh. Lắp đặt các thiết bị điện cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ vẽ thi công.
 19. Thi công đường ống cấp thoát nước, ống cấp nước nóng. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, thiết bị cấp nước cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ bản vẽ thi công.

Các hạng mục nhân công không bao gồm:

 1. Thi công đá granite, trần thạch cao
 2. Gia công lắp đặt phần gỗ, sắt thép
 3. Lắp ráp đèn chùm, trang trí nội thất
 4. Lắp đặt hệ thống camera
 5. Các công việc không được thể hiện trong hồ sơ thiết kế.

Bảng chủng loại vật tư tiêu chuẩn phần thô Nhà Miền Tây

STT Tên vật liệu xây dựng Chủng loại/Quy cách vật tư Ghi chú
1 Cát đổ bê tông Cát vàng sàn rửa
2 Cát xây, tô tường Cát vàng sàn rửa
3 Cát tôn nền Cát đen
4 Đá 1×2 đỗ bê tông Đá xanh
5 Bê tông thương phẩm Hamaco/Tây Đô/620 – Cấp độ bền B20 (Mác 250)
Sử dụng cho các cấu kiện kết cấu chính như: Móng, dầm, sàn
6 Xi măng PCB40 – Xây tô Vicem/INSEE