Xây nhà trọn gói Kiên Giang – Nhà thầu xây dựng thiết kế nhà ST Decor

Bởi startupvn

Xây nhà trọn gói Kiên Giang đang rất phát triển, tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? Nó có những ưu nhược điểm gì so với phương pháp thông thường. ST Decor là nhà thầu xây dựng Kiên Giang uy tín, chất lượng, bảo hành 5 năm, nhiều mẫu thiết kế nhà Kiên Giang đẹp, đơn giá xây dựng nhà trọn gói Kiên Giang cạnh tranh.

xay nha tron goi kien giang

Contents

Xây nhà trọn gói Kiên Giang là như thế nào?

Xây nhà trọn gói là cụm từ có lẽ rằng đã rất quen thuộc với mỗi tất cả chúng ta. Nhưng chưa chắc mọi người đều hiểu ý nghĩa của nó. Hiểu một cách đơn thuần nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ kiến thiết xây dựng khu công trình. Chủ góp vốn đầu tư chuyển nhượng ủy quyền hàng loạt cho phía nhà thầu kiến thiết xây dựng tại Kiên Giang. Nhà thầu được phép quyết định hành động mọi yếu tố trong quy trình thiết kế xây dựng. Tuy nhiên sẽ trải qua một bản hợp đồng có pháp luật rõ những lao lý .

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Trong dịch vụ này, tổng thể những việc làm thuộc khuôn khổ khu công trình khác nhau. Đáng ra phía chủ góp vốn đầu tư sẽ phải tự tìm nhân công để xây đắp. Hiện nay đã được nhà thầu bao trọn. Từ những việc khảo sát địa hình, lên ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế, lên giải pháp thiết kế, làm giá, kiến thiết phần thô, xây đắp phần hoàn thành xong rồi chuyển giao khu công trình … Chủ góp vốn đầu tư không phải mất quá nhiều thời hạn và công sức của con người .

Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang ST Decor

Đơn giá xây nhà ở Kiên Giang của ST Decor

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu xây nhà trọn gói Kiên Giang, báo giá xây nhà ở Kiên Giang trọn gói cũng càng phong phú đa dạng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu báo giá thiết kế nhà Kiên Giang của ST Decor tại Kiên Giang. Và các giá trị lợi ích chúng tôi mang đến giúp bạn thực sự an tâm. Công ty cổ phần ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế thi công xây nhà tại Kiên Giang. Báo giá sẽ được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy vào yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà giá sẽ được thỏa thuận và thống nhất khác nhau.

Công ty Cổ Phần ST Decor năm thứ 2 liên tục được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án Bất Động Sản nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” năm 2021

stdecor báo giá xây nhà trọn gói tại kiên giang

+ Đơn giá xây nhà trọn gói Kiên Giang – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 tại Kiên Giang

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Đơn giá xây nhà trọn gói tại Kiên Giang – Nhà Phố

Báo giá xây nhà phố biệt thự trọn gói

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 .
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình .
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết Bình Thuận – Nhà thầu xây dựng uy tín

Chi phí xây nhà tại Kiên Giang gồm những gói nào?

Báo giá sẽ được chia thành nhiều gói khác nhau, tùy theo nhu yếu kiến thiết xây dựng của người mua .

Xây nhà trọn gói Kiên Giang

Xây nhà trọn gói Kiên Giang chia theo các gói xây dựng: Chia thành nhiều gói xây dựng khác nhau để phù hợp với tiềm lực kinh tế. Đó có thể là gói giá rẻ, gói tiết kiệm, gói cao cấp, gói trung bình, gói khá…. Mỗi gói thầu lại được báo giá cụ thể.

Hình thức trọn gói: Quá trình thi công chia thành 2 giai đoạn là xây dựng phần thô và thi công hoàn thiện. Đơn giá cho phần thi công thô bao gồm các hạng mục xây dựng phần móng, phần khung xương. Đơn giá phần hoàn thiện bao gồm việc lắp đặt nội thất, lắp đặt điện nước, trang trí cảnh quan… Đơn giá của hai hạng mục thi công này cũng phụ thuộc vào nhu cầu của từng chủ đầu tư.

thiết kế nhà kiên giang

Theo diện tích: Báo giá chi phí xây dựng theo diện tích có lẽ là báo giá được nhiều nhà thầu sử dụng nhất và chủ đầu tư cũng dễ dàng tính nhất. Với báo giá này, chủ đầu tư chỉ cần biết được diện tích xây dựng, đơn giá thi công theo m2 mà chủ thầu đưa ra là có thể tự tính được chi phí.

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Ngoài ra, cũng có những đơn vị chức năng thiết kế làm giá sự theo cách chia diện tích quy hoạnh. Ví dụ như ngôi nhà có diện tích quy hoạnh trên 200 mét vuông đơn giá khác. Công trình có diện tích quy hoạnh dưới 200 mét vuông đơn giá lại khác .

Công ty thiết kế nhà Kiên Giang uy tín nhất 2022

Trong đời sống của tất cả chúng ta, việc phong cách thiết kế nhà ở luôn là một trong những yếu tố quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể tìm được một đơn vị chức năng phong cách thiết kế hợp ý. Kiểu dáng và thiết kế xây dựng như thế nào để xử lý được nhu yếu của đời sống cũng như vật chất lẫn niềm tin. Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 đơn vị chức năng phong cách thiết kế nhà Kiên Giang chuyên nghiệp, hãy chọn ngay ST Decor

thiết kế nhà kiên giang

thiết kế nhà kiên giang

Chúng tôi thiết kế xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tay nghề, được biết tới như 1 trong những doanh nghiệp phong cách thiết kế, xây đắp thiết kế xây dựng gia dụng và công nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người mua. Luôn đem đến sự hài lòng bởi những mẫu sản phẩm mang sự phối hợp độc lạ giữa tính mỹ thuật cao. Kết hợp công suất dùng hoàn mỹ đến từng chi tiết cụ thể nhỏ mang ngân sách hài hòa và hợp lý nhất .

thiết kế nhà kiên giang

thiết kế nhà kiên giang

ST Decor là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư chiếm hữu hào kiệt và vô cùng tài hoa, những kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề. Công ty ST Decor trọn vẹn sở hữu đủ năng lực để mang lại cho hành khách thiên nhiên và môi trường sống lý tưởng, cung ứng mọi nhu yếu của những nhóm Cả nhà khác nhau. “ Đẹp – Chất lượng – Tính riêng không liên quan gì đến nhau độc lạ ” đấy chính là 3 chỉ tiêu mà hoàng phái cam kết đem lại thành công xuất sắc cho Công trình của bạn .

thiết kế nhà kiên giang

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Thương Mại Dịch Vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang đang được rất nhiều người chăm sóc. Đó là vì những nguyên do dưới đây :

 • Chọn dịch vụ này chủ góp vốn đầu tư đã tự dự trù được hàng loạt ngân sách xây nhà. Từ ngân sách phong cách thiết kế, xây đắp, hoàn thành xong. Thông qua một bản làm giá chi tiết cụ thể được update mới nhất theo giá thị trường. Và được phía nhà thầu thiết kế xây dựng Kiên Giang đưa ra. Từ đó giúp cho gia chủ dữ thế chủ động được nguồn kinh tế tài chính ; hạn chế được những ngân sách phát sinh trong quy trình kiến thiết. Không gây tác động ảnh hưởng tới quá trình thiết kế khu công trình .
 • Chủ góp vốn đầu tư không phải tốn thời hạn quý báu để giám sát khu công trình, mua nguyên vật liệu. Nhà thầu sẽ nhân viên cấp dưới đến giám sát bảo vệ chất lượng tốt nhất cho khu công trình .
 • Đảm bảo quy trình tiến độ khu công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết. Bàn giao khu công trình trong thời hạn ngắn nhất hoàn toàn có thể. Nhưng vẫn phải bảo vệ đúng tiêu chuẩn, chất lượng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

thiết kế nhà kiên giang

 • Nhà thầu xây dựng Kiên Giang đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được thiết kế, giám sát và thi công theo một thể thống nhất. Luôn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kiến trúc sư, giám sát giàu kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo cho công trình được logic. Khắc phục ngay được những sai sót trong quá trình thi công để được sửa chữa kịp thời.
 • Mang đến cho người mua những khu công trình nhà ở chất lượng, giá trị thẩm mĩ cao .
 • Chủ góp vốn đầu tư được tham gia vào những quy trình phong cách thiết kế, hoàn thành xong bản vẽ .

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Gia chủ cần chuẩn bị những gì khi xây nhà trọn gói Kiên Giang

Tìm được nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang uy tín

Tìm được nhà thầu xây dựng uy tín

Trong khi nhu yếu kiến thiết xây dựng ngày càng cao tại Kiên Giang. Các đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ thiết kế xây dựng mọc lên như nấm. Nhưng làm thế nào để chọn được nhà thầu thiết kế xây dựng Kiên Giang uy tín, chất lượng. Khi lựa chọn thầu chắc như đinh bạn cần chăm sóc đến kinh nghiệm tay nghề thao tác, làm giá, chủ trương kiến thiết cũng như bh …

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp

Mảnh đất xây nhà trọn gói tại Kiên Giang lý tưởng

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Một yếu tố không hề thiếu khi gia chủ quyết định hành động chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Đó là họ phải chiếm hữu được một mảnh đất với diện tích quy hoạnh thích hợp. Sự tương thích về ngân sách, mục tiêu và nhu yếu sử dụng, tử vi & phong thủy. Sở hữu mảnh đất lí tưởng giúp cho việc phong cách thiết kế khu công trình thuận tiện hơn, ý đồ của gia chủ được biểu lộ rõ hơn. Việc sắp xếp khoảng trống trong và ngoài cũng trở nên thuận tiện hơn. Giúp cho luồng vượng khí thuận tiện lưu thông hơn .

Có bản kế hoạch xây dựng chi tiết

Trong bản kế hoạch chi tiết cụ thể này sẽ biểu lộ mục tiêu của khu công trình kiến thiết xây dựng. Có thể dùng để ở, hoàn toàn có thể dùng để kinh doanh thương mại, hoàn toàn có thể dùng để cho thuê … Bởi mỗi một mục tiêu kiến thiết xây dựng lại gắn với một giải pháp kiến thiết khác nhau .

Có bản kế hoạch xây dựng chi tiết

Tiếp đến là xác lập số người sẽ ở trong ngôi nhà đó. Trong tương lai có sự thêm người hay không để sắp xếp số lượng phòng cũng như phân loại diện tích quy hoạnh cho tương thích với tổng thể và toàn diện căn nhà. Trong bản kế hoạch xây nhà trọn gói Kiên Giang, số lượng tầng nhà, quy mô thiết kế xây dựng đều phải được biểu lộ khá đầy đủ và cụ thể .

Chuẩn bị kinh phí xây nhà trọn gói Kiên Giang

Chuẩn bị kinh phí xây nhà

Có được làm giá chi tiết cụ thể cùng với bản dự trù ngân sách thiết kế xây dựng. Giúp gia chủ thoát khỏi thực trạng thiếu vắng ngân sách trong khi thiết kế xây dựng. Dẫn đến ảnh hưởng tác động quá trình thiết kế xây dựng cũng như nguồn kinh tế tài chính hiện tại. Gia chủ sẽ được dự trù đúng chuẩn để dữ thế chủ động trong yếu tố sẵn sàng chuẩn bị kinh phí đầu tư. Tránh được những ngân sách phát sinh không thiết yếu .

Yếu tố phong thủy khi tiến hành xây nhà

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

Trong ý niệm của văn hóa truyền thống phương Đông, tử vi & phong thủy là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tác động lớn đến đời sống của gia chủ sau này. Phong thủy là xem hướng nhà, ngày giờ khai công, ngày giờ làm móng, ngày giờ đổ trần, ngày giờ nhập trạch hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Đặt cửa quay về hướng nào ? Có những kiêng cự gì khi đặt cửa ? Phong thủy là lựa chọn màu sơn nào cho thích hợp. Tóm lại, nếu xây nhà hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình sau này .

Tìm hiểu thêm: Giá xây nhà trọn gói quận 9 cùng nhà thầu xây dựng uy tín gía rẻ

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói Kiên Giang

Có sự đồng lòng, nhất trí của các thành viên trong nhà

Có sự đồng lòng, nhất trí của các thành viên trong nhà

Trước khi lựa chọn nhà thầu thì chính trong mái ấm gia đình của gia chủ phải có sự thống nhất. Các thành viên trong mái ấm gia đình cùng luận bàn với nhau, góp phần tâm lý. Ý tưởng cho ngôi nhà tương lai, tìm kiếm đơn vị chức năng nhà thầu uy tín … Đặc biệt là cần tránh những sự không tương đồng quan điểm trong quy trình kiến thiết. Tránh gây khó dễ cho nhà thầu trong quy trình thiết kế xây dựng .

Chọn nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Nhà thầu phải là bảo vệ được tiến trình kiến thiết và chuyển giao khu công trình đúng cam kết. Thầu phải luôn tìm kiếm, update những nhà cung ứng nguyên vật liệu chính hãng. Giá thành cạnh tranh đối đầu để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí bớt một phần ngân sách kiến thiết cho gia chủ. Ngoài ra, nhà thầu này với đội ngũ công nhân, kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, giải quyết và xử lý linh động những trường hợp phát sinh để không ảnh hưởng tác động đến quy trình tiến độ khu công trình … .

Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng rõ ràng và rất đầy đủ về những lao lý ràng buộc nhà góp vốn đầu tư với nhà thầu. Những lao lý trong hợp đồng quy định quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm giữa những bên. Cũng như những lao lý phạt hợp đồng nếu có vi phạm .

Có hợp đồng và phụ lục hợp đồng rõ ràng

Phụ lục hợp đồng là bản báo giá chi tiết cụ thể về ngân sách xây nhà theo từng gói kiến thiết xây dựng. Bao gồm : khuôn khổ kiến thiết, tên nguyên vật liệu, nhà sản xuất, đơn giá …

Báo giá xây dựng nhà trọn gói cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh đối đầu cũng là một trong những chú ý quan tâm khi quyết định hành động xây nhà trọn gói. Đừng quá chăm sóc đến làm giá thấp hơn nhiều so với mặt phẳng chung. Hãy đặt câu hỏi vì sao mà giá của họ lại thấp. Liệu chất lượng có đi liền với giá tiền hay không ? Giá thấp thì những phát sinh trong quy trình kiến thiết xây dựng là gì ?

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

Hi vọng với những quan tâm mà ST Decor rút được qua quy trình phong cách thiết kế, thiết kế khu công trình. Giúp cho quý khách có những lựa chọn tương thích cho mình .

Tham khảo: Xây nhà trọn gói quận 12 với công ty xây dựng nhà phố đẳng cấp

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói Kiên Giang

Trước tiên khi tính làm giá xây nhà tại Kiên Giang, quý vị nên nắm rõ những yếu tố tác động ảnh hưởng đến ngân sách kiến thiết xây dựng. Cụ thể là :

Hình thức xây dựng của công trình: Tùy theo loại hình công trình nhà ở sẽ có mức giá xây nhà trọn gói khác nhau. Vì mỗi công trình sẽ có các yêu cầu đặc trưng riêng cũng như mức độ khó, dễ khác nhau. Có thể kể đến kiểu như: nhà cấp 4, nhà thấp tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Địa hình thi công xây dựng: Với ST Decor sẽ có kỹ sư đến công trình khảo sát. Sau đó tư vấn và báo giá theo hiện trạng thực tế thi công công trình. Có thể công trình nằm ở địa hình thuận lợi thì giá thành thi công sẽ rẻ hơn. Còn đối với công trình địa hình phức tạp chẳng hạn nền đất yếu cần ép cọc thì giá sẽ cao hơn.

Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế nhà Kiên Giang đơn giản dễ thi công như phong cách hiện đại sẽ có báo giá rẻ hơn. Thiết kế công trình theo phong cách càng phức tạp cầu kỳ thì chi phí xây nhà trọn gói Kiên Giang càng cao. Bởi vì thời gian thi công sẽ lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề cao hơn.

Loại vật tư, nội và ngoại thất: Đối với chủ đầu tư sử dụng vật tư cao cấp, nội ngoại thất hạng sang thì chắc chắn chi phí xây nhà trọn gói sẽ ở mức cao. Ngược lại đối với nội ngoại thất, vật tư phân khúc tầm trung thì chi phí sẽ thấp hơn.

Cách tính làm giá xây nhà ở Kiên Giang trọn gói tại ST Decor :

{Đơn giá xây nhà trọn gói} x {Tổng diện tích căn nhà} = {Giá xây nhà trọn gói}

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói, quý vị cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với tài chính của chủ đầu tư. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1 m – 1.3 m so với code vỉa hè 150 % diện tích quy hoạnh
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 m – 1.7 m so với code vỉa hè 170 % diện tích quy hoạnh
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 m – 2 m so với code vỉa hè 200 % diện tích quy hoạnh

Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè

250 % diện tích quy hoạnh
Đối với hầm có diện tích quy hoạnh sử dụng < 80 mét vuông Hệ số tính như trên + 20 % diện tích quy hoạnh
Phần móng khu công trình thiết kế móng băng 40 % diện tích quy hoạnh tầng trệt
Phần móng khu công trình kiến thiết móng cọc 30 % diện tích quy hoạnh tầng trệt
Phần móng khu công trình thiết kế móng bè 60 % diện tích quy hoạnh tầng trệt
Phần diện tích quy hoạnh có mái che ( Trệt, lửng, lầu 1,2,3 … sân thượng có mái che ) 100 % diện tích quy hoạnh
Phần diện tích quy hoạnh không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi ) 50 % diện tích quy hoạnh
Mái bê tông cốt thép 50 % diện tích quy hoạnh
Mái Tole ( gồm có hàng loạt phần xà gồ sắt hộp và tole lợp ) Tính theo mặt nghiêm 30 % diện tích quy hoạnh
Mái ngói kèo thép ( gồm có hệ khung kèo và ngói lợp ) Tính theo mặt nghiêm 70 % diện tích quy hoạnh
Mái ngói BTCT 100 % diện tích quy hoạnh
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích quy hoạnh lớn hoàn toàn có thể đổi khác thông số tính ) 70 % diện tích quy hoạnh
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích quy hoạnh < 8 mét vuông 100 % diện tích quy hoạnh
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích quy hoạnh > 8 mét vuông 50 % diện tích quy hoạnh
Khu vực cầu thang 100 % diện tích quy hoạnh

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor

Quy trình thao tác của công ty xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor sẽ gồm những bước sau đây :

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiên Giang ST Decor

 • Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty ST Decor và trình diễn nhu yếu mong ước kiến thiết xây dựng cũng như năng lực kinh tế tài chính …
 • Công ty kiến thiết xây dựng tại Kiên Giang sẽ điều động nhân sự, kiến trúc sư đến tận nơi khảo sát trực tiếp khu công trình .
 • Tiếp đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phong cách thiết kế, thiết kế và làm giá sơ bộ dựa trên toàn bộ thông tin khảo sát .
 • ST Decor làm giá chi tiết cụ thể ngân sách xây nhà trọn gói dựa trên nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của người mua .
 • Ký hợp đồng xây đắp dựa trên những thống nhất chung của 2 bên .
 • Nhà thầu triển khai phong cách thiết kế và xin cấp giấy phép thiết kế xây dựng .
 • Thầu sẽ khởi đầu tiến hành xây đắp, bảo vệ tiến trình và cam kết chất lượng .
 • Công ty hoàn thành xong khu công trình, chuyển giao và Bảo hành theo đúng cam kết .

Tại sao nên chọn nhà thầu xây dựng Kiên Giang ST Decor

Chúng tôi luôn phân phối đến người mua bản báo giá ngân sách mới nhất, cụ thể nhất. Luôn bám sát Chi tiêu của thị trường, cạnh tranh đối đầu nhất, giúp khách hành tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách. Ngoài ra, ST Decor luôn tìm kiếm những đơn vị chức năng cung ứng nguyên vật liệu thiết kế xây dựng giá tiền cạnh tranh đối đầu. Hàng đúng tiêu chuẩn để giúp người mua tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách kiến thiết xây dựng .

Tại sao nên chọn ST Decor

Luôn mang đến cho người mua những khu công trình chất lượng cao, giàu tính thẩm mĩ. Những nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng trong quy trình kiến thiết xây dựng luôn bảo vệ về nguồn gốc, nguồn gốc. Đảm bảo nói không với hàng nhập lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng .

Xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, kỹ thuật cao, linh động giải quyết và xử lý trường hợp phát sinh. Đảm bảo quá trình thiết kế cũng như chất lượng khu công trình

nhà thầu xây dựng Kiên Giang

Thiết kế ngôi nhà tương thích với mục tiêu và công suất sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư phong cách thiết kế giàu kinh nghiệm tay nghề ; mang đến cho bạn những bản thiết kế tương thích với mái ấm gia đình bạn nhất .

nhà thầu xây dựng tại Kiên Giang

ST Decor đã và đang là một đơn vị chức năng xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới được kiến thiết xây dựng nhiều năm qua. Mỗi khu công trình thiết kế xây dựng được hoàn thành xong là cả một quy trình đầy tận tâm của chúng tôi. Nếu như người mua có bất kỳ phản hồi hoặc cần tư vấn, luôn đội ngũ vấn đáp nhanh gọn, giải đáp mọi vướng mắc đến từ người mua .

Tìm hiểu: Xây nhà trọn gói Tiền Giang nhà thầu chuyên nghiệp ST Decor

Các mẫu thiết kế nhà Kiên Giang ấn tượng sang trọng

Xây nhà cấp 4 Kiên Giang

Xây nhà cấp 4 Kiên Giang

tin tức ngôi nhà cấp 4 sang chảnh tại Kiên Giang
Chủ góp vốn đầu tư : Anh Tiến .
Loại hình phong cách thiết kế : Nhà cấp 4 phong thái tân tiến .
Địa điểm : Rạch Giá – Kiên Giang .
Công năng phong cách thiết kế gồm : 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 2 WC .
Năm thiết kế xây dựng : 2019 .
Bảo hành : 24 tháng .

Thiết kế nhà phố Kiên Giang trọn gói

Xây nhà phố Kiên Giang trọn gói

Mẫu xây nhà trọn gói tại Kiên Giang của chi Oanh .
Chủ góp vốn đầu tư : Chị Oanh .
Loại hình phong cách thiết kế : Phong cách nhà phố tân tiến .
Địa điểm : Thành phố Phú Quốc – Kiên Giang .
Diện tích : 4×20 m .
Giá thiết kế xây dựng trọn gói : Liên hệ công ty ST Decor để biết thêm cụ thể .
Năm thiết kế xây dựng : 2020 .
Bảo hành lên đến : 24 tháng .

Xây biệt thự Kiên Giang cuả công ty ST Decor

Xây biệt thự Kiên Giang cuả công ty ST Decor

tin tức xây biệt thự nghỉ dưỡng tại Kiên Giang của chị Phương
Gia chủ : Chị Mai
Phong cách phong cách thiết kế : Biệt thự tân cổ xưa sang trọng và quý phái văn minh .
Địa chỉ : Phú Quốc – Kiên Giang .
Năm thiết kế xây dựng : 2020 .
Bảo hành đến 24 tháng .

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

1 / Miễn phí giấy phép thiết kế xây dựng .
2 / Giảm đến 70 % – 100 % phí phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự cao cấp khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ .

3/ Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

4 / Tặng máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời 160L .

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

ST Decor là công ty xây nhà trọn gói Kiên Giang uy tín chuyên nghiệp. Cam kết sẽ xây đắp chất lượng cấu trúc và vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ. Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ mái ấm gia đình. Hãy liên hệ ngay với công ty phong cách thiết kế nhà Kiên Giang ST Decor để được những KTS đẳng cấp và sang trọng tư vấn không lấy phí .

You may also like

Để lại bình luận